Hộp đèn vỉa hè: 5 ưu điểm mà hộp đèn vỉa hè có lợi cho bạn

Hộp đèn vỉa hè

(English article)

Hộp đèn vỉa hè là một công cụ tiếp thị là điều cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp. Có rất nhiều loại hình tiếp thị, quảng cáo. Bạn có thể quảng cáo trưc tuyến online hoặc quảng bá trực tiếp thương hiệu. Một phương pháp quảng cáo hiệu quả khác là thông qua các bảng hiệu hộp đèn vỉa hè. Trên thực tế, đây là phương pháp hiệu quả nhất để thu hút ánh nhìn của người đi đường. Một bảng hiệu được thiết kế tốt có thể thể hiện nhiều thông tin. Xây dựng lòng tin và gây sự tò mò cho khách hàng.

Hộp đèn vỉa hè thường đươc đặt ở mặt tiền đường của cửa hàng, quán,… hoặc ở đầu đường, đầu hẻm nơi có nhiều người qua lại hơn. Hộp đèn vỉa hè có thể dễ dàng giới thiệu cửa hàng của bạn cho người đi đường mà lại không phải tốn quá nhiều chi phí thi công, lắp đặt, nguyên vật liệu.

Dưới đây là những cách mà hộp đèn vỉa hè có thể đem lại lợi ích nhiều hơn bạn nghĩ:

Thu hút, gây chú ý

Hộp đèn vỉa hè là một phương pháp hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách đi đường. Những biển hiệu quảng cáo này được đặt trên vỉa hè, phía trước hàng quán doanh nghiệp để thu hút sư chú ý của khách đi bộ, người lái xe. Loại biển quảng cáo này giúp tăng tính quảng bá của doanh nghiệp cũng như gia tăng doanh thu.

Một hộp đèn vỉa hè hiệu quả cần phải có thiết kế bắt mắt. Nó sẽ tạo ấn tượng ban đầu tốt với khách hàng. Hộp đèn của bạn cần một thiết kế vừa dễ đọc, vửa thu hút, hấp dẫn giúp khách hàng hiểu được ngành nghề kin doanh cơ bạn của bạn. Bạn có thể sử dụng thiết kế kế hợp các màu sáng, thêm đường viền xung quanh hộp đèn. Một biển hiệu thành công là biển hiệu mà không ai có thể đi ngang mà không liếc nhìn thử một chút.

Thiết kế đa dạng

Hộp đèn vỉa hè có rất nhiều kích thước, thiết kế khác nhau cho bạn có thể thoải mái lựa chọn và đ số khách hàng đều sử dụng hộp đè 2 mặt.. Bạn nên sử dụng các thiết kế khác nhau để nâng cao hiệu quả. Nếu một thiết kế không ưu ý, bạn có thể thử một thiết kế khác. Bạn có thể yêu cầu sửa phông chữ, màu phông nền, kích thước hiển thị. Bạn cũng có thể sử dụng hộp đèn cho tấm áp phích nhằm thông báo cho khách hàng về giá mới, ưu đãi, giảm giá đặc biệt, v.v.

Bảng hộp đèn vỉa hè của bạn cũng nên thu hút với trẻ con. Trẻ con cũng có tiềm năng trở thành những “đại sứ thương hiệu” cho bạn. Bạn có thể không thuyết phục được người mua, nhưng bọn trẻ có thể cảm thấy thích thú, tò mò, muốn cho cha mẹ của bé dắt đén xem thử. Bảng hộp đèn của bạn sẽ càng trở nên hiệu quả nếu bạn có thể thu hút, gây được sự chú ý với trẻ con.

Hộp đèn vỉa hè quảng cáo giá rẻ

Hộp đèn vỉa hè sẽ không tốn quá nhiều ngân sách của bạn. Trên thực tế, đây là hình thức quảng cáo ít tốn kém nhất. Nhiều bảng vỉa hè chỉ là bảng đen với phấn, đa số phù hợp với cửa hàng, quán có phong cách cổ điển. Bạn cũng nên thể hiện phong cách của chính mình thông qua bảng quảng cáo. Lợi ích chính củhộp đèn vỉa hè là chúng khá là bền với một chi phí không cao.

Chữ in trên bảng dễ đọc cũng là một yếu tố đem tới thành công. Bạn nên tránh làm cho bảng chứa quá nhiều thông tin. Bạn cũng nên xem xét độ tương phản màu sắc trên thiết kế.

Lựa chọn thiết kế và vật liệu phù hợp cho hộp đèn vỉa hè cũng không đơn giản; bạn nên cân nhắc nhiều điều. Vì vậy, An Phát cũng có khá nhiều thiết kế sẵn có cho khách hàng có thể thoải mái. dễ dàng lựa chọn.

Chọn vật liệu phù hợp

Hộp đèn gỗ cũng là một lựa chọn tuyệt vời những nơi khô ráo, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Mặc dù thực tế là hầu hết các biển báo vỉa hè bằng gỗ đều được phủ một lớp bảo vệ bên ngoài, chúng vẫn sẽ giãn nở và co lại khi nhiệt độ và độ ẩm thay đổi. Biển hiệu gỗ cũng khá ly tưởng cho các lối đi có mái che, trong nhà.

Kim loại, đặc biệt là hộp đèn nhôm. Alu có thể là một vật liệu tuyệt đẹp và bền cho các bảng hộp đèn vỉa hè ngoài trời. Bạn nên cân nhắc lựa chọn hộp đèn vỉa hè làm từ các vật liệu chịu được thời tiết như nhôm, acrylic. bạt hiflex,…

Loại vật liệu bạn lựa chọn nên phù hợp với xung quanh. Cũng như có thể quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả. Một nhà sản xuất biển hiệu chuyên nghiệp sẽ tính đến cả hai yếu tố này khi thiết kế hộp đèn vỉa hè cho bạn.

Nên đặt lên thiết kế hộp đèn vỉa hènhững gì?

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà chúng tôi gặp phải là phần nội dung. Chủ doanh nghiệp cố gắng nhồi nhét quá nhiều thông tin vào bảng quảng cáo, lên hộp đèn vỉa hè. Khi bạn muốn đưa một yếu tố vào thiết kế. Bạn nên xem xét vai trò của yếu tố đó cũng như mức độ tương tác. Khi thiết kế bảng hiệu, bạn hãy xem xét các danh mục. Như phong cách thương hiệu và điều hướcng, chỉ đường. Đừng ngại là chính mình!

Lựa chọn công ty làm hộp đèn vỉa hè tại TPHCM

Quảng cáo An Phát đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và lắp đặt. Biển hiệu trong một thời gian dài và có thể chia sẽ những kiến thức, kỹ năng. Thiết bị và kinh nghiệm để tạo ra những bảng hiệu mạnh mẽ. Bảng hiệu hấp dẫn, thu hút khách hàng vào cửa hàng của bạn. Cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời và cuối cùng nâng cao lợi nhuận của bạn.

Để biết thêm thông tin về cách biển báo nội thất và ngoại thất. Có thể cải thiện bầu không khí và môi trường làm việc. Chúng tôi tại Công ty Quảng cáo An Phát có thể hỗ trợ bạn. Hãy gọi cho chúng tôi và một trong những chuyên gia tư vấn bảng hiệu. Họ là những người giàu kinh nghiệm nhất của chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết với bạn.

Chúng tôi luôn nỗ lực đạt được các tiêu chuẩn công nghiệp bằng cách cung cấp các giải pháp. Bảng hiệu mặt tiền cửa hàng đặc biệt. Cho khách hàng của chúng tôi thông qua thiết kế, sản xuất và lắp đặt riêng trong nhà. Chúng tôi xử lý mọi thứ từ đầu đến cuối. Đó là lý do tại sao Thiết kế Quảng cáo An Phát là cửa hàng bảng hiệu một cửa của bạn. Bạn có thể dựa vào chúng tôi để thực hiện công việc một cách chính xác. Chúng tôi tự làm tất cả công việc và không bao giờ ký hợp đồng phụ. Để được báo giá, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát