Báo giá bảng hiệu chữ nổi Alu, mica, đồng, inox

Bảng hiệu chữ nổi Alu, mica, inox ở trên thị trường được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Nhất là các cơ sở kinh doanh lớn, nhà hàng, quán cà phê, …..Vậy bạn đã biết lý do nào để nó được nhiều cơ sở dịch vụ sử dụng hay chưa ?.

Hãy cùng An Phát đi tìm hiểu ngay về loại bảng hiệu chữ nổi nhé!

Bảng hiệu chữ nổi là gì ?

alu chữ nổi mica
Bảng hiệu Alu là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ tấm nhôm nhẹ và bền

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu, inox, mica là một loại bảng hiệu thường được làm dưới dạng các chữ cái nổi. Tạo nên hiệu ứng đẹp mắt. Các nội dung dung trên bảng hiệu chữ nổi thường đơn giản như tên thương hiệu, logo.

Trên thị trường bảng hiệu chữ nổi thường có nhiều vật liệu để làm. Các vật liệu tiêu biểu thường là vật liệu Alu, Mica, đồng, Inox, mỗi loại bảng hiệu chữ nổi làm từ vật liệu khác nhau sẽ cho ra kết quả khác nhau. Nên vì vậy bạn nên lựa chọn sao cho thật sự phù hợp với loại hình và phong cách của cơ sở dịch vụ của mình.

Bảng hiệu chữ nổi thường có 2 dạng, một là bảng hiệu chữ nổi có đèn led chiếu sáng nền hoặc chân chữ, hai là loại bảng hiệu chữ nổi thông thường.

alu chữ nổi mica
Chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi có đèn nền chiếu sáng thường được khách hàng lựa chọn làm bảng hiệu chính nhiều hơn. Bởi nó có thể thu hút được các khách hàng tìm năng cả ngày lẫn đêm. Nhưng về đêm thì bảng hiệu này càng nổi bậc hơn. Vì vậy bạn có thể lựa chọn nó làm bảng hiệu chính cho cơ sở dịch vụ của mình bạn nhé!

Bảng hiệu chữ nổi không có đèn led thường được lựa chọn làm bảng hiệu trang trí nội thất. Nhất là trang trí sảnh văn phòng cực kì nổi bậc.

Các loại vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi:

Các loại vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi thường rất nhiều. Nhưng tiêu biểu nhất là các loại vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi sau đây:

Bảng hiệu chữ nổi alu:

bảng hiệu chữ nổi alu
Bảng hiệu chữ nổi alu

Bảng hiệu chữ nổi alu là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ vật liệu alu ( Aluminium). Chúng thường có 2 lớp vật liệu nhôm chống ăn mòn. Độ bền của loại bảng hiệu quảng cáo này thường rất cao. Nó có thể chống cháy nổ nhờ vào một lớp Polyethylene bảo vệ.

Nên lý do bảng hiệu chữ nổi alu là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ưu điểm:

Alu chữ nổi Mica
Bảng hiệu chữ nổi alu

Ưu điểm của đầu tiên của loại bảng hiệu chữ nổi alu này là phải nhắc tới tính chất của loại vật liệu alu này. Alu thường có khả năng chịu nhiệt cực kì lớn. Có thể chống chịu được với các thời tiết khắc nhiệt tại Việt Nam. Nó có thể chống ăn mòn cực cao nên đây là một trong những yếu tố đầu tiên mà bạn nghe đến vật liệu này hoặc bảng hiệu này.

Độ bền của loại vật liệu này thường rất cao. Cho nên nó rất phù hợp với nhưng cơ sở kinh doanh muốn kinh doanh lâu dài.

Tính thẩm mỹ của bạn hiệu quảng cáo này được xem là loại vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi số 1. Các chữ cái thường sáng bóng, chúng không dính bụi, nên nó luôn được giữ ở trạng thái như mới.

Nhược điểm:

Alu chữ nổi Mica
bảng hiệu chữ nổi alu mica

Bảng alu tồn tại khá nhiều ưu điểm nhưng cái gì cũng sẽ có nhược điểm, nên bảng hiệu chữ nổi alu cũng có nhiều nhược điểm như:

Một khi bạn đã gia công vật liệu này thì khó có thể sửa chữa hay tái sử dụng nên bạn phải lưu ý.

Nếu bạn không lựa chọn đúng cơ sở dịch vụ uy tín thì loại bảng hiệu này thật sự không an toàn

Bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi alu
Làm bảng hiệu chữ nổi alu, mica giá rẻ

Bảng hiệu chữ nổi mica là một loại sản phẩm được tào tự vật liệu mica. Chúng cũng thường được gọi là chữ nổi mica 3D. Nó luôn tạo cảm giác hấp dẫn nhờ vào các màu sắc của bảng hiệu quảng cáo đa dạng.

Loại bảng hiệu quảng cáo này thường được các cắt bằng công nghệ laser. Uống chân formax theo kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm:

Độ sáng bóng của loại vật liệu này tương đối cao so sánh với kính

Tính xuyên sáng của vật liều này rất tốt cho nên chúng thường được sử dụng nhiều trong các bảng hiệu cần có độ chiếu sáng cao

Bảng hiệu quảng cáo này thường được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính chất bền cao, màu sắc và kích thước của chúng đa dạng.

Chi phí làm bảng hiệu quảng cáo này rất thấp nên rất phù hợp với các nhu cầu của các khách hàng.

Nhược điểm:

Nhược điểm của loại bảng hiệu alu này là dễ bị xước nên gia công cần chú ý

Bảng hiệu chữ nổi inox

logo inox dan tuong gia re
Mẫu bảng hiệu chữ nổi logo, inox

Bảng hiệu chữ nổi inox là loại bảng hiệu được làm từ inox. Chúng là một loại vật liệu tạo cho người dùng cảm giác sang trọng từng chi tiết, dễ dàng gia công. Độ bền của vật liệu này tường đối cao. Chất lượng bảng hiệu cũng cao hơn so với các loại vật liệu trên.

Đặt biệt chúng có thể chịu đựng được các yếu tố môi trường. Khả năng chống ăn mòn của vật liệu này tường đối cao. Nên nó rất phù hợp làm các bảng hiệu quảng cáo bên ngoài trời.

Chúng ta thường bắt gặp chúng ở các cơ sở dịch vụ kinh doanh. Các nhà hàng, các trung tâm thương mại, thậm chí là các cơ sở dịch vụ nhỏ.

Ưu điểm:

bảng hiệu chữ nổi
Mẫu bảng hiệu chữ nổi Naz

Ưu điểm của loại bảng hiệu quảng cáo này đầu tiên phải kể đến là chống ăn mòn cực cao

Dễ dàng gia công chữ

Nhiều kích thước và màu sắc để bạn tự do lựa chọn.

Bảng hiệu chữ nổi alu có tính truyển tải rất cao trong việc quảng cáo thương hiệu

Nhược điểm:

bảng hiệu chữ nổi alu
Mẫu bảng hiệu chữ nổi alu, inox chữ GLOUR TO GO

Chi phí gia công rất cao

Nếu bạn cần làm bảng hiệu chữ nổi alu, mica, inox …thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát hoặc qua +84 56 676 7679 để được nhân viên chúng tôi tư vân giá của bảng hiệu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

Rate this post

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát