Khoảng bao lâu thì bạn nên bảo trì và vệ sinh bảng hiệu?

vệ sinh bảng hiệu

Bảng hiệu là bộ mặt của công ty bạn. Chúng là vũ khí chiến lược của bạn để chào đón khách hàng mới và thúc đẩy thương hiệu và hình ảnh của công ty bạn. Bởi vì chúng được đặt ở các vị trí nổi bật và có chức năng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Bạn muốn đảm bảo vẻ ngoài của doanh nghiệp luôn đẹp và bắt mắt nhất thì bạn nên vệ sinh bảng hiệu thường xuyên.

Cùng tìm hiểu tầm quan trọng của việc vệ sinh bảng hiệu. Lý do tại sao các bảng hiệu của bạn cần được vệ sinh. Bảo trì thường xuyên và tần suất bạn nên vệ sinh bảng hiệu.

Tại sao các bảng hiệu cần phải trông bắt mắt?

Bảng hiệu quảng cáo là một khoản đầu tư quan trọng và việc vệ sinh bảng hiệu thường xuyên giúp duy trì sự hấp dẫn, tính thẩm mỹ và tuổi thọ của bảng hiệu. Việc bảo trì và vệ sinh bảng hiệu đảm bảo chúng luôn sáng nhất có thể, sạch sẽ và dễ nhìn thấy từ xa. Cũng như tất cả các linh kiện điện tử của bảng hiệu đều hoạt động tốt.

Bụi bẩn, lá cây và tổ chim trên bảng hiệu ngoài trời có thể gián tiếp tạo ấn tượng tiêu cực về doanh nghiệp. Và tính chuyên nghiệp của bạn. Việc tích tụ bụi bẩn trên bảng hiệu trong một thời gian dài có thể gây ra nhiều vấn đề, chẳng hạn như:

  • Tấm mica bị phai màu
  • Đèn nên không hoạt động bình thường
  • Hư hại linh kiện điện tử
  • Làm ổ cho chuột và sâu bọ trú ngụ

Ngoài ra, doanh nghiệp của bạn có thể có nhiều bảng hiệu khác nhau. Tất cả đều phải hiển thị và hoạt động đồng đều để khách hàng có thể định hướng khi di chuyển trong cở sở của bạn. Bảng chỉ dẫn, bảng thoát hiểm, cảnh báo, bảng hiệu trang trí ngoài việc hỗ trợ cho bảng hiệu mặt tiền của bạn. Tất cả cũng nên được vệ sinh và bảo trì một  thường xuyên.

Nên cách bao lâu thì vệ sinh bảng hiệu một lần?

Tùy thuộc vào loại biển quảng cáo tại địa điểm hoạt động của bạn. Việc vệ sinh bảng hiệu nên thực hiện ít nhất 1 năm 1 lần, hoặc nhiều nhất 3 tháng 1 lần. Các biển báo gần mặt đất hơn hoặc có các linh kiện điện tử. Như màn hình LED hoặc bảng hiệu mặt tiền sử dụng đèn LED. Nên vệ sinh thường xuyên và kỹ lưỡng hơn để tráng bị nhanh xuống cấp.

Bởi vì doanh nghiệp của bạn phụ thuộc mức hiệu quả của bảng quảng cáo. Việc vệ sinh bảng hiệu nên là một phần trong những công việc thông thường của sở sở kinh doanh.

3 nguyên nhân phổ biến bảng hiệu nhanh xuống cấp

Mọi kiểu biển quảng cáo ngoài trời cần vệ sinh hoặc bảo trì định kỳ để duy trì tính hiệu quả và sự hấp dẫn trực quan. Bất kể công ty của bạn có bảng hiệu chữ nổi mặt tiền, bảng hiệu LED lớn, bảng chữ nổi cổng vào. Bảng hiệu kim loại hay bất kỳ loại bảng hiệu nào khác, tất cả cũng cần được vệ sinh, bảo dưỡng. Các dấu hiệu thường cần làm sạch vì 3 lý do:

Bụi bẩn

Bụi bẩn sẽ tích tụ trên các theo thời gian và không chỉ làm giảm sự hấp dẫn của bảng hiệu. Nếu bụi bẩn tích tụ trong một thời gian dài. Chúng có thể gây hư hỏng và nến bạn dùng máy rửa áp lực lớn hoặc dùng cạo, bạn có thể làm trầy xước bề mặt bảng hiệu.

Xe cộ, hoạt động đô thị có thể nhanh chóng làm bụi bẩn tích tụ trên các bảng quảng cáo. Giữ cho các biển báo của bạn sạch sẽ và dễ nhìn thấy đối với người qua đường. Được thực hiện dễ dàng hơn bằng cách loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn cỏ.

Thời tiết gay gắt

Một gió mạnh hoặc thời tiết khắc nghiệt khác có thể khiến lá, cành cây và rác cây khác tích tụ trên bảng hiệu. Chúng nên được dọn dẹp càng nhanh càng tốt để tránh các vết nứt, trầy xước và hư hỏng kết cấu cho các bảng hiệu ngoài trời.

Sau thời tiết khắc nghiệt, các biển báo ngoài trời cần được kiểm tra để xác định bảng hiệu còn chắc chắn, an toàn. Các linh kiện điện tử còn hoạt động và tất cả các cấu trúc của bảng hiệu đều chắc chắn. Nỗ lực này có thể giúp tránh bất kỳ tai nạn hoặc thương tích nào do bảng hiệu bị hư hỏng bị rơi.

Tổ chim, ổ chuột, sâu bọ

Cuối cùng, biển báo ngoài trời của bạn có thể thu hút chim, bọ và chuột, có thể dùng bảng hiệu của bạn làm ổ. Nếu không được giải quyết, tổ và phân động vật có thể tích tụ. Chuột có thể cắn dây và phá hủy dây điện, làm hư hại mica.

Vệ sinh biển báo thường xuyên giúp ngăn chim, chuột, sâu bọ, thằn lằn làm ổ bên trong và xung quanh bảng hiệu. Nó cũng có thể giúp ngăn chặn chuột và sâu bọ mò vào bên trong.

Mẹo giúp dễ vệ sinh bảng hiệu

Một số việc vệ sinh bảng hiệu rất dễ thực hiện trong vài phút. Bạn có thể đọc xong bài viết và ứng dụng ngay lập tức cho bảng hiệu của mình. Nếu bạn có thể vệ sinh bảng hiệu thường xuyên, giúp bảng hiệi hoạt động lâu hơn.

Dưới đây là ba mẹo vệ sinh cơ bản bạn có thể dễ dàng thực hiện:

  • Lau sạch phần bên ngoài bảng hiệu: Đôi khi bảng hiệu chỉ đơn giản là cần lau sạch hơn là sửa chữa. Nếu bên ngoài bảng bám bụi bẩn, có thể làm giảm khả năng chiếu. Làm bảng hiệu của bạn trông cũ và không thu hút. Bạn có làm mới bảng hiệu nhanh chóng bằng cách lau sạch bảng hiệu.
  • Thay linh kiện hư, cũ: Cho dù bạn có bảng hiệu kỹ thuật số hay truyền thống, các linh kiện có thể cũ, bị hư hại. Mặt hiển thỉ có thể bị mờ dần và làm giảm sức hút. Do đó, bạn nên thay thế các linh kiện cũ càng sớm càng tốt.
  • Kiểm tra ốc vít: Bảng hiệu thường dùng ốc vít để lắp ráp, gắn cố định. Thay các con ốc bị rỉ sét, biến dạng hoặc lỏng lẻo. Kiểm tra rỉ sét và ốc bị lỏng khá đơn giản. Nhưng nếu bạn phát hiện ra rằng việc xử lý khá khó khăn. Bạn có thể muốn thuê một công ty bảng hiệu để giúp bạn bảo trì và vệ sinh bảng hiệu.

Sign Cleaning

An Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp

Bảng hiệu ngoài trời là một yếu tố quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu với khách hàng. Do đó, bảng hiệu phải luôn sạch sẽ, sáng sủa và trông chuyên nghiệp. Công ty An Phát hiểu giá trị của việc một bảng hiệu trực quan. Hoạt động tốt sẽ hiệu quả hơn cho khách hàng. Vì vậy mà đội ngũ bảo trì và vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp của An Phát. Có thể giúp bảng hiệu của bạn trong tình trang tốt và hoạt động hiệu quả.

Bên cạnh dịch vụ bảo trì và vệ sinh bảng hiệu. Công ty Quảng cáo An Phát còn cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt bảng hiệu. Đội ngũ thiết kế bảng hiệu xuất sắc của An Phát có thể thiết kế những bảng hiệu độc đáo.

Thể hiện chính xác phong cách, font chữ và màu sắc của thương hiệu mà bạn mong muốn.

Nhân viên lắp đặt và thi công bảng hiệu của chúng tôi đảm bảo rằng các bảng hiệu của bạn được lắp đặt đúng cách và chắc chắn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu của An Phát.

Nếu bạn muốn bắt tay vào dự án bảng quảng cáo mới. Đừng chờ đợi mà hãy vui lòng liên hệ Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát ngay bây giờ.

Để nhận báo giá trực tiếp hay tư vấn về các dịch vụ bảng hiệu chất lượng cao, giá rẻ, không cần bảo trì thường xuyên.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát