Bảng hiệu hộp đèn 3M là gì ?

Bảng hiệu hộp đèn 3m là một loại hộp đèn mang nét sang trọng, thu hút. Hộp đèn quảng cáo này đang được khá nhiều khách hàng đang lựa chọn hiện nay.

Vậy bảng hiệu hộp đèn 3m là gì? Ưu điểm và một số kiến thức liên quan đến hộp đèn này. Hãy cùng An Phát đi tìm hiểu loại hộp đèn quảng cáo 3m này nhé!

Bảng hiệu hộp đèn 3M là gì ?

Hộp đèn 3M
Hộp đèn 3M hình tròn

Loại bảng hiệu hộp đèn 3m này bạn thường có thể bắt gặp ở các cơ sở dịch vụ. Như ngân hàng hoặc các cơ sở dịch vụ lớn. Khi bạn nhìn thấy sẽ cảm giác nó cực kì sang trọng và thu hút.

Khác với những loại bảng hiệu hộp đèn bạt khác. Hộp đèn quảng cáo 3M là một sản phẩm lấy vật liệu từ nước ngoài. Chúng tôi thường nhập  khẩu từ Mỹ hoặc Hàn Quốc.

Chúng tôi luôn đem đến cho các khách hàng chất lượng cao nhất. Vật liệu bạt 3M có tính chất đặt trưng là xuyên sáng và khuếch tán ánh sáng cực tốt. Nó được sử dụng công nghệ in UV để in nội dung cho nên chất lượng hình ảnh. Nội dung trên bảng hiệu luôn nét và đẹp nhất.

Ưu điểm của bảng hiệu hộp đèn 3M:

hộp đèn 3M
Mẫu hộp đèn quảng cáo cửa hàng bách hóa hiện đại
  • Nhắc tên những ưu điểm của bảng hiệu hộp đèn thì người ta nghĩ ngay đến màu sắc của chúng rất thu hút và nét
  • Độ bền của loại bảng hiệu hộp đèn 3M này rất cao có thể chống lại các yếu tố môi trường tại Việt Nam
  • Độ bền màu và tuổi thọ của nó rất cao, đây là ưu điểm giúp nó có thể đánh bại tất cả bảng hiệu quảng cáo bằng bạt khác.
  • Có rất nhiều loại hình dạng và màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn
  • Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo nhanh do nó cấu tạo đơn giản. Nên việc lắp đặt không thể nào có thể làm khó được các thợ thủ công.
  • Bảng hiệu hộp đèn 3M được sử dụng loại led tiết kiệm điện. Ánh sáng của nó không thua kém các loại bảng hiệu đèn led khác trên thị trường.
  • Bảo trì và vệ sinh nó rất đơn giản.
  • Chi phí của nó không thật sự quá cao như bạn nghĩ.
hộp đèn 3M
Hộp đèn 3m PV com bank

Nhược điểm của hộp đèn 3M

  • Nhược điểm là giá thành của nó khá cao so với các loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo khác
  • Bảng hiệu hộp đèn 3M này chưa được nhiều người sử dụng cho nên kích thước của nó bị giới hạn khá nhiều

Có mấy loại hộp đèn 3M

Hộp đèn
Mẫu hộp đèn quảng cáo giá rẻ

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn 3M thường được phân loại theo vật liệu và nơi cung cấp vật liệu đó. Trên thị trường hiện nay có 2 nhà cung cấp vật liệu chính là Mỹ và Hàn Quốc.

Bảng hiệu Hộp đèn bạt 3M Mỹ

hộp đèn
Mẫu hộp đèn quảng cáo bạt 3M cho ngân hàng

Bạn có lẽ biết Mỹ rồi nhỉ, Mỹ là một cường quốc chuyên sản xuất các loại vật liệu bạt 3M đứng đầu thế giới. Nếu bạt 3M được sản xuất dựa trên quy trình sản xuất hiện đại, hạt thủy tinh có khả năng dẫn sáng cực tốt, nó là một loại vật liệu có thể giúp bạn in ấn một cách đẹp nhất, mà không có đối thủ nào có thể cạnh tranh được.

Với công nghệ hiện đại khi in UV cho ra những kết quả in ấn đẹp nhất, thu hút nhất, nhưng bạt 3M đến từ Mỹ thường có chi phí rất cao nếu bạn muốn cho bảng hiệu mình nổi bậc nhất thì hãy lựa chọn ngay bạt 3M này để làm bảng hiệu nhé!

Bảng hiệu hộp đèn bạt 3M Hàn Quốc

hộp đèn 3M
Mẫu hộp đèn TP BANK

Loại bạt 3M Hàn Quốc này đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Bạt 3M này chi phí nhập khẩu rất rẻ nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo 3M.

Nó không hề thua kém loại bạt 3M của Mỹ về độ bền, xuyên sáng, phản sáng, cho nên việc nó được sử dụng nhiều là điều hiển nhiên.

Chi phí rẻ nên việc sở hữu cho mình một bảng hiệu hộp đèn 3M Hàn Quốc là điều mà bạn nên làm vì nó giúp bạn hiệu quả trong việc quảng bá được hình ảnh của thương hiệu của mình một cách tốt nhất.

Quy trình nhận hàng tại An Phát

hộp đèn
Thi công hộp đèn quảng cáo

Bạn có thể liên hệ hệ cho chúng tôi thông qua facebook, số điện thoại hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại AN PHÁT, quy trình làm việc tại An Phát như sau:

B1: Bạn liên hệ, báo kích thước, vị trí gắn, thông tin của bạn để được nhân viên chúng tôi báo giá

B2: Thiết kế bảng hiệu hộp đèn 3M theo những thông tin cung cấp từ khách hàng

B3: Cho khách hàng xem bảng thiết kế trước khi sản xuất

B4: Sản xuất+ chụp hình gửi khách hàng xem một lần nữa để thi công hoặc giao hàng

Hộp đèn 3m
Mẫu hộp đèn SAPOMART

B5: Giao hàng + thi công bảng hiệu quảng cáo

Bạn nên làm bảng hiệu hộp đèn 3M ở đâu ?

An Phát là một cơ sở có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất bảng hiệu quảng cáo, chi phí giá rẻ, chất lượng, luôn mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tại An Phát chúng tôi cung cấp tất cả các loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo như: Hộp đèn 3M, Hộp đèn hút nổi, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn bạt quảng cáo…, và chúng tôi còn cung cấp các loại bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn led, đèn led ma trận, led neon sign…

Nếu bạn cần làm bảng hiệu hộp đèn 3M thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua Facebook An Phát hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua +84 56 676 7679 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

Rate this post

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát