Internet Download Manager 2023 có gì mới?

Internet Download Manager 2023 là phên bản mới ra mắt năm 2023 của phần mềm Internet Download Manager. Đây là một phần mềm trình quản lý tải file từ mạng máy tính thế giới.

Những năm trước hầu như mặc định máy tính có sẵn phần mềm này. Sau này hệ thống internet ngày càng phát triển chúng ta có thể tải những file nặng trong thời gian ngắn. Vậy nên Internet Download Manager ngày càng ít sự quan tâm.

Tuy nhiên khá nhiều người không biết được lợi ích cực kỳ to lớn mà nó mang lại. Vậy đó là những lợi ích gì?

Hãy tham khảo 7 lợi ích mà phần mềm Internet Download Manager đem lại trong bài viết này nhé!

Đăng ký tài khoản để mở khóa trên thanh công cụ
Đăng ký tài khoản để mở khóa trên thanh công cụ

Có thể tạm ngừng tải

Cài đặt Internet Download Manager 2023 (IDM) để ngừng chờ tải xuống. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về tốc độ tải xuống các tệp của IDM. IDM cũng sẽ khắc phục sự cố và tiếp tục quá trình tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối. Sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

Bắt đầu đăng ký để sử dụng phần mềm
Bắt đầu đăng ký để sử dụng phần mềm Internet Download Manager 2023

Tối ưu tốc độ

Công cụ tải xuống mạnh mẽ của chúng tôi sử dụng các thuật toán độc đáo để lấy dữ liệu internet của bạn theo cách nhanh nhất có thể. IDM sẽ liên tục tăng tốc độ tải xuống của bạn nhờ công nghệ phân đoạn tệp động sáng tạo. Không giống như các trình tăng tốc và trình quản lý tải xuống khác.

IDM tự động phân đoạn các tệp đã tải xuống trong quá trình tải xuống. Sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối và quyền truy cập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất có thể.

Các kỹ sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tăng tốc tải xuống. Chúng tôi đã liên tục cải tiến trình tải xuống này kể từ năm 1999.

Điền họ và tên của bạn vao 2 ô này
Điền họ và tên của bạn vao 2 ô này

Tất cả các trình duyệt phổ biến đều được IDM hỗ trợ, tích hợp hoàn toàn vào Google Chrome, FireFox, Microsoft Edge, Opera, Safari, Internet Explorer, AOL, MSN, Maxthon và tất cả các trình duyệt phổ biến khác. Chúng tôi đã phát triển các tiện ích mở rộng trình duyệt từ năm 1999 và có các giải pháp kỹ thuật tốt nhất hiện nay.

Cách cài đặt

IDM cung cấp cài đặt tiện ích mở rộng cho Chrome, Firefox, Edge, Opera cũ và mới và các trình duyệt khác.

Cài đặt tiện ích mở rộng IDM cho Google Chrome

Cài đặt tiện ích mở rộng IDM cho Mozilla Firefox Cài đặt tiện ích mở rộng IDM cho Microsoft Edge.

Bạn cần luôn cài đặt và bật các tiện ích mở rộng của IDM trong trình duyệt để tiếp nhận các bản tải xuống từ trình duyệt và để có các mục menu nhấp chuột phải của IDM! Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào, trước tiên hãy kiểm tra xem tiện ích mở rộng “IDM integration module” đã được cài đặt và kích hoạt trong trình duyệt của bạn chưa.

Trình quản lý tiến trình tải file

Khi một số liên kết được chọn bằng chuột trong trình duyệt, IDM sẽ hiển thị nút “Tải xuống bằng IDM”. Bạn cũng có thể thu nhỏ nút này trong hộp thoại IDM “Tùy chọn → Tab chung → Tùy chỉnh bảng tải xuống trong trình duyệt”.

Tải tệp từ các trang web trong cửa sổ khác

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt “IDM integration module”, chỉ cần tiếp tục lướt Internet và bạn sẽ ngạc nhiên về việc tải xuống mọi thứ bạn muốn từ các trang web yêu thích của mình dễ dàng như thế nào với bảng tải xuống video IDM.

Điền email của bạn vào ô này
Điền email của bạn vào ô này

Quản lý lịch tải

Internet Download Manager 2023 có thể kết nối Internet vào một thời điểm nhất định, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các thay đổi bằng cách sử dụng đồng bộ hóa tệp định kỳ. Có thể tạo và lên lịch một số hàng đợi tải xuống để tải xuống hoặc đồng bộ hóa.

Điền phần 'Serial number' vào ô tô xanh trong hình
Điền phần ‘Serial number’ vào ô tô xanh trong hình

Tải sắp xếp theo danh mục

Internet Download Manager có thể được sử dụng để tự động sắp xếp các bản tải xuống bằng cách sử dụng các danh mục tải xuống đã xác định. Bạn có thể thêm danh mục tùy chỉnh của mình cho một số loại tệp hoặc trang web cụ thể.

Giao diện tùy chỉnh

Bạn có thể chọn thứ tự, nút và cột xuất hiện trên cửa sổ chính của Internet Download Manager 2023. Có một số giao diện khác nhau cho thanh công cụ với các kiểu nút khác nhau. Tất cả các giao diện có thể được tải xuống từ trang chủ của IDM. Ngoài ra người dùng có thể thiết kế giao diện của riêng họ. Ngoài ra, bạn có thể chọn chủ đề IDM sáng hoặc tối.

Điền đầy đủ các thông tin và nhấn nút 'OK'
Điền đầy đủ các thông tin và nhấn nút ‘OK’ trong phần mềm Internet Download Manager 2023

Hướng dẫn tải Internet Download Manager 2023File được chia sẻ bởi appro.com.vn Vui lòng chờ 30sGood luck!

Hướng dẫn lấy password tại đây nhé!

Trải nghiệm phần mềm Internet Download Manager 2023
Trải nghiệm phần mềm Internet Download Manager 2023

Lời kết

Thông qua bài viết này, Quảng Cáo An Phát đã giới thiệu những nét cơ bản và hướng dẫn cách tải và cài đặt bộ phần mềm Internet Download Manager 2023. Hy vọng qua những chia sẻ chúng tôi mang lại sẽ giúp nắm rõ hơn về phần mềm, các tính năng, và biết cách cài phần mềm này.

Ngoài ra, website appro.com.vn còn rất nhiều bài viết chia sẽ thủ thuật, phần mềm thiết kế mới. Hãy nhớ theo dõi An Phát trên Facebook Làm Bảng Hiệu An Phát để nhận được nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!

Đừng quên nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu hãy liên hệ hotline 0566 7676 79 để ủng hộ An Phát nhé! Xin cám ơn và chúc bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát