Cách chọn bảng hiệu quảng cáo năm 2022

Nếu bạn đang cân nhắc việc quảng cáo thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình bằng bảng hiệu quảng cáo, bạn có thể có nhiều câu hỏi khác nhau về cách tận dụng tối đa số tiền từ chiến dịch của mình.

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo vẫy

Bạn có thể bối rối khi cố gắng quyết định vị trí tốt nhất cho bảng quảng cáo của mình ở đâu, chi phí quảng cáo là bao nhiêu , và tất nhiên, cố gắng trả lời câu hỏi nên dựng bảng quảng cáo trong bao lâu.

Sự thật là câu trả lời cho nhiều câu hỏi này sẽ phụ thuộc phần lớn vào thương hiệu, mục tiêu chiến dịch và ngân sách của bạn .  

Chúng tôi sẽ giúp bạn chia nhỏ câu trả lời cho những câu hỏi cấp bách nhất về quảng cáo ngoài trời của bạn.Nếu bạn đang cân nhắc việc quảng cáo thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình bằng bảng quảng cáo, bạn có thể có nhiều câu hỏi khác nhau về cách tận dụng tối đa số tiền từ chiến dịch của mình.

Bạn có thể bối rối khi cố gắng quyết định vị trí tốt nhất cho bảng quảng cáo của mình ở đâu, chi phí quảng cáo là bao nhiêu , và tất nhiên, cố gắng trả lời câu hỏi nên dựng bảng quảng cáo trong bao lâu.

Sự thật là câu trả lời cho nhiều câu hỏi này sẽ phụ thuộc phần lớn vào thương hiệu, mục tiêu chiến dịch và ngân sách của bạn .  

Chúng tôi sẽ giúp bạn chia nhỏ câu trả lời cho những câu hỏi cấp bách nhất về quảng cáo ngoài trời của bạn.

Có những loại biển hiệu quảng cáo nào?

Nếu bạn nghĩ rằng các quảng cáo bằng bảng quảng cáo chỉ giới hạn trong các áp phích tĩnh được hiển thị dọc theo hai bên đường cao tốc và các đường quốc lộ .

Mặc dù quảng cáo ngoài nhà truyền thống trên biển quảng cáo vẫn tồn tại và vẫn được ưa chuộng, nhưng cũng có một số loại biển quảng cáo khác mà thương hiệu của bạn có thể quan tâm sử dụng.

Bảng hiệu quảng cáo truyền thống 

Biển quảng cáo truyền thống là những gì hầu hết mọi người nghĩ đến khi họ nghe từ “biển quảng cáo”.

Chúng bao gồm một hình ảnh in lớn được chuyển lên một tấm biển lớn, thường nằm dọc theo hai bên đường để nhắm mục tiêu những người lái xe ô tô đi qua.

Không gian bảng quảng cáo truyền thống không thể di chuyển đến một vị trí khác và không thay đổi cho đến khi chiến dịch quảng cáo kết thúc.

Bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số

bảng hiệu quảng cáo
bảng hiệu alu quảng cáo nền màu xanh chữ vàng làm nổi bật cho tiệm

Biển quảng cáo kỹ thuật số đại diện cho một sự phát triển thú vị trong công nghệ làm biển quảng cáo.

Loại biển hiệu này kết hợp kích thước và sức mạnh của biển quảng cáo truyền thống đồng thời kết hợp công nghệ mới, bao gồm đồ họa thay đổi thường xuyên, công nghệ tương tác, v.v.

Cách dễ nhất để nghĩ về biển quảng cáo kỹ thuật số có thể là hình dung một chiếc tivi khổng lồ hiển thị cùng một hình ảnh trong một số giây nhất định trước khi chuyển sang một hình ảnh khác.

Một số công ty khác nhau có thể quảng cáo trên bảng quảng cáo kỹ thuật số cùng lúc khi hình ảnh luân chuyển giữa các quảng cáo, giúp tiết kiệm chi phí.

Những kích thước biển quảng cáo tồn tại?

Mặc dù bạn có thể nghĩ về kích thước biển quảng cáo là tất cả đều là một và giống nhau, nhưng không phải mọi biển quảng cáo đều là một trong những bảng hiệu lớn mà bạn nhìn thấy ở bên cạnh đường liên bang.

Có ba kích thước tiêu chuẩn của biển quảng cáo:

Bản tin

Bản tin là bảng hiệu quảng cáo có kích thước tiêu chuẩn lớn nhất hiện có và chúng chủ yếu được tìm thấy dọc theo đường cao tốc và các tuyến đường chính khác.

Bản tin cao 4m2  và rộng 14m6, cung cấp không gian quảng cáo vuông.

Những bảng quảng cáo này nhắm mục tiêu đến những người lái xe, người đi làm và khách du lịch đường dài và thực tế là mọi người đi qua chúng nhiều lần mỗi ngày là một phần khiến chúng trở nên hiệu quả cho việc quảng cáo.

Một bảng quảng cáo nên được dựng lên trong bao lâu?

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu đèn led ruồi hiệu ứng chuyển đổi màu làm nội bậc cho quán trà sữa trong đêm

Khi nói đến một bảng quảng cáo nên được thi công  trong bao lâu, không có một quy tắc cụ thể nào nói lên một bảng hiệu quảng cáo có thể dựng lên trong bao lâu và phải hoàn thành lắp đặt trong khoảng thời gian đó cả.

Câu trả lời sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu chiến dịch tiếp thị và ngân sách của bạn. Nói chung, các quảng cáo trên bảng quảng cáo thường tồn tại ít nhất bốn tuần, nhưng hầu hết các chiến dịch kéo dài vài tháng tùy thuộc vào quá trình thi công và quá trình mà nó hoàn chỉnh bàn giao cho cơ sở dịch vụ kinh doanh đó.

Lợi ích của biển quảng cáo là gì?

Mặc dù quảng cáo liên tục thay đổi và có nhiều cách mới để các thương hiệu tiếp thị sản phẩm của họ mỗi ngày, nhưng biển quảng cáo vẫn là hình thức quảng cáo phổ biến được các công ty lớn và nhỏ sử dụng do nhiều lợi ích của quảng cáo bằng biển quảng cáo.

Luôn hoạt động:. Quảng cáo trên truyền hình hoặc đài phát thanh ống như chú thỏ Energizer có thể chỉ phát một vài lần mỗi ngày, nhưng các bảng hiệu quảng cáo luôn hoạt động 24/7 và nếu bạn đang sử dụng các bảng hiệu quảng cáo truyền thống không đèn led hay các vật chiếu sáng thì việc nó có thể hoạt động 24/24 để quảng cáo thương hiệu này mà không cần nghỉ ngơi.

Vị trí cụ thể: Bảng quảng cáo cho phép các thương hiệu chọn chính xác vị trí mà họ mong  muốn cơ sở dịch vụ của mình đặt bảng hiệu quảng cáo ở vị trí đó và tùy thuộc vào bên đối tác nằm ở vị trí nào dễ thu hút được ánh nhìn của người qua đường hơn , đây có thể là một lợi thế lớn khi cố gắng thu hút khách hàng địa phương hoặc quảng bá một đợt giảm giá hoặc sự kiện đặc biệt.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu: Một trong những lợi thế lớn nhất của biển quảng cáo là chúng sẽ ghi nhớ trong tâm trí bạn vì bạn nhìn thấy những tấm biển giống nhau mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng nghĩ đến thương hiệu của bạn khi họ có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Di trì quảng cáo không lâu: Biển quảng cáo là hình thức quảng cáo có khả năng duy trì thấp nhất vì người qua đường chỉ nhìn nó trong vòng 6 giây để ghi nhớ các thông tin có trên bảng hiệu quảng cáo và đa số người đi đường chỉ nhìn xem nếu bảng hiệu đó đủ hấp dẫn họ, hoặc cơ sở dịch vụ đó không phù hợp với họ mong muốn.

Đa số có hơn 78% người đi đường họ không nhìn bảng hiệu khi nó không ở trước mặt hoặc chữ trên nội dung của bảng hiệu quảng cáo quá nhỏ để họ có thể xem. Nhưng bảng hiệu là thứ quảng cáo nhanh nhất và dễ ghi nhớ thương hiệu nhất từ trước đến nay

bảng hiệu quảng cáo
bảng hiệu quảng cáo

Tăng đối tượng khách hàng cho cơ sở dịch vụ: Biển quảng cáo tăng nhận thức về thương hiệu ở tất cả các nhóm tuổi, giới tính và chủng tộc, điều này có thể có khả năng tăng đối tượng và tiếp cận đến các sản phẩm của cơ sở dịch vụ đó.

Không thể tránh khỏi: Mọi người nhìn xung quanh khi họ lái xe và đặc biệt là khi dừng xe và người đi bộ cũng nhìn về phía trước khi họ đi bộ. Biển quảng cáo cung cấp một lượng khán giả cố định không thể thay đổi kênh hoặc đăng xuất.

Kiểm soát hoàn toàn: Nhà quảng cáo có toàn quyền kiểm soát quảng cáo của họ trên bảng quảng cáo và không có thay đổi hoặc xung đột lập lịch trình nào có thể xảy ra với quảng cáo của bạn. Nó vẫn tồn tại miễn là bạn trả tiền cho nó.

Chi phí thấp: Chi phí cho truyền hình, đài phát thanh và các quảng cáo khác cao hơn nhiều so với các bảng hiệu quảng cáo, rẻ hơn khoảng 80% so với truyền hình. Quảng cáo bảng hiệu quảng cáo có thể được mua với giá ít nhất là 20 đô la mỗi ngày, tùy thuộc vào thị trường.

Kích thước: Bảng hiệu quảng cáo đồ sộ nên gần như không thể bỏ qua. Ngoài ra còn có các tùy chọn kích thước khác nhau làm cho biển quảng cáo trở thành một lựa chọn khả thi bất kể bạn cần quảng cáo ở bên cạnh đường liên bang hay trong khu vực đô thị.

Công nghệ mới: Quảng cáo không cần phải cũ không hiện đại như  các bảng hiệu của các đối thủ cạnh tranh vì vậy bạn nên chuẩn bị cho mình một loại bảng hiệu có kỹ thuật cao để tạo điểm nổi bật cho riêng mình và thu hút được nhiều khách hàng hơn . Bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số và kính hiển thị đại diện cho những cách mới thú vị để tiếp cận công chúng với nội dung động, tương tác cũng được hưởng những lợi ích của quảng cáo bảng quảng cáo truyền thống.

Nếu bạn đang cần bảng hiệu quảng cáo đẹp trong năm 2022 thì hãy liên hệ chúng tôi qua faceboock AN PHÁT

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát