Sản xuất thi công bảng hiệu từ đèn Neon dẻo tiết kiệm chi phí

Сác bảng hiệu được làm bằng đèn neon linh hoạt đã được sử dụng rộng rãi và giờ đây chúng có thể được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau: trong văn phòng, cửa hàng ăn uống, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, cho nội thất gia đình và những nơi khác…

Mặc dù bảng hiệu LED không phải là một giải pháp thẩm mỹ, nhưng chúng sẽ giải cứu các doanh nghiệp trong một số điều kiện. Sự phát triển của công ty chúng tôi cho phép chúng tôi tạo ra các bảng hiệu này có nhiều kích cỡ, chiều dài và chiều rộng khác nhau.

Khả năng sáng tạo quảng cáo của An Phát không đứng yên, vì vậy giờ đây chúng tôi sử dụng đèn neon linh hoạt khi tạo bảng hiệu đèn neon!!!

Sản xuất thi công bảng hiệu từ đèn Neon dẻo tiết kiệm chi phí
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ chỉ có tại An Phát

1.Bảng hiệu đèn neon là gì?

Loại hình quảng cáo chiếu sáng này đã xuất hiện cách đây rất lâu hơn 100 năm và từ đó trở thành một phần không thể thiếu trong loại hình quảng cáo ngoài trời. Và ngày nay, ý tưởng thi công lắp đặt một bảng hiệu đèn neon rất phổ biến và phù hợp.

Bảng hiệu led neon sign bao gồm một ống thủy tinh chứa khí (neon), ở hai đầu của các điện cực được hàn. Khi dòng điện được đặt vào các điện cực, một phản ứng hóa học xảy ra, kết quả là ống phát ra ánh sáng đồng đều, đẹp mắt.

Do ống được làm bằng thủy tinh, nội dung chữ/ hoặc logo có thể bị uốn cong. Nhưng do một số tính năng của kính, các tùy chọn về hình dạng bị hạn chế. Mặc dù vậy, các bảng hiệu neon tùy chỉnh đang có nhu cầu cao ngày nay.

Sản xuất thi công bảng hiệu từ đèn Neon dẻo tiết kiệm chi phí
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ chỉ có tại An Phát

2.Vì sao bảng hiệu đèn neon lại được người dùng lựa chọn sử dụng?

Quảng cáo bảng hiệu này thực sự vẫy gọi với ánh sáng kỳ diệu và thu hút người nhìn của nó. Nhiều chủ quán bar, nhà hàng và quán cà phê, shop quần áo có xu hướng mua nó. Nhưng sự sang trọng như vậy đòi hỏi sự chăm sóc thích hợp.

Những lợi ích nồi bật của bảng hiệu đèn neon:

– Sự đa dạng của phông chữ và biển hiệu;

– Cân nặng khá nhẹ và đơn giản;

– Chống va đập tốt;

– Dễ dàng thi công và lắp đặt;

– Sự tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm điện tốt;

– Giá thành khá thấp so với các loại bảng hiệu khác

neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ chỉ có tại An Phát

3. Xu hướng quảng cáo mới

Neon không phải là vật liệu mới trong sản xuất các công trình, bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, công nghệ của chúng tôi không đứng yên và giờ đây chúng tôi sử dụng đèn neon lạnh LED linh hoạt để sản xuất bảng hiệu đèn neon.

Quảng cáo An Phát đã phát triển công nghệ của mình để làm việc với đèn neon linh hoạt. Việc lắp ráp các bảng hiệu đèn neon đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, điều đó có nghĩa là thời gian sản xuất đã được cải thiện giảm bớt. Sử dụng đèn neon linh hoạt cho các biển báo, chúng tôi đã tăng phạm vi và khả năng sử dụng vô tận.

4. Neon linh hoạt – một dấu hiệu của thế kỷ 21

Công ty Quảng cáo An Phát chuyên cung cấp việc sản xuất bảng hiệu đèn neon bằng công nghệ mới.

LED neon (LED-neon/neon-flex) là dải polyme công nghệ cao có đèn LED bên trong. Những lợi ích là chóng mặt:

  • Tuổi thọ từ 5 đến 10 năm;
  • Nhiệt độ làm việc từ -40° đến +60°С
  • Gam màu lớn/ánh sáng RGB động;
  • Dễ dàng đấu nối điện (12/220V, ít hao điện);
  • Chống ẩm (IP67)
  • An toàn (không chứa chất độc hại);
  • Chống hư hỏng;
  • Rất linh hoạt và dễ thực hiện.

5.Các loại bảng hiệu Led neon phổ hiện hiện nay

  • Tiêu thụ nguồn điện từ 12V (hoạt động với nguồn điện 12V, sử dụng trong nhà và ngoài trời)
  • Tiêu thụ năng lượng từ 220V (được kết nối với mạng 220V, dành riêng cho việc đặt ngoài trời do nhu cầu làm mát, chúng không thể làm mát trong nhà)

Từ bảng màu do chúng tôi trình bày, bạn có thể tự mình thấy rằng đèn neon mát mẻ tỏa sáng, không kém phần hấp dẫn so với bảng hiệu đèn neon cổ điển. Giá cũng khác nhau đáng kể đối với băng neon. Chi phí bắt đầu từ 70 UAH/m.p. (giá cũng phụ thuộc vào độ dày) so với 250 UAH/m.p.

Bạn có thể đặt hàng sản xuất bảng hiệu đèn neon linh hoạt từ chúng tôi, bất kể mục đích sử dụng của bạn: Nhà hàng, quán bar, trung tâm thương mại, quán cà phê, cửa hàng quần áo, văn phòng làm việc, công ty, hoặc decor trong căn phòng ngủ ấp áp của bạn

Chúng tôi đảm bảo cho các sản phẩm của mình và đừng lo lắng về tính toàn vẹn của các bảng hiệu đèn neon. Nhờ công nghệ lắp ráp của chúng tôi, chúng tôi có thể sản xuất các bảng hiệu đèn neon ở bất kỳ mức độ phức tạp nào và gửi chúng đến các vùng trên đất nước rộng lớn của chúng tôi!

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (30 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát