Cắt dán decal tại phòng Gym TP. Hồ Chí Minh

Cắt dán decal trang trí phòng tập Gym đã không còn xa lạ khi có quá nhiều phòng tập gym đang được mở cửa và đoán nhận khách đến tập giúp tăng cao sức khỏe cũng như cải thiện được vóc dáng của mình, đa số các dịch vụ tập gym này thường có rất nhiều khách hàng, nhiều khu vực khác nhau vì đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng khi họ đang bắt đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình, chúng tôi đã được chủ shop liên hệ đến để giúp họ làm nổi bật được thương hiệu của mình. 

Cắt dán decal đẹp tại phòng gym đẹp Giá rẻ:

Các nhu cầu tập luyện của khách hàng càng ngày càng được tăng nhanh trong thành phố vì thế nhiều quán tập gym đang ngày càng được mở nhiều tại các quận, nhưng nếu thu hút được khách hàng của mình thì điều đầu tiên là họ cần một thứ để trang trí cho thương hiệu của mình.

decal
decal

Nhưng không phải ai cũng sẽ có tiền làm một bảng hiệu chuyên nghiệp vì phòng luyện tập có thể di dời bất cứ lúc nào vì thế họ thường sử dụng decal để làm bảng hiệu cũng như trang trí cho cơ sở dịch vụ của mình. Nhưng điều đầu tiên là họ đang mong muốn tìm kiếm một nơi làm decal tương đối rẻ và phù hợp với túi tiền của mình tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh này.

Trang trí decal chuyên nghiệp giá rẻ 

Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế thi công chuyên và lành nghề có thể đáp ứng đủ được các nhu cầu từ khách hàng khi họ có nhu cầu trang trí decal và họ liên hệ đến chúng tôi.

Dán kính trang trí Phòng tập gym:

decal
DECAL phòng gym

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí phòng tập gym của mình thì bạn có thể liên hệ với công ty An Phát của chúng tôi đảm bảo các sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất, hiệu quả cũng không thua kém bất kỳ công ty quảng cáo nào trong thành phố Hồ Chí Minh này.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình về các vấn đề chi phí giống như đã thỏa thuận trước và không thêm bất kỳ chi phí phụ thu khác nào cho sản phẩm tạo ra, đảm bảo giá thành rẻ nhất vừa túi tiền của khách hàng thân yêu.

Mẫu decal giấy dán Phòng tập gym

Bạn có thể tùy chọn các mẫu mà bản thân bạn yêu thích nhất, và hợp với nhu cầu tính cách cũng như kiểu dáng tại danh mục sản phẩm của chúng tôi.

decal
Trang trí phòng gym

Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu cũng như nhiều hình dáng có sẵn giúp khách hàng có thể hiểu hơn cũng như lựa chọn cho mình những sản phẩm tương đối phù hợp với mình, có thể bạn liên hệ đến chúng tôi và yêu cầu thiết kế theo mẫu mà bạn yêu thích.

Kiểu chất liệu Decal

Có rất nhiều kiểu dáng decal khác nhau, cũng như chất liệu làm decal khác nhau mà tùy khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu dán decal cho riêng mình tại AN PHÁT bạn nhé!

 Vì sao bạn nên chọn công ty AN PHÁT?

AN PHÁT là công ty chuyên về sản xuất quảng cáo, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi luôn mang đến khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cũng như uy tín trong từng sản phẩm tạo ra. 

Chúng tôi thiết kế, tạo sản phẩm đều theo nhu cầu của khách hàng khi các bạn liên hệ đến công ty tại các tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh…. Nếu các bạn có nhu cầu làm bảng hiệu, decal thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua trang facebook AN PHÁT này nhé!

Các loại bảng hiệu quảng cáo đang được AN PHÁT tạo ra thường là:

  •  Làm bảng led ruồi

decal
Bảng-led-ruồi,-bảng-vẩy,-bảng-đón-(1)

Bảng led ruồi thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực quảng cáo bởi tính chất đặc trưng riêng của mình bởi tính dễ dàng có thể thay đổi màu sắc do các bóng đèn led tạo nên, các chữ cái của nội dung hiển thị để tiếp thị là do các  bóng đèn led ruồi tập hợp lại với nhau thành từng chữ cái để thể hiện các dòng thông điệp trên bảng hiệu quảng cáo mà khách hàng yêu cầu thiết kế cũng như mong muốn của mình.

Sản phẩm được tạo ra luôn thể hiện được vai trò của mình trong việc thu hút cũng như tiếp thị giúp các cơ sở dịch vụ đang sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo này. 

  • Làm bảng led ma trận

decal
bang led ma tran

 Bảng led ma trận này thường được sử dụng dựa trên một màn hình điện tử giúp các cơ dịch vụ thể hiện được các nội dung như chữ, video có các thông tin liên quan đến cơ sở dịch vụ đó, hoặc hình ảnh được tạo nên từ các sản phẩm, nhu cầu… Với nhu cầu thể hiện thu hút khách hàng nhiều hơn về đêm bảng hiệu đèn led thường có nhiều màu sắc tương đối nhiều và được cấu tạo dựa trên những chip và chúng được sắp xếp theo từng dạng nội dung quảng cáo

  • Làm bảng huỳnh quang

decal
Mẫu bảng huỳnh quang

 Bảng hiệu này thường được gọi là những bảng hiệu led viết tay hay là Smartboard thực chất chúng là một bảng hiệu có bờ mặt được làm bằng kính có kết nối các bóng đèn led và đèn huỳnh quang chạy xung quanh bảng hiệu quảng cáo giúp bảng hiệu thêm nổi bật về đêm. Quá trình hoạt động của loại bảng hiệu quảng cáo này là việc tác động lên các chữ cái hình quang bằng một số các loại dây đèn giúp các chữ cái đó phát quang hoặc đổi màu chữ…

  • Cắt lazer -CNC

  • Bảng hiệu đèn neon

decal
bảng led neon

Bảng hiệu led neon là loại bảng hiệu quảng cáo thường sử dụng dạng khí hiếm là neon cho vào một ống thủy tinh được các thợ thiết kế uống theo hình dạng mong muốn và cho một dòng điện chạy qua giúp khí neon đó phát sáng, ánh sáng của bảng hiệu neon thương sẽ dịu nhẹ hơn và thu hút được ánh nhìn hơn, nếu muốn cho bảng hiệu neon nhiều màu sắc hơn người ta sẽ bỏ vào nó một lượng khí khác nhau để tạo ra các màu sắc riêng cho bảng hiệu quảng cáo.

  • Hộp đèn siêu mỏng

decal
Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn này thường là sản phẩm dễ nhận biết nhất khi bạn đi trên đường hoặc đến các trung tâm bởi nó có hình ảnh chân dung hoặc quảng cáo một sản phẩm nào đó, có bóng đèn led bên trong, và cấu tạo giống như tên của mình là tương đối mỏng, nhẹ.

  • Hộp đèn hút nổi

decal
Hộp đèn mica hút nổi

Bảng hiệu quảng cáo này thường được gọi là bảng hiệu đèn led kiểu vẫy, bởi khi lắp đặt bảng hiệu người ta thường để một phần bảng hiệu ở bên ngoài giống một bàn tay đang mời gọi khách hàng đến cơ sở dịch vụ của bạn vậy, nó thường được làm bảng mica hay bảng các vật liệu khác tùy vào nhu cầu của khách hàng, thường có màu sắc tương đối nổi bật, hình dạng thường là tròn, vuông, có đèn bên trong giúp bảng hiệu thêm nổi bậc vào ban đêm.

  • Hộp đèn ly trà sữa: 

decal
Hộp đèn trà sữa

Hộp đèn ly trà sữa là loại bảng hiệu quảng cáo tương đối mới và được nhiều người sử dụng trong việc tiếp thị quảng cáo của mình, đa phần cấu tạo của nó thường là các hình dạng của ly trà sữa ma khách hàng yêu cầu thiết kế.

Nếu bạn đang cần thiết kế một bảng hiệu quảng cáo, hoặc có nhu cầu trang trí bằng decal thì có thể liên hệ đến công ty quảng cáo của chúng tôi thông qua Facebook AN PHÁT hoặc số điện thoại bên dưới bài viết này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát