CHỮ NỔI KIM LOẠI

Bảng hiệu chữ nổi làm bằng Kim loại cũng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Hàn nhôm được coi là tốn nhiều thời gian và chi phí nhất, đó là lý do tại sao chữ nổi nhôm tương đối đắt, nhưng việc sản xuất chữ nổi nhôm là hợp lý về mặt kinh tế trong việc sản xuất các kết cấu quảng cáo lớn.

Chu trình sản xuất chữ nổi  kim loại từ nhôm gồm nhiều công đoạn: cắt nguyên liệu trên máy phay, hàn chữ, đánh bóng, sơn tĩnh điện thành phẩm, lắp ráp cuối cùng.

Chữ kim loại nhôm, cũng như chữ nổi thép, có thể được trang bị đèn nền hoặc có thể không có đèn nền.

Chữ nổi nhôm được chiếu sáng theo hai cách chính:

chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chiếu sáng phần phía trước làm bằng vật liệu khuếch tán ánh sáng (acrylic hoặc polycarbonate nguyên khối) – trong trường hợp này, các chữ nổi trông giống như các chữ nổi lớn tiêu chuẩn được lắp đặt trên mái nhà hoặc mặt tiền của tòa nhà, chỉ với sắc thái mà phần thân của chúng được làm bằng nhôm,

Chiếu sáng phần phía trước bằng đèn LED   mở Loại chiếu sáng này thường được sử dụng nhất trong việc lắp đặt trên sân thượng . 

Về mặt công nghệ, nó được sản xuất như sau: mặt trước, được làm bằng nhôm, được trang bị nhiều lỗ đặc biệt (giống như một cái sàng), vào đó đèn LED pixel hoặc mô-đun được đưa vào, hệ thống đèn nền này không bị che từ bên ngoài, đó là lý do tại sao đèn nền này được gọi là mở.

Trong số những ưu điểm của chữ cái có đèn nền LED mở , có thể phân biệt những điều sau: khả năng phát hình ảnh video trên bề mặt của chữ nổi, được tăng lên so với bất kỳ loại chữ nổi ba chiều nào khác và độ sáng của chữ đèn nền.

Việc lựa chọn màu sắc của phần thân của một chữ cái kim loại được làm bằng nhôm được thực hiện theo bảng màu RAL classik, có nghĩa là có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, vì màu của các chữ cái hoàn thiện làm bằng nhôm được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp sơn tĩnh điện polyme.

chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Đối với những ưu điểm của chữ kim loại nhôm và tính khả thi kinh tế của việc sử dụng chúng, những ưu điểm chính của các sản phẩm này như sau:

  • Độ bền lớn.Chữ nhôm là một sản phẩm thực sự bền. Thực tế là nhôm phủ sơn tĩnh điện polyme hoàn toàn không bị oxy hóa và ảnh hưởng của các hiện tượng khí quyển trong hàng chục, hàng chục năm. Và ngay cả khi bề mặt phía trước của sản phẩm này được làm bằng acrylic hoặc polycarbonate khuếch tán ánh sáng nguyên khối, những vật liệu này cũng bền và đáng tin cậy như vỏ nhôm. Ví dụ, một công ty của Đức – nhà cung cấp Plexiglass của thương hiệu acrylic ép đùn ở Moscow – đưa ra bảo hành cho vật liệu của mình – 30 năm! Tuổi thọ tương tự là hoàn toàn có thể đạt được đối với chất tương tự của nó – polycarbonate nguyên khối. Do đó, một hoạt động dài tùy ý của chữ kim loại nhôm có thể được thực hiện với việc thay thế hệ thống đơn giản của các phần tử đèn nền, phải được thực hiện khoảng 15 năm một lần.
  • Sản phẩm có độ bền cao . Chữ nhôm, được sản xuất ngay cả khi sử dụng vật liệu tán xạ ánh sáng ở bề mặt trước, là loại chữ có độ bền cao nhất và chịu được mọi biểu hiện của các yếu tố và hiện tượng thời tiết và khí quyển. Đặc điểm thiết kế của những chữ cái này làm cho chúng đơn giản là không thể phá hủy và có khả năng chống chịu tuyệt đối với các yếu tố bên ngoài và bất kỳ sự thay đổi nào của tự nhiên.
  • Chính những hoàn cảnh này: độ bền cao nhất và sức mạnh kỷ lục khiến việc sử dụng chữ nhôm trong các kết cấu quảng cáo lớn trở nên khả thi về mặt kinh tế.

CHỮ TÍCH CÓ ĐÈN NỀN

Đèn nền chữ ba chiều là một kỹ thuật thiết kế đặc biệt, thường thấy cả trong thiết kế quảng cáo bên ngoài và nội thất. Với phương pháp chiếu sáng chữ ba chiều này, ánh sáng không được hướng ra phía trước mà hướng ra phía sau của bảng hiệu.

Sản xuất quảng cáo “Big Name” chuyên sản xuất các chữ cái có đèn nền.

Tại đây bạn có thể đặt làm chữ rọi từ nhiều chất liệu khác nhau: thép, nhựa, chữ có viền nhôm.

LỰA CHỌN MÀU SẮC VÀ KẾT CẤU CỦA CÁC CHỮ CÁI BA CHIỀU VỚI ĐÈN NỀN

chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chữ nổi có đèn nền được làm bằng nhựa hoặc inox. Chữ nhựa, cũng như chữ sơn mặt sau có viền nhôm, có thể được dán lên bằng màng oracal, để sản xuất chữ thép, kết cấu thép không gỉ cổ điển được sử dụng.

Để cải thiện chất lượng phát sáng của các con chữ, một số phương pháp công nghệ được sử dụng. Ví dụ, mặt sau bằng kính mờ cho phép ánh sáng mềm hơn và khuếch tán nhiều hơn, trong khi chất nền làm bằng vật liệu đặc biệt, chẳng hạn như bạc xước, gương hoặc bề mặt bóng, cho phép bạn tạo các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt mang lại cho bảng hiệu của bạn một cái nhìn độc đáo và tinh tế.

Chiếu sáng kết hợp của các chữ cái được chiếu sáng cũng thường được sử dụng. Ví dụ, các chữ nổi có ánh sáng kép thường được tìm thấy, chúng có cả mặt trước và mặt sau. Hiệu ứng này được sử dụng ở một mức độ hạn chế, khi chọn nó, bạn phải luôn chú ý đến các tính năng của phông chữ được sử dụng trong bố cục thiết kế, cũng như bảng màu, vật liệu hoàn thiện, v.v., vì sự kết hợp nhất định của các yếu tố này. có thể chơi một trò đùa tàn nhẫn về sự xuất hiện của dấu hiệu.  

CÀI ĐẶT CÁC CHỮ CÁI

Ngoài ra, khi làm bảng hiệu chữ nổi có gắn đèn nền, người ta cần đặc biệt chú ý đến chất lượng thành phẩm, vì việc lắp đặt chữ lên bề mặt chịu lực phải được thực hiện nghiêm ngặt theo công nghệ: ba chiều các chữ cái có đèn nền được gắn bằng cách sử dụng ống kim loại hoặc miếng đệm acrylic, cung cấp khoảng cách tương đối cần thiết cho đèn nền được gọi là giá đỡ từ xa. Chất lượng của bảng hiệu và sự an toàn trong hoạt động của nó trong tương lai phụ thuộc vào chất lượng của việc gắn biển này.

chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

ĐẶT HÀNG CÁC CHỮ CÁI CÓ ĐÈN NỀN

Bạn có thể đặt tất cả các câu hỏi của bạn về khả năng đặt hàng chữ nổi có đèn nền theo bố cục thiết kế của bạn bằng cách liên hệ với các chuyên gia của Big Name qua điện thoại hoặc bằng cách để lại yêu cầu theo mẫu thuận tiện cho bạn.

Dựa trên kết quả yêu cầu của bạn, nếu cần, chúng tôi sẽ phát triển bố cục thiết kế miễn phí cho bảng hiệu của bạn, tư vấn về các khả năng của pháp luật và cũng giúp lựa chọn vật liệu, kích thước và vị trí của bảng hiệu. Chúng tôi sẽ cung cấp một mức giá ưu đãi cho các chữ cái được chiếu sáng theo thể tích.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát bạn chỉ cần, liên hệ cho chúng tôi thông qua Facebook An Phát này, để được nhân viên của công ty An Phát tư vấn.

Cảm ơn bạn đã đọc

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát