Những lưu ý về bảng hiệu quảng cáo

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO LED LÀ GÌ?

Loại bảng hiệu quảng cáo này thường biết đến với nhiều tên gọi khác nhau ở nhiều trang mạng xã hội, tuy nhiên nó đều cấu tạo là một loại bảng hiệu để truyền đạt lại thông tin và quảng bá được hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu đó. 

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo đèn led

Bảng hiệu LED là một sản phẩm kỹ thuật, nhưng việc lựa chọn nhà sản xuất và đối tác công ty làm bảng hiệu không phải là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn thực hiện một chút nghiên cứu trước.

LED (Điốt phát sáng)

Đèn LED là một giải pháp thay thế hiệu quả và siêu sáng cho bóng đèn sợi đốt. Không giống như bóng đèn truyền thống, đèn LED không cháy vì không có dây tóc bên trong bóng đèn. Chỉ sử dụng các đèn LED đơn thuần là vì nó có chất lượng cao nhất, về giá trị, hiệu ứng  màu  sắc và độ sáng để đảm bảo tính đồng nhất trên toàn bộ bảng hiệu. Chúng tôi cũng hiệu chỉnh mọi bảng hiệu.

Pixel Pitch

Bạn  đã  thường nghe thấy các loại bảng  hiệu kỹ thuật số được gọi bằng cao độ pixel. Cao độ pixel thực sự là độ phân giải cho một bảng hiệu quảng cáo. Độ phân giải của một bảng hiệu quảng cáo này thường  phụ thuộc vào khoảng cách giữa mỗi pixel, thường bao gồm một cụm ba đèn LED  bào gồm các màu sắc như: một màu đỏ, một màu xanh lá cây và một màu xanh lam. Khoảng cách được đo bằng milimét và độ cao càng nhỏ, các đèn LED  càng được đặt gần nhau hơn, mang lại cho bạn độ phân giải chặt chẽ hơn với hình ảnh sắc nét và sống động hơn rất nhiều.

Ma trận

Bảng hiệu quảng cáo LED thường được nói đến dưới dạng  bảng led ma trận. Đây chỉ đơn giản là số pixel cao bằng số pixel rộng mà biển báo của bạn sẽ có. Hai dấu hiệu có cùng kích thước bên ngoài nhưng không cùng cao độ sẽ có cùng một ma trận khác nhau. Ví dụ: dấu hiệu 10mm có kích thước 4’5 x 8’3  có ma trận thường là 120 x 240 trong khi kích thước 16mm có cùng kích thước có ma trận là 72 x 144.+

Khoảng cách để người khác có thể xem bảng hiệu:

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiểu quảng cáo đèn led ruồi

Khoảng cách xem tối ưu là điểm mà tại đó các pixel riêng lẻ bắt đầu kết hợp với nhau để tạo thành một hình ảnh mà nhà quảng cáo mong muốn người dùng có thể thấy được. Nói chung, các biển báo có khoảng cách ngắn giữa mỗi pixel, chẳng hạn như các mẫu bảng hiệu có 6mm là tốt nhất cho khoảng cách để người tiêu dùng có thể hình thấy các thông tin trên một bảng hiệu quảng cáo.

Khoảng cách pixel rộng hơn, được tìm thấy trên các mẫu 19mm phù hợp hơn cho các vị trí nơi biển báo sẽ được lắp đặt ở độ cao, sẽ giúp người nhìn có thể nhìn thấy rõ hơn về nội dung trên bảng hiệu khi nó lắp ở vị trí cao..nó thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh ánh sáng và môi trường biển hiệu của bạn.

Cách làm nội dung hiệu quả cho bảng hiệu đèn LED

Nội dung của bảng hiệu quảng cáo có lẽ là phần quan trọng nhất trong chiến dịch quảng cáo bảng hiệu LED của bạn. Nhưng tại sao mọi người luôn ước lượng nội dung?. Hầu hết mọi người hỏi tôi về thông số kỹ thuật của phần cứng, độ phân giải, phương thức giao tiếp và cuối cùng là giá cả. Nhưng, chỉ một bộ phận nhỏ người dân hỏi về việc bạn nên tạo nội dung như thế nào để giúp cho bảng hiệu không bị sai.

Thời gian vàng ba giây để bạn có thể xem một bảng hiệu quảng cáo:

Khi nói đến phương tiện quảng cáo và sáng tạo nội dung, rất nhiều khách hàng thích có một thiết kế phải có tất cả các thông tin và chi tiết của họ vào bảng hiệu quảng cáo đó. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu mọi người có đứng trước bảng hiệu đèn LED của bạn và đọc hết chúng.

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiểu quảng cáo đèn led ruồi

Quy tắc thời gian vàng ba giây cho biết thời gian trung bình của người qua đường xem các biển báo kỹ thuật số chỉ là ba giây! Chỉ trong ba giây, họ quyết định xem họ có hứng thú với nó hay không. Nhưng ba giây là đủ dài để thu hút sự chú ý của mọi người và thuyết phục họ đọc thêm về thông điệp của bạn.

Vì vậy, hãy giữ cho thông báo bảng hiệu đèn LED của bạn ngắn gọn và làm cho nó có thể đọc được trong nháy mắt và có thể hiểu hết các thông tin mà cơ sở dịch vụ của bạn đang kinh doanh về lĩnh vực nào.

Thiết kế đồ họa

Bảng hiệu LED đi kèm với phần mềm tạo nội dung và thiết kế đồ họa thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hơn để chuẩn bị đồ họa và thông điệp của mình. Thiết kế đồ họa thay đổi theo từng trường hợp, nhưng nói chung, chỉ cần đảm bảo rằng, thông điệp của bạn rõ ràng và tất cả mọi người đều có thể đọc được các phần chính.

Ký trong bảng hiệu: 

Một số khách hàng mong muốn đưa các thông tin dịch vụ của họ lên để quảng cáo hình ảnh nhưng điều đó lại tạo một điều gì đó ngược lại với những gì họ đã nghĩ. Cũng giống như quảng cáo ở các trang cuối của một tạp chí mà không ai sẽ đọc các thông tin đó vậy.

Bạn nên tham khảo các vấn đề thời gian để một người hay một phương tiện có thể dừng lại và đọc được các thông tin nằm trên các bảng hiệu quảng cáo đó, hãy cố gắng đưa các thông điệp quan trong nhất của bạn lên và giúp người dùng có thể hình dung rõ ràng về các dịch vụ của bạn.

Nếu bạn chưa có cơ sở dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín thì bạn có liên hệ qua faceboock AN PHÁT 

5/5 - (13 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát