10 QUY TẮC TẠO BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI HIỆU QUẢ

Tạo bảng hiệu quảng cáo ngoài trời không phải là một việc dễ dàng, nhưng nếu bạn thành công, nó mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Làm thế nào để đảm bảo rằng kết quả đó không phụ thuộc vào ý chí may rủi mà luôn xuất sắc?

Nó chỉ ra rằng có những quy tắc để tạo ra bảng hiệu quảng cáo, và bạn không nên bỏ qua kinh nghiệm của người khác để thành công. Có rất ít trong số chúng – chỉ có mười, và nếu bạn làm theo chúng, thì bảng hiệu của bạn sẽ có tác dụng kinh doanh, và không chỉ trang trí cho một trong những con đường của thành phố với nó.

Các công nghệ hiện đại sẽ giúp đưa chúng vào thực tế, ví dụ như ngày nay trong quảng cáo bạn thường thấy bảng hiệu từ chữ ba chiều , giá thành không quá cao nhưng hiệu quả sử dụng lại rất ấn tượng.

bảng hiệu quảng cáo
Bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thì có thể liên hệ đến An Phát nhé

Quy tắc số 1 – Nội dung biển báo

Nội dung của một bảng hiệu quảng cáo phải cô đọng và súc tích để có thể hiểu được trong nháy mắt, tức là chỉ trong một đến ba giây. Trong hình thức này, nó sẽ không chỉ dành cho người qua đường mà còn cho cả những người lái xe ô tô đi ngang qua. Có thể khá khó để cô lập ý tưởng chính, nhưng kết quả là xứng đáng – một quảng cáo như vậy sẽ ảnh hưởng đến ngay cả những người mới nhìn thấy nó.

Quy tắc số 2 – Tính đơn giản

 An Phát là một công  tài năng trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Không sử dụng các cụm từ phức tạp và có vẻ biểu cảm. Ba hoặc bốn từ trúng đúng mục tiêu – và khẩu hiệu hoàn hảo đã sẵn sàng.

Quy tắc này cũng dựa trên quy tắc trước đó – không chắc một người lái xe máy sẽ có thể đọc được một câu dài trong vài giây mà xe của anh ta bay ngang qua. Trong khi đó, ngày nay người tiêu dùng bình thường nhìn thế giới chỉ từ nội thất của một chiếc ô tô cá nhân, và cần phải tập trung vào nhận thức của nó.

Quy tắc số 3 – Ngắn gọn

bảng hiệu quảng cáo
Bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thì có thể liên hệ đến An Phát nhé

Bố cục của một bảng hiệu quảng cáo nên có một hoặc hai hình ảnh, không nhiều hơn. Tất nhiên, sự cám dỗ để đặt tất cả những thứ tốt nhất cùng một lúc là rất lớn, nhưng bạn cần phải có khả năng chống lại nó, nếu không bức ảnh sẽ bị rối và ăn nhập với nền. Hơn nữa, các đường phố ngày nay không thể bị gọi là xám xịt và đơn điệu, và việc nổi bật trên nền của chúng bằng hình ảnh sơn mài dễ dàng hơn là với nhiều chi tiết sáng sủa, gây rối mắt.

Quy tắc số 4 – Một dấu – một liên hệ

Không nghi ngờ gì nữa, có thể liên hệ với công ty mà thiết kế của bạn sẽ làm bảng hiệu quảng cáo theo nhiều cách, tuy nhiên, bạn nên chọn một chìa khóa từ họ và chỉ nêu nó trên biểu ngữ hoặc bảng hiệu. Khối địa chỉ phải có nội dung tối thiểu, bởi vì người tiêu dùng tiềm năng chỉ đi ngang qua và họ sẽ không thể nhớ được điện thoại, e-mail và địa chỉ bưu điện.

Quy tắc số 5 – Không có chi tiết

Giải thích là thừa. Có vẻ như việc giải thích rõ ràng và chi tiết sẽ giúp người tiêu dùng hiểu được mức độ cần thiết của sản phẩm hoặc dịch vụ này đối với anh ta, nhưng ý kiến ​​này là sai lầm. Trên hầu hết các phương tiện quảng cáo, thông tin chi tiết sẽ vẫn không phù hợp, và thông tin không đầy đủ sẽ gây ra nhiều câu hỏi hơn là mong muốn sử dụng nó.

Quy tắc số 6 – Phông chữ và Độ tương phản của bảng hiệu quảng cáo 

bảng hiệu quảng cáo
Bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thì có thể liên hệ đến An Phát nhé

Hãy chú ý đến những điều nhỏ nhặt, một trong số đó là yêu cầu về độ tương phản của hình ảnh và chữ cái, đồng thời đảm bảo rằng phông chữ có thể đọc được. Nếu không, các quy tắc số 1 và số 2 từ danh sách này sẽ vẫn chưa được thực hiện – đơn giản là chúng sẽ không thể đọc thông tin ngắn gọn và được suy nghĩ cẩn thận của bạn.

Độ tương phản không chỉ là màu sắc mà còn là tông màu – ví dụ, màu đỏ và xanh lam được coi là màu tương phản, nhưng vào lúc hoàng hôn, chúng có vẻ gần như giống nhau và sẽ không khác biệt nhau.

Phông chữ cũng nên được xem xét cẩn thận: không được mang theo kiểu dáng vì lợi ích của việc dễ đọc. Tỷ lệ của các chữ cái, độ dày của các dòng, sự hiện diện của các đường gấp khúc hoặc các lọn tóc – tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến tốc độ nhận thức. Tốt hơn là nên kiểm tra cài đặt in trong thực tế: bố cục được in theo một số biến thể và lựa chọn bố cục dễ nhìn nhất.

Quy tắc số 7 – Kiểm tra bảng hiệu quảng cáo của bạn 

Nó tiếp nối với cái trước: trước khi tung áp phích hoặc bảng hiệu quảng cáo vào sản xuất, cần phải in nó. Tất nhiên, việc sản xuất ở kích thước thực là điều không cần bàn cãi, nhưng người ta tin rằng nếu một hình ảnh được tạo ra trên một tờ giấy A4 có chiều dài bằng một cánh tay trông đẹp mắt thì nó sẽ trông hấp dẫn trên đường phố.

Quy tắc 8 – Thời điểm trong năm quan trọng

bảng hiệu quảng cáo
Bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thì có thể liên hệ đến An Phát nhé

Khi làm một bảng hiệu hoặc áp phích quảng cáo, bạn nên tính đến thời điểm trong năm mà nó sẽ xuất hiện trên đường phố. Ngoài ra, đừng bỏ qua các tính năng của khu vực. Ví dụ: ở Siberia và Urals, tuyết nằm trong nửa năm, trong khi ở khu vực Trung Âu hiếm khách. Ở khu vực phía Nam của đất nước, áp phích của bạn hầu như sẽ luôn dựa trên bối cảnh cây xanh, do đó, cách tiếp cận để tạo ra quảng cáo phải hoàn toàn khác.

Quy tắc số 9 – Xem xét vị trí của bảng hiệu quảng cáo 

Nó là sự tiếp nối của cấu trúc trước đó: cấu trúc quảng cáo sẽ tạo ra hiệu quả lớn nhất nếu khi phát triển nó, nền tảng mà nó sẽ được đặt được tính đến. Việc lắp đặt một bảng quảng cáo hoặc biểu ngữ bên cạnh một công viên, hoặc gắn nó trên tường của một tòa nhà thành phố, nơi đã có nửa tá hình ảnh tương tự

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng các chữ cái theo thể tích để đặt hàng – chúng thậm chí còn thu hút sự chú ý của một cư dân thành phố có đôi mắt mệt mỏi với sự đa dạng và đa dạng. Hoàn toàn có thể kiểm tra xem biển báo sẽ trông như thế nào trên mặt đất trước khi cài đặt – ngày nay có các chương trình đặc biệt cho phép bạn thực hiện việc này trực tuyến.  

Quy tắc số 10 – Một khái niệm về bảng hiệu quảng cáo 

Bạn không nên cố gắng đưa nhiều khái niệm vào một áp phích quảng cáo. Ý tưởng phải độc đáo và cực kỳ rõ ràng.

Ngoài mười quy tắc này, có một số quy tắc khác liên quan đến việc thiết kế quảng cáo. Vì vậy, bạn nên cung cấp sự hiện diện của ánh sáng khi đặt ở những nơi hoàng hôn đến quá sớm. Ngoài ra, trong quá trình lắp đặt, cần đảm bảo góc nhìn thuận lợi nhất và tính đến kích thước của các tòa nhà và công trình lân cận. 

Nếu bạn cần làm một bảng hiệu quảng cáo chất lượng thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát