Làm bảng hiệu quảng cáo văn phòng

Mỗi loại thiết kế quảng cáo có những đặc điểm riêng và nếu mục đích của bảng hiệu quảng cáo văn phòng là thu hút sự chú ý của người mua tiềm năng và khuyến khích họ vào tòa nhà. Bảng hiệu bên trong là dấu hiệu của công ty và thường chứa thông tin về các hoạt động của công ty.

Office Interior Signs
Bảng hiệu quảng cáo văn phòng

Bạn có thể gặp họ ở khu vực tiếp tân, bên trong văn phòng hoặc trung tâm mua sắm. Ngay gần lối vào, nơi họ đóng vai trò như một biển chỉ dẫn. Chúng trông rất thuận lợi. Hiệu quả sẽ tăng lên nếu chọn đúng loại biển báo, cũng như thiết kế của nó.

Thiết kế chu đáo tạo ấn tượng mạnh với du khách. Nó có thể trở thành một trong những yếu tố tác động đến tiềm thức của họ. Bảng hiệu tác động đến sự lựa chọn tích cực.

Office Interior Signs
Bảng hiệu quảng cáo văn phòng

Khi tạo quảng cáo nội bộ, các nguyên tắc và yêu cầu hơi khác sẽ được áp dụng. Tập hợp các kỹ thuật nghệ thuật rộng hơn – điều này cũng áp dụng cho phạm vi vật liệu được sử dụng để tạo các dấu hiệu. Acrylic, đèn nền, chữ kim loại, phông chữ gốc và giải pháp thiết kế.

bảng hiệu quảng cáo văn phòng là gì?

Chìa khóa thành công và hiệu quả của một bảng hiệu nội thất là sự lựa chọn đúng đắn. Về loại hình và sự phát triển thiết kế chu đáo. Ở giai đoạn này, điều quan trọng là không đi theo sự dẫn dắt của những người cung cấp dịch vụ của họ.

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo văn phòng luật sư

Điều này có nghĩa là dấu hiệu sẽ được sử dụng hay không – may mắn sẽ quyết định và việc dựa vào nó không phải lúc nào cũng phù hợp. Chất lượng của bảng hiệu phải hoàn hảo, với kích thước nhỏ gọn và gần với người xem. Vị trí của các phần tử, độ chính xác của quá trình sản xuất, độ ổn định của việc buộc chặt – mọi thứ đều quan trọng.

Sự đa dạng của các lựa chọn ngày nay là khá lớn và không dễ để quyết định loại nào sẽ phù hợp hơn trong một tình huống cụ thể. Các loại cấu trúc được sử dụng phổ biến nhất được mô tả dưới đây.

Hộp đèn nội thất

“Hộp đèn” dịch theo nghĩa đen là “hộp đèn” và trên thực tế, nó là một. Thiết kế này là một hộp có tường mờ, bên trong có nguồn sáng, ngày nay đèn LED hoặc đèn huỳnh quang đóng vai trò này. Ở mặt trước có dòng chữ – tên công ty và logo của công ty.

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo văn phòng hiện đại

Việc lắp đặt có thể được thực hiện trên tường hoặc hộp đèn được treo trên trần nhà, trong trường hợp đó, các chữ cái có thể được đặt ở nhiều phía. Trọng lượng nhẹ của cấu trúc là do vật liệu chính để sản xuất là các tấm acrylic mờ, có sơn hoặc không.

Chữ nổi

Một dấu hiệu như vậy trông rất ấn tượng: mỗi phần tử có độ dày từ 10-20 cm, cho phép đặt bên trong đèn nền, thường là đèn LED. Giống như các loại biển báo trước, chúng có thể được đặt cả trên tường và treo. Trong trường hợp sau, cần đặc biệt chú ý đến độ bền của dây buộc. Bề mặt của chữ cũng được làm bằng chất liệu acrylic nhẹ, trong suốt và có khả năng chống lại các tác động từ bên ngoài.

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Một loạt các biển hiệu như vậy có thể được coi là các chữ giả thể tích. Chúng không có hệ thống chiếu sáng bên trong và bằng phẳng. Khả năng hiển thị của âm lượng đạt được do thực tế là có một khoảng cách nhất định giữa chữ cái và đế mà nó được cố định. Đằng sau các chữ cái, hệ thống đèn LED làm nổi bật các đường viền của chúng và thu hút sự chú ý. Do thiết kế đơn giản, chi phí của nó thấp hơn so với biển báo ba chiều.

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo văn phòng

Bảng LED

Trang trí bảng hiệu quảng cáo
Trang trí bảng hiệu quảng cáo

Điểm nổi bật của những cấu trúc này là vị trí của chúng: chúng được đặt vuông góc với bức tường và lọt vào tầm mắt của dòng người qua lại. Nơi chúng phát huy hiệu quả nhất là các siêu thị, trung tâm mua sắm lớn. Sự rõ ràng của các chữ cái và bản vẽ cẩn thận của chúng giúp bạn có thể nhìn thấy một dấu hiệu như vậy từ một khoảng cách rất xa. Làm tăng diện tích phủ sóng của cấu trúc quảng cáo.

Bảng bảng hiệu quảng cáo văn phòng tổng hợp

Bảng LED ma trận dùng làm bảng hiệu quảng cáo văn phòng cửa hàng
Bảng LED ma trận dùng làm bảng hiệu quảng cáo văn phòng cửa hàng

Chúng là một loại hộp đèn kết hợp với các chữ cái ba chiều. Chúng được đặt bên trong một hộp trong suốt và có thể được bổ sung ánh sáng hoặc không có nó. Loại cấu trúc nội thất quảng cáo này tương đối trẻ, nhưng khá phổ biến. Hộp được làm bằng vật liệu composite mang lại độ bền, nhẹ. Khả năng chống lại các tác động bên ngoài và tuổi thọ lâu dài.

Bảng hiệu quảng cáo văn phòng tòa nhà
Bảng hiệu quảng cáo văn phòng tòa nhà

Bảng hiệu quảng cáo văn phòng năng động ánh sáng

Chúng là phổ quát, vì chúng được đặt hàng cả dưới dạng quảng cáo bên ngoài và bên trong. Chúng dễ dàng thu hút sự chú ý của người mua. Vì ảo ảnh về tính di động của các yếu tố phát sáng được sử dụng ở đây.

LED Light Box Signs
Bảng hiệu quảng cáo

Chúng có thể hoàn toàn mang tính thông tin. Đường chạy, bảng đèn hoặc chứa các yếu tố trang trí. Ngày nay, các phần tử LED được sử dụng để tạo ra các dấu hiệu như vậy. Mặc dù gần đây đèn neon hoặc đèn huỳnh quang. Đèn ống đã được sử dụng cho mục đích này.

Bảng hiệu trên chủ sở hữu

Chúng trông thật ngoạn mục và thanh lịch: một hình ảnh hoặc dòng chữ rõ ràng. Được vẽ cẩn thận được áp dụng cho kính acrylic bằng cách in. Nó được gắn vào tường với sự trợ giúp của những người giữ đặc biệt ở một khoảng cách nhất định. Trong trường hợp này, đèn nền có thể được sử dụng và hình ảnh sẽ bắt mắt và rõ ràng hơn.

Bảng hiệu quảng cáo văn phòng cửa hàng
Bảng hiệu quảng cáo văn phòng cửa hàng

Một loại bảng hiệu nội thất khác gần đây đã xuất hiện trong kho của các nhà quảng cáo. Chúng cực kỳ dễ sử dụng, kết hợp với tính linh hoạt, đó là do các tính năng thiết kế. Một dấu hiệu như vậy là một bảng điều khiển ánh sáng có độ dày nhỏ. Được gắn trên tường và kết nối với mạng. Hình ảnh ánh sáng xuất hiện trên đó. Sự thay đổi có thể được lập trình trong các khoảng thời gian nhất định.

bảng hiệu quảng cáo văn phòng
Bảng hiệu quảng cáo văn phòng cửa hàng

Làm bảng hiệu dù trong nhà hay ngoài trời đều là sự kiện quan trọng. Có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của bất kỳ công ty nào. Nó không chỉ phải đẹp, sáng sủa và bắt mắt mà còn phải chỉ ra các chi tiết cụ thể. Về hoạt động của công ty, nhấn mạnh hình ảnh của công ty. Điều này chỉ có thể được thực hiện với điều kiện là dấu hiệu sẽ được thực hiện bởi các chuyên.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát