LÀM BẢNG LED RUỒI TINH TẾ

BẮT MẮT – BẢO HÀNH 12 THÁNG

Bảng LED ruồi chắc chắn sẽ là một sản phẩm tốt có thể đáp ứng được các nhu cầu quảng cáo của bạn. An Phát là nhà sản xuất, cung cấp bảng LED ruồi quảng cáo uy tín hàng đầu tại khu vực miền nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Chúng tôi sản xuất và cung cấp cho nhiều nhà phân phối, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân trong suốt nhiều năm qua. Sở hữu bảng LED ruồi của công ty An Phát là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn.

Đọc thêm Gọi 05.66.76.76.79

Bạn có biết ?

3 Giây

Cơ hội để bạn tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng chỉ có 3 giây, 3 giây để gây ấn tượng mạnh và tác động đến tâm trí họ.

83%

Theo nghiên cứu của OutSmart, khách hàng nhớ lại quảng cáo mà họ đã gặp trong vòng 30 phút trước khi mua sắm!

24/7

Tiếp cận với những khách hàng tiềm năng bất cứ thời gian nào, 24/7, bất kể ngày hay đêm, thời tiết mưa hay nắng.

⇒ Bạn đang có nhu cầu làm bảng LED ruồi?
⇒ Bạn đang kinh doanh, bạn đang làm thương hiệu riêng?
⇒ Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo?
⇒ Bạn đang cần những sản phẩm quảng cáo vừa có thể sử dụng lâu dài, chất lượng mà còn có hiệu quả về kinh tế?

4.9/5 - (11 bình chọn)

Bảng LED ruồi tại An Phát chính là lựa chọn bạn đang tìm kiếm!

Bảng LED ruồi là một loại sản phẩm quảng cáo tốt. Nó có thể đáp ứng được các nhu cầu quảng cáo của hầu hết mọi khách hàng. Với nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu, An Phát là nhà sản xuất, cung cấp bảng LED ruồi quảng cáo uy tín. Được khách hàng đánh giá là cơ sở chất lượng số 1 tại khu vực miền nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sản xuất và cung cấp cho nhiều nhà phân phối chuyển đi khắp các tỉnh trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân trong suốt nhiều năm qua. Sở hữu vị thế số 1 thị trường hiện nay, chúng tôi luôn dần cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa để phụcvụ khách hàng. Bảng LED ruồi của công ty An Phát là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn.

Bảng LED ruồi là gì?

  • LED ruồi là một bóng đèn LED đơn lẻ tròn có đường kính 5mm (F5).Có 2 loại bóng LED gồm loại liền dây hoặc chân rời. Ứng dụng cho 2 loại bóng LED này cũng khác nhau và quy trình thi công thiết kế cũng khác nhau. Tùy theo giá thành, nhu cầu, ứng dụng mà lựa chọn loại đèn LED ruồi cho phù hợp.
  • Tên gọi LED ruồi bắt nguồn từ hình dáng của bóng LED này nhỏ nhỏ như “ruồi”. Vậy nên “LED ruồi” là cái tên phân biệt nhanh chóng cho loại LED này. LED ruồi thường được gắn trên các bề mặt như mica, alu, foam,… Cấu tạo linh hoạt, nhỏ gọn là những ưu điểm của LED ruồi làm cho sản phẩm này. Ngày nay LED ruồi càng được tin dùng và sử dụng rộng rãi hơn.
  • Bảng LED ruồi hay còn được biết đến với cái tên bảng LED 5mm. Là một sản phẩm chuyên dùng trong quảng cáo- bảng hiệu. Bảng LED ruồi thường được dùng để làm bảng vẫy, bảng đón.LED ruồi tạo ra các loại bảng hiệu với các mục đích khác nhau. Bảng LED ruồi thường được gắn và uốn theo chữ, hình dáng và nhiều kiểu nội dung khác nhau. Đặc biệt LED ruồi có thể lập trình với nhiều chế độ màu cũng như phát sáng đẹp mắt khác nhau.

Tại sao doanh nghiệp nên làm bảng LED ruồi?

01

Tối ưu việc khai thác quảng cáo

Trên thực tế, không phải cửa hàng kinh doanh nào cũng nằm ở những “vị trí đẹp”. Thế nên cần tìm cách dễ dàng thu hút tầm mắt của khách hàng. Bảng LED như một vị “cứu tinh”. Bảng LED dành cho những doanh nghiệp không nằm ở những tuyến đường chính, mặt đường lớn hay nằm ở những không gian chật hẹp.

Bảng LED phá bỏ những tiêu chuẩn thông thường về một mẫu biển quảng cáo. Bảng LED ruồi gây ấn tượng với khách hàng ngay từ điểm chạm đầu tiên. Nhờ sự linh hoạt, thiết kế tinh tế và màu sắc bắt mắt cùa bảng LED.

02

Gia tăng doanh số bán hàng

Bảng LED ruồi với việc sử dụng những chiếc đèn LED nhỏ. Sự kết hợp nhiều màu cùng với những chuyển động đẹp mắt đã dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó đáp ứng yêu cầu tối ưu kết quả tìm kiếm địa điểm. Thu hút khách hàng và gia tăng doanh số cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ.

03

Dễ dàng thay đổi thông điệp

Một “điểm cộng” cho bảng LED ruồi là bạn có thể tự mình chọn thiết kế. Bảng LED thay đổi nội dung, kiểu chữ hay hiệu ứng cho bảng quảng cáo một cách dễ dàng. Nó phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo trong từng giai đoạn khác nhau. Đây chính là điểm lợi thế hơn nhiều so với hình thức quảng cáo bằng bảng biển truyền thống, muốn thay thế phải thiết kế và in bạt lại từ đầu.

Bạn có thể lựa chọn thiết kế cố định và lập trình thay đổi màu sắc hoặc thiết kế bảng hiệu linh hoạt để có thể chạy nhiều nội dung khác nhau.

Ưu điểm của bảng LED ruồi 

Bảng LED ruồi sở hữu tất cả những ưu điểm của một bảng hiệu quảng cáo mà bạn cần có. Bạn có thể sử dụng bảng LED ruồi cho mọi mục đích quảng cáo khác nhau. Một số ứng dụng có thể kể đến như bảng hiệu cafe, spa, trà sữa, bảng vẫy, bảng đón khách sạn, nhà hàng,..

Bảng led ruồi bảng vẩy bảng đón

1. Ánh sáng bắt mắt, đa dạng màu sắc:

Màu sắc của bảng LED ruồi luôn đảm bảo được độ sáng cũng như độ tươi của màu. LED ruồi cho ánh sáng phát ra luôn đồng đều và tỏa sáng tốt nhất. Hơn nữa, chế độ màu sắc đa dạng lên đến 6 màu với độ chính xác màu sắc cao. Nó còn có nhiều chế độ trình chiếu như chớp tắt, sáng theo lượt, nhấp nháy,.. sẽ tăng sự hấp dẫn và độ thu hút của bảng hiệu. Yếu tố này giúp bạn dễ dàng gây chú ý đến khách hàng của mình hơn.

Bảng led ruồi, bảng vẩy, bảng đón ()

2. Tiết kiệm và an toàn về điện:

Bảng LED ruồi sử dụng đèn LED có khả năng sử dụng điện áp một chiều. Nguồn điện sử dụng 5V nên rất an toàn về điện. Khả năng chiếu sáng của đèn LED rất tốt. Công suất tiêu thủ của bảng LED thường rất nhỏ. Bảng LED ruồi có thể giúp hạn chế xảy ra chập cháy các mạch điện hay gây cháy nổ. Ngoài ra, đèn LED được sử dụng ở loại bảng hiệu này có hệ thống tản điện tốt. Tiết kiệm đến 60% điện so với các mẫu đèn truyền thống.

Bảng led ruồi, bảng vẩy, bảng đón ()

3. Dễ dàng bảo trì sửa chữa:

Với bảng LED ruồi, hư hỏng hay lỗi trong quá trình sử dụng không còn là trở ngại nữa. Mỗi bóng LED sẽ có mỗi dây kết nối riêng, vì thế bạn cũng dễ dàng thay thế và sửa chữa hơn. Tận dụng được tối đa tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra, thời gian bật tắt khi sử dụng đèn rất nhanh. Giúp hạn chế hiện tượng nhấp nháy khi bật và tắt đèn.

2 Ứng dụng của bảng LED ruồi hiện nay

LED ruồi gồm LED chân rời và LED liền dây. Ứng dụng của 2 loại LED này cũng khác nhau vì có đặc điểm riêng và tính ứng dụng riêng. LED chân rời thường được làm bảng vẫy màu cố định. LED liền dây có thể điều khiển màu lập trình.Vì thế thường ứng dụng vào bảng vẫy hiệu ứng hoặc làm bảng hiệu LED ruồi. Bên cạnh đó có thể sử dụng LED ruồi liền dây để quấn cây, giăng ra để trang trí.

1. Bảng vẫy LED ruồi

Bảng vẫy là gì?

Bảng vẫy bắt nguồn từ những tấm bảng vẫy có nội dung hoặc chạy chữ rất ấn tượng. Nó là một loại biển quảng cáo có góc nhìn trực diện với người đi đường. Biển thường được treo ngay trước cửa hàng, cửa hiệu hoặc quán café… được đặt vuông góc với mặt tiền nhà.

Biển có kích thước từ 50cm – 1m với đa dạng kiểu dáng như: hình vuông, tròn, elip… Chất liệu của bảng vẫy gồm có: bạt in hiflex, mica, alu, mica hút nổi và đèn LED.

4.9/5 - (11 bình chọn)

Ưu điểm của bảng vẫy LED ruồi

1. Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ

Bảng vẫy sử dụng hệ thống đèn LED có độ sáng rộng. Đèn LED phát ra ánh sáng dễ chịu cho mắt người đi đường. Nó tạo sự thu hút cho khách hàng. Bảng vẫy có tính thẩm rất mỹ cao. Do sử dụng đèn LED màu sắc đa dạng cùng nhiều cách chế tác nên rất nhiều người ưa chuộng. Tùy vào ý muốn của khách hàng thiết kế bảng khác nhau.

2.Tiết kiệm điện năng

Bảng vẫy thường sử dụng công nghệ đèn LED và loại bóng đèn 0.5 hoặc 0.8mm. Đèn LED tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ so với biển quảng cáo sử dụng điện thông thường. Theo nghiên cứu, đèn LED khi hoạt động không tỏa ra nhiều nhiệt lượng. Nó giúp tiết kiệm đến 75% lượng điện tiêu thụ mà vẫn đạt hiệu suất chiếu sáng cao.

3. Độ bền, độ an toàn cao

Bảng vẫy có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại bảng quảng cáo khác. Theo các nhà sản xuất nó có thể đạt đến 50000 giờ chiếu sáng. Bảng vẫy phát nhiệt ánh sáng thấp. Bảng LED không gây nên những bức xạ ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

4. Chi phí đầu tư thấp

Chi phí đèn LED để sử dụng cho bảng vẫy không quá cao. Bảng LED dễ dàng thay đổi nội dung thông điệp, chỉ cần đầu tư một lần có thể sử dụng lâu dài.

5. Hiệu quả cao

Bảng vẫy với ánh sáng bắt mắt, truyền tải thông tin sinh động, làm thay đổi không gian của doanh nghiệp. Nó dễ tạo ấn tượng và sự quan tâm của khách hàng hơn nhiều lần so với biển quảng cáo truyền thống trước đây.

4.9/5 - (11 bình chọn)

2. Bảng LED ruồi 5mm

Bảng LED ruồi 5mm là gì?

Bảng LED 5mm là loại bảng quảng cáo sử dụng hệ thống đèn LED liền dây 5mm – là một trong những loại đèn LED được thiết kế với chức năng tăng cường độ sáng, thường dùng để làm các bảng hiệu quảng cáo. Bảng LED 5mm là một trong những loại bảng hiệu LED siêu sáng đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Do các bóng đèn LED trong bảng LED đã được đấu sẵn các bóng lại với nhau nên việc thi công bảng LED ruồi sẽ giảm đi một lượng thời gian đáng kể, nhanh gấp 4-5 lần cho việc bàn bóng, đi dây LED. Bên cạnh đó, độ bền của các bóng đèn LED cũng cao hơn, mỗi bóng được lắp 1 điện trở phù hợp với màu sắc, độ sáng khác nhau, không còn phải lo vấn đề bảo hành cho khách hàng.

Ưu điểm của bảng LED ruồi 5mm

4.9/5 - (11 bình chọn)

1. Chất lượng hình ảnh hiển thị tốt

Sử dụng đèn LED liền dây 5mm cho bảng LED 5mm, đảm bảo cho bạn chất lượng hiển thị hình ảnh tốt nhất, màu sắc đồng đều không bị lem. Đồng thời, giúp độ chính xác của thông tin, hình ảnh ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, LED liền dây 5mm là một trong những loại đèn LED siêu sáng, thích hợp sử dụng cho những doanh nghiệp có vị trí thiếu ánh sáng, cần nguồn sáng mạnh.

2. Màu sắc và hiệu ứng đa dạng

Chế độ màu sắc đa dạng lên đến 6 màu với độ chính xác màu sắc cao cùng nhiều chế độ trình chiếu như chớp tắt, sáng theo lượt, nhấp nháy, sao băng, sáng dần, tắt dần, … sẽ tăng sự hấp dẫn và độ thu hút của bảng hiệu. Yếu tố này giúp bạn dễ dàng phối màu theo ý thích cho bảng hiệu cũng như gây sự chú ý đến khách hàng của mình hơn.

3. Tiết kiệm chi phí bảo trì

Tuổi thọ cao là ưu điểm của loại đèn LED 5mm, do vậy khi sử dụng để làm bảng LED 5mm, doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bảo trì. Ngoài ra, việc thiết kế đèn LED 5mm liền dây sẽ tránh được việc một trong các đèn bị hư thì các đèn LED khác vẫn hoạt động bình thường, việc bảo hành cũng trở nên đơn giản hơn.

4. Tiết kiệm điện năng

LED liền dây 5mm sử dụng trong bảng quảng cáo là loại đèn có thể thay thế cho những loại đèn công suất cao thường gây tốn điện, và trở thành loại đèn LED giúp tiết kiệm điện năng nhất hiện nay.

5. Thi công nhanh

Sử dụng bảng LED 5mm thi công làm biển quảng cáo sẽ yên tâm về tiến độ thi công khi công trình gấp rút lại thiếu thợ, do các bóng đèn LED đã được đấu sẵn lại với nhau.

Một số mẫu bảng LED ruồi phổ biến hiện nay

4.9/5 - (11 bình chọn)

4.9/5 - (11 bình chọn)

4.9/5 - (11 bình chọn)

4.9/5 - (11 bình chọn)

4.9/5 - (11 bình chọn)

4.9/5 - (11 bình chọn)

4.9/5 - (11 bình chọn)

4.9/5 - (11 bình chọn)

4.9/5 - (11 bình chọn)

Video về bảng LED ruồi tham khảo

Hình ảnh làm bảng LED ruồi theo yêu cầu

Đã đến lúc làm nổi bật cửa hàng, doanh nghiệp của bạn so với đối thủ ngay hôm nay!

Uy tín | Chất lượng | Bảo hành 12 tháng

Gọi ngay 05.66.76.76.79 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & KHẢO SÁT

Vì sao nên làm bảng LED ruồi tại AN PHÁT?

Quy trình đặt hàng thiết kế – thi công làm bảng LED ruồi tại An Phát:

01

Liên hệ tới An Phát theo số điện thoại hoặc đăng ký tư vấn. An Phát liên hệ tư vấn làm bảng LED phù hợp với nhu cầu, yêu cầu khách hàng. Sau đó báo giá tới khách hàng.

02

Khách hàng đặt cọc chi phí dự án. An Phát lên thiết kế bảng LED ruồi theo yêu cầu đã trao đổi từ trước với khách hàng.

03

An Phát tiến hành thi công bảng LED theo yêu cầu theo mẫu đã chốt.

04

An Phát giao hàng đến khách hàng, hỗ trợ lắp đặt, sau đó thanh toán hoàn tất khoản còn lại.

Xem những gì mọi người nói về An Phát

nguoi phu nu u tre dep nhu gai  co vong eo cuc nho

“An Phát đã thiết kế cho mình mẫu bảng LED rất đẹp. Bản thân mình là một người không am hiểu nhiều về thiết bảng hiệu, song các bạn nhân viên An Phát đã tư vấn cho mình rất kỹ càng, làm việc rất nhiệt tình và đúng hẹn. Chắc chắn mình sẽ tiếp tục hợp tác với An Phát trong các thiết kế bảng hiệu sắp tới.” – (chị Lan Anh, công ty TNHH kinh doanh vàng bạc đá quý Hoàng Anh)

Đánh giá chất lượng: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“Chất lượng dịch vụ của công ty An Phát rất tốt, đạt được đúng như mong đợi của chúng tôi. Bên cạnh đó, các thiết kế bảng hiệu của An Phát rất độc đáo, phù hợp với tính chất sản phẩm. Chúng tôi đã được phục vụ tốt, tiếp nhận thông tin đầy đủ và thi công đúng hẹn. Cảm ơn công ty An Phát” – (Anh Tuấn Tú)

Đánh giá chất lượng: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

zfzufl dvtg

Thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình là điểm cộng lớn nhất dành cho đội ngũ nhân viên An Phát. Các bạn đã đem đến những ý tưởng thiết kế bảng hiệu rất sáng tạo và độc đáo, thời gian hoàn thành nhanh và thi công kịp cho ngày khai trương quán. Bảng hiệu thực sự rất bắt mắt và sang trọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với An Phát trong thời gian tới” – (Anh Hoàng Long)

Đánh giá chất lượng: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Được tin tưởng bởi các thương hiệu

4.9/5 - (11 bình chọn)