Các loại khí thường được dùng trong chế tạo bảng hiệu quảng cáo

Các loại bảng hiệu quảng cáo thường sử dụng các loại chất liệu như sắt, thép để tạo cấu hình cũng như là các chi tiết, thông tin của bạn hiệu, hoặc sử dụng các loại đèn lép để chiếu sáng nên sẽ có một số loại bảng hiệu được cấu tạo từ một loại khí được đặt tên là neon.

blank

Khí neon là gì ?

Neon thường được công nhận là loại khí được sử dụng trong các bảng hiệu quảng cáo giúp bảng hiệu đó chiếu sáng, hay nó còn được gọi là “đèn neon”. Ánh sáng của loại đèn này thường có các màu sắc như màu cam đỏ đặc trưng, nó có thể bị thay đổi khi trộn với các loại khí khác, điển hình của các loại khí thường đi chung với loại khí neon thường là các khi argon hoặc heli, khi bạn đồ đầy các loại khí này lại với nhau vào ống thủy  tinh thì màu sắc của nó sẽ tạo ra những loại màu khác nhau.

blank

Khí  thường được sử dụng trong các  bảng  hiệu quảng cáo và đèn trang trí thường là 1 Nitơ 2 Clo 3 Hydro 4 Neon được tạo cùng nhau giúp phản ứng tạo ra các màu sắc cho bảng hiệu.

Tại sao khi Neon được sử dụng làm vật liệu chính cho bảng led neon sign ?

blank

Neon thường được sử dụng trong các bảng hiệu quảng cáo vì khi dòng điện chạy qua chất khí này ở áp suất thấp, có thể nhìn thấy ánh sáng đỏ rực rỡ hoặc ánh sáng màu cam và tùy thuộc vào các loại khí khác nhau. Màu này có thể được thay đổi bằng cách thêm thủy ngân và argon vào để tạo ra các hiệu ứng. Xenon được sử dụng trong bóng đèn huỳnh quang và laser vì nó phát ra ánh sáng trắng trong các ống phóng điện, giúp tạo ra những màu sắc tương đối bắc mắt để giúp  cho bảng hiệu của bạn thêm lung linh huyền ảo vê đêm. Bảng led neon sign có nhiều hình dạng kiểu dáng, tùy thuộc vào người tiêu dùng lựa chọn để quản bá được thuong hiệu của mình

Giá thành của bảng hiệu neon ra sao ?

blank

Giá thành của loại bản hiệu này thường tương đối chát vì thường các vật liệu khí khi được mua từ nơi cung cấp thì chi phí tương đối cao, chi phí xử lý gia công của vật liệu này thường rắc rối và mất nhiều công sức và tiền bạc những hiệu quả của việc quảng cáo sản phẩm này thường được nhiều người chú ý và thích thú với loại bảng hiệu này

Điện năng tiêu thụ cho loại bảng hiệu này như thế nào ?

blank

Mức tiêu thụ năng lượng điển hình của loại đèn này thương ở mức tiêu thụ vừa phải và tùy thuộc vào loại màu sắc của đèn mà thường  đèn neon đỏ là 3 1/2 đến 4 watt trên mỗi foot. Nếu bạn liên tục chạy một bảng hiệu trong 12 giờ, một chân bảng hiệu neon màu đỏ thường sử dụng khoảng 15,33 đến 17,52 kilowatt giờ điện mỗi năm trong khi mô hình huỳnh quang sẽ tiêu tốn nhiều hơn 50% giá trị tiêu thu của nơi được đặt

Tuổi thọ của loại đèn neon:

blank

Tuổi thọ của loại đèn này thường nằm vào việc tiêu thụ hoặc việc bạn chăm sóc nó như thế nào. Loại bảng hiệu này thường tồn tại từ 8 năm đến 10 năm và tùy vào cách bảo quản mà có thể kéo dài hơn thế nữa.

Cách mà Neon hoạt động:

Nó cũng giống như các loại đèn khác, hoạt động dựa trên nguyên lý dòng điện xoay chiều và sự phản ứng hóa học diễn ra một cách nhanh chóng khi dòng điện 15000v chạy qua các phân tử electron chạy ra khỏi nguyên tử neon và chúng chạy về phía cưc dương theo nguyên lý cực âm và dương hút nhau, và các phần tử còn lại sẽ hút các phân tử cực dương và chúng tự tích điện và phát sáng, và các loại điện tích này được gọi là plasma. Neon thường phát ra với ánh sáng màu đỏ. hoặc cam.

Khí Argon là gì ?

blank

Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Là khí hiếm thứ ba trong nhóm 8, argon chiếm khoảng 0,934% khí quyển Trái Đất, điều này làm cho nó trở thành khí hiếm phổ biến nhất trên Trái Đất.
Biểu tượng hóa học của khí hiếm Argon là: Ar
Điểm nóng chảy: -189,4 °C
Khối lượng nguyên tử: 39,948 u
Số nguyên tử: 18
Số điện tử trên mỗi vỏ: 2,8,8
Cấu hình điện tử: [Ne] 3s²3p⁶
Chuỗi hóa học: Khí hiếm, Phi kim, Nguyên tố chu kỳ 3

Argon là một loại khí được sử dụng trong các bảng hiệu đèn neon để tạo ra các sắc thái khác nhau của màu tím hoặc hoa oải hương. Argon cũng có thể được trộn với các nguyên tố khác để tạo ra nhiều màu sắc khác nhau. Argon, giống như neon, là một trong những chất khí trơ, hoặc cao quý. Chúng được gọi là trơ vì chúng thường không liên kết với các nguyên tử khác và duy trì cấu trúc phân tử của mình .

Bạn nên chọn làm bảng hiệu led neon ở AN Phát

blank

vì sao nên chọn đèn neon ở An Phát

Bảng hiệu quảng cáo ở An Phát luôn chất lượng theo từng chi tiết, với sự chuyên nghiệp nhất về làm bangr hiệu quảng cáo, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm các loại bảng quảng cáo khác nhau như: bảng led ma trận, bảng led ruồi, bảng huỳnh quang, hộp đèn hút nổi, hộp đèn ly trà sữa  thì led neon sign của chúng tôi cũng chuyên  nghiệp không kém trong lĩnh vực này.

bảng hiệu quảng cáo

Ưu điểm:

  • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo.
  • Kinh nghiệm từ các thợ lâu  năm giúp bạn hoàn thành sản phẩm một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • uy tín của An Phát luôn được đánh giá là cơ sở tốt trong lĩnh vực quảng cáo.
  • Kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, lâu năm, sáng tạo, hiểu được ý kiến của khách hàng
  • Có thể gọi điện trực tiếp để đặt hàng mà không cần đến công ty

 

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát