Thiết kế văn phòng có thể giúp nâng cao hiệu quả làm việc như thế nào

Bảng hiệu thiết kế văn phòng

Khi các văn phòng cần nhân viên trở lại làm việc trực tiếp. Điều quan trọng nhất là phải xem xét làm thế nào cho không gian làm việc trở nên hấp dẫn và thoải mái hơn đồng thời tạo ra một bầu không khí kích thích và thúc đẩy hiệu quả làm việc.

Vậy chủ doanh nghiệp có thể làm gì để thu hút nhân viên quay lại hay tới nơi làm việc trực tiếp?

Chuyển đổi phong cách và công năng nơi làm việc có thể giúp nhân viên cảm nhận được kết nối, cảm nhận được giá trị bản thân. Dưới đây là 5 phương pháp giúp bạn tạo ra thiết kế văn phòng đầy cảm hứng, sáng tạo.

Thiết kế văn phòng có thể giúp cải thiện không gian như thế nào?

Bảng hiệu thiết kế văn phòng có thể giúp doanh nghiệp bằng nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, không gian làm việc nên là nơi tạo nguồn cảm hứng. Bảng hiệu tùy chỉnh có thể được thiết kế theo màu sắc bạn chọn. Giúp tạo sự độc đáo cho một không gian bị bỏ trống. Chọn màu sắc hoài hòa tốt sẽ giúp nơi làm việc của bạn gắn kết jơn. Giúp môi trường làm việc công ty cũng như diện mao của doanh nghiệp sẽ được cải thiện đáng kể

Giúp truyền cảm hứng

Thiết kế văn phòng là một cách hiệu quả để truyền tải phong thái làm việc và tạo cảm hứng làm việc. Một doanh nghiệp trong thời đại mới có thể phá vỡ các rào cản, tạo ra một môi trường thoải mái. Dễ tiếp cận hơn và cung cấp không gian làm việc không áp lực. Giúp phát triển các mối quan hệ bằng những hình ảnh tạo cảm hứng.

Với sự trợ giúp của bảng hiệu và dề can đồ họa. Bạn có thể tạo ấn tượng có tác động tạo cảm hứng, thoải mái hay thúc đẩy. Những ứng dụng này có tiềm năng thúc đẩy hiệu quả trong công việc dành cho những bạn trẻ.

Quảng bá thương hiệu

Với thiết kế văn phòng, doanh nghiệp có thể giao tiếp tốt hơn với nhân viên. Ứng viên và khách về những gì bạn cung cấp và giá trị bạn mang lại. Thông qua những thông tin được hiển thị thông qua bảng hiệu. Đề can, bạn có thể truyền đạt thông điệp dễ dàng hơn, dể hiểu và dễ tiếp thu hơn. Hình ảnh bắt mặt có thể làm rõ và giúp đơn giản hóa các ý tưởng sáng tạo của công ty. Giúp thông tin về bạn được khách hàng chú ý và nhớ lâu hơn.

Thể hiện giá trị cốt lõi

Người dùng ngày nay đa số ưu tiên những công ty, cơ sở kinh doanh thể hiện sự chuyên nghiệp. Trung thực và đúng với giá trị cốt lõi của họ. Giá trị cốt lõi có thể gia tăng sự niềm tự hào của nhân viên đồng thời thu hút những nhân viên giỏi nhất trên thị trường.

Đặt các giá trị cốt lõi của bạn vào thiết kế văn phòng nơi mà tất cả mọi người có thể nhận thấy. Bằng cách hiển thị những thông tin này. Bạn có thể giúp nhân viên hiện tại tập trung vào các mục tiêu đồng thời giới thiệu với nhân viên tiềm năng. Hình ảnh về giá trị cốt lõi giúp thương hiệu tạo ra liên kết với mục đích của công ty. Cho phép mọi người dễ dàng hình dung sự thoải mái, chào đón ở nơi làm việc.

Giúp hoàn thiện không gian

Màu sắc bắt mắt và ánh sáng dể chịu rất hấp dẫn với thị giác. Các công ty có thể thu hút sự chú ý của khách và làm sống động thêm cho nơi làm việc bằng cách tích hợp hình ảnh bắt mắt. Sống động hoặc thêm điểm nhấn vào thiết kế văn phòng. Thật vậy, một nơi làm việc sáng tạo hơn có thể khuyến khích sự sáng tạo trong nhân viên.

Màu sắc và ánh sáng có thể được sử dụng kết hợp với bảng hiệu trong thiết kế văn phòng. Ánh sáng có nhiều ưu điểm, bao gồm nhấn mạnh một điểm nào đó hay có tác dụng điều hướng. Sẽ đơn giản hơn khi giúp nhân viên làm việc hiệu quả. Giúp tăng mức độ tin cậy dành chi khách hàng bằng cách sử dụng màu sắc hấp dẫn, ánh sáng trong thiết kế văn phòng.

Tạo không gian linh hoạt

Tạo nơi làm việc khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả cần một khu vực tập trung riêng tư và khu vực rộng rãi giúp dễ dàng trao đổi, hợp tác. Một ví dụ là khu phức hợp “Bay View” mới được cải tạo gần đây của Google. Tập trung nhiều hơn vào thiết kế văn phòng và đồ họa tùy chỉnh. Cơ sở này, bao gồm sân trong và các yếu tố tự nhiên như gỗ và ánh sáng. Được thiết kế với khả năng thích ứng và tương lai không chắc chắn của công việc. Với các khu vực nhìn xuyên qua, không gian kín và thậm chí cả không gian mở.

Và ngày nay, quyền tự do của nhân viên không chỉ đơn giản có nghĩa là “làm việc tại nhà”. Tạo các khu vực làm việc theo phong cách khách sạn với thiết kế văn phòng sáng tạo cho phép mọi người biết họ đang ở đâu. Và làm thế nào họ có thể tìm thấy chúng cho các cuộc họp.

Những không gian thích ứng này cũng mang đến cho người dùng cảm giác kiểm soát môi trường xung quanh. Họ cũng cung cấp cơ hội hợp tác với đồng nghiệp (và thậm chí có thể khuyến khích nó!). Cũng như không gian tập trung khi dự án cho phép chỗ ngồi linh hoạt. Nhân viên có nhiều khả năng quay trở lại nơi làm việc nếu họ chắc chắn rằng họ có thể làm việc một mình cũng như trò chuyện với đồng nghiệp một cách dễ dàng và tình cờ.

Các loại dấu hiệu văn phòng để sử dụng trong văn phòng của bạn

Có nhiều loại dấu hiệu nơi làm việc khác nhau để lựa chọn. Cũng như nhiều phương pháp để tích hợp chúng vào thiết kế nội thất. Loại bảng hiệu trong thiết kế văn phòng có nhiều công dụng bạn yêu cầu, từ chỉ đường đến lời chào thân thiện. Nó còn giúp xác đinh khu vực, phòng ban trong công ty, nội dụng về tầm nhìn, lịch sử phát triển, thành tựu của công ty.

Hãy xem xét các ví dụ sau đây về các loại bảng hiệu thường được sử dụng trong thiết kế văn phòng:

Bảng hiệu phong cách riêng

Bảng hiệu thiết kế văn phòng với biểu tượng công ty, khẩu hiệu, thông điệp quảng cáo. Lịch sử công ty hoặc trích dẫn đầy cảm hứng phản ánh thương hiệu của bạn. Có thể được thiết kế và lắp đặp nhằm góp phần thể hiện tính sáng tạo độc đáo của công ty bạn. Giúp phản ánh thương hiệu của bạn đồng thời tạo ra một không gian hấp dẫn cho khách và nhân viên. Hành lang, khu vực tiếp tân, phòng họp đều là những nơi thích hợp để sử dụng những decal minh họa. Gợi cảm hứng sáng tạo, như decal dán tường, cửa sổ hay chữ nổi 3D.

Bảng chỉ dẫn, điều hướng

Đa số thiết kế văn phòng hiện đại đều tận dụng nhưng khoảng tường trống, khu vực sảnh, để hỗ trợ khách tìm lối đi trong văn phòng. Loại bảng hiệu này phù hợp cho những văn phòng, tòa nhà, chung cư. Tthể hiện sự chuyên nghệp,  giúp xây dựng lòng tin cho khách hàng

Bảng tên cá nhân, chức vụ, bảng phòng ban

Bảng tên, phòng ban giúp mọi người trong công ty dễ dàng xác định vị trí nơi họ cần đến. Những loại bảng hiệu này cũng có thể giúp bạn xây dựng một phong cách nhất quán trong thiết kế văn phòng. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng vật liệu. Màu sắc và thiết kế phù hợp với các bảng hiệu khác trong công ty.

An Phát cung bảng hiệu cho thiết kế văn phòng chất lượng cao, tiết kiệm chi phí

Bảng hiệu cho thiết kế văn phòng là một kỹ thuật tiếp thị đáng tin cậy. Thực tế cho nhiều mục đích, như quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Nâng cao trải nghiệm khách hàng, trang trí nội thất, thể hiện tính chuyên nghiệp và nhiều hơn thế nữa. Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát có thể giúp bạn sỡ hữu được những bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, chất lượng cao và bền bỉ.

Đội ngũ thiết kế bảng hiệu giàu kinh nghiệm của An Phát có thể thiết kế những bảng hiệu độc đáo. Thể hiện chính xác phong cách, font chữ và màu sắc cho thương hiệu của bạn theo ý muốn. Đội ngũ nhân viên lắp đặt và thi công bảng hiệu của chúng tôi đảm bảo rằng các bảng hiệu của bạn được lắp đặt đúng cách và chắc chắn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu của An Phát hoặc nếu bạn muốn bắt tay vào dự án bảng quảng cáo mới. Đừng chờ đợi mà hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát ngay bây giờ.

Để nhận báo giá trực tiếp hay tư vấn về các dịch vụ bảng hiệu chất lượng cao, giá rẻ, không cần bảo trì thường xuyên.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát