Làm biển hiệu quảng cáo thu hút cho năm 2023

Office Interior Signs

Biển hiệu quảng cáo là gì? Trước hết, bảng hiệu là một trong những loại hình biển hiệu quảng cáo ngoài trời được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đây là một phương tiện tiếp thị chuyên dụng có thể được tìm thấy thường xuyên nhất trên mặt tiền của các tòa nhà.

Chức năng của biển hiệu quảng cáo là truyền tải thông tin đến người nhận, cũng như tạo hình ảnh về đối tượng quảng cáo. Một dấu hiệu cũng có thể được coi là một yếu tố thiết kế, đồng thời mang thông tin cần thiết ngắn nhất cho khách hàng tiềm năng.

Các biển hiệu quảng cáo được lắp đặt ở lối vào cửa hàng hoặc cơ quan chính phủ không cần phải phối hợp với chính quyền. Điều quan trọng duy nhất là họ tuân thủ các quy định đã được thiết lập. Bất kỳ đề cập đến thương hiệu phải được phối hợp với các cấu trúc quản lý.

biển hiệu quảng cáo
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời là gì? Nói chung, thuật ngữ này kết hợp tất cả các phương tiện quảng bá sản phẩm nằm trên đường phố. Sự ra đời của loại hình quảng cáo này xảy ra vào thế kỷ 19. Vào thời điểm đó, các nhà quảng cáo vẫn chưa sáng tạo và quản lý bằng nhiều áp phích khác nhau khiến người qua đường cảm thấy nhàm chán ở các khu mua sắm và nhà ga.

Giờ đây, sự đa dạng của biển hiệu quảng cáo ngoài trời rất ấn tượng: chỉ những biển hiệu phát sáng mới có giá trị! Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về các khả năng hiện đại để tạo các dấu hiệu độc đáo cho trường hợp của bạn.

Quảng cáo ngoài trời bằng biển hiệu quảng cáo

Hai loại biển hiệu, quảng cáo và thông tin, được các doanh nhân tích cực sử dụng. Tuy nhiên, hiểu được sự khác biệt về cơ bản là rất quan trọng do sự khác biệt đáng kể trong quá trình sản xuất và hợp pháp hóa sản phẩm. Hãy xem sự khác biệt cơ bản giữa bảng hiệu và quảng cáo ngoài trời tiêu chuẩn là gì:

 • Biển hiệu quảng cáo ngoài trời vẫn là quảng cáo và thực hiện chính xác chức năng quảng bá hàng hóa và dịch vụ. Loại quảng cáo này phải được phê duyệt.
 • Biển hiệu quảng cáo có thể thực hiện chức năng cung cấp thông tin, bao gồm và có thể được lắp đặt mà không cần phê duyệt bổ sung. Bất kỳ sự hiện diện nào có tính chất quảng cáo đều cần phải được phê duyệt.
 • Biển hiệu quảng cáo trái ngược với dấu hiệu thông tin:
  • Chứa một địa chỉ pháp lý cụ thể,
  • Có thiết kế riêng và rất có thể là kích thước ấn tượng,
  • Nằm cách xa đối tượng được được nhắm đến cúa cơ sở dịch vụ
  • Đề cập đến những lợi thế độc đáo,
  • Chia sẻ các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt mà các cửa hàng và cơ sở dịch vụ mong muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn.
  • Thiết lập các kênh liên lạc.
  • Đặt bên ngoài khu vực sản xuất.
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các loại và sự khác biệt của biển hiệu quảng cáo ngoài trời

Thế giới biển hiệu quảng cáo ngoài trời ngày nay vô cùng phong phú và chúng tôi không ngừng tạo cho các khách hàng những cơ hội có thể tùy ý lựa chọn các loại bảng hiệu quảng cáo. Sự lựa chọn rộng đến mức đôi khi không thể quyết định được! Hãy xem những gì các công ty quảng cáo cung cấp và so sánh các tùy chọn được trình bày.

Ngày nay, có một số tùy chọn để phân loại các dấu hiệu theo loại. Chúng tôi sẽ nói về những cái chính.

Các loại biển hiệu quảng cáo theo mục đích:

 • Đối với các cửa hàng (thẩm mỹ viện, nhà hàng, v.v.). Chúng thực hiện chức năng định hướng và cũng đề nghị khách hàng tìm hiểu thêm về địa điểm này. Ấn tượng đầu tiên về công ty và thương hiệu phụ thuộc vào bảng hiệu quảng cáo như vậy.
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
  • Nhiệm vụ của bạn là làm cho nó trở nên phong cách và cá tính nhất có thể, bởi vì điều này phụ thuộc vào việc khách hàng tiềm năng chọn dịch vụ của bạn hay chuyển sang đối thủ cạnh tranh. Bảng hiệu cho cửa hàng là một khoản đầu tư sinh lời và hiệu quả.
 • Cho văn phòng hoặc xí nghiệp . Được đặt ở lối vào tòa nhà và định hướng cho người qua đường hoặc du khách. Chúng cũng được sử dụng tích cực để tạo dựng hình ảnh, thu hút các đối tác mới và tạo niềm tin cho các nhà phân phối. Thông thường thiết kế kín đáo được chọn cho họ. Điều quan trọng là thể hiện sự nghiêm túc của công ty, sự giàu có và giá trị của nó.
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 • Trong nội thất . Thường được sử dụng bên trong các tòa nhà để tạo sự thoải mái và hình ảnh văn phòng. Một bổ sung dễ chịu cho cơ sở cho cả du khách và nhân viên. Theo nhiều cách, việc thiết kế bảng hiệu nội thất phụ thuộc vào diện mạo của văn phòng và các giá trị của nhân viên công ty. Có thể có những câu chuyện cười nội tâm, trích dẫn từ những nhân vật truyền cảm hứng hoặc đơn giản là những hình ảnh đẹp về các sản phẩm hàng đầu.
 • trên mặt tiền . Chúng được đặt gần cửa trước và cung cấp thông tin cơ bản về doanh nghiệp cho người qua đường. Chúng truyền cảm hứng cho sự tin tưởng của khách hàng tiềm năng bằng cách tạo các hàng liên kết và cho biết mọi thứ mà người mua cần biết khi lần đầu tiếp xúc với cửa hàng hoặc văn phòng.
  • Thông thường, đây là một bài thuyết trình rất ngắn gọn và không quá sặc sỡ, nhất thiết phải bao gồm cả phương thức hoạt động.

Các loại bảng hiệu quảng cáo theo công nghệ sản xuất:

 • Chữ nổi . Những thiết kế như vậy gây bất ngờ với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau! Chúng trông tuyệt vời trên những con phố được chiếu sáng tốt và thích thú với vẻ ngoài chất lượng cao. Chúng cũng có thể được chiếu sáng bởi các nguồn bên ngoài vào ban đêm.
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 • Biển hiệu quảng cáo có chiếu sáng bên trong . Thế giới của các sản phẩm quảng cáo ngày nay cung cấp nhiều tùy chọn cho các dấu hiệu như vậy: đèn neon mở hoặc chiếu sáng bên trong bằng đèn huỳnh quang, đèn neon hoặc đèn LED. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về chúng dưới đây.
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 • Màn hình led ma trận . Bạn có thể xem chúng vô tận nếu nội dung được chọn chính xác và thú vị! Trên thực tế, đây là những màn hình ngoài trời được lắp ráp từ những tấm ván làm sẵn. Màn hình phát video đã quay và trông tuyệt vời cả ngoài trời và trong nhà. Nhờ công nghệ hiện đại, màn hình video đủ sáng để phát quảng cáo trong bất kỳ thời tiết nào. Hơn nữa, chúng phục vụ trong một thời gian dài và có độ tin cậy cao.
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Biển hiệu quảng cáo với ánh sáng bên trong là gì?

 • Bảng hiệu có đèn led. Thiết kế với bất kỳ loại ánh sáng nào: bên trong, bên ngoài hoặc ở rìa các chữ cái. Mặc dù loại biển báo này được coi là sử dụng nhiều năng lượng, nhưng chi phí vẫn được chứng minh bằng hiệu quả.
 • Đèn neon . Chúng trông phong cách và đáng chú ý như các cấu trúc chiếu sáng, nhưng chúng cũng hoàn toàn chống lại mọi thay đổi của điều kiện thời tiết. Biển hiệu phát sáng với ánh đèn neon mê hoặc, không chỉ thu hút khách hàng mà còn tạo không khí buổi tối.
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 • ĐÈN LED . Một lựa chọn tuyệt vời cho các quán bar và câu lạc bộ đêm, vì chúng có thể thay đổi màu sắc và gây bất ngờ với hiệu ứng ánh sáng. Nếu chúng ta đánh giá các thiết kế hướng đến tương lai, chúng ta có thể nói rằng việc sử dụng chúng mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với đèn neon. Họ phá vỡ ít hơn và kéo dài hơn!

Các loại bảng hiệu quảng cáo theo đặc điểm thiết kế:

 • Kết cấu mái nhà . Bạn có thường nhìn lên bầu trời không? Có lẽ ít thường xuyên hơn so với các dấu hiệu trên mái nhà! Đây là một công cụ quảng cáo ngoài trời đắt tiền và hiệu quả cao, thực hiện công việc tuyệt vời là nâng cao nhận thức về thương hiệu. Giá hoàn toàn hợp lý bởi kích thước của cấu trúc, cũng như công việc được thực hiện để tính toán kích thước của cấu trúc.
 • Chữ nổi . Loại quảng cáo ngoài trời được yêu cầu nhiều nhất do dễ bảo trì. Họ định hướng tốt cho người mua và cung cấp một mẫu khách hàng tốt.
 • Bảng điều khiển khung . Thiết kế này có tên từ cơ sở được sử dụng: bảng điều khiển được cố định vuông góc với tường của tòa nhà, mang lại tầm nhìn tốt cho người qua đường. Các loại bảng khác nhau được sử dụng để duy trì sự đa dạng của thiết kế.
 • Hộp đèn (Lightbox) . Một thiết kế sáng sủa, được chiếu sáng không dễ mô tả do số lượng lớn vật liệu được sử dụng, tùy thuộc vào hình dạng cuối cùng và hiệu ứng ánh sáng được chọn. Bảng hiệu được chiếu sáng là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất.
 • Máy tính bảng . Bảng thông tin đặt trong doanh nghiệp hoặc ngoài đường. Bảng hiệu là một bảng phẳng với thông tin. Một dấu hiệu như vậy phải được kiểm tra cẩn thận về tính hợp pháp của vị trí: đảm bảo rằng nó chỉ chứa thông tin cơ bản và phương thức hoạt động. Thông thường, chúng có thể được nhìn thấy trên cửa và trên các bức tường gần lối vào.
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
??̉?? ???̣̂? ?????̂̃? ???? chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm:
?Bảng mica công ty ( Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh )
?Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên
? Hộp đèn hút nổi
?Ly trà sữa
? Khắc dấu
? Bảng huỳnh quang
? Bảng đóng mở cửa khách sạn
?Danh thiếp, tờ rơi, menu, voucher, catalogue, brochure
?bảng hiệu đèn neon
———————————————-
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.
Số điện thoại: 0707 90 3579
Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Facebook: An Phát 
Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát