6 loại bảng hiệu cửa hàng kinh doanh giúp bạn thu hút khách hàng mới

bảng hiệu cửa hàng kinh doanh

(This article in English)

Ước tính có hơn 1,4 triệu cửa hàng bán lẻ ở Việt Nam. Với rất nhiều doanh nghiệp, điều cần thiết là bạn phải làm cho doanh nghiệp của mình nổi bật. Bảng hiệu cửa hàng kinh doanh của chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một nguồn cảm hứng, cho dù bạn đang mở cửa hàng mới hay chỉ muốn nâng cấp bảng hiệu.

Bảng hiệu cửa hàng kinh doanh là một trong những cách dễ nhất để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật. Trong một số trường hợp, bảng hiệu có thể giúp cửa hàng trở nên thành công hơn trong việc thúc đẩy doanh số. Có rất nhiều loại bảng hiệu cửa hàng kinh doanh cho chủ doanh nghiệp lựa chọn. Mỗi loại đều có công dụng và chức năng riêng.

Điều quan trọng là phải nghiên cứu trước để có thể quảng bá doanh nghiệp của bạn bằng các bảng hiệu cửa hàng kinh doanh hiệu quả. Tiếp tục đọc để khám phá thêm về các loại bảng hiệu bán lẻ và ứng dụng của chúng.

Bảng hiệu bán lẻ

Các loại bảng hiệu cửa hàng kinh doanh

Các lựa chọn thay thế mà chúng ta sẽ thảo luận được chia thành nhiều nhóm. Dưới đây là một vài ví dụ:

  • Bảng hiệu ngoài trời: Đây là một số công cụ quan trọng nhất của quảng cáo. Đó là tất cả về việc tiếp xúc nhiều hơn. Chúng thường được đặt ngay bên ngoài. Nếu không, chúng có thể được đặt ở vị trí chiến lược xung quanh.
  • Bảng hiệu trong nhà: Chúng có thể được sử dụng cho một số mục đích. Nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng cho khách hàng tiềm năng về các sản phẩm khác.
  • Bảng hiệu thuyết phục: Sử dụng các bảng hiệu cửa hàng kinh doanh để quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Vì vậy, nhiều bảng hiệu được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. Hiệu quả trong việc thuyết phục khách hàng của bạn tương tác với doanh nghiệp.
  • Bảng hiệu thông tin: Hãy nhớ rằng không phải tất cả các bảng hiệu cửa hàng kinh doanh đều nhằm mục đích quảng cáo. Bao gồm các loại như bảng hiệ chỉ đường, hướng dẫn và bảng menu.

Lựa chọn loại bảng hiệu cửa hàng kinh doanh nào trong sẽ phù hợp nhất với bạn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn nhiều loại bảng hiệu bán lẻ khác nhau.

Đecal cửa sổ

Loại bảng hiệu cửa hàng kinh doanh đầu tiên mà chúng ta sẽ xem qua là decal cửa sổ. Thường sử dụng decal in PP hoặc decal trong suốt. Có vô số lựa chọn thiết kế. Có thể che kín nội thất bên trong. Nếu không, bạn có thể sử dụng decal cửa sổ có in thông tin.

Kết hợp decal như một phần bảng hiệu cửa hàng kinh doanh để trang trí. Bạn cũng có thể sử dụng nó để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bạn cũng có thể sử dụng để truyền đạt thông tin như giờ hoạt động việc của bạn.

Window Graphics

Decal tường

Decal này thường được in trên nhựa PP, mang lại cho bề mặt vẻ ngoài bóng bẩy và sống động. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải thi công đúng cách. Bạn không muốn nó trở nên nhăn và cũ, làm giảm sự hấp dẫn của mặt tiền cửa hàng của bạn. Các loại decal tường có thể chống nước, cho phép bạn làm sạch bằng nước và xà phòng.

Nếu bạn muốn làm mới cửa hàng của, decal tường là những giải pháp tuyệt vời. Bạn có thể quảng bá các đặc điểm của công ty bạn, nhấn mạnh sự hấp dẫn thẩm mỹ của nó hoặc cố gắng truyền cảm hứng.

Biển hiệu vỉa hè

Biển hiệu vỉa hè là sản phẩm ngoài trời di động, giá rẻ. Mọi người cũng thích chúng vì chúng có thể được di chuyển. Đó là tất cả về việc thu hút sự chú ý của người xem. Vì vậy, hãy làm cho nó nổi bật. Để thu hút sự chú ý của mọi người, hãy sử dụng ngôn ngữ hấp dẫn và màu sắc rực rỡ.

Bạn thường có thể đặt chúng trên vỉa hè trước cơ sở thực sự của bạn hoặc gần doanh nghiệp của bạn. Đây là những địa điểm mà nó sẽ có ảnh hưởng nhất. Dưới đây là một vài cách sử dụng thiết thực cho biển báo vỉa hè:

  • Bạn có thể sử dụng chúng để hướng khách hàng tiềm năng đến công ty của bạn. Đặt nó ở đầu đối diện của đường phố và chỉ ra con đường dẫn đến nhà bạn.
  • Menu sẽ được hiển thị trên bảng hiệu. Khách hàng thích có thể xem những gì được cung cấp mà không cần vào nhà hàng.
  • Sử dụng bảng tin để thông báo cho người tiêu dùng về giờ làm việc của bạn và các thông tin liên quan khác.
  • Hiển thị các ưu đãi và khuyến mãi tại cửa hàng. Nó có thể là một chiến lược tuyệt vời để khuyến khích khách hàng tiềm năng hỗ trợ công ty của bạn.

Đecal sàn

Trong quảng cáo và kinh doanh ngày nay, bất kỳ và tất cả các bề mặt, thậm chí là sàn. Bạn có thể sử dụng đecal sàn như một loại hình bảng hiệu cửa hàng kinh doanh. Chúng có thể được sử dụng để làm nổi bật các hướng dẫn hoặc ưu đãi ở trong cửa hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đề can sàn loại tốt để có thể giữ được độ bền.

Biểu ngữ, bạt hiflex là một trong những loại bảng hiệu cửa hàng kinh doanh phổ biến nhất, không bao giờ lỗi mốt. Một ưu điểm quan trọng của loại bảng hiệu cửa hàng kinh doanh này là nó không tốn kém trong khi vẫn khá hữu ích. Biểu ngữ được sử dụng rộng rãi để quảng bá các sự kiện như hội nghị hoặc khai trương. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng chúng để tiếp thị công ty của bạn trong thời gian dài.

Máy in cho các loại bạt quảng cáo thường có sẵn nhiều kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc. Có thể dùng bên trong hoặc bên ngoài. Tuy nhiên, hãy đảm bảo thông báo trước cho nhà sản xuất về điều kiện sử dụng. Ngoài ra, hãy hỏi xem nhà cung cấp có chất kiệu bạt chất lượng cao để sử dụng ngoài trời hay không.

Màn hình LED

Nếu bạn muốn sử dụng bảng hiệu cửa hàng kinh doanh có thể sửa đổi hàng ngày hoặc thậm chí nhiều lần mỗi ngày? Màn hình LED điện tử có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng là những bảng vi tính với đèn LED hiển thị hình ảnh. Các chữ cái và chữ số có thể di chuyển trên màn hình hoặc nhấp nháy tuần tự. Kết quả là, về cơ bản không có giới hạn về số lượng thông tin có thể được hiển thị.

Chức năng chính của chúng là truyền tải các thông điệp hoặc thông tin quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng khá phổ biến. Bạn có thể sử dụng phần khung màn hình hoặc không gian trống trên màn hình để hiển thị thông tin doanh nghiệp.

10 Reasons Why LED Displays Are The Preferred Method For Marketing

Để tìm hiểu thêm về thiết kế bảng hiệu cửa hàng kinh doanh , hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế bảng hiệu cửa hàng kinh doanh. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát