BẢNG LED MA TRẬN ĐA SẮC ĐẸP,
BỀN BỈ, GIÁ RẺ

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Bảng LED ma trận đang là xu hướng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi khả năng thể hiện thông tin, hình ảnh đẹp mắt, sinh động. Quảng cáo An Phát là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, thi công bảng LED ma trận theo yêu cầu các loại. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang đến cho bạn bảng hiệu chất lượng cao nhất với chi phí bỏ ra. Cam kết bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm tại An Phát.

 

Đọc thêm Gọi 05.66.76.76.79

Bạn có biết ?

3 Giây

Cơ hội để bạn tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng chỉ có 3 giây, 3 giây để gây ấn tượng mạnh và tác động đến tâm trí họ.

83%

Theo nghiên cứu của OutSmart, khách hàng nhớ lại quảng cáo mà họ đã gặp trong vòng 30 phút trước khi mua sắm!

24/7

Tiếp cận với những khách hàng tiềm năng bất cứ thời gian nào, 24/7, bất kể ngày hay đêm, thời tiết mưa hay nắng.

4.9/5 - (19 bình chọn)

Bảng LED ma trận là gì?

Bạn thân mến, bảng LED ma trận hay còn gọi là LED Matrix. Đó là gồm hệ thống các bóng đèn LED được xếp thành các hàng, các cột nối tiếp nhau. Trên một màn hình lớn gồm rất nhiều module nhỏ. Hệ thống đèn LED đảm bảo hiển thị cả văn bản hình ảnh động và tĩnh một cách rõ nét. Bên trong là ma trận Diode gồm cực dương được sắp xếp theo hàng ngang và cực âm được sắp theo hàng dọc. Sự bố trí này trông giống một ma trận nên thường được gọi bằng LED ma trận.

Bảng LED ma trận hiện được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, thương mại, công nghiệp bởi nhiều tính năng ưu việt. Khi số bóng đèn led càng nhiều thì chất lượng hiển thị hình ảnh của bảng LED ma trận càng cao. Bảng hiệu thể hiển thông tin một cách đẹp mắt với nhiều hiệu ứng, đa dạng nội dung. Một ưu điểm vượt trội là nó thay thế nội dung thông tin nhanh chóng.

.

 

CHI TIẾT NHANH

Ứng dụng: ngoài trời
Màu sắc: Đầy đủ màu sắc
Kích thước bảng điều khiển: 320 * 160mm
Điểm ảnh: 10 mm
Tên thương hiệu: Liyuan
Sử dụng: Ngoài trời
Chức năng hiển thị: Video
Kích thước màn hình: Kích thước tùy chỉnh

THÔNG SỐ KỶ THUẬT

STT Mục Tham số
1 Pixel sân 10 mm
2 Cấu hình pixel 1R1G1B / R: G: B = 3: 6: 1
3 Đèn LED Đầy đủ màu sắc
4 Tỉ trọng 10000dot / m2
5 Kích thước mô-đun 320 * 160mm
6 Độ dày mô-đun 17mm
7 Trọng lượng mô-đun 395g
8 Mô-đun điện ≤63W
9 Kiểu cổng HUB-75D / B
10 Kích thước caninet Kích thước tùy chỉnh
11 Trọng lượng tủ 35KGS / m2
12 độ sáng ≥6500cd / m2, Cấp 16- Tự động / Cấp 100 – Vận hành thủ công
13 Góc nhìn ≥120 ° (Dọc), ≥120 ° (Ngang)
14 Khoảng cách xem tốt nhất 10-100m
15 Thang màu xám Trong vòng 65536 Bước
16 Tần số khung hình ≥60Hz
17 Tốc độ làm tươi ≥1920Hz
18 Chế độ quét  1/2
19 Ổ IC 5020
20 Tối đa sự tiêu thụ năng lượng 1250W / m2
21 Tiêu thụ điện năng 420W / m2
22 Lớp bảo vệ IP65

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng bảng LED ma trận?

01

Nâng cao đẳng cấp thương hiệu

Mỗi một doanh nghiệp muốn hình ảnh và thương hiệu trở nên nổi bật hơn, thông điệp gửi tới khách hàng hấp dẫn, sống động hơn chắc chắn phải lựa chọn bảng LED ma trận với công nghệ chiếu sáng ưu việt, hình ảnh trung thực. Đặc biệt, nếu sử dụng bảng LED full color thì ý đồ nghệ thuật của doanh nghiệp bạn càng dễ thực hiện thông qua các hiệu ứng như: chuyển động đa chiều, mưa sao băng, tuyết rơi…

Không chỉ là một tấm biển quảng cáo với đầy đủ các thông tin về sản phẩm dịch vụ, thông điệp của thương hiệu, bảng LED ma trận còn được xem là yếu tố giúp nâng cao đẳng cấp thương hiệu, là tiêu chí để khách hàng xem xét, đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định xem có hợp tác với doanh nghiệp của bạn hay không.

02

Nâng cao hiệu quả truyền thông

Các banner, poster hình ảnh cố định không có khả năng thay đổi nội dung linh hoạt đã không còn đáp ứng nhu cầu tối đa hiệu quả quảng cáo của mỗi doanh nghiệp. Do vậy, bảng LED ma trận đã trở thành một sản phẩm rất được ưa chuộng, dễ dàng “lôi kéo” sự chú ý của khách hàng. Với biển quảng cáo truyền thống, mỗi vị trí quảng cáo chỉ cung cấp thông tin cho 1 khách hàng, thì bảng LED ma trận có thể chạy cho khách hàng với nhiều nội dung khác nhau.

Đặc biệt hơn, bảng LED ma trận có thể dễ dàng thay đổi nội dung, hình thức tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Và điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn có 10 thông điệp muốn chạy quảng cáo tại 1 vị trí thì chỉ cần điều chỉnh trên phần mềm. Điều này không chỉ mang đến hiệu quả truyền thông rất tích cực mà còn giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc quảng bá trên các phương tiện truyền thông khác.

03

Tăng lượng khách hàng, tăng doanh số!

Một bảng LED ma trận với thông điệp truyền tải hấp dẫn giúp nâng cao đẳng cấp thương hiệu vừa gia tăng về mặt nhận thức, sự hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đối với doanh nghiệp. Từ đó, lượng khách hàng và doanh số của doanh nghiệp bạn sẽ tăng lên một cách nhanh chóng.

Đừng đánh mất cơ hội vào tay đối thủ cạnh tranh chỉ vì tiết kiệm chi phí cho việc xây dựng các bảng hiệu quảng cáo. Hãy chuẩn bị những thông điệp những kiến thức về hệ thống nhận diện thương hiệu thông qua bảng hiệu quảng cáo, để xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp, đẳng cấp.

CÁC LOẠI BẢNG LED MA TRẬN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

ledmànhìnhmàu

1. Bảng LED ma trận một màu:

Mỗi điểm ảnh chỉ có một bóng LED loại 1 màu như: đỏ, xanh, vàng. Màu sắc đơn giản, hiển thị thông tin rõ ràng.

 

ledmatrậnmàu

2. Bảng LED ma trận ba màu:

Mỗi điểm ảnh có 2 hoặc 3 bóng led với 3 gam màu cơ bản: đỏ, xanh, vàng và các module được sử dụng là P1-P10. Màu sắc được sắp xếp theo các bố cục khác nhau như đồng màu trên một hàng chữ hoặc pha trộn màu. Giúp hiển thị các thông tin, hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm được tốt hơn.

 

led ma trận full màu

3. Bảng LED ma trận full color:

Mỗi điểm ảnh có 3 màu cơ bản: đỏ, lục lam. Các màu này được pha trộn với nhau theo từng mức độ sẽ tạo ra một ma trận màu sắc. Và khi đó biển quảng cáo sẽ hiển thị lên hàng triệu màu khác nhau, thể hiện ý tưởng rõ ràng của người làm biển quảng cáo.

 

4.9/5 - (19 bình chọn)

4.9/5 - (19 bình chọn)

Đặc tính của Bảng LED ma trận

Màn hình LED ma trận có đa dạng kích thước, tùy theo yêu cầu thiết kế của quý khách. Kích thước mỗi màn hình được tính bằng đơn vị Pixel (Số lượng mắt LED). Ví dụ module LED ma trận 16×32 nghĩa là 16 hàng LED và 32 cột LED. Một số kích thước phổ biến như: 8×9, 8×16, 16×32,…

Bạn có thể đo đạc vị trí lắp đặt để lựa chọn kích thước bảng LED ma trận phù hợp hoặc chọn kích thước theo phong cách sáng tạo của riêng mình.

 

z acffdfdccc

Cabin gắn led

 

z efccfcacdcfaab

Cabin sau khu gắn led và nguồn

z cadfce

Gắn cabin lên khung

1. Khả năng hiển thị hình ảnh, văn bản nổi bật

Ưu điểm của bảng LED ma trận “bỏ xa” các biển quảng cáo khác. Đó chính là ở khả năng hiển thị hình ảnh sinh động, bắt mắt. Biển hiệu LED dễ dàng lấy được sự chú ý của người hình bởi khả năng chiếu sáng. Ngoài ra nó có đầy màu sắc cùng các hiệu ứng đa dạng như xoay tròn, chạy chữ 4 chiều, tuyết rơi, mưa sao băng,… Điều này giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ tên công ty, thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
Đặc biệt: Điều khiển qua điện thoại dễ dàng

2. Độ bền cao

Mặc dù được cấu tạo từ hệ thống đèn LED nhưng bạn có thể an tâm khi đặt sản phẩm ngoài trời. Bóng đèn LED chiếu sáng an toàn với thời gian chiếu sáng lên đến 10.000 giờ, không bị chập điện, cháy nổ. Sản phẩm có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết, môi trường, ít bị oxy hóa.

 

3. Tiết kiệm điện

Bóng đèn LED giúp giảm mức tiêu thụ điện năng đến 50% so với sử dụng các loại bóng đèn khác (đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt). Điều này giúp doanh nghiệp TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ.

4. Dễ thi công, lắp đặt

LED ma trận có kết cấu mỏng nhẹ. Nó phù hợp lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau. Đặc biệt những nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như mặt tiền công ty, cửa hàng, sảnh,… Hơn nữa, bảng LED matrix được ghép nối từ các module LED nên việc thi công, tháo lắp không mất nhiều công sức, TIẾT KIỆM THỜI GIAN kinh doanh quý báu.

 

5. An toàn cho người sử dụng

Nhiệt lượng được tỏa ra trong quá trình sử dụng tương đối thấp nên led ma trận an toàn cho người sử dụng. Kể cả người già hay trẻ em cũng không lo gặp vấn đề nếu chạm vào led ma trận.

6. Mức giá hợp lý

Tùy theo ngân sách, vị trí lắp đặt và nhu cầu của bạn mà lựa chọn dòng bảng hiệu LED phù hợp. Bạn nên hợp tác với những đơn vị chuyên sản xuất để đảm bảo tiến độ thi công và có mức giá hợp lý.

ledmànhìnhp

1. Bảng LED ma trận P1:

Khoảng cách điểm ảnh cách nhau 1mm. Thường dùng thay cho màn hình tivi khổ lớn, là loại LED ma trận có độ nét cao nhất hiện nay. LED ma trận P1 cho chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét ngay cả ở cực ly rất gần. Phù hợp với những sự kiện, chương trình yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh.

 

ledmànhìnhP

2. Bảng LED ma trận P2:

Khoảng cách các điểm ảnh cách nhau 2mm. Thường dùng thay cho màn hình tivi khổ lớn. Sử dụng chất liệu mica hoặc Alu, nguồn điện 5V, tương thích với tất cả các loại mạch điều khiển như: Q1 Plus, Onbonbx (BX), Huidu (HD)…Khả năng tản nhiệt tốt, giúp bảng LED hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Linh hoạt tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

 

led màn hinh p

3. Bảng LED ma trận P3:

Khoảng cách điểm ảnh cách nhau 3mm. Sản phẩm có giá trung bình, phù hợp để lắp tại các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, phòng hội thảo hội nghị có diện tích 50m2 trở lên. Sử dụng chất liệu mica hoặc Alu, nguồn điện 5V. Tương thích với hầu hết các mạch điện điều khiển như: C10, C30, Q1 Plus…Khả năng tản nhiệt tốt, giúp bảng LED hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Linh hoạt tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

 

ledmànhìnhp

4. Bảng LED ma trận P4:

Khoảng cách điểm ảnh cách nhau 4mm, full màu sắc. Thường dùng để trình chiếu trên sân khấu đầy ánh sáng màu sắc, các màn hình quảng cáo lớn, bảng hiệu khách sạn. Sử dụng chất liệu mica hoặc Alu, nguồn điện 5V, tương thích với hầu hết các mạch điện điều khiển như: C10, C30, Q1 Plus… Khả năng tản nhiệt tốt, giúp bảng LED hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Linh hoạt tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

 

ledmànhìnhp

5. LED ma trận P5:

Khoảng cách điểm ảnh cách nhau 5mm, full màu sắc và thường được để lắp đặt màn hình sự kiện hoặc màn hình quảng cáo lớn, thay đổi được nội dung, chèn video, hình ảnh. Sử dụng chất liệu mica hoặc Alu, nguồn điện 5V. Tương thích với hầu hết các mạch điện điều khiển như: C10, C30, Q1 Plus… Khả năng tản nhiệt tốt, giúp bảng LED hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Linh hoạt tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

 

ledmatrậnP

10. LED ma trận P10:

Khoảng cách điểm ảnh cách nhau 10mm, module gồm các loại đơn sắc 1 màu, 3 màu RGB, full màu, thường sử dụng trong các biển quảng cáo cỡ lớn, trên các tòa nhà cao tầng. Sử dụng chất liệu mica hoặc Alu, nguồn điện 5V. Khả năng tản nhiệt tốt, giúp bảng LED hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Linh hoạt tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

VIDEO VỀ BẢNG LED MA TRẬN 

Đã đến lúc làm nổi bật cửa hàng, doanh nghiệp của bạn so với đối thủ ngay hôm nay!

Uy tín | Chất lượng | Bảo hành 12 tháng

Gọi ngay 05.66.76.76.79 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & KHẢO SÁT

Câu hỏi thường gặp về bảng LED ma trận

Câu 1: Bên cạnh các sản phẩm này, tôi có lựa chọn nào khác không? 

A1: Chắc chắn rồi! Nếu cái này không phải là thứ bạn đang tìm kiếm, chúng tôi có màn hình LED trong nhà P1-P10HD, P4.81-P25 Màu sắc đầy đủ cho ngoài trời. Kích thước tủ khác nhau,  Phạm vi độ cao pixel từ 1,5mm đến 50mm cho bạn lựa chọn.

Câu 2: Bảo hành của bảng hiển thị LED của bạn là gì? 

A2: Chúng tôi cung cấp bảo hành 1-3 năm cho loạt màn hình hiển thị differnet của chúng tôi, tuổi thọ 100.000
giờ cho đèn led và hỗ trợ công nghệ trọn đời với dịch vụ trả lời điện thoại 24/7 nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với màn hình led của chúng tôi.

Câu 3: Tôi nên chọn hệ thống điều khiển nào? 

A3: Có cả hệ thống điều khiển đồng bộ và không đồng bộ cho màn hình dẫn trên thị trường, cho lớn Kích thước màn hình dẫn ((Thông thường hơn 20sqm) cần touse hệ thống điều khiển synchoronous, dưới 20sqm của nó lên đến syn sử dụng hoặc asyn.
Nhưng làm mới hệ thống điều khiển asyn của tốc độ thấp hơn hệ thống điều khiển đồng bộ.
Và đối với hệ thống điều khiển asyn, bạn có thể chọn sử dụng điều khiển không dây wifi, 3G.4G, v.v.

Q4: Làm thế nào để vận chuyển?

 A4: Đó là tùy chọn và chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng.
Vận chuyển – Thi công – Lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng

Câu 5: Thời hạn thanh toán của bạn là bao lâu? 

A5: Chúng tôi chấp nhận thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Đặt
cọc trước 50%, chuyển tiền còn lại sau khi giao hàng.

Vì sao nên làm bảng LED ma trận tại AN PHÁT?

Quy trình đặt hàng thiết kế – thi công làm bảng LED ma trận tại An Phát:

01

Liên hệ tới An Phát theo số điện thoại hoặc đăng ký tư vấn. An Phát liên hệ tư vấn làm bảng LED ma trận phù hợp với nhu cầu, yêu cầu khách hàng. Sau đó báo giá tới khách hàng.

02

Khách hàng đặt cọc chi phí dự án. An Phát lên thiết kế bảng LED ma trận theo yêu cầu đã trao đổi từ trước với khách hàng.

03

An Phát tiến hành thi công bảng LED ma trận theo yêu cầu theo mẫu đã chốt.

04

An Phát giao hàng đến khách hàng, hỗ trợ lắp đặt, sau đó thanh toán hoàn tất khoản còn lại.

Xem những gì mọi người nói về An Phát

lam viec nha

“An Phát xứng đáng được đánh giá là công ty thiết kế bảng hiệu chất lượng 5 sao. Tôi vừa lắp một dàn bảng LED ma trận P3 trong nhà, đẹp ngoài mong đợi luôn, chất lượng hình ảnh cực sắc nét. Đội ngũ kỹ thuật của công ty rất nhiệt tình lại còn vui tính, hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác cùng công ty hơn nữa”. – (anh Anh Tuấn)

Đánh giá chất lượng: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

tam tit   e

“Trước khi biết đến bảng LED ma trận, tôi đã sử dụng rất nhiều các hình thức quảng cáo khác để tăng hiệu quả kinh doanh nhưng vẫn không được như mong muốn. Nhờ sử dụng bảng LED ma trận tại công ty An Phát, các thông điệp của công ty chúng tôi được truyền tải tới khách hàng dễ dàng hơn, đa dạng hơn và rõ nét hơn rất nhiều. Hơn nữa, nhờ có bảng LED ma trậ mà công ty tôi đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc in ấn tờ rơi hay banner quảng cáo”.(chị Bích Thủy)

Đánh giá chất lượng: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

nha tho hong thanh quang viet nam la cuong quoc cua phu nu dep

“Biết đến công ty An Phát qua tìm trên Google, tôi đã liên hệ với công ty để được tư vấn. Tôi rất ấn tượng với các tư vấn của nhân viên An Phát, các bạn hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình. Chính vì vậy tôi đã quyết định lựa chọn An Phát. Mặc dù phải trao đổi khá nhiều trong quá trình đặt hàng, thiết kế bảng hiệu nhưng khi hoàn thiện tôi đã rất hài lòng. Đặc biệt, bộ phận kỹ thuật luôn hỗ trợ tôi sửa chữa cũng như bảo hành bảng hiệu khi cần thiết.” – (anh Đức Anh)

Đánh giá chất lượng: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

anh

“Lần đầu làm việc với An Phát tôi đã vô cùng ấn tượng bởi cách làm việc của các bạn, rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Vì vậy lần này khi có nhu cầu làm bảng LED ma trận cho công ty tôi đã tiếp tục lựa chọn An Phát. Tôi thấy dịch vụ thiết kế bảng hiệu của An Phát rất tốt, chất lượng đảm bảo uy tín mà giá thành cũng phải chăng, nhân viên tận tình, hỗ trợ kỹ càng từ khâu tư vấn cho đến thiết kế market” – (chị Phương Linh)

Đánh giá chất lượng: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

n ông Việt Nam

Sau khi tham khảo dịch vụ thiết kế bảng hiệu ở rất nhiều đơn vị, tôi đã quyết định lựa chọn công ty An Phát. Bởi không chỉ bộ phận tư vấn của công ty rất nhiệt tình mà chất lượng sản phẩm cũng như giá cả rất phù hợp với nhu cầu tài chính của tôi. Cách làm việc của cả đội ngũ tư vấn và kỹ thuật đều được cam kết rõ ràng, khiến tôi cảm thấy rất tin tưởng. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với An Phát không chỉ ở dịch vụ thiết kế bảng LED ma trận mà còn ở nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác khi có nhu cầu” – (Anh Khôi Nguyên)

Đánh giá chất lượng: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Được tin tưởng bởi các thương hiệu

 
4.9/5 - (19 bình chọn)