Bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan ấn tượng

Nếu như trước kia loại bảng hiệu ốp alu là một loại bảng hiệu quảng cáo có sức hút, chi phí rẻ. Thì ngày nay được thay thế bằng loại biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan. Nó tạo được sự ấn tượng và độc đáo. Chi phí khá rẻ so với loại bảng hiệu ốp alu. Biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan giúp mở ra một xu hướng quảng cáo mới cho cơ sở dịch vụ.

bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan
Làm bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan

Dưới đây An Phát muốn giới thiệu cho bạn loại biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan này để bạn có thể hiểu hơn.

Bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan là gì ?

Biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan là một loại bảng hiệu quảng cáo tương tự. Như tất cả các bảng hiệu quảng cáo chữ nổi khác tuy nhiên nó có cấu tạo độc đáo hơn.

Thay vì phía sau của bảng hiệu chữ nổi là nền alu hoặc mica. Thì ở đây họ sử dụng một loại thánh sắc này để bắt ngang qua vị trí gắn. Hoặc dọc tạo ra một kết cấu vô cùng đẹp mắt giống như bạn đan nan vậy. Những mối nối này được sử dụng ốc vít hoặc hàn gắn các mối nối lại với nhau. Phía trên là chữ nổi alu, mica, inox được uống theo nội dung mà khách hàng mong muốn.

bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan
Mẫu bảng hiệu quảng cáo 8 cua

Biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan này thường có đa dạng về cách thể hiện, nội dung, kiểu chữ, màu sắc. Cho nên nó rất được khách hàng An Phát yêu thích.

Độ dày mà Biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan thường có độ dày là 1,2 m. Các thanh sắt dan nan được các thợ bên chúng tôi phun sơn chống rỉ cao cấp. Giúp độ bền của bảng hiệu được nâng cao hơn, nó có thể chống được sự mài mòn của thời gian.

bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan
Mẫu bảng hiệu quảng cáo giá rẻ cho quán trà sữa

Hệ thống chữ nổi của chúng tôi đa dạng như: chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi alu, chữ nổi formex, chữ nổi có anh sáng led trên mặt……Có rất nhiều loại chữ nổi có thể cung cấp cho khách hàng tự do lựa chọn theo nhu cầu của bạn.

Ưu điểm của bảng hiệu

Biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan thường gây ấn tượng với mọi người bởi màu sắc nổi bậc, độc đáo, thu hút,…Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu quảng cáo này ở các quán cà phê, nhà hàng, shop thời trang, trung tâm thương mại lớn, bệnh viện, alon tóc…

bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan
Mẫu bảng hiệu quảng cáo cho quán cà phê Mai Mai

Nó có thể phù hợp với tất cả những gì khách hàng yêu cầu, đơn sắc hoặc đa sắc điều có thể tạo nên sự nổi bậc nên bạn có thể yên tâm tự do lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo mà bạn muốn.

Vì sao bạn nên lựa chọn

Có nhiều lý do để lựa chọn biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan để làm bảng hiệu chính cho cơ sở dịch vụ của mình. Không phải vì nó đang hot mà nó là một công cụ tuyệt vời:

bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan
Mẫu bảng hiệu quảng cáo quán cà phê mang về
  • Nó có tính hiệu quả về quảng cáo và truyền tải được thông tin một cách dễ dàng.
  • Thu hút, độc đáo là ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến bảng hiệu quảng cáo này.
  • Độ bền của chúng rất cao, thời gian sử dụng được rất nhiều năm, chúng được làm từ các loại vật liệu có thể chống oxi hóa và chịu đựng được thời tiết khắc nhiệt nên bạn có thể yên tâm lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo này.
  • Màu sắc và kiểu dáng đa dạng đảm bảo cho mọi khách hàng có thể lựa chọn chúng đều ưng ý.
  • Chi phí sản xuất biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan này rất thấp cho nên có thể hợp với mọi túi tiền khách hàng.
bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan
Mẫu bảng hiệu Tây linh

Những lưu ý bạn nên biết

Để một bảng hiệu quảng cáo dẹp thì mẹo hoặc lưu ý từ các chuyên gia là điều không thể bỏ qua. Dưới đây là một số lưu ý mà biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan muốn khách hàng cần phải biết:

Nội dung bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan:  để một bảng hiệu quảng cáo thu hút được khách hàng. Thì điều đầu tiên chúng ta phải nhắc đến nội dung. Nội dung của biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan không chỉ đẹp. Nhiều chữ là có thể thu hút được. Chúng còn được phải thể hiện đúng các thông điệp mà chủ sở hữu muốn khách hàng của mình biết. Nên khi thiết kế bạn nên lựa chọn kiểu chữ và nội dung sao cho hơp lý nhất.

bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan
Bảng hiệu cho phố nướng

Sáng tạo trong thiết kế là yếu tố quyết định làm cho cơ sở dịch vụ của bạn nổi bậc hơn các đối thủ cạnh tranh.

Cách thi công và vị trí đặt cần phải thật hợp lý để thu hút khách hàng. Thi công một bảng hiệu quảng cáo yêu câu phải có trình độ và chuyên môn kỹ thuật cao. Vị trí lắp đặt biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan phải lựa chọn hợp lý nhất mới có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng.

Quy trình làm bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan tại An Phát

bảng hiệu chữ nổi khung sắt đan nan
Làm biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan

Mọi cơ sở dịch vụ đều có một quy trình riêng để hoàn thành các sản phẩm, cho nên dưới đây là quy trình làm việc của An Phát:

B1: Khách hàng liên hệ hệ chúng tôi qua Facebook An Phát hoặc qua 05 66 76 76 79

B2: Khách hàng cung cấp các thông tin liên quan tới bảng hiệu như kích thước. Loại hình bảng hiệu quảng cáo, nội dung bảng hiệu. Mẫu bảng hiệu, thông tin của bạn để tiện nhân viên của chúng tôi báo giá cho bạn.

B3: Thiết kế biển hiệu chữ nổi khung sắt đan nan theo mẫu mà khách hang cung cấp.

B4: Xác nhận bảng thiết kế để chuẩn bị sản xuất.

B5: Bạn chấp nhận tất cả các thiết kế của chúng tôi đưa ra, thì chúng tôi bắt đầu gia công sản phẩm.

B6: Sản xuất và chụp ảnh cho khách hàng xem trước khi thi công.

B7: Giao hàng hoặc thi công bảng hiệu quảng cáo

B8: Xác nhận bảng hiểu từ khách hàng, kết thức dự án.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát