Hộp đèn led siêu mỏng

Làm cách nào để sử dụng tối đa không gian trống có sẵn bằng cách tổ chức quảng cáo hiệu quả? Trong tình huống này, hộp đèn led siêu mỏng hoặc sẽ giúp ích. Đó là những giá đỡ đèn rất mỏng được trang bị đèn chiếu sáng. Có thể phân biệt hoàn hảo ngay cả từ khoảng cách xa nhất.

Công ty chúng tôi cung cấp sản xuất hộp đèn mỏng có độ dày lên tới 70 mm. Cho phép bạn trang trí mặt tiền của các tòa nhà, tường trong văn phòng và trung tâm triển lãm, chiếm ít không gian nhất.

hop den mica sieu mong
Mẫu tranh led siêu mỏng đẹp, sang, cực kỳ bắt mắt về đêm

Việc sản xuất hộp đèn led siêu mỏng có nhiều ưu điểm. Chúng trông thời trang và gọn gàng, mang thông tin quan trọng mà chúng được cài đặt. Hộp đèn siêu mỏng được đảm bảo để thu hút sự chú ý. Nhưng trông bóng bẩy hơn nhiều so với thiết kế tiêu chuẩn.

Hộp đèn led siêu mỏng

Để ghi nhớ một thương hiệu và phân biệt nó với nhiều thương hiệu khác. Một người chỉ cần chú ý đến nó 5-8 lần là đủ. Nhưng mỗi ngày, các công ty càng trở nên khó khăn hơn để trở nên nổi bật giữa rất nhiều thương hiệu.

hop den mica sieu mong
Nếu không có nhiều thời gian hoàn toàn có thể đặt làm hộp đèn siêu mỏng tại các đơn vị uy tín để sở hữu những quyền lợi tuyệt vời

Sử dụng các hộp đèn led siêu mỏng với các phương tiện quảng cáo có thể hoán đổi cho nhau làm cấu trúc ngoài trời và trong nhà. Bạn được đảm bảo thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng đến công ty của mình và tăng đáng kể lợi nhuận của bạn.

Khung alu, kính acrylic hoặc mặt trước bằng polycarbonate tổ ong. Đèn LED là hộp đèn led siêu mỏng tiêu chuẩn.

Độ sâu của cấu trúc tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng (từ 2 đến 5 cm). Hình dạng có thể đơn giản với ánh sáng một mặt (hình chữ nhật, hình vuông) hoặc phức tạp với nhiều ánh sáng khác nhau (đa giác, đa diện). Thường là quảng cáo có thể thay thế phương tiện được cung cấp.

Ưu điểm của hộp đèn

hop den mica sieu mong
Mẫu hộp đèn mica siêu mỏng đẹp, sang, cực kỳ bắt mắt về đêm

Tuổi thọ của một khối quảng cáo như vậy mà không mất chức năng. Không thay đổi các đặc điểm bên ngoài là hơn 10 năm với chi phí thấp.

Những hộp như vậy được sử dụng trong quảng cáo nội thất ngoài trời và trong nhà. Chúng không nhạy cảm với sự thay đổi đột ngột của điều kiện nhiệt độ và có khả năng chống ẩm. Không bị biến dạng do bề mặt của cấu trúc không nóng lên ở chế độ bật.

Năng lượng tiêu thụ cho chiếu sáng của hộp đèn mỏng là tối thiểu. Cấu trúc chiếu sáng quảng cáo được đặt trên tường, giá đỡ, mặt tiền, cửa ra vào. Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu và loại sản phẩm được quảng cáo.

Ưu điểm của hộp đèn led siêu mỏng

Những người dẫn đầu về nhu cầu trong phân khúc của họ – hộp đèn siêu mỏng – siêu nhẹ và sáng. Mang đến nhiều cơ hội cho các nhà thiết kế quảng cáo-nhà quảng cáo.

siêu mỏng
Mẫu hộp đèn led siêu mỏng chi phí giá rẻ

Trong cấu tạo hộp đèn siêu mỏng thường không sử dụng khung nhôm. Tức là khối đó là bảng đèn không khung có ma trận tán quang.

Do sự chiếu sáng dọc theo chu vi và sự phân tán cụ thể, một luồng sáng tăng lên được tạo ra. Mang lại độ sáng tăng lên với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu.

Sản xuất hộp đèn siêu mỏng 1 mặt và 2 mặt có độ sâu từ 18mm đến 30mm. Ngày nay, quảng cáo nội thất tại các triển lãm và trong phòng bán hàng. Tại sân bay và trung tâm thương mại, nhà hàng và siêu thị chủ yếu là hộp đèn siêu mỏng.

Vật liệu làm hộp đèn led siêu mỏng

hộp đèn led siêu mỏng
Mẫu hộp đèn led siêu mỏng tranh

Việc sản xuất hộp đèn led siêu mỏng cho phép chúng ta tách ra 2 dạng kết cấu:

 • Hồ sơ bền và nhẹ được đặt xung quanh toàn bộ chu vi;
 • Kính acrylic (bạn có thể sử dụng kính thông thường chống va đập mỏng).

Một dải đèn LED được sử dụng để chiếu sáng. Nếu cần có thể sử dụng cơ chế tự động thay đổi hình ảnh. Hộp đèn led siêu mỏng được làm theo đơn đặt hàng từ các vật liệu sau:

hộp đèn led siệu mòng
Mẫu hộp đèn led siêu mỏng
 • Kim loại (thường là nhôm mỏng và bền);
 • Vật liệu composite cho mô hình siêu mỏng;
 • Hợp kim có đặc tính chống ăn mòn;
 • PVC và các loại nhựa khác.

Bức tường phía sau có thể được làm bằng vật liệu rẻ tiền. Thường là tấm PVC hoặc thép mạ kẽm. Giá thành sản xuất hộp đèn led siêu  mỏng phụ thuộc vào chủng loại và kích thước.

hộp đèn led siêu mỏng
Làm bảng hiệu hộp đèn led siêu mỏng cột giá rẻ

Vật liệu làm hộp đèn

Công ty chúng tôi cung cấp sản xuất các cấu trúc quảng cáo và thông tin thuộc loại sau:

 • Hộp kim loại . Hộp đèn kim loại – một trong những loại phổ biến nhất, bền, trọng lượng nhẹ.
 • Hộp nhựa. Hộp đèn có thanh định hình bằng nhôm, loại bảng hiệu quảng cáo nội thất này được coi là kinh tế.
 • Alum box là hộp đèn có khung nhôm hoặc kim loại chắc chắn. Loại hình quảng cáo ngoài trời này rất phổ biến do vẻ ngoài đẹp mắt của nó.

 • Click-box là loại hình quảng cáo ngoài trời có dạng hộp nhôm. Những hộp như vậy rất phù hợp để cập nhật thông tin thường xuyên.
 • Hộp composite dùng cho thiết kế nội thất, quảng cáo trên đường phố.
 • Hộp keo được sử dụng cho quảng cáo ngoài trời, chúng dựa trên vật liệu composite dán.
 • Hộp mỏng cổ điển , độ dày từ 25 mm.
 • Hộp Lux làm bằng thép không gỉ, thuộc loại bảng hiệu ưu tú. Họ tươi sáng, đáng chú ý, sẵn sàng thu hút khách hàng và người tiêu dùng dịch vụ suốt ngày đêm.
Hộp đèn led siêu mỏng
Mẫu hộp đèn led siêu mỏng cho văn phòng luận sư
 • Hộp menu với thông tin thay đổi dễ dàng được làm bằng nhôm anodized.
 • Hộp mở có cửa mở được lắp đặt ngoài trời và phục vụ cho việc thay đổi thông tin thường xuyên.
 • Hộp sàn được sử dụng trong nhà, trong quá trình chuyển đổi giữa hội trường và gian hàng thương mại.
 • Chiếu sáng ngoài trời được sử dụng cho quảng cáo ngoài trời và nội thất. Hầu hết các mô hình là biển quảng cáo với hình ảnh được dán bằng màng nhựa vinyl tự dính.
 • End box with panel-brackets , là hộp đèn quảng cáo được gắn bên tường hoặc các góc của tòa nhà. Mang lại khả năng hiển thị tối đa.

Báo giá làm bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng

Nếu bạn cần làm hộp đèn led siêu mỏng giá rẻ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua: 056 676 7679

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát