Làm Bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica giá rẻ, chất lượng tại An Phát

Chữ nổi inox mặt mica đang là một trong những dòng sản phẩm. Được nhiều khách hàng hàng tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ yêu thích. Chúng được lựa chọn nhiều để làm bảng hiệu quảng cáo chính cho cơ sở của mình.

An Phát là cơ sở dịch vụ chuyên về thi công các dòng sản phẩm liên quan tới chữ nổi inox, mica, alu với chi phí giá rẻ chất lượng và uy tín. 

Chữ nổi inox mặt mica
Mẫu bảng hiệu chữ nổi giá rẻ

Có lẽ rất nhiều người có lẽ chưa biết đến loại chữ nổi inox mặt mica là gì. Cho bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn những gì liên quan đến bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica dưới bài viết này nhé!

Đặc điểm chữ nổi inox mặt mica

Chữ nổi inox mặt mica bao gồm những đặc điểm như:

Chất liệu:

chữ nổi inox mặt mica giá rẻ
Mẫu chữ nổi viền inox mặt mica

Inox là một vật liệu được sử dụng với vật liệu chất lượng cao có độ bền và độ bóng cao có thể làm viền cho bảng hiệu quảng cáo.

Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu mã inox khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Về màu sắc thì chúng có thường có 2 màu trắng và vàng, inox vàng xước hoặc trắng xước. Tùy vào sở thích của bạn mà có thể lựa chọn vật liệu khác nhau.

Mica là một vật liệu thường thấy ở các bảng hiệu quảng cáo chữ nổi. Nhưng ở đây chúng tôi sử dụng loại mica cao cấp được sản xuất từ Trung Quốc, đài loan.

Loại mica này thường có chất lượng cao, độ bền tốt, dạng về màu sắc. Chúng tôi thường có 60 màu sắc đủ màu cho khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào màu sắc.

chữ nổi inox
Mẫu chữ nổi chữ S

Mica là vật liệu có thể xuyên sáng tốt, chúng thường được làm chữ nổi có đèn sáng mặt, chân, hông.

Cách thiết kế bảng hiệu chữ nổi

Thiết Kế bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica thường được thiết kế theo kiểu 3D tạo cảm giác sang trọng nổi bật, thu hút. Chúng được nhà thiết kế đồ họa lựa chọn theo mẫu mã mà khách hàng mong muốn. Nên sẽ tạo cảm giác khác biệt, độc đáo cho thiết kế của bạn và bảng hiệu của bạn.

Mặt chữ mica thường có 2 loại, đó là mặt phẳng. Bạn có thể lựa kiểu chữ mica hút nổi hoặc uống nổi đế tạo cảm giác thẩm mỹ cao cho bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica.

Đèn led được sử để làm bảng hiệu quảng cáo thường là các loại led 3 mắt lồi, led uống chữ zic zac. Chúng được các nhà làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi gắn vào bên trong của mỗi chữ cái. Để giúp hắt chân chữ để cho chữ nổi mica càng thêm nổi bậc về đêm.

chữ nổi inox mặt mica
Mẫu viền chữ nổi H

Tại An Phát chúng tôi luôn lựa chọn loại đèn led quảng cáo có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện. Được cung cấp từ các cơ sở dịch vụ uy tín. Ánh sáng của chúng rất mạnh tạo sự đồng đều cho các chữ cái. 

Công nghệ sử dụng trong sản xuất bảng hiệu quảng cáo thường là công nghệ cắt laser,cnc hoặc các công nghệ hiện đại dùng để uống, hút nổi chữ giúp cho chữ nổi inox, mica có độ chính xác cao, đường nét đẹp mắt, tạo sự tinh tế và sang trọng cho từng sản phẩm chữ nổi.

Ứng dụng của chữ nổi mặt mica 

Chữ nổi inox mặt mica thường là các chữ nổi có điểm nổi bật ưu việt. So với các loại bảng hiệu quảng cáo khác nền. Chúng được ứng dụng khá nhiều cho việc làm bảng hiệu quảng cáo cho các cơ sở dịch vụ.

chữ nổi inox mặt mica
Mẫu chữ nổi sullamp

Bảng hiệu chữ nổi cho các cơ sở kinh doanh tại các công ty, doanh nghiệp lớn, shop thời trang, shop thú cưng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu,….

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica có đèn led thường được các cơ sở như quán bar, quán karaoke, quán ăn, quán cà phê, …

Bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica thường được dùng để thiết kế các logo, chữ nổi hoặc dùng để trang trí sảnh cho các quầy lễ tân, sảnh lớn của các cơ sở kinh doanh như khách sạn, tập đoàn lớn, cơ sở bất động sản…

Ưu điểm và nhược điểm của chữ nổi inox mặt mica

Ưu điểm:

chữ nổi inox mặt mica
zMẫu chữ nổi Blue Night

Ưu điểm nổi bật của chữ nổi inox mặt mica là hiệu quả quảng cáo cao, chúng tạo cho cơ sở kinh doanh của bạn nổi bật và thu hút hơn.

Có thế chống chịu được các yếu tố môi trường.

Chúng có thể đang dạng về kích thước, màu sắc

Dễ dàng thi công, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo 

Nhược điểm:

Chi phí làm bảng hiệu quảng cáo cao so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

chữ nổi inox mặt mica
Mẫu chữ nổi inox mặt mica màu đỏ cực đẹp

Vì sao bạn nên lựa chọn làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica, dưới đây là một số lý do tiêu biểu:

Bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica thường có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Nên có thể phù hợp với mọi yêu cầu mà khách hàng đặc ra.

Chữ nổi inox mặt mica thường có viền là inox giúp làm điểm nhất và nổi bật lên chữ mica bên trong tạo cảm giác đẹp mắt và giữ độ bền rất cao cho biển hiệu chữ nổi mica mặt inox.

Điểm nổi bật thứ 2 đó là biển quảng cáo chữ nổi inox mặt mica thường có sự kết hợp đèn led ở bên trong tạo cho bảng hiệu nổi bật khi về đêm, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho cơ sở dịch vụ.

Bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica có hiệu quả quảng cáo cao hơn so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Nên nếu bạn cần một loại bảng hiệu quảng cáo dễ thu hút ánh mắt của khách hàng thì tôi đề xuất cho bạn loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox mặt mica này vì hiệu quả nó vô cùng tốt mà các cơ sở dịch vụ kinh doanh lớn đều lựa chọn làm nên bạn có thể yên tâm mà lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo này nhé!

Nếu bạn cần làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long hoặc có thể liên hệ qua số +84 56 676 7679 để được nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát