Cách viết và vẽ trên bảng hiệu acrylic

Custom Acrylic Signs for Business

Tôi rất vui mừng được chia sẻ hướng dẫn này về cách giúp bạn có thể tạo bảng hiệu acrylic với sự hợp tác của quảng cáo An Phát, một công ty chuyên về các loại bảng hiệu quảng cáo cũng như in ấn các tài liệu quảng cáo và bảng hiệu acrylic.

Các khách hàng thường xuyên sử dụng các sản phẩm được thiết kế tại An Phát để quảng cáo thương hiệu của mình một cách tối ưu nhất. Sự đa dạng của các sắc thái bảng hiệu quảng cáo và thiết kế thanh lịch là tốt nhất. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi khi được nhìn thấy các đồng nghiệp thiết kế và thi công loại bảng hiệu quảng cáo acrylic.

Thêm các yếu tố bảng hiệu vào quầy lễ tân của bạn sẽ tạo thêm nét sang trọng hiện đại. Bảng hiệu acrylic rất dễ sử dụng vì chúng trong suốt. Điều này làm cho việc vẽ các thiết kế của bạn trở nên dễ dàng như truy tìm chúng!

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Một điều tuyệt vời khác về bảng hiệu acrylic là bạn có thể sơn chúng để phù hợp với bất kỳ bảng màu nào. Thật dễ dàng để hiểu tại sao bảng hiệu acrylic đang là xu hướng trong các thiết kế sự kiện cho tất cả các loại lễ kỷ niệm.

Nếu bạn đang muốn thêm bảng hiệu acrylic vào đám cưới của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì bạn đã đến đúng nơi! Nếu bạn đã thuê một nhà thư pháp, rất có thể anh ấy/cô ấy sẽ có thể tạo ra các bảng hiệu acrylic cho bạn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tự làm chúng nếu bạn cảm thấy sáng tạo! Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách khác nhau để tạo bảng hiệu acrylic và thẻ địa điểm.

SƠN

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Để thiết kế bền lâu, hãy sử dụng sơn acrylic và cọ để thêm màu vào mặt sau của bảng hiệu. Bạn có thể sử dụng bàn chải truyền thống hoặc bàn chải bọt biển. Chọn sơn acrylic chất lượng cao.

Nếu bạn định vẽ mặt sau của tấm acrylic, hãy làm như vậy sau khi bạn vẽ thiết kế của mình ở mặt trước để bạn có thể theo dõi nếu muốn.

BÚT VẼ

Bút sơn là cách dễ nhất để tạo ra các thiết kế thú vị và dễ dàng cho bảng hiệu acrylic của bạn! Tôi sử dụng Bút sơn gốc dầu Sharpie vì chúng không bị lem và tồn tại lâu dài. Sử dụng bút sơn đầu mảnh hơn để viết chữ và minh họa đẹp.

Bút sơn đầu dày hơn rất lý tưởng cho những con số và thiết kế đậm. Tôi hầu như luôn sử dụng bút sơn màu trắng hoặc đen nhưng bất kỳ màu nào (kể cả màu kim loại) đều hoạt động tốt trên acrylic

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

NGĂN & MỰC

Tôi thích sử dụng bút sơn trên các bảng hiệu lớn hơn, nhưng khi nói đến các bảng hiệu acrylic nhỏ, tôi thích sử dụng mực hơn. Tôi có thể viết nhỏ hơn nhiều và với các dòng sắc nét hơn so với viết bằng bút dạ.

Vì vậy, nếu bạn đang tạo thẻ địa điểm, tôi khuyên bạn nên chọn loại mực thư pháp như của Tiến sĩ Ph. Martin. Đối với ngòi, tôi thường lấy ngòi Nikko G hoặc Blue Pumpkin của mình. Mặc dù hầu hết các ngòi chỉ hoạt động tốt vì những tấm acrylic này có bề mặt nhẵn đẹp.

acrylic
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

HÌNH DẠNG & KÍCH THƯỚC

Tôi thích rằng các sản phẩm acrylic do chúng tôi bán đã có kích thước hoàn hảo, điều đó có nghĩa là không cần thực hiện bất kỳ thao tác cắt nào! Tôi sử dụng các ký hiệu 5×7 để tạo số bàn và sử dụng các ký hiệu 8×10 cho menu quán bar.

Cả hai kích thước lớn hơn đều có màu trong và mờ! Hình chữ nhật nhỏ 3,5×2 và hình lục giác 3,12×2,75 là kích thước hoàn hảo cho thẻ địa điểm và các dấu hiệu tiếp tân nhỏ khác. Nếu bạn đang sử dụng các bảng hiệu nhỏ cho bàn tiệc tự chọn hoặc món tráng miệng, hãy nhớ lấy các giá đỡ nhỏ để khách có thể nhìn thấy bảng hiệu đáng yêu của bạn!

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

TUYỆT VỜI

Nếu bạn chọn không sơn mặt sau, những bảng hiệu acrylic này trông tuyệt đẹp khi được đặt ở phía trước… tốt, bất cứ thứ gì! Chỉ cần đặt các tấm thiệp lên trên một lớp cánh hoa tươi hoặc khô và cây xanh để trưng bày tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể trang trí các tấm acrylic bằng lá vàng, con dấu sáp và ruy băng!

LÀM SẠCH

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Nếu mắc lỗi, bạn có thể loại bỏ hầu hết các phương tiện bằng xà phòng và nước hoặc Windex. Bút sơn gốc dầu là ngoại lệ vì chúng thực sự, thực sự tồn tại lâu dài trên acrylic. Loại bỏ mực thư pháp bằng xà phòng và nước nếu mực vẫn còn ướt hoặc bằng Windex nếu mực đã khô.

Loại bỏ sơn acrylic bằng Windex… và sự kiên nhẫn. Phải mất một chút kỳ cọ để loại bỏ lớp sơn phía sau, nhưng cuối cùng thì nó cũng bong ra. Chỉ cần không cạo sơn vì nó có thể làm xước tấm acrylic. Để tham khảo nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần tham khảo đồ họa thông tin dưới đây.

Nếu bạn đang cần một giải pháp để giúp bạn có thể làm một bảng hiệu này một cách đơn giản tại nhà thì bài viết này thật sự rất phù hợp với bạn. Nếu bạn đọc nhưng chưa hiểu bài viết này và chưa biết cách để làm một bảng hiệu acrylic thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát