Top 5 bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Điều làm cho bảng hiệu ngoài trời trở thành một tài sản tiếp thị có giá trị cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào là vì tính linh hoạt của chúng. Bảng hiệu quảng cáo có thể được điều chỉnh phù hợp với vô số không gian bao gồm các khu thương mại, các tòa nhà công nghiệp, và thậm chí cho một đội xe đều có thể tạo hiệu ứng quảng cáo hiệu quả.

bảng hiệu

Khách hàng là không thể thiếu để bất kỳ doanh nghiệp nhỏ đều mong muốn có được để giúp cho một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Bất kể bạn hoạt động theo các hình thức kinh doanh nào, việc tiếp cận đối tượng mục tiêu khách hàng là chìa khóa để bán sản phẩm và dịch vụ của bạn ra thị trường một cách nhanh nhất.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bảng hiệu ngoài trời và thu hút khách hàng với một bảng hiệu hấp dẫn ví dụ như: bảng led ma trận, bảng led ruồi, hộp đèn siêu mỏng,…. Bảng hiệu ngoài trời chuyên nghiệp không chỉ quảng bá doanh nghiệp của bạn mà còn cải thiện thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng.

bảng hiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm các cách hiệu quả về chi phí để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, thì hãy tiếp tục đọc. Dưới đây là một cái nhìn chuyên sâu về một số bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hàng đầu cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi cũng sẽ xem xét cách lấy bảng hiệu doanh nghiệp tùy chỉnh của riêng bạn

Bảng hiệu A-Frame

Nếu mọi người thường xuyên đi bộ lên xuống vỉa hè cạnh doanh nghiệp của bạn, bạn có thể thu hút sự chú ý của họ bằng các biển hiệu chữ A. Đây là những bảng hiệu ngoài trời có độ bền cao mà bạn có thể đặt một cách chiến lược bên ngoài doanh nghiệp của mình. Làm nổi bật những điểm đặc biệt mới nhất để thu hút nhiều khách hàng hơn với một màu bắt mắt như màu đỏ.

Bảng hiệu khung chữ A là một cách rẻ và hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Chúng thường được làm bằng vật liệu nhựa có độ bền cao. Chúng cũng có thể được xây dựng bằng nhôm, một trong những vật liệu tốt nhất cho bảng hiệu ngoài trời. Bảng hiệu khung chữ A có khả năng tùy biến cực kỳ cao vì bạn có thể quảng cáo một phiếu mua hàng một tháng và thay đổi nó để quảng cáo một phiếu mua hàng khác vào lần tiếp theo.

 

Bảng hiệu cực

Bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình từ xa? Bảng hiệu cột điện là loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào cũng có thể tận dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

Đây là những màn hình quảng cáo giúp tăng khả năng hiển thị và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn và có thể được lắp đặt ở những khu vực có lưu lượng truy cập cao như bãi đậu xe để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

bảng hiệu

Dấu hiệu cực có khả năng chống chọi tốt vì chúng có thể tồn tại trong nhiều năm ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với đội ngũ nhà thiết kế và nhà viết chữ ký hiệu của chúng tôi, chúng tôi có thể tạo ra một bảng hiệu phản ánh thương hiệu của bạn. Chúng tôi cũng có thể cài đặt chúng một cách chính xác để mang lại tuổi thọ cho bảng hiệu ngoài trời của bạn.

Một trong những cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn là quảng cáo bằng biểu ngữ. Những màn hình đồ họa lớn này trải dài trên toàn bộ bề mặt và rất tuyệt vời để xây dựng một thương hiệu dễ nhận biết hơn và trưng bày các sản phẩm mới. Cũng giống như các bảng chỉ dẫn ngoài trời khác, chúng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Banner quảng cáo có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Chúng có thể được lắp đặt bên cạnh tòa nhà để thu hút sự chú ý của dòng xe cộ qua lại hoặc làm phông nền truyền thông để quảng bá doanh nghiệp của bạn trong các sự kiện đặc biệt.

Các khả năng mà quảng cáo banner ngoài trời có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn là vô tận.  Sử dụng mực dung môi sinh thái để đảm bảo việc in biểu ngữ mà chúng tôi thực hiện là thân thiện với môi trường.

Bảng hiệu Đứng

Là một phương pháp phổ biến cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để quảng cáo ưu đãi của họ và làm nổi bật bất kỳ điểm bán hàng chính nào . Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện trong nhà như triển lãm thương mại và hội nghị. Chúng cũng có thể tùy chỉnh cao vì bạn có thể sử dụng chúng để giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình. Đảm bảo sử dụng màu sắc tươi sáng và phông chữ dễ đọc để giúp chúng nổi bật.

An Phát luôn sẽ cung cấp các giá đỡ bảng hiệu đứng có tuổi thọ cao được làm bằng chất liệu bền theo thời gian, bảng đứng của chúng tôi nhỏ và dễ di động sang một hướng nào đó mà bạn cảm thấy phù hợp nhất, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần một cách dễ dàng.

Bảng hiệu trên Xe

Nếu công ty của bạn có một đội xe thường xuyên chạy ra ngoài để gặp gỡ khách hàng, bạn có thể tạo thêm cơ hội để tiếp cận đối tượng của mình bằng các bảng hiệu xe .

Đây là những đề can và nhãn dán được in có chứa thương hiệu và thông điệp của bạn. Bất kỳ ai nhìn thấy quảng cáo sau đó đều có thể nhấc máy và gọi điện. Ngoài ra còn có các biển báo xe từ tính có thể tháo lắp dễ dàng.

Có sẵn một loạt các tùy chọn bảng hiệu cửa sổ để phù hợp với ngân sách và yêu cầu của bạn. Sau khi tham khảo ý kiến ​​với nhóm của chúng tôi, chúng tôi thậm chí có thể tạo ra các mô hình ảnh thực tế để bạn có thể xem các dấu hiệu mong muốn trên xe của mình trước khi tiếp tục. Từ đề can tùy chỉnh đến phim cách nhiệt và bọc xe, chúng tôi có thể xử lý tất cả các dự án biển báo.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát