Biển hiệu quán cà phê: 5 ứng dụng hữu ích của biển quảng cáo cho quán cà phê

Biển hiệu quán cà phê theo yêu cầu

(English article)

Biển hiệu quán cà phê là điều cần thiết để tương tác với người tiêu dùng, cho dù từ xa hay gần. Và đối với tất cả các loại hình kinh doanh nhỏ khác nhau như quán ăn, thực khách và đặc biệt là quán cà phê, biển hiệu quán cà phê phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt về mặt quảng bá hàng hóa mới hoặc giới thiệu thương hiệu của bạn.

Sở hữu một quán cà phê không phải là một công việc dễ dàng và trong dịch COVID-19, các nhà hàng và cửa hàng trên toàn thế giới buộc phải thay đổi cách thức hoạt động. Nếu bạn đã sửa đổi quán cà phê của mình, đã đến lúc thông báo cho khách hàng của bạn.

Tìm loại biển hiệu phù quán cà phê hợp cho mọi mục đích kinh doanh nhỏ, cho dù bạn đang thiết lập một không gian ăn uống ngoài trời mới hay cố gắng thu hút người tiêu dùng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dưới đây là một số ứng dụng hữu ích cho bảng hiệu quán cà phê có thể giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn:

Thông báo cho khách hàng về các ưu đãi và khuyến mãi mới của bạn

Thông báo một lựa chọn mới, cho dù đó là ăn uống ngoài trời hay hương vị cà phê mới, là một cách tuyệt vời để kích thích người tiêu dùng hiện tại và thu hút những người mới. Sử dụng một biển hiệu quán cà phê kiệu cũ để quảng bá tin tức về các dịch vụ và ưu đãi mới của bạn thay vì đăng về chúng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dùng decal dán cửa sổ phía trước cho các biển hiệu quán cà phê của bạn để thúc đẩy tăng lựa chọn giao hàng, giảm giá bữa ăn khuyến mại hoặc các mục menu mới. Bạn có muốn chia sẻ thông tin này với khách hàng cả trong và ngoài cửa hàng của bạn không? Chọn bạt hiflex hai mặt để hiển thị từ mọi góc độ.

Sử dụng bảng mã QR

Mã QR ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trên các biển hiệu quán cà phê và nhà hàng. Chúng là một phương pháp đơn giản, chi phí thấp để khách xem thực đơn của bạn một cách an toàn. Các biển hiệu mã QR kết nối với thực đơn của bạn và đặt chúng ở mọi nơi khách có thể dễ dàng quét chúng. Sử dụng một cái trên đề can cửa sổ bên ngoài để mọi người có thể xem thực đơn của bạn trước khi ngồi xuống và những cái khác trên lều bàn để thực khách có thể quét từ chỗ ngồi của họ.

Thu hút khách hàng mới

Mỗi người đi bộ hoặc lái xe qua quán cà phê của bạn là một khách hàng tiềm năng. Ngoài các biển hiệu quán cà phê cố định của bạn, hãy đảm bảo bạn thu hút sự chú ý của họ bằng bạt quảng cáo, áp phích hoặc biển hiệu di động. Nếu bạn muốn sử dụng biển báo vỉa hè hoặc cờ quảng cáo sẽ chiếm không gian trên vỉa hè công cộng, hãy kiểm tra các quy định để biết các hướng dẫn và yêu cầu về biển báo ngoài trời.

Cân nhắc giới thiệu một đề nghị hấp dẫn để thu hút khách vào cửa khi thiết kế biển hiệu quán cà phê của riêng bạn. Quảng bá chương trình giảm giá, cho dù đó là giảm 50% món ăn vặt vào Tư hằng tuần hoặc giao hàng miễn phí cho khách hàng mới, là một cách tuyệt vời để tạo tiếng vang về công ty của bạn.

Tô điểm thêm phong cách

Sử dụng bảng hiệu như một công cụ xây dựng thương hiệu để hỗ trợ phong cách quán cà phê của bạn hoặc tạo bầu không khí cho các bảng hiệu quán cà phê. Thiết kế bảng hiệu quán cà phê của bạn theo cách thể hiện phong cách doanh nghiệp của bạn, từ loại biển hiệu để bàn đến màu sắc trên bảng hiệu của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chuyên môn của chúng tôi trong các đề xuất thiết kế biển hiệu trong các bài viết khác sẽ cải thiện thương hiệu của bạn và đảm bảo bảng hiệu quán cà phê của bạn dễ đọc. Khi thiết kế biển hiệu quán cà phê, có rất nhiều điều cần xem xét, từ bảng màu đến kích thước chữ.

Quảng bá cửa hiệu

Đừng mong đợi tên cửa hàng của bạn thông tin cho khách hàng tất cả những gì họ cần biết về kinh doanh cà phê của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng các công cụ trực quan hoặc nhiều từ ngữ hơn trên các bảng hiệu quán cà phê bên ngoài của bạn để cung cấp thêm thông tin cho người tiêu dùng tiềm năng. Bạn có bán sinh tố và nước trái cây trong cơ sở của bạn không? Dán đề can cửa sổ sử dụng những ký hiệu đại liên quan đến các dịch vụ này.

Bạn có bán đồ uống khác ngoài trà sữa không? Tạo một biểu ngữ lớn ngoài trời làm nổi bật các nguyên liệu thủ công và bánh nướng độc đáo của bạn. Bạn có cung cấp dịch vụ giao hàng không? Thêm nhãn dán sticker có logo thương hiệu vào xe giao hàng của bạn để thu hút sự chú ý khi đi trên đường. Một khẩu hiệu hoặc cụm từ, ngoài các manh mối thẩm mỹ, có thể thông báo cho người xem nhiều hơn về quán cà phê của bạn.

Kết nối trên nền tảng mạng xã hội

Tạo ra một không gian cho khách hàng nơi họ có thể cảm thấy thư giãn và thoải mái. Một bầu không khí đẹp, ấm áp và thú vị có thể truyền cảm hứng cho khách hàng chụp ảnh, check in, v.v. trong khi họ chờ đợi dịch vụ. Với thiết kế biển hiệu quán cà phê phù hợp, bạn có thể giúp tạo lưu lượng truy cập trực tuyến và quảng bá cửa hàng của mình bằng phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến.

Một trong những lý do quan trọng nhất khiến một quán cà phê nên có tài khoản truyền thông xã hội là họ cung cấp giao tiếp hai chiều dễ dàng. Trong thời đại mà nhiều người tiêu dùng thuộc thế hệ Millennial và Gen Z thà gửi tin nhắn tức thời hoặc email hơn là nhấc điện thoại, đây là một cách miễn phí để tương tác, cho phép họ hỏi bất kỳ câu hỏi nào họ có về ưu đãi của bạn và cho phép bạn trả lời trong thời gian ngắn.

Sự tương tác này cũng cho phép bạn tăng cường mối quan hệ với khách hàng, xây dựng lòng trung thành với thương hiệu.

Các loại biển hiệu quán cà phê

Mục tiêu của biển hiệu quán cà phê là thu hút sự chú ý của mọi người và đủ thu hút để khiến họ muốn mua thứ gì đó. Biển hiệu quán cà phê tuyệt vời thường tươi sáng, đầy màu sắc, sử dụng phông chữ lớn và rất dễ đọc. Chúng ta thường chỉ nghĩ về các biển báo ở bên ngoài các tòa nhà đưa mọi người vào cửa hàng, nhưng biển hiệu quán cà phê ở bên trong cũng quan trọng không kém!

Khách hàng bối rối về nơi đặt hàng hoặc có một thực đơn không thể đọc được làm mất đi sự hấp dẫn của doanh nghiệp bạn. Mọi người muốn trải nghiệm cà phê của họ là một trải nghiệm dễ chịu, và các biển hiệu quán cà phê tốt có thể giúp nâng cao trải nhiệm của khách hàng. Dưới đây là một số loại biển hiệu quán cà phê cần thường được sử dụng.

  • Biển hiệu mặt tiền
  • Biểu ngữ, bạt quảng cáo
  • Đề can cửa sổ
  • Biển hiệu vỉa hè
  • Biển menu
  • Biển chỉ dẫn

Để tìm hiểu thêm về thiết kế biển hiệu quán cà phê, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế biển hiệu quán cà phê mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát