Bảng hiệu Văn phòng: 6 mẹo giúp bạn Thiết kế Bảng hiệu Sảnh Công ty

Bảng hiệu văn phòng

(English Article)

Các bảng hiệu văn phòng có thể giúp mọi người tìm đường và thiết lập định hướng. Mặt khác, việc lắp đặt bảng hiệu sảnh công ty thích hợp cho văn phòng của bạn có thể không đơn giản như bạn nghĩ. Các công ty đồ họa và bảng hiệu kinh doanh lớn nhất đã dành rất nhiều thời gian và công sức để cung cấp cho bạn bảng hiệu tốt nhất có thể. Vì tầm quan trọng của họ trong việc thiết lập môi trường chuyên nghiệp cho khách hàng. Khách và nhân viên, các nhà thiết kế ký kết xem xét các yếu tố sau trong quá trình thiết kế:

Xem qua 6 mẹo thiết kế của chúng tôi:

Tính chuyên nghiệp, kiến thức, sự độc đáo hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn khách cảm thấy. Khi họ bước vào văn phòng của bạn có thể được truyền tải thông qua các bảng hiệu. Mặc dù ấn tượng đầu tiên được tạo ra trong tiềm thức. Nhưng chúng rất quan trọng đối với sự thành công của chiến lược xây dựng thương hiệu tổng thể của bạn. Công ty của bạn có cần bảng hiệu sảnh? Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về thiết kế bảng hiệu sảnh hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Kể câu chuyện của bạn để giúp thương hiệu của bạn phát triển

Trong thời đại mà việc xây dựng thương hiệu rất quan trọng, việc tạo ra một bảng hiệu sảnh nổi bật, táo bạo, có một không hai là một việc cần được đầu tư đúng cách. Cho dù một văn phòng hay là tòa nhà chung cư hay thuê, bảng hiệu sảnh có thể giúp mọi người biết bạn là ai. Bảng hiệu sảnh đợi tại nơi làm việc có thể giúp bạn thể hiện câu chuyện về tổ chức của mình. Khách hàng càng biết nhiều về công ty của bạn, họ càng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn.

Bảng hiệu sảnh hiển thị lịch sử của công ty bạn là một cách tuyệt vời để nhấn mạnh quá khứ của nó. Bạn cũng có thể giới thiệu bất kỳ danh hiệu nghề nghiệp nào bạn đã đạt được trong những năm qua bằng cách đặt tranh tường và hình ảnh ở tiền sảnh của bạn.

Tạo ấn tượng đầu tốt với khách hàng

Bạn muốn người tiêu dùng cảm thấy thoải mái ngay khi họ bước vào cơ sở của bạn. Có các bảng hiệu văn phòng, bảng hiệu sảnh được thiết kế độc đáo, bắt mắt có thể hỗ trợ điều này. Để bắt đầu, nó thông báo cho họ rằng họ đã đến đúng địa điểm, lược bớt đi bất kỳ câu hỏi chỉ dẫn không cần thiết và tránh lãng phí thời gian.

Thứ hai, một bảng hiệu sảnh được làm tốt từ các cơ sở thiết kế bảng hiệu thương mại hàng đầu và công ty đồ họa tạo ra ấn tượng rằng bạn là một doanh nghiệp được thành lập tốt và được tôn trọng. Khách hàng sẽ tự tin hơn rằng họ đang giao dịch với một công ty đáng tin cậy.

Cuối cùng, các bảng hiệu sảnh có thể có tác động lớn đến một công ty vì nó tạo ra môi trường cho khách cảm thấy thoải mái, tư tin khi đến cơ sở của bạn. Các bảng hiệu văn phòng được lên kế hoạch thiết kế và thi công tốt có thể tạo ra một bầu không khí chào đón và tạo ra môi trường chuyên nghiệp cho văn phòng công ty của bạn.

Custom Lobby Signs - Bảng hiệu công ty

Tận dụng tối đa không gian có sẵn

Xem xét kích thước tường của bạn để chọn bảng hiệu văn phòng tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Bạn có bao nhiêu không gian để có thể lắp đặt bảng hiệu sảnh, bảng hiệu văn phòng? Đây sẽ là yếu tố quyết định kích cỡ và loại bảng hiệu bạn cần. Nó không chỉ là vấn đề lựa chọn các bảng hiệu sảng thương mại của bạn. Đó là tất cả về việc thiết kế các biển báo lấp đầy khoảng trống và tận dụng tối đa diện tích có sẵn. Điều này chỉ hoàn toàn được hiểu bởi các bảng hiệu văn phòng kinh doanh có kinh nghiệm và có trình độ cao nhất và các chuyên gia đồ họa.

Bạn không muốn có một bảng hiệu quá lớn nếu bạn có một sảnh nhỏ hoặc văn phòng không quá rộng. Tuy nhiên, vì một số biển báo có thể làm cho vị trí của bạn. Trông chật hẹp hoặc chật cứng, kích thước là rất quan trọng. Biển hiệu sai sẽ không bao giờ tạo ra một hình ảnh tích cực vì nó cho thấy rằng công ty không chuyên nghiệp.

Sử dụng màu sắc tương phản

Màu sắc bạn chọn cho khu vực sảnh đợi của mình. Có thể tạo nên hoặc phá vỡ ấn tượng chung về bảng hiệu văn phòng mà bạn đặt ở sảnh. Ví dụ, một tấm biển cắt bằng kim loại sáng bóng được đặt trên phông nền. Có màu sắc rực rỡ thể hiện sự chuyên nghiệp tự tin. Mặt khác, các bảng hiệu sảnh công ty đáng yêu được làm bằng kim loại mịn. Có kết cấu có thể bổ sung cho trang trí. Tùy chọn này sẽ tạo nên sự khác biệt cho công ty của bạn. Có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho hình ảnh thương hiệu tổng thể của bạn.

Sử dụng bảng hiệu sảnh dùng để chỉ dẫn

Bảng hiệu văn phòng có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp thông tin. Doanh nghiệp quan trọng cho khách muốn tìm hiểu. Chẳng hạn như hướng dẫn hoặc quy trình kinh doanh giúp chuyến thăm của khách hàng diễn ra suôn sẻ hơn. Chúng bao gồm nhà vệ sinh, thang máy, nhà ăn, cầu thang. Một số địa điểm hoặc vật dụng khác mà mọi người đang tìm kiếm. Khi không có nhân viên lễ tân hoặc lưu lượng giao thông lớn trong sảnh. Bảng hiệu chỉ đường càng trở nên quan trọng hơn.

Những biển chỉ dẫn ở sảnh chở nên được hiển thị một cách nổi bật trong văn phòng. Nhà cung cấp bảng hiệu sảnh có uy tín sẽ cộng tác với bạn. Để đảm bảo rằng bảng hiệu sảnh của bạn đạt được sự cân bằng. Phục vụ mục đích chức năng và thiết lập ấn tượng đầu tiên chào đón cho công ty của bạn.

Nếu công ty của bạn sử dụng nhân viên trợ giúp đặc biệt hoặc lễ tân. Một số biển báo của bạn nên giải thích nơi cần hỗ trợ. Tùy thuộc vào hiện trạng của văn phòng. Nó có thể là một cái gì đó khác với một bàn lễ tân.

Tạo ra những kỷ niệm lâu dài

Tất cả chúng ta đều đã nghe nói sáo rỗng “ấn tượng đầu tiên là tất cả”. Điều này đặc biệt đúng trong kinh doanh. Ấn tượng tốt ban đầu có thể giúp bạn thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình. Người tiêu dùng phải cảm nhận được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Phản ánh trong các dấu hiệu sảnh đợi của bạn. Nhìn thấy một biển hiệu văn phòng được làm tốt ngay khi khách bước vào cho họ biết bạn quan tâm đến chất lượng như thế nào.

Cuối cùng, tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn. Đừng bỏ qua các cơ hội quảng bá thương hiệu của bạn. Bằng cách sử dụng các bảng hiệu văn phòng trong hình ảnh khách chụp hình. Trên phương tiện truyền thông, mạng xã hội hoặc làm nền cho hội thảo.

Để tìm hiểu thêm về bảng hiệu văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế các bảng hiệu công ty mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn. Chẳng hạn như bảng hiệu trang trí văn phòng và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu mà chúng tôi cung cấp. Hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi. Để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post
0566 76 76 79
Zalo: An Phát