Cách lựa chọn Thiết kế Bảng chữ nổi cổng vào Tòa nhà văn phòng, Chung cư, Khu du lịch, Khu công nghiệp,…

Bảng chữ nổi cổng vào

(English article)

Thật vậy, khả năng nhận diện là rất quan trọng khi nói đến quảng cáo công ty của bạn cả trực tuyến và ngoại tuyến. Bởi vì sự cạnh tranh ngày nay rất khốc liệt, bạn phải sử dụng cả phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo truyền thống để thu hút nhiều khách hàng hơn đến tận nhà. Nhắc đến điều này, các bảng chữ nổi cổng vào có thể giúp bạn thu hút khách hàng mà không cần phải theo chân họ.

Sử dụng các bảng hiệu thương mại và thiết kế đồ họa để quảng bá doanh nghiệp của bạn khá có lợi về mặt tiếp xúc với thương hiệu và một bảng chữ nổi cổng vào có thể hỗ trợ bạn giới thiệu công ty của mình với khách hàng mục tiêu.

Bảng chữ nổi cổng vào là gì?

Dấu hiệu tượng đài là một loại quảng cáo truyền thống được dựng lên ở trên mặt đất, thông thường ở mặt tiền tòa nhà, khu công nghiệp, nhà máy hoặc lối vào nhà hàng ngoài trời rộng. Với suy nghĩ này, nó còn được gọi là biển báo mặt tiền và nó thường được làm bằng thép không gỉ, gỗ, kim loại, gạch, đá hoặc các vật liệu tương đương khác.

Bảng quảng cáo là rất quan trọng để quảng bá công ty của bạn. Cho dù bạn có một doanh nghiệp nhỏ hay lớn, bảng hiệu của bạn sẽ luôn có lợi cho bạn bằng cách cung cấp cho bạn khả năng quảng bá 24/7. Hơn nữa, một số loại bảng hiệu được chiếu sáng, đặc biệt là vào ban đêm, để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các bảng chữ nổi cổng vào rất tiện dụng và có thể cung cấp giá trị đáng kể cho tổ chức của bạn, bất kể ngành nghề nào. Hơn nữa, có một bảng chữ nổi cổng vào lớn, ấn tượng sẽ mang lại cho người tiêu dùng của bạn ý tưởng rằng bạn là một cơ sở chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bảng chữ nổi cổng vào phải tuân thủ các giới hạn nhất định về chiều cao của thành phố. Chúng thường được nhìn thấy ở những khu vực có đường quốc lộ đi ngang cao hoặc gần các tòa nhà văn phòng.

Cách chọn bảng chữ nổi cổng vào

Khi phát triển một kế hoạch tiếp thị cho công ty của bạn, việc tìm kiếm một dấu hiệu tượng đài có nội dung “Mua ngay!” là rất quan trọng. Nhiều doanh nhân và chủ sở hữu công ty trở nên ngại khi sử dụng bảng chữ nổi cổng vào. Kết quả là, những yêu tố nhỏ này thường bị bỏ qua hoặc bị lãng quên. Dưới đây là một số điều cần suy nghĩ khi chọn bảng chữ nổi cổng vào lý tưởng cho công ty của bạn:

Thiết kế bảng hiệu

Thiết kế một bảng hiệu thu hút là điều không dễ. Tuy nhiên, đặt quá nhiều yếu tố thiết kế thương mại có thể đi ngược lại với cách tiếp cận thương hiệu của bạn vì nó có thể trở nên quá mất tập trung để xem xét. Hãy nhớ những gì họ nói: càng đơn giản càng tốt.

Mục đích của mọi quảng cáo hoặc phần biển báo là để giao tiếp với khán giả của bạn một cách dễ hiểu. Như vậy, bạn muốn truyền tải thông tin vừa nhanh chóng vừa đơn giản dễ hiểu. Bạn nên gắn liền với những yếu tố trọng tâm, đơn giản, không quá cầu kỳ.

Các lựa chọn thiết kế có thể là cổ điển hoặc hiện đại, làm cho bảng hiệu của bạn hấp dẫn hơn đối với thế hệ người dùng ngày nay. Bảng chữ nổi cổng vào được cân nhắc kỹ lưỡng sẽ nói lên nhiều điều về tính hợp pháp, uy tín và sự vững chắc của công ty bạn.

Nếu bạn muốn có những bảng hiệu hiện đại và bắt mắt hơn, hãy chọn nhựa hoặc kim loại, alu với đèn LED có thể phản ánh tốt nhất giọng điệu và phong cách độc đáo của thương hiệu bạn. Những bảng chữ nổi cổng vào này cũng có thể bao gồm logo, biểu tượng hoặc hình ảnh giúp mọi người nhận ra công ty của bạn ngay lập tức.

Custom Monument Signs

Cải thiện khả năng nhận diện

Bảng chữ nổi cổng vào lớn và đáng chú ý từ xa. Điều này cho thấy nó nên được đặt ngang tầm mắt. Vị trí và góc độ cũng rất quan trọng, vì vậy hãy đặt biển báo ở nơi có thể nhìn thấy, chẳng hạn như trên vỉa hè hoặc gần tòa nhà hoặc tòa nhà văn phòng, kinh doanh. Bạn có thể tiến hành một thử nghiệm thử nghiệm để đánh giá xem bảng hiệu của bạn có đủ rõ và đủ lớn để người tiêu dùng của bạn nhìn thấy hay không.

Xây dựng kiên cố

Cấu trúc của bảng chữ nổi cổng vào của bạn là rất quan trọng để tạo ra tiếp thị mạnh mẽ và lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Lựa chọn các vật liệu hoặc điểm nhấn sẽ mang lại cho dấu hiệu tượng đài của bạn một thẩm mỹ bóng bẩy sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Ngoài các vật liệu tiêu chuẩn, bạn có thể sử dụng các vật liệu khác nhau có độ bền cao và mang lại vẻ tinh tế cho các bảng hiệu của công ty bạn, chẳng hạn như khối bê tông, gạch, bệ đá, bọt bọc thép, gỗ, nhôm hoặc vữa. Những vật liệu này giữ cho bảng hiệu lâu dài cho doanh nghiệp của bạn đồng thời có khả năng chống chụ thời tiết tốt và yêu cầu ít bảo trì.

Chiếu sáng

Một số quy định về khu vực có thể cấm đèn LED quá sáng. Nhưng nếu chúng được phép trong khu vực của bạn, các bảng được chiếu sáng sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho khả năng tiếp xúc và nhận thức về thương hiệu của bạn, đặc biệt là vào ban đêm.

Tại sao bạn cần một bảng chữ nổi cổng vào?

Bảng chữ nổi cổng vào là loại bảng hiệu ngoài trời. Mục đích chính của nó là thu hút sự chú ý của khách hàng khi họ đang lái xe hoặc đi ngang qua. Phần lớn các công ty nằm trên các đường quốc lộ hoặc cổng vào bãi giữ xe, mặt tiền tòa nhà. Do đó, mục đích của một bảng hiệu lớn là để thu hút sự quan tâm của khách hàng và thu hút khách hàng xem qua bạn và mua hàng.

Cột mốc dễ nhận diện

Bảng chữ nổi cổng vào thường được chủ sở hữu công ty đặt trước bãi đậu xe. Trên thực tế, một số nhà hàng sẽ đặt một thông báo khác trước cửa nhà của họ. Mục đích chính ở đây là để thu hút sự chú ý của người lái xe. Đó là lý do tại sao bạn phải thiết kế biển hiệu bắt mắt để thuyết phục các người lái xe ghé vào của công ty bạn và mua hàng.

Tăng lưu lượng truy cập

Hầu hết các dấu hiệu tượng đài thu hút những cá nhân không có ý định mua hàng từ cửa hàng của bạn ngay từ đầu. Thông thường, khách hàng chỉ quyết định ghé thăm và mua hàng chỉ ngay lúc đó, ngay khi thấy bảng quảng cáo bắt mắt, thu hút.

Bạn có thể sử dụng biển báo cổng vào để tăng không chỉ lưu lượng người đi bộ ghé thắm mà còn cả quyết định mua hàng. Do đó, ngay cả khi người tiêu dùng đến để hỏi về dịch vụ của bạn, họ có thể quyết định mua hàng ngay lập tức. Vì nhiều doanh nghiệp lớn vẫn có bảng chữ nổi cổng vào ở nhiều khu vực khác nhau, ở mặt tiền, cổng vào, bãi giữ xe,…

Để tìm hiểu thêm về bảng chữ nổi cổng vào, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế các bảng chữ nổi cổng vào mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu kinh doanh mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát