Adobe Premiere Pro 2023

Adobe Premiere Pro 2023 là một phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến tính chuyên nghiệp. Ứng dụng này cung cấp khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao ở độ phân giải 4K x 4K trở lên, màu 32 bit, trong không gian màu RGB và YUV. Chỉnh sửa mẫu âm thanh, hỗ trợ plug-in âm thanh VST và rãnh âm thanh vòm 5.1. Kiến trúc plug-in Premiere Pro cho phép bạn nhập và xuất tài liệu chứa các tệp QuickTime hoặc DirectShow, đồng thời hỗ trợ một số lượng lớn định dạng video và âm thanh từ MacOS và Windows.

Không gian làm việc của Adobe Premiere Pro 2023
Không gian làm việc của Adobe Premiere Pro 2023

Các tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2023

Mời các thành viên trong nhóm làm việc trong các dự án chung: Mời các thành viên trong nhóm từ trang web của công ty bạn để giao tiếp hiệu quả hơn, không cần nhập địa chỉ theo cách thủ công.

Điều chỉnh âm thanh: Tắt tiếng hoặc bật tiếng ngay lập tức hoặc khôi phục phiên bản DeNata hiện tại và DeReverb mới trong bảng Điều khiển cơ bản.

Hiệu chỉnh màu của các vùng riêng lẻ: Hiệu chỉnh chính xác các đường cong bằng cách sử dụng các công cụ Lumetri Color cải tiến mới để hiệu chỉnh màu của các vùng riêng lẻ. Mỗi đường cong có hai trục với các giá trị được ghép nối để điều chỉnh màu tốt.

Adobe Premiere Pro 2023
Adobe Premiere Pro 2023

Đồ họa thông tin theo hướng dữ liệu được xây dựng trên mẫu biểu đồ động: Kéo và thả bảng tính vào mẫu biểu đồ động mới để tạo đồ họa thông tin động. Tất cả các cập nhật bảng tính đều được cập nhật tự động trên infographics.

Hỗ trợ VR 180 đầy đủ: Tận dụng hỗ trợ video động cho định dạng VR 180, từ việc nhanh chóng thêm đến áp dụng các hiệu ứng. Xuất bản video đã hoàn thành ở định dạng Google VR 180 lên YouTube và các nền tảng khác.

Không gian làm việc của Adobe Premiere Pro 2023
Không gian làm việc của Adobe Premiere Pro 2023

Điểm đánh dấu không gian cho các dự án đa phương tiện sống động: Bằng cách tháo tai nghe khi xem các dự án đa phương tiện trong môi trường Adobe với hiệu ứng sống động, giờ đây bạn có thể thêm điểm đánh dấu không gian cho phép bạn điều hướng quay lại dự án của mình sau khi chuyển sang dòng thời gian trên màn hình.

Chỉnh sửa trên thiết bị di động với ứng dụng Premiere Rush hoàn toàn mới: Khám phá các khả năng chỉnh sửa video mới với Premiere Rush, một ứng dụng hoàn toàn mới dành cho mọi loại thiết bị. Quay, chỉnh sửa và xuất bản video từ mọi thiết bị, cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể gửi trực tiếp tác phẩm của mình tới Premiere Pro để truy cập vào các tính năng bổ sung.

Phụ đề tiêu chuẩn Úc: Đã triển khai hỗ trợ cho tiêu chuẩn phụ đề Úc OP4T2.

Công cụ hữu ích cho việc sáng tạo video
Công cụ hữu ích cho việc sáng tạo video

Khả năng Adobe Stock nâng cao: Tìm kiếm và sắp xếp các tài liệu hoạt hình và phim Adobe Stock được tạo chuyên nghiệp trực tiếp trong bảng điều khiển Đồ họa lõi.

Tăng cường Thư viện đám mây sáng tạo: Kéo và thả nội dung, chẳng hạn như tệp Illustrator và Photoshop, vào bảng điều khiển Thư viện CC để truy cập nhanh vào các chuỗi Công chiếu. Chia sẻ thư viện của bạn với đồng nghiệp hoặc xuất và lưu chúng trong một dự án.

Màn hình theo cử chỉ màu: scopri đến viene mantenuta la resa cromatica accurata quando ci si sposta da un programma all’altro, After Effects Premiere Pro, sui monitor rec709, rec202 và P3.

Nâng cao năng suất: Mã hóa và giải mã phần cứng H264 và HEVC nâng cao hiệu suất của máy trạm MacBook Pro của bạn. Đồng thời, quá trình xử lý hình ảnh nâng cao giúp phát lại và xem mượt mà hơn, đồng thời cũng cải thiện hiệu suất của Lumetri Color.

Giao diện thân thiện người dùng
Giao diện thân thiện người dùng

Chế độ rạp hát trong Adobe với các hiệu ứng nhập vai: truy cập rạp hát ảo để tương tác với đạo diễn hoặc nhà sản xuất khi làm việc với nội dung động và/hoặc 2D.

Hỗ trợ định dạng mở rộng: Hỗ trợ riêng cho các định dạng ghi ARRI Alexa LF, Sony Venice v2 và HEIF (HEIC) được iPhone 8 và iPhone X sử dụng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các phím tắt: Đã triển khai hỗ trợ bố cục bàn phím bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cho các lần nhấn phím.

Cấu hình máy tính và cách tải Adobe Premiere Pro 2023

Để sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro 2023 tốt nhất bạn cần thiết bị có đủ các điều kiện dưới đây:

 • Hệ điều hành: Windows 10 trở lên, Mac 10.12 trở lên
 • Ram 16 Gb trở lên khuyến nghị 32 Gb.
 • Card đồ họa 2 Gb trở lên khuyến nghị 4 Gb.
 • Rom (ổ cứng) ổ C còn trống trên 10 Gb khuyến nghị nhiều hơn khi làm việc vì sẽ cần đến khá nhiều dung lượng tùy theo project.
 • Màn hình HD trở nên

Tải phần mềm bên phần trên. Dưới đây là thông tin file:

 • Tên ứng dụng: Adobe Premiere Pro 2023.
 • Tên file: Adobe.Premiere.Pro.2023.Full.Crack.rar.
 • Kích thước tệp: 1.3 GB.
 • Yêu cầu cài đặt: Offline / Cài đặt hoàn toàn độc lập.
 • Giao diện: 64bit (x64).
 • Xuất bản ngày: 2022.
 • Nguồn: Adobe.

Tải Adobe Premiere Pro 2023 tại đây:File được chia sẻ bởi appro.com.vn Vui lòng chờ 30sGood luck!

Làm cách nào để cài đặt Adobe Premiere Pro 2023?

Cài đặt Adobe Premiere Pro 2023 khá đơn giản điều kiện tiên quyết duy nhất là bạn đã cài đặt Photoshop trên hệ thống của mình . Trước khi bắt đầu, bạn phải tắt tính năng chống vi-rút và kiểm tra xem tên của thư mục chứa công cụ chỉnh sửa ảnh có phải là Adobe Premiere Pro 2023 không.

Logo phần mềm edit video Premiere Pro 2023
Logo phần mềm edit video Premiere Pro 2023

Khi đã đảm bảo hoàn tất 2 bước trên, hãy nhấp vào tệp Adobe Patch Installer và làm theo hướng dẫn. Trong trường hợp bạn nhận được lời nhắc nói rằng công cụ không thể định vị ứng dụng, bạn sẽ phải gỡ cài đặt và cài đặt lại Adobe Premiere Pro 2023.

Tổng kết

Bài viết này An Phát đã giới thiệu tới các bạn phần mềm Adobe Premiere Pro 2023, cách tải và cài đặt. Ngoài ra, website appro.com.vn còn rất nhiều bài viết chia sẽ thủ thuật, phần mềm thiết kế mới. Hãy nhớ theo dõi An Phát trên Facebook Làm Bảng Hiệu An Phát để nhận được nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!

Đừng quên nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu hãy liên hệ hotline 0566 7676 79 để ủng hộ An Phát nhé! Xin cám ơn!

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát