0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Màn hình LED

Màn hình LED là một trong những cách tốt nhất để quảng cáo trên đường phố thành phố có thể thu hút được nhiều khách hàng hiện nay
Ngày nay, việc truyền thông tin đến đối tượng mục tiêu tiềm năng ngày càng trở thành một thách thức.
Mặc dù thực tế là các áp phích rực rỡ, băng rôn chiếu sáng và bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tràn ngập các đường phố ở các thành phố khác nhau của nước ta, như một quy luật, hiệu quả của những quảng cáo như vậy là không nhiều.
Để làm gì? Các video hoạt hình và hoạt hình tươi sáng, đầy màu sắc về công ty hoặc công ty của bạn sẽ hỗ trợ bạn để phát sóng có sử dụng màn hình LED.
Đến nay, các màn hình LED này ngày càng được sử dụng nhiều hơn để lắp đặt cho các cửa hàng, trung tâm mua sắm, trên mặt tiền của tòa nhà, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim.
bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Chính những màn hình led quảng cáo ngoài trời trên tòa nhà là cách tốt nhất để khơi dậy sự quan tâm của khán giả, vốn bị các nhà quảng cáo chú ý quá mức.
Ngày nay, màn hình LED quảng cáo ngoài trời vẫn là một trong các công cụ quảng cáo khá phổ biến, bởi vì, nó mang lại hiệu quả rất cao, do đó các nhà quảng cáo ngày càng sử dụng nhiều hơn để quảng bá hàng hóa và dịch vụ của mình.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

 • Xây dựng tài liệu thiết kế cho màn hình LED
 • Làm màn hình
 • Làm giá đỡ màn hình
 • Đào tạo nhân viên về cách sử dụng màn hình
 • Giao hàng sản phẩm hoặc lắp đặt sản phẩm bảng hiệu cho khách hàng
 • Thực hiện bảo hành và dịch vụ sau bảo hành
An Phát là ​​một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo LED. Chúng tôi có thể giúp bạn tạo màn hình quảng cáo LED tùy chỉnh mà bạn có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời.
Chúng tôi đã tạo ra loại sản phẩm quảng cáo này trong nhiều năm và ngày nay chúng tôi sản xuất bất kỳ loại quảng cáo LED nào trên mái nhà, tường nhà, tường của các tòa nhà thương mại và siêu thị, trung tâm mua sắm
Việc sản xuất quảng cáo LED chỉ mất vài ngày và giá mỗi mét vuông là thấp nhất trong số ít các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Băng rôn LED ngoài trời an toàn, thân thiện với môi trường chắc chắn sẽ thúc đẩy doanh số kinh doanh của bạn.
Bảng hiệu quảng cáo bằng đèn Led tiêu thụ rất ít điện, an toàn khi sử dụng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Ở đây bạn có thể đặt hàng và mua bảng hiệu ban đầu của riêng bạn cho đường phố hoặc cơ sở.
Bảng hiệu LED chắc chắn sẽ tăng doanh thu và dẫn dắt doanh nghiệp của bạn thành công!
bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Làm màn hình LED – cơ hội mới cho quảng cáo của bạn

Để sử dụng hiệu quả các cơ hội của ngành kinh doanh quảng cáo, bạn cần biết những kiến ​​thức cơ bản về tâm lý học. Ý thức của con người được sắp xếp theo cách mà nó nhận thức tốt nhất các đối tượng chuyển động, động và chỉ sau đó là các đối tượng tĩnh.
Đó là lý do tại sao, so với các loại giấy báo hay bảng hiệu đường phố thông thường, băng rôn chiếu sáng và màn hình LED cho quảng cáo ngoài trời hiệu quả hơn rất nhiều.
Một trong những chuyên ngành chính của công ty chúng tôi là màn hình LED, màn hình LED quảng cáo ngoài trời, và các loại sản phẩm quảng cáo trên đèn LED.
Công nghệ sản xuất các sản phẩm LED không ngừng được cải tiến. Ngoài quảng cáo, ngày nay chúng được sử dụng thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau của dịch vụ quảng cáo và thông tin.
Tất cả các màn hình LED do công ty chúng tôi sản xuất đều có thể sử dụng lâu dài và chỉ sử dụng các linh kiện chất lượng cao nhất trong quá trình sản xuất.

Màn hình LED có các đặc điểm quan trọng sau:

 • Biểu ngữ được chiếu sáng được thiết kế để sử dụng hàng ngày và có thể hoạt động thành công suốt ngày đêm.
 • Màn hình trên điốt phát quang LED hoạt động dưới mọi điều kiện thời tiết, vào mùa đông và mùa hè
 • Một loạt các mẫu màn chiếu, cũng như các đặc tính kỹ thuật khác nhau, cho phép bạn lựa chọn màn chiếu sáng phù hợp với các ngân sách dự án khác nhau
 • Tất cả các màn hình LED đều có hiệu suất năng lượng cao và tiết kiệm năng lượng đáng kể.
bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Chúng tôi đã tham gia sản xuất các sản phẩm đèn LED quảng cáo và các sản phẩm khuyến mại khác trong một thời gian dài. Ở đây bạn có thể mua màn hình LED ở Moscow với bất kỳ hình dạng và kích thước nào.
Chúng tôi cung cấp một sự đảm bảo cho tất cả các sản phẩm do chúng tôi bán ra. Tất cả các màn hình LED của công ty chúng tôi đều không chứa các tạp chất, nguyên tố độc hại và tuyệt đối thân thiện với môi trường.
Thực hiện công tác vận hành trên đường phố, trên tường, mặt tiền của các tòa nhà, rạp chiếu phim, nhà kinh doanh được thực hiện bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Các sản phẩm chế tạo đa dạng nhất và các giải pháp khác nhau giúp bạn có thể thực hiện các dự án thông thường và độc đáo ở Moscow. Chúng tôi tạo ra các dự án chìa khóa trao tay và cung cấp tất cả các loại dịch vụ hỗ trợ.
Công ty sử dụng tất cả các tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm, bắt đầu bằng việc nhận các thành phần và kết thúc bằng việc giao thiết bị hoàn thiện. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển thành công, hãy đặt hàng màn hình LED tùy chỉnh từ chúng tôi!

Màn hình LED cho trong nhà và ngoài trời. Các lĩnh vực ứng dụng của màn hình LED

Màn hình LED, biểu ngữ chiếu sáng và các màn hình LED ngoài trời khác đã xuất hiện trên đường phố Moscow cách đây không lâu. Tuy nhiên, chính chúng lại cho phép một lượng lớn các nhà quảng cáo “tiếp cận” với khán giả tiềm năng của họ theo đúng nghĩa đen.
Tại sao ngày nay, ngày càng có nhiều tổ chức và công ty khác nhau ngày càng sử dụng đến loại hình quảng cáo này, và nó được sử dụng trong những lĩnh vực nào?
bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Màn hình LED quảng cáo – lợi ích và sự khác biệt

Ngày nay, chính quảng cáo là “động cơ” thúc đẩy hoạt động kinh doanh của một công ty hoặc hãng. Chạy một chiến dịch quảng cáo tuyệt vời là một đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ đi lên, đồng thời là một phương tiện tuyệt vời để đạt được những chân trời mới trong kinh doanh!
Quảng cáo truyền hình thông thường không quá thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng đến một sản phẩm, sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể vì chúng không để người xem quên đi tất cả những lợi ích khi hợp tác với một công ty hoặc thương hiệu.
Quảng cáo đường phố đang ngày càng trở nên phổ biến, hàng ngày buộc khách hàng phải mua sản phẩm mới từ các thương hiệu thế giới.
Ngày càng có nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ của họ không phải là bảng hiệu, áp phích hoặc biểu ngữ quảng cáo thông thường mà là các biểu ngữ và màn hình LED được chiếu sáng.
Ưu điểm của loại màn hình này là gì và tại sao các nhà quảng cáo ngày càng chuyển sang loại hình quảng cáo đặc biệt này?
Như một quy luật, màn hình LED có một số lợi thế cung cấp nhu cầu quảng cáo lớn giữa các công ty. Hãy liệt kê chúng chi tiết hơn.

Lợi ích của quảng cáo trên màn hình LED

 • Độ sáng màn hình cao, cho phép bạn hiển thị thông tin quảng cáo vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, ngày hay đêm
 • Khả năng chống lại các tác động bên ngoài khác nhau
 • Tuổi thọ lâu dài
 • Quảng cáo hiệu quả cao trên màn hình LED.
 • Chi phí thấp, không vượt quá giá của màn hình
 • Khả năng thu hút sự chú ý của người mua
 • Ngày nay, các sản phẩm đèn LED quảng cáo như vậy đã trở nên phổ biến rộng rãi trong các loại hình dân cư. Màn hình LED video là một màn hình lớn hiển thị nhiều quảng cáo và thông tin khác với chất lượng tuyệt vời.
Băng rôn chiếu sáng, màn hình chiếu sáng quảng cáo ngoài trời ngày càng có nhiều ở các công viên, trên đường phố, trong các trung tâm mua sắm và siêu thị. Người qua đường ở nhiều thành phố ngày nay phản ứng với màn hình LED.
Công ty chúng tôi đề nghị quý khách mua bất kỳ loại màn hình LED nào có thể đặt hàng. Chúng tôi cung cấp sản xuất sản phẩm khuyến mại này ở bất kỳ định dạng và kích thước nào. Giá của màn hình LED như vậy không cao.
Chúng tôi sản xuất băng rôn và màn hình LED chiếu sáng tại Moscow, trong vòng vài ngày kể từ ngày nhận đơn đặt hàng. Ngày nay, những màn hình và biểu ngữ như vậy là một trong những phương tiện tốt nhất để thu hút sự chú ý của khán giả tiềm năng, cũng như giúp tìm hiểu về công ty và tìm ra những lợi thế chính của công ty.
Chính vì lý do này mà quảng cáo LED đã và đang là khoản đầu tư tốt nhất cho việc quảng bá doanh nghiệp của bạn!
màn hình led
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các tính năng chính của màn hình LED

Ngày nay, hầu hết mọi nơi đều có thể nhìn thấy màn hình LED. Băng rôn, màn hình LED chiếu sáng được tìm thấy trong các trung tâm mua sắm, trên đường phố, trong siêu thị và rạp chiếu phim.
Các lĩnh vực ứng dụng của màn hình như vậy là rộng rãi nhất – từ quảng cáo thông thường đến quảng cáo thông tin. Phạm vi của màn hình LED không ngừng mở rộng. Làm gì để chọn màn hình LED phù hợp để quảng cáo trên đó đặc biệt hiệu quả?

Đặc điểm của màn hình LED

Khi chọn màn hình LED, cần lưu ý rằng tất cả các màn hình đều có cấu trúc mô-đun. Nếu cần, bạn có thể mua các thành phần cần thiết và lắp ráp một biểu ngữ hoặc màn hình LED mà bạn cần.
màn hình led
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bản thân hình ảnh trên màn hình được tạo ra bằng cách kết nối các chấm nhỏ nhất. Chúng nằm dọc theo các cạnh của một lưới raster đặc biệt, có hình dạng của một hình chữ nhật. Tổng cộng có ba loại chấm có màu sắc khác nhau – xanh lam, xanh lục và đỏ.
Đèn LED bắt đầu di chuyển dưới tác động của dòng điện và các luồng màu khác nhau được hình thành, do đó một màu hoặc một màu khác xuất hiện trên màn hình và hình ảnh được hình thành.
Tất cả các lưới đều được đặt trong một hộp bên ngoài, có tác dụng bảo vệ bên trong màn hình LED khỏi hư hỏng một cách đáng tin cậy và đồng thời là cơ sở cho thiết kế.
So với màn hình video thông thường, đèn LED có những ưu điểm sau:
Nó sáng hơn màn hình video thông thường và dễ nhìn hơn ở ngoài trời.
Giá thành của một màn hình như vậy đắt hơn một chút so với giá của màn hình thông thường.
Như vậy một biểu ngữ ánh sáng hoặc màn hình LED thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với màn hình thông thường.
Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này
Rate this post