0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

11 Ý Tưởng Trang Trí Halloween bằng bảng hiệu quảng cáo

Halloween là ngày lễ thương mại có doanh thu cao thứ hai (sau Giáng sinh) Đừng để nó lướt qua bạn, hãy tận dụng tối đa nó. Có vô số lựa chọn bảng hiệu hoặc các hình thức quảng cáo khác để tận dụng Halloween để doanh nghiệp của bạn được chú ý và thu hút khách hàng mới.

Tại đây , chúng tôi đã giúp các công ty thuộc mọi quy mô bùng nổ doanh thu trong dịp lễ này trong 8 năm qua. Hãy xem danh sách dưới đây để biết thêm cảm hứng và những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo hơn mà bạn có thể sử dụng trong bảng hiệu doanh nghiệp của mình để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn trong dịp Halloween.

Để tạo ra bầu không khí “Halloweeny” thực nhất, những điều chính cần tính đến là:

Bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo, menu, trang trí cho ngày lễ Halloween siêu đẹp, giá rẻ tại Nguyễn Long

1. Sự kết hợp màu sắc – cam, đen, trắng, xám, vàng…
Trang trí bí ngô, bánh nướng, gai lúa mì có sẵn để cung cấp màu cam.
Những khán đài đáng sợ với đồ họa nghĩa trang, những con dơi treo trên trần nhà, những phù thủy bay lượn trên không trung ở đây sẽ mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho thây ma của bạn (hoặc cảm giác Halloween thực sự cho khách hàng của bạn).

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận độc đáo cho Halloween, hãy thử các màu tắt cho trang trí trước hiên nhà của bạn . Chúng cung cấp một thẩm mỹ hiện đại, thanh lịch hơn. Chuyển màu cam sáng bằng màu xanh lá cây và trắng nhẹ nhàng hơn. Duy trì bảng màu để mọi sự sắp xếp của bạn toát lên một phong cách độc đáo.

2. Đừng quên về âm nhạc . Giữ không khí Halloween bằng âm nhạc chủ đề với tiếng la ó của ma quái và giọng nói rùng rợn thì thầm (Tin tưởng Youtube, nó có  danh sách phát )

3. Ánh sáng  – quan trọng như địa ngục. Giữ không gian tối nhất có thể để có hiệu ứng sâu hơn. Ngay cả một tiếng gõ cửa bình thường cũng đáng sợ trong bóng tối.

4. Trang phục, hóa trang… một trong những lý do chính khiến Halloween được mong đợi. Nhân viên phục vụ, nhân viên phục vụ, chuyên viên hỗ trợ khách hàng, tư vấn viên bán hàng sẽ hài lòng khi ăn mặc như họ chưa từng mặc vào những ngày bình thường.

Nếu bạn có những điều này, bạn có thể tiến lên và làm những gì sẽ giúp bạn khác biệt với những người khác. Decal tùy chỉnh , bảng hiệu chữ nổi 3D , bảng hiệu hộp đèn sẽ tạo ra một cái nhìn Halloween độc đáo cho địa điểm của bạn.

Ý Tưởng Trang Trí Halloween Tuyệt Vời

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo, menu, trang trí cho ngày lễ Halloween siêu đẹp, giá rẻ tại Nguyễn Long

1. Decal cửa sổ Halloween

Nếu quán rượu, quán bar, cửa hàng của bạn có cửa sổ – dù chỉ là một cửa sổ ???? – điều này có nghĩa là bạn có nhiều không gian quảng cáo miễn phí để thông báo bán hàng và ưu đãi đặc biệt của mình ở nơi bắt mắt nhất theo cách có chủ đề nhất có thể. Dơi, phù thủy, nghĩa trang hoặc bí ngô sẽ nói chuyện với bạn trên cửa sổ thông qua đề can cửa sổ ~~

2. Decal dán tường Halloween

Có những bức tường trống?

Tận dụng cơ hội để bạn có được không gian của mình với tinh thần Halloween với việc in khổ lớn trên đề can dán tường tùy chỉnh ~

Những phù thủy bay trên tường của bạn, những bóng ma bay lên từ nghĩa trang, Bí ngô bắn ra một thứ gì đó máu me trong tâm trí của họ… sẽ khiến không gian của bạn trở nên náo nhiệt ~ và khiến những bóng ma của bạn cũng như khách hàng có tâm trạng thích thú.

4. Biểu ngữ Halloween

Cho dù bạn

 • Tổ chức một sự kiện đầy tinh thần tại quán rượu, quán bar… bị ma ám của bạn

HOẶC

 • Lập kế hoạch chiến dịch khuyến mại

HOẶC
Tìm kiếm bảng hiệu và đồ trang trí sảnh

 • Lập kế hoạch có những vị khách ma đến nhà bạn vào ngày Halloween

sử dụng giá đỡ biểu ngữ hoặc treo biểu ngữ vinyl cho không khí siêu halloweeny…

Thu hút sự chú ý hơn với tiếng la ó biểu ngữ dựng tóc gáy để những hồn ma của bạn ở lại thưởng thức.

5. Trang trí bảng hiệu bằng gỗ Halloween

Còn những cái này thì sao?

bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo, menu, trang trí cho ngày lễ Halloween siêu đẹp, giá rẻ tại Nguyễn Long

Hãy cho mọi người biết nơi những hồn ma, ma cà rồng, yêu tinh và pixie giỏi nhất của thành phố tụ họp lại với nhau để có một bữa tiệc đẫm máu nhất trong lễ Halloween này… tất nhiên là với những tấm bảng hiệu tùy chỉnh bằng gỗ . Vật liệu cổ điển mọi thời đại này sẽ mang đến cho địa điểm của bạn vẻ huyền bí mà bạn hằng mong đợi trong dịp Halloween này.

6. Cờ Halloween

Muốn được chú ý từ xa?

Hãy để nhện đan mạng và phù thủy bay cao trên lá cờ Halloween của bạn. Những bảng hiệu sự kiện này sẽ mang đến một làn sóng khách hàng mới cho lâu đài của bạn.

Bạn có thể sử dụng cờ làm bảng hiệu, đồ trang trí Halloween độc đáo hoặc thông báo doanh số bán hàng trong dịp lễ của mình với chúng.

8. Bảng hiệu khung A theo chủ đề Halloween

Bảng hiệu khung chữ A  đã sẵn sàng để thu hút tất cả các bóng ma và trình thu thập thông tin cho sự kiện đêm Giao thừa của All Hallows của bạn!

Đồ họa ma quái của bạn sẽ hướng các sinh vật siêu nhiên về phía không gian zombie của bạn.

Đặt một câu thần chú lên những thây ma trung thành của bạn với đồ họa lạnh sống lưng và có một bữa tiệc tuyệt vời!

9. PVC Cut-Out cho Bữa tiệc Halloween

Hãy để những vị khách-ma hoặc khách-quái-vật của bạn có những bức ảnh lạnh sống lưng nhất tại địa điểm của bạn. Bảng hiệu PVC hoặc bảng hiệu lõi xốp tạo nên những nét trang trí ma quái tuyệt vời sẽ giúp bạn có tinh thần halloween trong suốt thời kỳ Halloween.

Trở thành một ác quỷ dễ thương cũng sẽ làm được

10. Bảng hiệu Sân Halloween

Halloween không thể đi ngang qua nhà hoặc văn phòng của bạn (ngôi nhà thứ hai). Mang lại niềm vui cho con cái, người sử dụng lao động của bạn hoặc mang đến không khí Halloween cho những người qua đường bằng những tấm biển hiệu Halloween đặc trưng của bạn .

Halloween vui vẻ ~

Câu Hỏi Thường Gặp Về Halloween

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo, menu, trang trí cho ngày lễ Halloween siêu đẹp, giá rẻ tại Nguyễn Long

Ồ, một số thông tin quan trọng có thể giúp bạn lập kế hoạch cho bữa tiệc hoặc tạo chiến dịch Halloween:

 1. Từ Halloween có nghĩa là gì?

Halloween là ngày trước các ngày thánh của Cơ đốc giáo là Ngày tất cả các bảo bối vào ngày 1 tháng 11 và Ngày của các linh hồn vào ngày 2 tháng 11. Đây là nơi bắt nguồn từ “Halloween” – Đêm giao thừa của Hallows.

 1. Tại sao Halloween được tổ chức vào ngày 31 tháng 10?

 2. bảng hiệu
  Làm bảng hiệu quảng cáo, menu, trang trí cho ngày lễ Halloween siêu đẹp, giá rẻ tại Nguyễn Long

Halloween được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 vì lễ hội cổ đại của Scotland Samhain, nguồn gốc của Halloween, đã được tổ chức vào ngày này. Theo họ vào chính ngày này, hai thế giới của người sống và người chết là gần nhau nhất. Điều này cho phép người chết vượt qua biên giới và lang thang trên Trái đất.

 1. Tại sao Jack-O-Lantern lại được gọi như vậy?

Jack-O-Lantern là những quả bí ngô được chạm khắc với những chiếc đèn lồng trong đó là biểu tượng của Halloween. Trước khi người Ailen di cư đến Châu Mỹ, củ cải và khoai tây được chạm khắc thay cho bí ngô, nhưng sau đó bí ngô – to hơn và phù hợp hơn với ánh sáng – đã thay thế chúng.

Cái tên Jack-O-Lantern bắt nguồn từ “Stingy Jack” – một anh hùng trong thần thoại Ailen. Theo truyền thuyết, anh ta đã đánh lừa thành công ma quỷ và tránh được xuống địa ngục nhưng cũng không thể lên Thiên đường. Kể từ ngày đó, anh ấy lang thang trên Trái đất và mang theo một chiếc đèn lồng để soi đường vào ban đêm.

 1. Nỗi ám ảnh từ Halloween?

Có một nỗi ám ảnh từ Halloween thậm chí còn có một cái tên – Samhainophobia.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo, menu, trang trí cho ngày lễ Halloween siêu đẹp, giá rẻ tại Nguyễn Long
 1. Tại sao mọi người lại hóa trang vào ngày lễ Halloween trong những bộ trang phục đáng sợ?

Truyền thống hóa trang thành những bộ trang phục đáng sợ vào ngày Halloween có từ thời Celtics cổ đại. Họ tin rằng ăn mặc như ma, linh hồn hoặc ác quỷ sẽ hòa nhập họ với những người thật đi lang thang trên đường phố vào ngày hôm đó. Vì vậy, họ sẽ giữ an toàn và âm thanh.

Ngày nay, Halloween là ngày lễ thương mại có tổng doanh thu cao thứ hai ở Hoa Kỳ và Canada, có nghĩa là BẠN có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình một cách dễ dàng chỉ cần tận hưởng một ngày vui vẻ.

Hãy tiếp tục, sử dụng những đồ trang trí nước sốt này để mang đến vẻ đẹp ngoạn mục cho địa điểm của bạn và thu hút cả một đội quân khách hàng trung thành vào dịp Halloween này.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo, trang trí cho của hàng của mình cho ngày Halloween 31/10 sắp tới thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (5 bình chọn)