Thiết kế hộp đèn quảng cáo giá rẻ

Thiết kế hộp đèn quảng cáo. Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo được làm bằng gì? Thành bên, chất nền, mặt, nguồn điện. Đọc trong bài viết

Hộp đèn quảng cáo hay còn được gọi là hộp đèn quảng cáo trong kinh doanh quảng cáo, được coi là một công cụ tuyệt vời nếu bạn cần truyền tải thông tin chính xác đến mọi người. Chúng có giá trị cho hai thành phần, hiệu quả cao và chi phí thấp. 

Bạn có thể biết nhiều hơn về bảng hiệu hộp đèn  tại đây.

hộp đèn quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Sẽ có lợi khi sử dụng loại quảng cáo này trong môi trường đường phố để lắp đặt ở những nơi đông người – gần cửa hàng, hiệu thuốc hoặc bến xe buýt. Một số phiên bản của biểu ngữ, thường được làm bằng acrylic, được lắp đặt bên trong văn phòng hoặc không gian bán lẻ trong nhà. 

Các bức tường bên của hộp đèn quảng cáo 

Hộp đèn quảng cáo có kích thước nhỏ không chịu tải trọng cơ học lớn và thường được làm bằng vật liệu mica ở 2 mặt hoặc bằng bạt khung cố định thường được làm bằng nhôm hoặc sắt. Vách của các hộp lớn thường làm bằng tôn mạ kẽm mỏng, vách được liên kết với khung từ các tấm thép.

Bức tường phía sau

Nếu các bức tường bên trong các hộp nhỏ được làm bằng nhựa, thì để tăng độ cứng, bức tường phía sau được làm bằng thép mạ kẽm với độ dày khoảng 1 mm.

Nguồn sáng, đèn huỳnh quang hoặc khối đèn LED có thể được cố định trên khung đỡ của hộp đèn quảng cáo  lớn. Vì khung cung cấp độ cứng, bức tường phía sau nhẹ hơn và có thể được làm bằng nhựa trắng.

Mặc của hộp đèn quảng cáo 

Một màng vinyl tự dính với hình ảnh được yêu cầu, tùy theo mục đích của hộp đèn quảng cáo, được dán lên mặt trước của thủy tinh hữu cơ trong suốt. Ánh sáng của nguồn sáng đặt bên trong hộp chiếu sáng hình ảnh, tạo ra hiệu ứng mong muốn.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Nguồn sáng

Nguồn sáng trong hộp đèn quảng cáo  là đèn huỳnh quang hoặc đèn led ghép thành khối – mọi thứ được quyết định bởi thiết kế của hộp đèn. Khi sử dụng đèn huỳnh quang, thiết kế có phần rẻ hơn, hộp đèn và bảng hiệu có đèn LED đắt hơn một chút.

Nguồn điện cho đèn LED

Nếu đèn huỳnh quang được cấp nguồn trực tiếp từ nguồn điện ( thông qua chấn lưu điện tử), thì đèn LED yêu cầu nguồn điện đặc biệt có thể được lắp đặt bên trong hộp hoặc bên ngoài. 

Chấn lưu cho đèn huỳnh quang ( chấn lưu điện tử) cung cấp xung điện áp cao tại thời điểm bật đèn để đốt cháy đèn, sau đó giữ cho đèn cháy. Thiết bị này được lắp đặt bên cạnh các bóng đèn huỳnh quang bên trong hộp đèn quảng cáo.

Hộp đèn hiện đại là gì?

Các vật liệu như vậy ở dạng kim loại và hợp kim nhôm hoạt động như một khung đỡ. Mặt trước chủ yếu được làm bằng vật liệu truyền sáng nhẹ và bền ở dạng tổ ong polycarbonate hoặc acrylic. 

Nếu hộp là đèn LED thì bên trong được lắp cụm đèn LED, cho phép nó phát sáng 24/24. Đối với môi trường ngoài trời, hộp đèn quảng cáo có thể chịu được các tác động vật lý và khí hậu tốt được coi là sự lựa chọn tốt nhất. 

Nhưng giá trị chính của các hộp là tải thông tin, nhờ đó mọi người có thể học được điều gì đó hữu ích. Áp phích có thể là tĩnh hoặc động. Trong trường hợp sau, chúng có thể thay đổi liên tục, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Công ty quảng cáo An Phát đảm bảo hàng khuyến mại chất lượng cao. Mọi thứ đều được sản xuất trên thiết bị hiện đại và điều này cho phép các sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như:

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
  1. Thiết kế độc nhất. Nhà thiết kế giúp khách hàng tạo nội dung độc đáo theo phong cách công ty hoặc màu gốc của công ty khách hàng. Nếu cần, các nhà thiết kế sẽ tạo một mô hình 3D hoàn chỉnh với logo của công ty.
  2. giá dân chủ. Thành công của công ty P4 trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo gắn liền với chi phí thấp của các dịch vụ được cung cấp. Chỉ cần khách hàng chỉ ra ngân sách, cách các hộp sẽ được sản xuất theo các tiêu chí nghiêm ngặt về yếu tố giá cả là đủ.
  3. Dễ bảo trì và vận hành. Tất cả các hộp đều tuyệt vời về mặt đơn giản – nên lau hộp của chúng bằng khăn ẩm vài tuần một lần, vì chúng sẽ lại trông như mới.
  4. Việc sử dụng các vật liệu chất lượng. Công ty không tiết kiệm cho khách hàng và cung cấp cho họ các sản phẩm của mình từ các vật liệu chất lượng cao đặc biệt – acrylic, composite hoặc polycarbonate.
  5. Kháng khí hậu. Nếu hộp được làm bằng khung nhôm và hộp được làm bằng vật liệu acrylic ở trên, thì không có gì trong đó sẽ bị ăn mòn.
  6. Hộp đèn quảng cáo một mặt và hai mặt. Điều này rất quan trọng, vì bạn có thể tạo một hộp phát sáng theo hai hướng cùng một lúc. Loạt ngân sách, như một quy luật, được sản xuất theo thiết kế một mặt.
  7. Sử dụng ánh sáng tĩnh và động. Loại chiếu sáng tĩnh rất phù hợp cho các cửa hàng hoặc hiệu thuốc. Nhưng nếu bạn cần thu hút nhiều khách hàng hơn, thì bạn nên đặt hàng các hộp đèn có chức năng đèn nền động. Trong trường hợp thứ hai, lốp xe LED hoặc đèn neon được sử dụng.

Công ty rất tự hào về các hộp đèn  quảng cáo của mình. Chúng không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực thương mại mà còn trong các viện bảo tàng, triển lãm hoặc địa điểm khác nhau. Thật vậy, trên thực tế, các biểu ngữ được coi là một yếu tố sáng tạo và nếu bạn cần thu hút sự chú ý của mọi người, thì tại sao không sử dụng chúng ở những nơi tập trung nhiều người thú vị? 

Do đó, các hộp đèn quảng cáo gần đây đã bắt đầu được cài đặt trong lĩnh vực giáo dục và trong hệ thống chăm sóc sức khỏe – với sự trợ giúp của chúng, bạn luôn có thể hiển thị thông tin hồ sơ.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo cáo giá rẻ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát