0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Vậy làm thế nào để bạn trẻ hóa bảng hiệu của công ty mình?

bảng hiệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn, nên điều cần thiết là bảng hiệu hiện tại của bạn phải cập nhật, hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và quan trọng nhất là phải đẹp!

bảng hiệu quảng cáo
Bảng quảng cáo An Phát

Vậy làm thế nào để bạn trẻ hóa bảng hiệu của công ty mình?

Đổi thương hiệu

bảng hiệu quảng cáo
Quảng cáo trang trí nhà hàng Hàn Quốc

Một cách tuyệt vời để cập nhật bảng hiệu của bạn là thiết kế lại toàn bộ thương hiệu của bạn. Nó có vẻ là một kỳ công đáng sợ, nhưng giữ cho logo, bao bì và bộ nhận diện thương hiệu của bạn chuyên nghiệp và hấp dẫn sẽ làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn trên quy mô lớn hơn nhiều. Khi bạn đã đổi thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, hãy thử một vài kiểu ký hiệu và xem kiểu nào thể hiện tốt nhất những gì bạn muốn!

Thay đổi phong cách

Bảng quảng cáo An Phát
Bảng quảng cáo An Phát

Các xu hướng bảng hiệu hiện nay bao gồm bảng hiệu được chiếu sáng, cũng như các kiểu kim loại ép đùn khác nhau với một loạt các kiểu dáng, kết cấu và lớp hoàn thiện. Nếu bạn muốn bảng hiệu của mình trông đẹp và nổi bật, hãy cố gắng tránh xa bảng hiệu in bằng bìa cứng và vinyl trông phẳng và xỉn màu. Làm mới biển hiệu của bạn và cung cấp cho nó một chút ánh sáng – một trong những cách tốt nhất để làm cho biển báo của bạn trông mới và hiện đại là sử dụng các kiểu ánh sáng mà chúng tôi cung cấp tại Pb-Led.pro

sự biến đổi màu sắc

Bảng hiệu quảng cáo An Phát
Quảng cáo trang trí nhà hàng Hàn Quốc

Màu sắc là một khía cạnh rất quan trọng của biển báo. Nếu nó quá sặc sỡ, nó có thể bắt đầu trông lôi thôi và trẻ con; nhưng nếu không có đủ màu, nó có thể trông nhạt nhẽo và kém hấp dẫn. Cố gắng kết hợp màu sắc của bảng hiệu với thông điệp bạn muốn truyền tải với doanh nghiệp của mình. Màu trắng và xanh lam mát mẻ đều gợi lên sự hiện đại và tương lai, hoàn hảo cho các công ty công nghệ.

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên và kinh doanh thân thiện với môi trường – hoàn hảo cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống. Màu tím và hồng gợi không khí vui nhộn và tràn đầy năng lượng. Việc thử nghiệm với màu sắc là rất quan trọng để tìm ra màu nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

Cập nhật tình hình bảng hiệu của bạn có vẻ khó khăn nhưng thực ra không khó như bạn nghĩ, đặc biệt là khi các nhà thiết kế của chúng tôi thực hiện công việc đó cho bạn! Hãy dành thời gian thử nghiệm các tùy chọn bảng hiệu khác nhau và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn quyết định cách tốt nhất để làm mới tình hình bảng hiệu của bạn với giá rất thấp.

NEON FLEX LED là gì?

bảng hiệu quảng cáo
Quảng cáo trang trí nhà hàng Hàn Quốc

Bảng hiệu đèn neon đã trở thành vật cố định của các doanh nghiệp kể từ khi được phát hành vào năm 1940. Tuy nhiên, đèn neon truyền thống vẫn sử dụng ống thủy tinh nên loại đèn này đang bị loại bỏ dần. Ở vị trí của nó, phù hợp với truyền thống của bảng hiệu đèn neon, là bảng hiệu đèn LED Flex Neon.

Về cơ bản, đèn LED neon flex mới sử dụng đèn LED với chất bán dẫn tiết kiệm năng lượng và chắc chắn thân thiện với môi trường hơn. Bảng hiệu neon thủy tinh được sử dụng đèn neon huỳnh quang. Dải điện áp AC trung bình của đèn neon LED là 24V đến 120V.

Điều này làm cho đèn neon LED an toàn hơn nhiều so với đèn neon ống thủy tinh có điện áp từ 3KV đến 18KV.

So với bóng đèn thông thường trong thế kỷ 20, đèn neon huỳnh quang thủy tinh có tuổi thọ 10.000 giờ. Tuy nhiên, đèn neon linh hoạt LED hiện nay cung cấp lên đến 30000 giờ, tuổi thọ cao hơn gấp ba lần.

Đèn neon linh hoạt LED dễ tạo và lắp đặt đến nỗi ngay cả một kỹ thuật viên mới vào nghề cũng có thể hoàn thành công việc. Chúng có thể dễ dàng cắt, uốn cong và tạo hình thành bất kỳ thiết kế nào. Mặt khác, đèn neon huỳnh quang thủy tinh đòi hỏi một nghệ nhân bậc thầy với kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt.

Đèn neon thủy tinh cũng rất dễ vỡ và dễ bị tổn thương khi bị rơi hoặc vật cứng va chạm vào nó. Là thủy tinh, nó rất dễ vỡ. Đèn LED neon flex có khả năng chống cháy, mềm dẻo và được làm từ nhựa PVC, vì vậy nó khó có thể bị vỡ ngay cả khi bảng hiệu bị rơi.

Môi trường và thân thiện

Bảng hiệu quảng cáo An Phát
Quảng cáo trang trí nhà hàng Hàn Quốc

Với đèn neon huỳnh quang thủy tinh cũ, có vấn đề nhiễm độc và nhiễm độc thủy ngân. Người sử dụng và công nhân sử dụng đèn neon đã được biết là bị nhiễm độc kim loại nặng do thường xuyên tiếp xúc hoặc hít phải thủy tinh tẩm thủy ngân. Đèn LED không chứa thủy ngân hoặc kim loại nặng và an toàn hơn cho môi trường vì chúng sử dụng ít năng lượng hơn.

Không có pixel, không có đốm đen

LED flex neon là ánh sáng tuyến tính đồng nhất với độ sáng chất lượng cao. Bạn không nhận được các điểm sáng, điểm ảnh hoặc điểm tối do các kết nối điểm tối của cài đặt gây ra. Ánh sáng và màu sắc đều mềm mại và rực rỡ.

Không có nghi ngờ gì rằng LED Flex Neon là lựa chọn tốt nhất như một khoản đầu tư ban đầu sẽ tự trả do ít thay thế hơn và chi phí vận hành rẻ hơn.

Nếu bạn muốn làm bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé !

Rate this post