LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHO BẢNG HIỆU CỦA BẠN HẤP DẪN HƠN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Hotel Signs

Đối với các công ty tiếp thị, đại lý làm bảng hiệu quảng cáo và doanh nghiệp khác nhau, việc nghiên cứu được thực hiện trong nhiều lĩnh vực khác nhau là rất quan trọng, bao gồm cả lĩnh vực tác động của quảng cáo đến nhận thức của con người.

Vì vậy, điều đầu tiên chúng ta chú ý, khi nhìn lướt qua tấm bảng hiệu quảng cáo, là một bức tranh, sau đó chúng ta tự đưa ra quyết định xem mình có cần dành thời gian cho nó hay không.

1. Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Một doanh nghiệp thành công không thể thiếu quảng cáo nếu không có một bảng hiệu quảng cáo tốt. Trong hầu hết mọi thị trường ngách, đã có đủ các công ty tham gia vào cùng một loại dịch vụ, sản xuất hoặc thực hiện một số tác phẩm nhất định.

Tất nhiên, ngay cả khi có một chuyên môn giống hệt nhau, mỗi công ty đều có cá tính riêng, loại khác nhau, cách tiếp cận và điều kiện khách hàng khác nhau. Nhưng bằng cách nào đó cần thiết để truyền đạt và chỉ định nó? Thu hút sự chú ý đến bản thân, quan tâm và thu hút?

Đây chính xác là những gì các bảng hiệu, biểu ngữ và các loại quảng cáo ngoài trời khác được thiết kế để thực hiện.

Bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

2. Quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là một cách đặt bảng hiệu sáng sủa và đáng nhớ để thu hút sự chú ý của khách hàng. Phương pháp này thường được được tìm thấy ở các trung tâm mua sắm, cửa hàng, trên đường phố của các thành phố lớn và trong tàu điện ngầm.

Một hình ảnh đồ sộ và hấp dẫn không thể không được chú ý. Những bức ảnh như vậy luôn là tâm điểm của sự chú ý, mang lại cảm xúc tích cực cho người qua đường.

Đồ họa 3D cho phép đặt các vật thể đồ sộ và chân thực nhất trên sàn, tạo hiệu ứng hiện diện. Những quảng cáo này tạo ra sự phấn khích và quan tâm. Mọi người vội vàng chụp ảnh trên nền của một bức ảnh như vậy, do đó sẽ có nhiều người biết về ưu đãi thương mại hơn.

Bảng hiệu hộp đèn
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

3. Quảng cáo là đôi cánh của sự tiến bộ

Một doanh nhân tập trung đúng mức vào thành công và theo kịp thời đại để nhận thức rõ rằng một quảng cáo được thực hiện chuyên nghiệp có thể nhấn mạnh các đặc điểm của công ty/ doanh nghiệp của anh ta không chỉ thúc đẩy sự tiến bộ mà còn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và người mua đối với các sản phẩm, lĩnh vực hoạt dộng của doanh nghiệp.

4. Tầm quan trọng của bảng hiệu trong quảng cáo

Và ở đây cũng có một số yếu tố quan trọng mà bảng hiệu đem lại, sau khi nghiên cứu bạn sẽ có ý tưởng về quảng cáo bảng hiệu là gì và cách sắp xếp nó một cách chính xác:

  • Nó được nhìn từ các góc độ khác nhau, bất kể thời gian nào trong ngày.
  • Một khẩu hiệu mạnh mẽ có thể được ghi nhớ và lưu lại trong trí nhớ ngay cả khi một người ngừng nhìn vào biển báo trong vài giây, vì vậy bạn nên giữ một văn bản kêu gọi ngắn gọn.
  • Sử dụng các chữ cái ba chiều lớn – chúng có thể nhìn thấy từ mọi khoảng cách, thu hút nhiều sự chú ý hơn và không hợp nhất với cảnh quan.
  • Điều chính là ấn tượng đầu tiên, vì vậy hãy chắc chắn đặt nhãn hiệu hoặc tên công ty của doanh nghiệp thật nổi bật trên bảng hiệu.
  • Một bảng hiệu ngoài trời quảng cáo một công ty là danh thiếp của bạn. Thông qua quảng cáo, bạn phải tạo niềm tin cho người mua bằng cách xác nhận chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp, vì vậy đừng bỏ qua trải nghiệm ấn tượng đầu tiên thành công và hãy nhớ rằng một nửa doanh số bán lẻ đến từ việc mua hàng không có kế hoạch. Rốt cuộc, người tiêu dùng chỉ có lý do để liên hệ với công ty của bạn nếu họ quan tâm đến việc quảng cáo doanh nghiệp hoặc công ty của bạn.
  • Hãy nhớ rằng nhiều màu sắc và độ sáng của chúng trong quảng cáo ảnh hưởng đến mức độ tiềm thức, vì vậy hãy nghiên cứu khía cạnh tâm lý này hoặc tin tưởng một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách cung cấp cho anh ta tầm nhìn của bạn về kết quả.
  • Để xem bảng hiệu của bạn không chỉ vào ban ngày, hãy sử dụng nhiều loại đèn nền khác nhau, cả bên trong và bên ngoài, điều này sẽ làm tăng sự quan tâm và thu hút, không bao giờ thừa, sự chú ý của người tiêu dùng.
  • Đặt một bảng hiệu làm bằng vật liệu chất lượng có khả năng chống lại các tác động của môi trường và sự thay đổi nhiệt độ – bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc phải làm bảng hiệu thường xuyên.
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát