Các loại bảng hiệu chữ nổi

Chữ nổi là loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất để giúp thương hiệu có thể tu hút được các khách hàng tìm năng. Chúng có thể được sử dụng như một yếu tố quảng cáo độc lập. Kết hợp với các phương tiện khác khung bảng điều khiển, hộp đèn, v.v.

Vào thời điểm đó, phương pháp này có thể thay thế hộp đèn tương tự, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Và chi phí ít hơn cho khách hàng.

Chữ nổi
Làm bảng hiệu chữ nổi giá rẻ inox vàng bóng

Các chữ nổi trong quảng cáo rất hấp dẫn bởi vì chúng có sẵn ngay cả đối với các doanh nghiệp siêu nhỏ với ngân sách nhỏ. Chúng cũng được phân biệt bởi độ tin cậy, tuổi thọ cao. Khả năng chống lại các hiện tượng khí quyển, thay đổi nhiệt độ, nồng độ khí thải cao

Các loại bảng hiệu chữ nổi

bảng hiệu chữ nổi
Mẫu bảng hiệu quảng cáo The Hideauway

Biển báo ngoài trời dành cho các công ty và tổ chức cho biết vị trí của họ và loại dịch vụ được cung cấp.

Bảng hiệu với các chữ nổi được sử dụng bởi hầu hết các doanh nhân đang tìm cách quảng bá sản phẩm trên thị trường hoặc để thông báo cho người tiêu dùng về sự sẵn sàng hỗ trợ của họ ở các khu vực công cộng.

Sản xuất có năng lực một sản phẩm quảng cáo là chìa khóa thành công của công ty. Tạo dựng hình ảnh thuận lợi trước người tiêu dùng.

bảng hiệu chữ nổi
Mẫu bảng hiệu chữ nổi chi phí giá rẻ

Chữ nổi là gì, bạn có thể nhìn thấy chúng ở đâu

Các chữ nổi như một công cụ quảng cáo ngoài trời có thể được nhìn thấy trong nội thất đô thị.

Chỉ cần nhìn xung quanh: trên các cửa hàng, văn phòng, các tòa nhà …. . Điều đặc biệt là sự hiện diện của bảng hiệu chữ nổi cho phép bạn tăng cường hiệu quả ảnh hưởng đối với cư dân của thành phố.

chữ nổi
Mẫu chữ nổi inox vàng gương

Mọi người đều nhìn thấy quảng cáo từ mọi phía, kể cả vào ban đêm, nhờ hiệu ứng ánh sáng.

Các chữ cái thể tích cho phép bạn làm nổi bật các sản phẩm hoặc dịch vụ, tập trung vào một công ty cụ thể. Bằng cách này, khách hàng bị thu hút, ngoài ra, các biển hiệu tô điểm cho mặt tiền của các tòa nhà.

chữ nổi
Mẫu chữ nổi inox HW

Quảng cáo ngoài trời dưới dạng chữ nổi

Chữ nổi là một loại hình quảng cáo ngoài trời. Hiếm khi các loại bảng hiệu không được người tiêu dùng chú ý.

Tên của các thương hiệu, tên của các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty được lưu trữ trong bộ nhớ của người qua đường.

Điều quan trọng là loại quảng cáo này được thực hiện với chất lượng cao, đạt được nhờ nỗ lực của các chuyên gia. Nếu các chữ cái ba chiều được sử dụng trên một biển báo. Thì phương pháp này có thể được quy cho quảng cáo ngoài trời.

chữ nổi
Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox Belle

Nhận thức trực quan về một dấu hiệu là một trong những thời điểm quyết định: người tiêu dùng có thể nhận thức tích cực về quảng cáo và bước vào, chẳng hạn như một cửa hàng.

Ngoài ra, đối xử tiêu cực với cô ấy và không quan tâm đến các dịch vụ được cung cấp. Tất cả phụ thuộc vào chất lượng của quảng cáo ngoài trời. Nếu bảng hiệu được thực hiện kém, rẻ tiền thì điều này sẽ tạo ấn tượng tiêu cực đối với người tiêu dùng.

Do đó, điều quan trọng là loại quảng cáo này được tạo ra bởi các chuyên gia: một quyết định độc lập để tiết kiệm tiền có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của cửa hàng.

chữ nổi inox
Mẫu chữ nổi chi phí giá rẻ

Công nghệ sản xuất chữ nổi

Các chuyên gia sẵn sàng cung cấp các tùy chọn khác nhau để thực hiện quảng cáo ngoài trời. Vì tất cả phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng và ngân sách mà anh ta chọn.
Một trong những thiết kế chữ cái ba chiều đơn giản nhất là cấu hình bằng nhôm và kim loại-nhựa.

Cái đầu tiên ở dạng chữ “G” được tạo cho một bên, cái thứ hai ở dạng chữ “F” kết nối nó với mặt trước. Công nghệ này tốt ở chỗ không mất thời gian cài đặt từ các chuyên gia và không yêu cầu đầu tư tài chính lớn từ khách hàng. Phương pháp này không chiếu sáng các phần của biển báo nằm ở hai bên.

chữ nổi
Mẫu chữ nổi inox Logo giá rẻ

Công nghệ tiếp theo tốn kém hơn về tiền bạc và nhân lực. Nhưng nó được phân biệt bởi tính hiện đại, độ bền và sức mạnh. Các chuyên gia lấy vật liệu như nhôm làm cơ sở.

Ngoài ra, sắt mạ kẽm, thép không gỉ được sử dụng. Các vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất cho phép thay đổi cách phối màu. Ví dụ, ở đầu ra, có được một sản phẩm có mạ vàng hoặc mạ bạc.

bảng hiệu inox
Mẫu bảng hiệu inox vàng gương HOMEWOOD SUITES hilion

Theo ý muốn, khách hàng có thể chọn kết cấu của bề mặt, ví dụ, làm cho nó mờ. Để sản xuất bức tường phía sau, thủy tinh hữu cơ được sử dụng. Sau đó các phần tử ánh sáng được gắn để chiếu sáng biển báo.

Báo giá làm bảng hiệu chữ nổi inox

Việc sản xuất các chữ cái ba chiều cho mục đích quảng cáo hàng hóa và dịch vụ nên được đặt hàng từ các chuyên gia. Những người sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

chữ nổi
Mẫu chữ inox Village sáng chân

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đế chúng tôi thông qua Facebook An Phát nay nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi qua: +84 56 676 7679

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát