Bảng hiệu kỹ thuật số là gì ?

Một giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đôi khi có thể đại diện cho một khoản tài chính khổng lồ, nhưng chi phí của bảng hiệu kỹ thuật số có thể được bù đắp bằng tiềm năng thu nhập của nó.

Cho dù bạn có biển báo kỹ thuật số của công ty, biển báo kỹ thuật số cho giáo dục, biển báo kỹ thuật số của chính phủ, biển báo khách sạn hay bất cứ thứ gì, thông điệp của bạn không chỉ có thể trả cho toàn bộ việc triển khai mà còn thực sự trở thành nguồn thu nhập thường xuyên cho tổ chức của bạn.

bảng hiệu
bảng quảng cáo hộp đèn kiểu vẫy là loại hộp đèn đẹp nhất và chất lượng nhất về mặt tiếp thị, dễ dàng có thể thay đổi nội dung

Kiếm tiền từ bảng hiệu kỹ thuật số của bạn

Quan hệ đối tác chiến lược với doanh nghiệp địa phương là một cách đơn giản để xem một số doanh thu. Ý tưởng rất đơn giản là việc bạn quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ trên bảng hiệu kỹ thuật số của của mình và họ trả tiền cho bạn để bạn hiển thị nó lên bảng hiệu kỹ thuật số đó.

Tuy nhiên, bạn muốn đảm bảo rằng những gì họ cung cấp sẽ thu hút người xem của bạn. Đó có thể là một lựa chọn phù hợp rõ ràng, chẳng hạn như một quán cà phê địa phương gần khuôn viên trường đại học, hoặc một lựa chọn ăn trưa nhanh chóng và giá cả phải chăng gần trung tâm công ty. Hoặc quảng cáo có thể cần điều chỉnh thêm một chút để phù hợp với đối tượng của bạn.

Bạn có thể hiển thị một lần quảng cáo tĩnh được hiển thị trong xoay vòng danh sách phát thông thường của mình với một mức giá. Để biết thêm một chút, bạn có thể hiển thị quảng cáo video ngắn.

bảng hiệu
bảng hiệu

Bạn có thể cung cấp các chiến dịch dài hạn, đặc biệt hàng ngày hoặc ngắn hạn, hoặc thậm chí là bố cục màn hình có thương hiệu. Nếu bạn có khả năng, bạn thậm chí có thể tạo quảng cáo cho các đối tác địa phương của mình. 

Ngay cả khi họ tạo quảng cáo của riêng mình, bạn vẫn muốn đảm bảo rằng những quảng cáo đó phù hợp với giao diện tổng thể và thông số kỹ thuật thiết kế của bạn. Tạo mẫu cho các đối tác có thể hợp lý hóa toàn bộ quy trình trong khi đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế vẫn nhất quán.

Bạn cũng biết khi nào lưu lượng truy cập cao nhất tại một số biển báo kỹ thuật số và có thể có thang giá của các biển báo có khả năng hiển thị cao hơn sẽ đắt hơn một chút, cũng như hiển thị quảng cáo trong thời gian giao thông cao điểm.

Một số ưu đãi thậm chí có thể được nhắm mục tiêu cụ thể đến những thời điểm nhất định trong ngày, chẳng hạn như giờ ăn trưa ở quán cà phê. Biển báo kỹ thuật số được biết đến là động lực thúc đẩy mua hàng (19% người tiêu dùng cho biết họ đã mua các sản phẩm không có kế hoạch mà họ đã thấy được quảng cáo bảng bảng hiệu kỹ thuật số). Và quảng cáo kỹ thuật số hiệu quả hơn 34% so với quảng cáo truyền thống.

Việc sử dụng các mã được nhắm mục tiêu, cụ thể có thể giúp cả bạn và đối tác quảng cáo của bạn theo dõi sự thành công của quảng cáo bảng hiệu kỹ thuật số và các chương trình khách hàng thân thiết đặc biệt có thể chỉ dành cho đối tượng của bạn.

Tính phí cho không gian quảng cáo trên bảng hiệu của bạn là một cách đơn giản để tăng doanh thu và bù đắp chi phí lắp đặt và bảo trì. Nhưng cũng có những điều vô hình cần xem xét.

Những thay đổi mà bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số mang lại

Con người ngày nay yêu thích thông tin. Bảng hiệu kỹ thuật số của bạn không chỉ có thể cho mọi người biết những sản phẩm và dịch vụ có sẵn mà còn đi sâu hơn. Quán cà phê lấy bánh pho mát không chứa gluten từ đâu? Tại sao các sản phẩm thương mại công bằng là một ý tưởng tốt? Tại sao 401k này tốt hơn cái kia?

Khi bạn cho mọi người nhiều hơn họ mong đợi, họ sẽ thích. Họ có thể không quan tâm lần đầu tiên họ nhìn thấy tin nhắn, nhưng với việc tiếp xúc nhiều lần, họ có thể bắt đầu như vậy.

bảng hiệu
Hộp đèn trà sữa là loại bảng hiệu quảng cáo độc lạ và bắt mắt nhất

Bạn thậm chí có thể thay đổi hành vi và thúc đẩy mọi người thích thứ này hơn thứ khác, chỉ đơn giản bằng cách sử dụng hiệu quả  của các bảng hiệu kỹ thuật số của bạn.

Màn hình tương tác cho phép bạn cung cấp nhiều thông tin hơn nữa, với phần thưởng bổ sung là mọi người có thể quyết định lượng thông tin họ muốn về một chủ đề nhất định. Bạn cũng có thể kết hợp tìm kiếm để dễ dàng tìm thấy những thứ bạn vừa thuyết phục được họ muốn.

Giúp thương hiệu phát triển nhanh hơn

Bao gồm các thông điệp khuyến khích mọi người tích cực tương tác với những gì bạn cung cấp cho họ và với tổ chức của bạn. Yêu cầu họ để lại đánh giá trên các trang web hoặc các trang mạng xã hội, chụp ảnh và chia sẻ chúng, mời người khác tham gia, v.v. Nếu họ thích những gì bạn làm và cách bạn làm, họ sẽ trở thành những người ủng hộ bạn và thương hiệu của bạn.

Một lần nữa, các ki-ốt và màn hình tương tác giúp mọi người dễ dàng tương tác ngay lập tức với các cổng thông tin trực tuyến khác của bạn. Việc có một ứng dụng bảng hiệu kỹ thuật số giúp truyền tải nội dung và khả năng kết nối đến ngay thiết bị di động của họ sẽ giúp tạo ra một mạng lưới tương tác chặt chẽ giúp nâng cao tiếp thị thương hiệu của bạn và cho phép nhiều người biết về bạn là ai và bạn làm gì.

Truyền miệng vẫn là hình thức quảng bá tốt nhất và dễ dàng có thể thu hút mọi người nói về một cơ sở dịch vụ nào đó đủ tốt và họ cảm thấy nó cần được nhiều người biết đến.

Tiết kiệm tiền cho chi phí bảo trì bảng hiệu

bảng hiệu
Bảng đèn led ruồi là loại bảng hiệu có nhiều hiệu ứng kỹ thuật số nhiều nhất

Khi bạn đã trả tiền cho một hệ thống bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số, chi phí bảo trì là việc bạn bảo trì và cập nhật phần cứng và phần mềm và điện.

Chưa kể rằng tin nhắn kỹ thuật số rất dễ dàng có thể cập nhật và các chi tiết  đó dễ dàng có thể thay đổi, hoặc bạn lặp lại một chương trình khuyến mãi hoặc sáng kiến. Với hệ thống dựa trên đám mây, bạn có thể cập nhật thông tin của bảng kỹ thuật số này từ bất kỳ thiết bị kết nối web nào theo đúng nghĩa đen.

Hãy tưởng tượng việc lướt qua một trong các màn hình kỹ thuật số của bạn, xem tin nhắn, nhận ra rằng cần phải thay đổi điều gì đó, lấy điện thoại thông minh ra, đăng nhập, thực hiện thay đổi, lên lịch và xem thông tin mới ngay lập tức xuất hiện sẽ dễ dàng như thế nào trên màn hình của bạn. Những gì đã từng mất hàng giờ giờ chỉ mất vài phút.

Những tiến bộ trong công nghệ giúp phần cứng luôn tốt hơn. Trên thực tế, một nghiên cứu từ vài năm trước cho thấy rằng bảng hiệu LED có giá thấp hơn 10% trên 10.000 lần hiển thị so với bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác.

Bạn đang cần một loại bảng hiệu quảng cáo chất lượng thì hãy liên hệ chúng tôi qua Faceboook  An Phát nhé

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát