Những Thứ Sáng Tạo Làm Bằng Acrylic

Acrylic thực sự có thể thách thức sự sáng tạo và trí tưởng tượng của một người. Lý tưởng cho hầu như bất kỳ dự án nào, các bảng hiệu làm bằng acrylic được nhìn thấy xung quanh chúng ta. Chất liệu này tuyệt vời đến mức bạn có thể cắt, tạo hình, uốn cong, in hoặc khắc để tạo cho nó vẻ ngoài như mong đợi. Tuy nhiên, đây mới chỉ là sự khởi đầu.

Đối với dự án lớn tiếp theo của bạn, chúng tôi đề xuất các ứng dụng cá nhân không phổ biến, nhưng có tính sáng tạo cao và bảng hiệu kinh doanh làm bằng tấm nhựa acrylic.

Danh thiếp acrylic

acrylic
Danh thiếp acrylic

Tưởng tượng!  Bạn có một danh thiếp Acrylic. Để ngắn gọn, hãy nói nó đơn giản là  một tác phẩm nghệ thuật trong một chiếc ví .

Bạn không bao giờ có cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên. Chỉ có một ấn tượng đầu tiên về bạn và doanh nghiệp của bạn, đừng suy nghĩ quá nhiều và chọn các bảng hiệu Acrylic có màu sắc trong suốt, trong hoặc mờ .

Được in kỹ thuật số, Khắc Laser với hiệu ứng bóng hoặc được phay CNC để có bề mặt mờ.  Chọn kết cấu, hình ảnh minh họa và để mọi người xung quanh phát cuồng!

Acrylic Coaster

blank

Bộ đế lót ly bằng gỗ ra đời để thay thế những chiếc đế lót ly Acrylic này.

Đế lót ly quảng cáo hoặc đế lót ly có họa tiết hình học cho ngôi nhà hoặc nhà hàng của bạn chỉ thu hút sự chú ý của bất kỳ ai xung quanh.

Hiệu ứng cổ điển của đế lót ly được khắc hoặc in bằng laser, độ trong suốt của tấm Acrylic, sẽ hợp nhất với thiết kế nội thất của bạn.

Bảng hiệu để trên bàn

blank

Trang trí văn phòng và nội thất gia đình của bạn với những dấu hiệu ấm lòng này. Trích dẫn hoặc câu nói, tên của bạn hoặc chữ cái đặc biệt sẽ nhấn mạnh sở thích của bạn và liên lạc tối giản. Chúng cũng làm bảng hiệu sảnh mát mẻ và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Tạo thiết kế nội thất nhẹ nhàng và mỏng manh và tận hưởng vẻ sang trọng của nó. Bảng hiệu để bàn hoạt động tốt cho bất kỳ mục đích sử dụng tạm thời hoặc lâu dài nào và thêm một chút màu sắc cho bất kỳ loại địa điểm nào.

Dấu hiệu ảnh acrylic

Một xu hướng khác để cung cấp cho căn phòng của bạn một diện mạo hiện đại và trang trí chuyên nghiệp.
Đừng giới hạn chỉ với một thiết kế tường đơn giản. Chế tạo các thiết kế tuyệt vời kết hợp với in ảnh kỹ thuật số khổ lớn.

Nghệ thuật tường acrylic có thể đa dạng về độ phức tạp của thiết kế. Nhưng không có gì là không thể!

Edge Lit Acrylic

led neon sign
An Phát

Hiệu ứng này khiến mọi người không nói nên lời và với câu hỏi “làm thế nào”. Việc xây dựng thực sự đơn giản. Các cạnh acrylic được cắt bằng laser chỉ phản chiếu ánh sáng LED từ dưới đế của công trình.
ngân hàng

Bạn có thể sử dụng các loại đèn LED có màu sắc khác nhau và đừng bao giờ hối hận về sự lựa chọn.

Với hệ thống này, bạn có thể tạo ra bất kỳ loại bảng hiệu ánh sáng nào cho doanh nghiệp mà bạn muốn.  Hãy để nó là một bảng hiệu trên mặt bàn với đồ họa 3D hoặc một cái kệ.

Điều này cũng có thể cung cấp thêm ánh sáng cho những con cú đêm thích đọc hoặc nghiên cứu lâu hơn một chút.

Đường chân trời acrylic

Đường chân trời có in trên Acrylic không? Không. Tấm acrylic được cắt theo đường chân trời của bất kỳ thành phố nào bạn thích hoặc yêu mến. Đây có thể là một ý tưởng hay để làm một chiếc đèn hoặc một phong cách trang trí tường đầy cảm hứng.

Các tùy chọn đa dạng về kích thước, độ mờ, độ dày tạo ra các giải pháp cắt bảng hiệu tùy chỉnh đường chân trời cho gia đình hoặc văn phòng nổi bật .

Thẻ đánh dấu trang

blank

Món quà hoàn hảo cho một người bạn thân yêu và thành viên trong gia đình. Thực tế cho tất cả những ai thích cuộn tròn với một cuốn sách hay.

Dấu trang tùy chỉnh sẽ làm hài lòng với cách sử dụng phổ biến và thiết kế cá nhân hóa của nó.

Thêm dấu ấn cá nhân của bạn với chữ khắc hoặc chữ vinyl. Hãy để nó là một dấu trang, một chiếc móc khóa hoặc một thẻ đeo ba lô, các mẫu này sẽ rộng như trí tưởng tượng của bạn.

Dấu hiệu truyền thông xã hội

Hãy xem những gì để một người có thể sử dụng các dấu hiệu acrylic truyền thông xã hội này.

Một cách tuyệt vời để quảng bá trang của bạn, nếu bạn là nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, viết lách, v.v.
Bạn có thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới hoặc sinh nhật, nhưng không biết cách sáng tạo để mọi người biết đến? EasyJ

Tạo hashtag cá nhân của bạn và truyền cảm hứng để nhiều người mỉm cười và chia sẻ.

blank

Dấu hiệu khung acrylic

Bạn đọc nó đúng. Bảng hiệu khung chữ A làm bằng Acrylic. Chỉ có thể tưởng tượng các tùy chọn vô tận về những gì phải làm với nó!

Sử dụng chúng làm bảng hiệu sự kiện hoặc hướng nhóm mục tiêu của bạn đến studio, nhà hàng, v.v. Đây là khóa học đầu tiên.
Giới thiệu các dịch vụ của cơ sở hoặc danh sách thực đơn của bạn. Đó là cho khóa học thứ hai.

Đối với món tráng miệng với lớp trên cùng là anh đào , bạn có thể sử dụng khung Acrylic A để chào đón đám cưới của bạn hoặc khách Bday.

blank

Người giữ nhẫn cưới

Tâm trạng mùa hè, hoa, màu sắc và ngày hoàn hảo để kết hôn.
Đối với tất cả những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, hãy đầu hàng mình với vẻ đẹp và sự quyến rũ.
Tạo một ngày khó quên. Để có những chiếc còng tay dễ thương nhất trên thế giới, hãy tạo những chiếc nhẫn cưới Acrylic được trang trí bằng sự kết hợp hoa yêu thích của bạn.

blank

Hộp acrylic

Sau khi được sử dụng làm hộp thiệp cưới của bạn, đừng vội bỏ đi dấu hiệu. Biến nó trở thành một phần không thể tách rời trong nội thất ngôi nhà của bạn.

Sau này, bạn có thể dùng cây đô la này để cào tiền cho những chuyến du lịch, mừng sinh nhật sắp tới, v.v.

blank

Danh sách thực đơn

Nhựa acrylic có thể dễ dàng cắt và chế tạo theo bất kỳ hình dạng và hình dạng nào. Khả năng là vô tận với nhiều loại kết cấu, màu sắc, chuyển đổi ánh sáng và v.v.

Tạo ra một tác động tuyệt vời với danh sách menu Acrylic cho lễ kỷ niệm và khiến khách mời của bạn không nói nên lời.

Nhiều nhà thiết kế và nghệ sĩ tạo ra những kiệt tác đáng kinh ngạc xứng đáng với bất kỳ trang trí nội thất nào. Acrylic là vật liệu hoàn hảo để thiết kế các bảng hiệu này và hơn thế nữa.

Các màu sắc khác nhau với mức độ mờ và độ trong suốt của chúng không để lại khoảng trống và cung cấp phạm vi sử dụng rộng rãi.

Chọn kết cấu, hình dạng, độ dày acrylic, tạo thiết kế tùy chỉnh cho bảng hiệu của bạn và xem ý tưởng của bạn có thể được thực hiện như thế nào.

blank

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé !

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát