Bảng hiệu quảng cáo thúc đẩy doanh số bán hàng 2022

Bảng hiệu quảng cáo có hiệu quả vì thường khách hàng họ nhìn vào các thông điệp trên các biển quảng cáo bên đường. Điều đó có nghĩa là quảng cáo ngoài trời có tác động rất lớn đến cách hành xử của người tiêu dùng.

Với việc quảng cáo kỹ thuật số luôn là trung tâm của nhiều chiến dịch tiếp thị, một số người bắt đầu suy nghĩ kỹ về các hình thức quảng cáo truyền thống. Nhưng đừng nhầm lẫn về điều đó quảng cáo biển quảng cáo chắc chắn ở đây để ở lại. 

Hãy hồi tưởng lại bảng quảng cáo mới nhất mà bạn đã thấy trong tuần này. Rất có thể, nó có thiết kế bắt mắt khiến bạn phải ngắm nhìn, và quan trọng hơn, hãy ghi nhớ nó bất chấp vô số điều phiền nhiễu trên đường- từ ô tô chạy quá tốc độ, người đi bộ và thậm chí cả điều kiện thời tiết.

Tại Penji chẳng hạn, nhiều khách hàng của chúng tôi yêu cầu chúng tôi tạo ra những thiết kế biển quảng cáo gây chú ý và tạo được dấu ấn riêng. Họ biết quảng cáo bảng quảng cáo có thể cạnh tranh như thế nào và họ biết rằng họ có thể dựa vào những kỹ thuật sáng tạo của chúng tôi.

Biển quảng cáo vẫn có liên quan tại bất kỳ thời điểm nào- ngay cả sau đại dịch COVID-19. Bất chấp việc khóa cửa được thực hiện để hạn chế sự lây lan của vi rút, mọi người vẫn phải ra ngoài để đi du lịch cần thiết.

Làm thế nào để quảng cáo bảng quảng cáo quản lý để duy trì sự chú ý của thị trường sau ngần ấy năm? Hãy xem xét các yếu tố.

bảng hiệu
Trang trí làm bảng hiệu quảng cáo Spa và nail

1. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo 

Biển quảng cáo cung cấp nhiều không gian và tự do sáng tạo. Tận dụng sự sáng tạo của bạn để nổi bật so với đối thủ bằng cách thực thi các chiến lược tiếp thị ngoài trời hiệu quả. Hãy xem xét các loại cơ hội thiết kế biển quảng cáo sau:

  • Bảng hiệu quảng cáo neon
  • Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn 
  • Bảng hiệu quảng cáo đèn led
  • Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi
  • Bảng quảng cáo huỳnh quang

Có rất nhiều thương hiệu đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật với biển quảng cáo của họ. Họ đã mở rộng khả năng sáng tạo của mình, và đó là một điều tốt vì nó thể hiện văn hóa công ty của họ.

Ví dụ, có một bảng quảng cáo Coca-Cola, trong đó họ không chỉ đặt một hình ảnh của chai có chữ ký của họ. Thay vào đó, họ đặt quảng cáo của mình trong một tòa nhà cũ và tạo ảo giác có nhiều ống hút từ các cửa sổ khác nhau. Và có vẻ như tất cả mọi người đã uống từ cùng một chai.

Mục tiêu của họ là khuyến khích mọi người uống – và nó hoạt động tốt. Bạn thấy đấy, những ý tưởng này không thể được dịch giống nhau trong các nền tảng kỹ thuật số. Bạn chỉ có thể làm điều đó ngoại tuyến.

2. Vị trí bảng hiệu quảng cáo 

Bạn có thể nhờ bảng hiệu quảng cáo được gắng ở vị trí thích hợp có thể giúp bạn đem lại những khách hàng tiềm năng. Vì vậy vị trí của bảng hiệu quảng cáo là một điều cần thiết và bạn không thể quên được.

Một bảng hiệu quảng cáo có thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ làm khách hàng của bạn không thể nào có thể bỏ quên nó được, nhưng nó đặt ở một vị trí không thích hợp sẽ làm bảng hiệu quảng cáo đó bị rơi vào điểm mù khách hàng của bạn không thể nhìn thấy nó. Tuy điều quan trong nữa là khích thước của bảng hiệu quảng cáo có đủ để các khách hàng đó của bạn có thể nhìn thấy chúng được hay không mà thôi.

3. Bảng hiệu quảng cáo mới 

Các nhà tiếp thị thường có một quan niệm sai lầm rằng chỉ có một hình thức quảng cáo bằng bảng quảng cáo. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Chọn biển quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn và những người bạn đang cố gắng nhắm mục tiêu. Dưới đây là một số để lựa chọn:

Bảng quảng cáo kỹ thuật số

Loại này hiển thị các quảng cáo khác nhau tại một vị trí. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho phép bạn chia sẻ chi phí bảng quảng cáo với các doanh nghiệp khác, đây là một cách hợp lý để tiếp thị doanh nghiệp của bạn trong khi chống lại đại dịch.

Màn hình thay đổi màu sắc

Màn hình thay đổi màu sắc là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý và tạo điểm nhấn cho thông điệp của bạn. Với việc nhiều người cố gắng hạn chế thời gian ở ngoài trời, việc sử dụng kiểu biển quảng cáo này sẽ cho phép bạn tối đa hóa chi phí quảng cáo của mình.

Bảng quảng cáo tương tác

Loại này sử dụng cảm biến chuyển động và hiển thị thông tin tùy theo đầu vào của người dùng. 

Màn hình E-ink

Tùy chọn này cung cấp hình ảnh chuyển động đầy đủ, đầy đủ màu sắc và độ tương phản cao bằng cách sử dụng ánh sáng xung quanh để nâng cao chất lượng hình ảnh. Như tên cho thấy, nó giống như mực trên giấy.

4. Bảng hiệu quảng cáo có thể là người tuyên truyền 

bảng hiệu
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Điều làm cho quảng cáo bảng quảng cáo trở nên độc đáo là cách nó giới thiệu một quảng cáo cho một số lượng người tối đa mà không cần nỗ lực quá nhiều. Phương tiện kỹ thuật số yêu cầu khán giả chuyển sang các tiện ích của họ để xem quảng cáo. Ví dụ: trong trường hợp quảng cáo trên mạng xã hội, mọi người sẽ phải sử dụng nền tảng và duyệt để xem các quảng cáo nhắm mục tiêu đến họ. 

Mặt khác, trở thành khán giả của một bảng quảng cáo không cần bất kỳ sự chuẩn bị nào. Top Media cho biết 71% người tiêu dùng thường nhìn vào các biển quảng cáo ven đường, điều đó chứng tỏ hiệu quả của quảng cáo trên biển quảng cáo.

5. Bảng hiệu quảng cáo là công cụ tiếp thị thương hiệu có mức giá ổn nhất hiện nay

Quảng cáo biển quảng cáo giúp tăng khả năng hiển thị của người tiêu dùng trừ đi chi phí cộng thêm. Top Media cho biết việc trả tiền cho quảng cáo trên bảng quảng cáo rẻ hơn 80% so với TV. 

Mặc dù là một con đường giá cả phải chăng, Top Media cho biết bốn trong số những người chi tiêu nhiều nhất cho biển quảng cáo là những công ty kinh doanh lớn tiếp tục phát triển mạnh trong lĩnh vực của họ.

Các liên doanh này là Apple, Google, Amazon và Netflix. Điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị? Ngay cả khi nó có giá cả phải chăng hơn quảng cáo trên TV, nó vẫn là một công cụ được sử dụng bởi các công ty lớn với nguồn lực khổng lồ. Điều đó có nghĩa là bạn thực sự cần phải đẩy mạnh trò chơi của mình để bảng quảng cáo của bạn được chú ý bên cạnh những bảng quảng cáo của các dự án lớn hơn.

bảng hiệu
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

6. Bảng hiệu quảng cáo thường không xác định mục tiêu quảng cáo như các loại tiếp thị quảng cáo khác

Điều làm cho quảng cáo bảng hiệu quảng cáo trở nên độc đáo là cách nó giới thiệu một quảng cáo cho một số lượng người tối đa mà không cần nỗ lực quá nhiều. Phương tiện kỹ thuật số yêu cầu khán giả chuyển sang các tiện ích của họ để xem quảng cáo. Ví dụ: trong trường hợp quảng cáo trên mạng xã hội, mọi người sẽ phải sử dụng nền tảng và duyệt để xem các quảng cáo nhắm mục tiêu đến họ. 

7. Bảng hiệu quảng cáo có thể tăng hiệu quả quảng cáo đến khách hàng

Một trong những lợi thế của quảng cáo bảng hiệu quảng cáo là tính khả dụng liên tục của nó. Chỉ cần nhìn vào các ví dụ quảng cáo bảng hiệu quảng cáo mà bạn thường thấy trong quá trình đi làm hàng ngày của mình. Rất có thể, bằng cách nào đó, bạn đã ghi nhớ một số trong số chúng vì bạn tiếp xúc với chúng hàng ngày.

8. Bảng hiệu quảng cáo có thể giúp khách hàng tìm đến cửa hàng của bạn nhiều hơn

Một trong những lý do tại sao biển quảng cáo vẫn còn hiệu quả là sức ảnh hưởng và khuyến khích mọi người mua hàng ngay lập tức. Điều đó có nghĩa là gì? 

Ví dụ, bạn đang lái xe đường dài với gia đình. Ngay cả với một túi đầy khoai tây chiên và nước ngọt, nhìn thấy một bảng quảng cáo với thực đơn hoặc bánh pizza hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn dừng lại và ăn. 

Nó không được lên kế hoạch, nhưng vì một bảng quảng cáo được đặt ở vị trí chiến lược gần một nhà hàng pizza, bạn không thể không nhấn phanh và ăn. 

9. Xây dựng lòng tin giữa khách hàng và cơ sở dịch vụ

bảng hiệu
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

 Lý do cho điều này là hiện nay nhiều người đã nhận thức được thông tin sai lệch có thể dễ dàng chuyển vùng trực tuyến như thế nào. Vì vậy, nếu họ nhìn thấy các quảng cáo kỹ thuật số trên điện thoại thông minh của họ, thì mức độ tin tưởng sẽ không bằng so với việc nhìn thấy nó ở bên ngoài. 

Bất kể bạn có thiết kế tốt nhất cho tài sản thế chấp tiếp thị của mình trực tuyến hay không, không gì có thể đánh bại việc đặt một bảng quảng cáo khổng lồ bên ngoài. Nó tạo ấn tượng rằng bạn đủ tự tin và táo bạo để giới thiệu thương hiệu của mình trong thế giới thực.  

10. Mọi người sẽ bắt đầu yêu thích hoạt động ngoài trời 

Vào đỉnh điểm của đại dịch, hầu hết mọi người buộc phải ở nhà. Hoặc nếu họ cần ra ngoài, những việc này được giới hạn cho những việc lặt vặt quan trọng. Tuy nhiên, một khi cuộc chiến chống lại đại dịch của chúng ta kết thúc, bạn sẽ thấy nhiều người ra ngoài hơn. Sẽ có lưu lượng truy cập lớn vì mọi người đều muốn có một phần hoạt động ngoài trời. 

Và nếu thương hiệu của bạn không có một không gian bảng hiệu quảng cáo, bạn đang mất đi hàng ngàn cặp mắt tiềm năng có thể nhìn thấy doanh nghiệp của bạn. 

11. Quyết định mua sắm được đưa ra khi đang lái xe

Bạn có biết rằng 72% người xem biển quảng cáo mua sắm trên đường từ văn phòng về nhà không? Điều đó có nghĩa là người xem chính cũng là người ra quyết định của bạn. Nếu bạn có thể chạm vào bộ não của họ thông qua bảng quảng cáo của bạn, họ có thể ngay lập tức đến cửa hàng của bạn và mua hàng từ bạn.

Đó là một nhân khẩu học không nên bỏ qua. Xét cho cùng, hầu hết những người thường xuyên tham gia giao thông đều là những người chuyên nghiệp có khả năng mua. 

12. Hấp dẫn trực quan mạnh mẽ

Một lập luận mà những người hoài nghi có thể đưa ra là các biển quảng cáo không bắt mắt bằng các quảng cáo chuyển động như video trên TV và mạng xã hội. Hơn nữa, nó không di động như quảng cáo in mà bạn có thể mang theo bên mình và lưu giữ bao lâu tùy thích. Bất chấp những hạn chế này, quảng cáo billboard vẫn tiếp tục phát triển vì thế mạnh chính của nó – kích thước của nó. 

Sự hấp dẫn trực quan mạnh mẽ là một trong những điểm đặc biệt của chúng tôi. Nếu bạn muốn có một bảng quảng cáo làm cho thương hiệu của bạn nổi bật so với phần còn lại. Yêu cầu thiết kế từ chúng tôi chắc chắn bạn sẽ đi đúng hướng.

Bạn muốn làm bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát