5 Lợi ích của Bảng nhựa Mica theo yêu cầu của An Phát

Bảng nhựa Mica theo yêu cầu

Bảng nhựa Mica là gì?

Bảng nhựa mica là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho thiết kế cơ bản nhưng thanh lịch trong bất kỳ văn phòng nào. Bao gồm các bảng hiệu trong nhà và ngoài trời như giá đỡ menu, bảng để bàn,… Bảng nhựa mica là giải pháp lý tưởng để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật.

Sử dụng bảng nhựa mica để giúp các bảng hiệu nhỏ dễ thấy và trông chuyên nghiệp. Bảng nhựa mica có thể được thiết kế và cắt laze theo yêu cầu, rất phù hợp để hiển thị logo doanh nghiệp. Chúng ta có thể thấy từ việc áp dụng bảng nhựa mica rằng nó đã đóng một phần quan trọng trong kinh doanh quảng cáo và xây dựng thương hiệu.

Bảng nhựa mica được làm bằng vật liệu PMMA, viết tắt của Poly Methyl MethAcrylate: Là 1 loại nhựa dẻo trong, thường được dùng lấy ánh sáng, chống vỡ có thể thay thế thủy tinh. Là một sự thay thế tuyệt vời cho bảng kính, thủy tinh. Chúng thường được sử dụng làm nơi làm việc, triển lãm, bảng chỉ dẫn và do vẻ ngoài sự rõ ràng và vẻ đẹp của chúng.

Ưu điểm của vật liệu mica

Vật liệu mica cung cấp một tác động thị giác tuyệt vời, nhiều màu sắc và tuyệt đẹp. Vật liệu mica mịn, dẻo, trong và hấp dẫn, và chúng có thể được xử lý theo nhiều cách khác nhau.

Chống chịu thời tiết:

Bảng nhựa mica được phủ một lớp hấp thụ tia cực tím cao. Đảm bảo khả năng chống chịu thời tiết lâu dài và không bao giờ phai màu. Tuổi thọ của một tấm chất lượng tốt có thể dao động từ 8 đến 15 năm.

Độ bền: 

Sản phẩm cung cấp đủ khả năng bảo vệ cho nguồn sáng tích hợp và có thể kéo dài thời gian sử dụng.

Chống va đập: 

Chỉ số chống va đập của biển báo acrylic gấp 200 lần so với kính, về cơ bản ít có khả năng bị vỡ.

Mức độ xuyên ánh sáng:

lên đến 93%; Độ xuyên sáng khá cao, ánh sáng mờ, cường độ đèn cần thiết thấp hơn và năng lượng điện được tiết kiệm. Các ký tự mica sáng rực rỡ so với đèn neon, sáng như đường nét và mềm mại hơn.

Kết hợp bảng nhựa mica với đèn LED đã dẫn đến các mặt hàng quảng cáo bổ sung. Chẳng hạn như bảng nhựa mica đèn LED. Hộp đèn mica và chân giá đỡ đèn LED, dựa trên tính năng này.

Tính thẩm mỹ cao: 

Màu sắc tuyệt đẹp, độ sáng cao, tay nghề thủ công tuyệt vời, hiệu ứng gương, không nếp nhăn, không đường may và các vật liệu khác không thể sánh được trên thị trường.

Khả năng chống cháy:

loại vật liệu chống cháy tốt và không bắt cháy;

Tính hợp lý:

Thiết kế hợp lý; chống mưa và độ ẩm; Cấu trúc mở để bảo trì dễ dàng. Bảng nhựa mica được thực hiện theo yêu cầu. Hiển thị mọi thứ với logo của công ty bạn.

Dễ lau chùi:

Mưa có thể làm sạch tự nhiên, hoặc có thể lau sạch bằng xà phòng rửa chén và vải mềm.

Khả năng tái chế:

dễ tái chế, bằng chứng là ý thức môi trường ngày càng tăng.

Chịu nhiệt độ:

Nó có thể chịu được nhiệt độ cao tới 70 °C và thấp nhất -50 °C

Custom Acrylic Signage from An Phat Studio
Custom Acrylic Signage from An Phat Studio

Lợi ích của việc sử dụng bảng nhựa Mica

Bảng nhựa mica có tính ứng dụng cao

Khả năng ứng dụng cao của nhựa mica là một tính năng quan trọng. Vì vậy, các tính năng xử lý dễ dàng của vật liệu nhựa mica có thể được điều chỉnh theo các nhu cầu khác nhau để hoàn thành mô hình hóa quy hoạch biến. Đặc biệt là bảng nhựa mica tạo ra một số thương hiệu bộ phận và phong trào nhà sản xuất theo nhu cầu của tổ chức về mô hình bổ sung.

Và bảng nhựa mica phải có chức năng tạo hình độc ác để đáp ứng đầy đủ nhu cầu này. Giá đỡ mica hình chữ T hoặc chữ L là một ví dụ. Với kích thước tùy chỉnh và như giá đỡ bảng hiệu mica dọc hoặc ngang.

Nâng hình ảnh thương hiệu

Bảng hiệu kinh doanh là một kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu quả để thông báo cho khách hàng về một cửa hàng thực tế và các mặt hàng và dịch vụ mà công ty cung cấp. Có một số vật liệu và phương pháp để tạo bảng hiệu. Biển báo, cho dù được làm bằng gỗ, kim loại, nhựa, bìa cứng hay neon, sẽ luôn bổ sung đáng kể vào doanh số bán hàng của bạn.

Bạn có thể nhanh chóng cá nhân hóa bảng nhựa mica cho phù hợp với logo. Hoặc thông tin quảng cáo của công ty bạn bằng cách thay đổi màu sắc, phông chữ và hình ảnh. Điều quan trọng là thiết lập bản chất của công ty bạn trong tâm trí của khách hàng tiềm năng và hiện tại của bạn.

Khi người tiêu dùng hiểu thương hiệu của bạn. Họ có nhiều khả năng mua hàng từ bạn và nhớ đến công ty của bạn. Điều này sẽ có ích vào lần tới khi họ cần hoặc mong muốn các mặt hàng hoặc dịch vụ tương đương. Sau đó, bảng nhựa mica có thể được nhấn mạnh cho một “bộ mặt công ty”. Các doanh nghiệp có thể thúc đẩy doanh số bán hàng với bảng nhựa mica.

Mica là một vật liệu chi phí thấp với vẻ ngoài chất lượng cao.

Tấm nhựa mica rẻ hơn một tấm kim loại, thép hoặc nhôm. Tuy nhiên, chúng có giá hợp lý. Vật liệu này có rất nhiều đặc tính hấp dẫn, do đó khi so sánh với bảng hiệu gỗ và bảng hiệu vật liệu composite, cả hai đều có thể đắt tiền, nhựa mica là một lựa chọn vật liệu rẻ hơn. Bảng nhựa mica là vật liệu lý tưởng cho vẻ ngoài chuyên nghiệp, sạch sẽ, hiện đại. Được sử dụng rộng rãi tại nơi làm việc, phòng trưng bày và tiệc chiêu đãi khách sạn.

Bảng nhựa mica rất dễ thi công

Bảng nhựa mica, hay còn gọi là plexiglass hoặc acrylic, có sẵn trong một loạt các màu sắc và độ mờ. Thường được sử dụng làm bảng hiệu đèn nền, giá đỡ, hộp trưng bày. Màn hình cửa hàng sản phẩm cao cấp, các bảng hiệu điều hướng. Ngăn kéo mỹ phẩm và giá đỡ trưng bày đồ trang sức.

Sản phẩm được chia thành hai phần: giá dỡ và bảng hiệu, hoạt động cùng nhau để tối ưu hóa ứng dụng đồng thời nhấn mạnh tác động của quảng cáo và trải nghiệm vật lý.

Trọng lượng nhẹ và bền

Tuổi thọ của bảng nhựa mica là một đặc tính tuyệt vời. Nó sẽ không vỡ như thủy tinh do độ cứng của nó. Nó cũng cung cấp khả năng chịu lục đáng kể cho tất cả các loại thời tiết, rất hữu ích cho các dấu hiệu ngoài trời hoặc nội thất. Ngay cả khi acrylic khó gia công hơn thủy tinh. Nó nhẹ hơn rất nhiều, giúp dễ dàng xử lý, vận chuyển và lắp đặt bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tất cả những đặc điểm này cho phép nhựa mica tồn tại lâu hơn bất kỳ vật liệu biển báo nào khác. Nếu bạn muốn đầu tư vào bảng hiệu và quảng cáo, mica là lựa chọn tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về bảng nhựa mica, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế bảng nhựa mica mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn. Chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp. Hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát.

 Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát