0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

4 loại bảng hiệu quảng cáo để giới thiệu doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn mong muốn lựa chọn  bảng hiệu cho công ty của bạn thì bạn có thể tìm hiểu các loại bảng hiệu quảng cáo dưới đây để tham khảo và lựa chọn cho mình một bảng hiệu quảng cáo phù hợp  nhất

4 loại bảng quảng cáo để giới thiệu doanh nghiệp của bạn

Khám phá bốn bảng quảng cáo thương mại sẽ làm nổi bật thông điệp của bạn.

Nếu bạn sống ở một thành phố, bạn có thể nhìn thấy hàng chục bảng quảng cáo mỗi ngày. Thường có thể nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên, biển quảng cáo được thiết kế để thu hút sự chú ý và gây ấn tượng mạnh rất nhanh chóng. Chính vì lý do đó mà biển quảng cáo thường có màu sắc rực rỡ để kèm theo thông điệp ngắn gọn, dí dỏm.

1 Bảng hiệu quảng cáo tiêu chuẩn

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo trang trí nhà hàng Hàn Quốc được thiết kế từ An Phát

Đây là những bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất mà bạn gặp phải hàng ngày. Các mẫu bảng hiệu quảng cáo thường được in ra giấy sau đó được thợ dán lên bảng hiệu. Một số tấm vẫn được sơn bằng tay.

2. Bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo trang trí nhà hàng Hàn Quốc

Biển quảng cáo kỹ thuật số ngày càng trở nên thông dụng. Chúng rất thuận tiện cho cả nhà cung cấp và nhà quảng cáo vì chúng cho phép đăng quảng cáo ngay lập tức. Các nhà quảng cáo cũng có thể đặt biển quảng cáo cho các khoảng thời gian cụ thể trong ngày. Bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số cũng cho phép xuất bản video, cuộn văn bản và hình ảnh động.

3. Tấm ba

Những bảng hiệu quảng cáo này đang trở nên ít phổ biến hơn với việc giảm giá màn hình kỹ thuật số, nhưng vẫn được sử dụng trên toàn thế giới và có lợi thế hơn so với bảng quảng cáo tiêu chuẩn. Một bảng điều khiển ba cho phép thuê một phần ba không gian và ba quảng cáo liên tục luân phiên trong ngày.

4. Biển quảng cáo lớn

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo được thiết kế và thi công tại An Phát

Bảng hiệu quảng cáo lớn cũng là điều tốt nhất cho các nhà quảng cáo. Chúng thường được sử dụng cho hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Chúng có nhiều kích cỡ và thường lên tới hơn 700 feet vuông. Một số được vẽ bằng tay, số khác được in, nhưng chúng vẫn cực kỳ phổ biến do ấn tượng lâu dài của chúng.

5 lựa chọn vật liệu hàng đầu cho bảng hiệu ngoài trời

Những loại vật liệu để lựa chọn cho một bảng hiệu ngoài trời? Dưới đây là 10 lựa chọn hàng đầu để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật.

1. Lớp phủ mật độ trung bình (MDO)

MDO là các tấm ván ép bên ngoài với bề mặt đã được nung chảy một lớp nhựa tẩm với các sợi bao phủ. Lớp phủ này hầu như loại bỏ nguy cơ nứt và trông đẹp hơn. Có sẵn sơn lót hoặc không sơn lót.

Sử dụng:  MDO chủ yếu được sử dụng trên các biển báo, vách ngăn, tủ, biển báo đường bộ và đường cao tốc, giá đỡ công nghiệp, biển báo xây dựng, đồ nội thất, thùng chứa và bảng trưng bày.

Ưu điểm chính của gỗ là không chảy xệ và rất bền. Nhược điểm chính là, là một sản phẩm bằng gỗ, nó sẽ bị thấm nước theo năm tháng và bắt đầu biến dạng. MDO có thể được sơn bằng bất kỳ màu nào.

2. L’aluminium

Nhôm có nhiều màu sắc và kích thước. Hầu hết các lá nhôm có màu ở một mặt và màu trắng ở mặt kia.

Sử dụng:  Nhôm là một vật liệu ngoại thất tuyệt vời cho các bảng hiệu. Nó sẽ không bị gỉ và có thể tồn tại lâu như các dấu hiệu khác, nếu không muốn nói là lâu hơn. Hạn chế duy nhất của nhôm là tính linh hoạt của nó. Đó là lý do tại sao một cái xấu để gắn trên cột vì gió có thể làm đổ nó.

3. L’alumalite

Alumalite là một tấm nhôm tổng hợp polyallomer (CPA) gấp nếp, có mật độ cao, chắc chắn sẽ không trương nở, giữ nước, ăn mòn, thối rữa hoặc cong vênh do thời tiết khi tiếp xúc lâu với nước. Bề mặt là nhôm sơn bóng. Cần có một bề mặt nhôm ở cả hai mặt để tăng thêm độ cứng và giảm cong vênh. Các nhà sản xuất Alumalite đảm bảo rằng vật liệu này sẽ không bị nứt, vỡ, nứt hoặc bong tróc.

Sử dụng:  Alumalite đang trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong ngành công nghiệp bảng hiệu và trong nhiều trường hợp, nó thay thế MDO. Sản phẩm này kết hợp độ bền tuyệt vời bên ngoài và trọng lượng nhẹ của nhôm với độ cứng của MDO.

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo công ty

4. Acrylic

Tấm acrylic được sản xuất từ ​​monome metyl metacrylat và có các đặc tính kháng nhiệt, hóa học, cơ học, quang học, cơ học và vật lý vượt trội. Acrylic thường được gọi là plexiglass và có nhiều mục đích sử dụng.

Sử dụng:  Acrylic được sử dụng phổ biến nhất trong hộp đèn.

5. Biểu ngữ

Biểu ngữ là một chất liệu vinyl làm từ nylon gia cố. Biểu ngữ thường được thiết kế để chỉ có dòng chữ ở một mặt. Nhưng có những phiên bản hai mặt cho các dự án cụ thể.

Cách sử dụng:  Biểu ngữ thường có dạng cuộn lên đến 61 ”(155cm) và có thể dễ dàng cắt để phù hợp với nhu cầu của bạn. Kích thước lớn hơn có sẵn theo đơn đặt hàng đặc biệt tại hầu hết các cửa hàng. Biểu ngữ là một trong những bảng hiệu phổ biến nhất, từ thông báo khai trương, đến bảng chỉ dẫn cho các sự kiện và thậm chí cả triển lãm thương mại .

Nếu bạn đã lựa chọn cho mình một bảng hiệu nhưng chưa biết nên chọn cơ sở sản xuất bảng hiệu tốt nhất cho mình thì hãy liên hệ đến chúng tôi, thông qua Facebook AN PHÁT này nhé!

Rate this post