Hộp đèn một mặt giá rẻ – chất lượng – uy tín

Làm sao để bạn có thể đảm bảo rằng các thông tin mà bạn cung cấp cóc thể nhìn thấy được từ xa, chi phí lại rẻ ? Vậy bạn đừng bỏ qua loại hộp đèn một mặt vì nó là một phương tiện quảng cáo có tính hiệu quả cao được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nét độc đáo và dễ dàng thu hút.

Bạn muốn biết về chi tiết hộp đèn một mặt này thì hãy cùng An Phát đi tìm hiểu loại bảng hiệu hộp đèn một mặt này ở dưới đây nhé! 

Bảng hiệu hộp đèn một mặt là gì ?

Hộp đèn
Mẫu hộp đèn mica JOHNNY

Mô hình hộp đèn mẫu trên là loại hộp đèn một mặt. Nó được sử dụng giống như các loại bảng hiệu 2 mặt nhưng bảng hiệu 1 mặt chỉ có thể quảng cáo 1 hướng, hiệu quả không thật sự tốt như bảng hiệu hộp đèn 2 mặt.

Nhưng bảng hiệu hộp đèn một mặt giúp bạn giảm được chi phí in ấn và chi phí sản xuất và lắp đặt.

Bảng hiệu hộp đèn 1 mặt thường thường được sử dụng làm bảng hiệu chính hoặc bảng hiệu hộp đèn thông thường đều được.

Hộp đèn hút nổi thường được sử dụng cho các mặt tiền cửa hàng, văn phòng hay khu thương mại.
Mẫu hộp đèn chữ nổi inox

Nên bạn có thể lựa chọn loại bảng hiệu này làm bảng hiệu mặt tiền cho cơ sở của mình, tiết kiệm được chi phí.

Độ bền của hộp đèn một mặt

Loại bảng hiệu hộp đèn cáo này có khả năng hoạt động lâu dài, độ bền của chúng khá cao. Bởi vì làm từ vật liệu mica, bạn có thể lựa chọn phương thức in hoặc dán decal, màu sắc trên hình ảnh thường rất khó phai. Bảng hiệu hộp đèn này tương đối thu hút đối với các khách hàng.

hộp đèn quảng cáo
Mẫu hộp đèn quảng cáo DO or Dye

Việc lắp đặt đèn led để chiếu sáng giúp cho bảng hiệu của bạn nổi bậc khi về đêm. Nó là sản phẩm tiết kiệm điện nên bạn có thể sử dụng . Nó trong thời gian dài mà không sợ bị hư hỏng.

Kích thước của loại bảng hiệu hộp đèn một mặt thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Hoặc nhu cầu mà nó có kích thước sẽ khác nhau.

Đối với một hình ảnh thông thường ở dạng tên thương hiệu. Một hộp đèn hình chữ nhật hẹp với kích thường 1m X 50 cm  là đủ để thể hiện các thông tin cần thiết của bạn.

hộp đèn quảng cáo
Mẫu hộp đèn Du Ti

Nếu bạn muốn thể hiện thông tin như Logo hoặc tên ngắn gọn. Thì bạn có thể lựa chọn một loại hộp đèn hút nổi 1 mặt hoặc hai mặt với kích thước căn bản là đủ có thể thể hiện được. Không cần phải sử dụng các loại hộp đèn quảng cáo có kích thước lớn

Vật liệu làm bảng hiệu

Những vật liệu chất lượng cao mới được sử dụng làm bảng hiệu hộp đèn. Vật liệu thường sử dụng là các loại bạt xuyên sáng 2 da, bạt hiflex 3M, decal….Khi đó ánh sáng bên trong của hộp đèn 1 mặt hoặc 2 mặt mới có thể lọt ra bên ngoài và thể hiện được thông tin được in trên bạt. 

hộp đèn quảng cáo
Mẫu hộp đèn quảng cáo cực đẹp

Phương thức in ấn người ta thường sử dụng in lụa, in offset, in UV. Đây là một trong những phương thức in khá phổ biến trong giới in ấn bảng hiệu quảng cáo. 

Để bạn lựa chọn một loại hộp đèn phù hợp. Thì người ta thường sử dụng loại In UV sẽ giúp các hình ảnh của bạn trở nên sắc nét và đẹp hơn. Nhưng loại phương thức in này chi phí rất cao. Và thời gian làm bảng hiệu nó rẻ bị chậm lại.

 Nhưng hiệu quả truyền tải các thông điệp của bạn sẽ được thu hút hơn. Giúp cơ sở dịch vụ của bạn trở nên sang trọng hơn. Nên bạn đừng bỏ lỡ loại phương thức in này nhé!

Ưu điểm của loại hộp đèn quảng cáo này là gì ?

bảng hiệu hộp đèn
Mẫu hộp dèn quảng cáo viền inox

Vì sao nó được nhiều khách hàng lựa chọn đến thế?

Hộp đèn một mặt có ưu điểm gì đặc biệt hơn các loại bảng hiệu khác?

Dưới đây là một số ưu điểm quan trọng của loại bảng hiệu hộp đèn một mặt:

Giúp khách hàng có thể nhìn thấy thương hiệu của bạn ở khoảng cách xa. Nó giống như một bảng hiệu chỉ dẫn khách hàng đến cơ sở dịch vụ của bạn một cách nhanh nhất. Nhất là trời tối tối các địa chỉ sẽ không nhìn thấy nên việc tìm kiếm sẽ trở nên khó hơn. Bảng hiệu hộp đèn một mặt hoặc 2 mặt là công cụ giúp tìm kiếm một cách dễ dàng.

Độ bền của loại bảng hiệu quảng cáo này rất cao. Nhờ vào khung của hộp đèn thường làm từ nhiều loại vật liệu như nhôm, mica, inox,… 

hộp đèn một mặt
Hộp đèn quảng cáo giá rẻ

Nó là loại bảng hiệu quảng cáo có thể phù hợp với mọi phong cách của cơ sở dịch vụ của bạn. Và đem lại cho cơ sở dịch vụ của bạn thêm phần thu hút và hấp dẫn hơn.

Không gian thường là các yếu điểm của các bảng hiệu quảng cáo khác. Như đối với bảng hiệu quảng cáo hộp đèn một mặt hoặc 2 mặt. Thì điều đó không phải là điều gì khó.

Vì hộp đèn một mặt hoặc hai mặt thường không chiếm quá nhiều diện tích của cơ sở bạn. Nên bạn có thể yên tâm nhé!

Báo giá hộp đèn quảng cáo

Chi phí làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn một mặt thường rất rẻ. Vì các vật liệu thường được chọn chi phí cũng không quá cao.

hộp đèn một mặt
Mẫu hộp đèn một mặt mica

Nhưng điều này không phù hợp với bảng hiệu hộp đèn 3M. Nó là một loại hộp đèn quảng cáo cao cấp vật liệu. Nó thường được làm từ bạt hiflex 3M được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc.

Hộp đèn 3 M bạn thường có thể bắt gặp chúng ở tại các ngân hàng hoặc các trung tâm thương mại.

Hộp đèn một mặt được dán bằng decal. Thì nó cho phép bạn dễ dàng có thể thay đổi được các thông tin trên hợp đèn. Nên nó phù hợp với các khách hàng thường xuyên thay đổi thông tin của quán.

Nhưng điều này không thể áp dụng cho loại bảng hiệu hộp đèn một mặt in UV. Vì những thông tin có trên bảng hiệu hộp đèn quảng cáo thường được in trực tiếp trên bề mặt mica. Nên việc thay đổi nội dung sẽ không được.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu hộp đèn một mặt thì bạn có thể liên hệ qua Facebook An Phát

Hoặc qua +84 56 676 7679 để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát