Bảng đèn LED: 7 Cách bảng hiệu đèn LED có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu

Bảng đèn LED

(English article)

Mục tiêu chính của các bảng đèn LED là xây dựng và tiếp thị thương hiệu. Chúng có thể được hiển thị trong cửa hàng của bạn hoặc trong cơ sở của bạn. Những bảng hiệu này có sẵn trong một loạt các hình thức, kích cỡ và màu sắc. Tuy nhiên, bảng đèn LED của công ty bạn phải phù hợp. Với hình ảnh hoặc thương hiệu mà bạn muốn truyền tải. Chọn một bảng hiệu kinh doanh ngoài trời đặt riêng không phải là nhiệm vụ nhỏ. Cần được thực hiện với sự chú ý. Bạn sẽ đạt được sự công nhận thương hiệu tối đa theo cách này.

Có một số loại biển hiệu có sẵn trong những ngày này. Các bảng đèn LED được chiếu sáng, hoặc định hướng kinh doanh là một dạng phổ biến. Những dấu hiệu này nhấn mạnh việc sử dụng ánh sáng để làm nổi bật. Làm nổi bật các đặc điểm quan trọng trên bảng hiệu. Nó cũng có thể được sử dụng để chiếu sáng các vùng tối trong tổ chức. Hầu hết các biển hiệu quảng cáo đều sử dụng đèn LED làm nguồn chiếu sáng chính.

Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng bảng đèn LED

Hãy xem xét ánh sáng thành phố đẹp như thế nào. Chúng có điểm gì chung? Chúng nhấp nháy, chúng có nhiều màu sắc.húng đi kèm với sự sống động và năng lượng. Tất cả những điều này có thể được mang đến cho doanh nghiệp của bạn dưới dạng một gói nhỏ và tiện lợi. Bảng hiệu kinh doanh ngoài trời của riêng bạn!

Bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý do sự hấp dẫn thẩm mỹ tự nhiên của bảng chỉ dẫn này. Bảng đèn LED là một sự thay thế tuyệt vời cho các công ty, đặc biệt là những công ty được đặt trên một con phố hoặc khu phố đông đúc.

Nổi bật hơn vào ban đêm

Hơn nữa, nếu doanh nghiệp của bạn mở cửa vào ban đêm. Một bảng hiệu sáng sẽ đóng vai trò vừa là bảng điều hướng (tương tự như ngọn hải đăng) vừa là lời chào thân thiện với người tiêu dùng tiềm năng. Tất nhiên, lợi ích lớn nhất là bạn có thể tiếo thị hiệu của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Dù ngày hay đêm, sương mù hay nắng. Nói về sự tỏa sáng, một tấm biển được chiếu sáng tốt vào ban đêm mang lại sự thoải mái rằng doanh nghiệp của bạn đang mở cửa và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Mặt khác, một bảng hiệu được chiếu sáng kém (hoặc tệ hơn là trục trặc) vào ban đêm có thể khiến người tiêu dùng khó chịu. Do đó, điều quan trọng là bạn phải có bảng đèn LED chất lượng cao, vì không phải tất cả các dấu hiệu kinh doanh ngoài trời tùy chỉnh đều được tạo ra như nhau.

Truyền cảm hứng sáng tạo và đổi mới

Tạo ra một bảng đèn LED tuyệt vời sẽ đòi hỏi bạn phải suy nghĩ giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, đặc biệt là khi sử dụng đèn LED. Ví dụ, bạn muốn làm nổi bật bảng hiệu của mình như thế nào? Nó nên được chiếu sáng từ phía sau hay từ hai bên? Bên trong bảng hiệu? Giả sử bạn biết nơi bạn muốn đặt đèn. Bạn có thể chọn màu sắc để sử dụng và loại đèn nào sẽ bao gồm:

  • Dây đèn LED.
  • Bóng đèn LED.

Rất bền, lâu hư

Để có những bảng đèn LED chất lượng cao nhất, cần đầu tư rất nhiều tiền vào các vật liệu cao cấp và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Do đó, để đảm bảo rằng bạn nhận được những gì bạn đã trả tiền, bạn phải tiến hành nghiên cứu về các công ty bảng hiệu đáng tin cậy và kiểm tra thông tin đăng nhập của họ

Kiểm tra công việc trước đây của họ và đọc các đánh giá và phản hồi từ khách hàng cũ. Toàn bộ trải nghiệm sản xuất của họ có tích cực không? Họ có tương tác với người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp không? Giá cả có hợp lý không? Đây chỉ là một vài yếu tố quan trọng cần xem xét khi quyết định chọn một công ty để xây dựng các bảng đèn LED của bạn.

Thêm tính linh hoạt cho doanh nghiệp của bạn

Bởi vì các bảng đèn LED có nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn sẽ có rất nhiều khả năng để lựa chọn. Ví dụ: tùy thuộc vào loại bảng hiệu bạn muốn cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể chọn sử dụng một màu duy nhất hoặc kết hợp các màu.

Hơn nữa, nhiều người tin rằng bảng đèn LED chỉ hữu ích trong môi trường ngoài trời, điều này không đúng như vậy. Chúng có rất nhiều tiềm năng để sử dụng trong thiết kế nội thất. Ví dụ, biển báo sảnh có thể được sử dụng trong các môi trường trang trọng hoặc chuyên nghiệp.

Đơn giản để lắp đặt và sửa đổi

Trái với suy nghĩ của nhiều người, việc lắp đặt một bảng hiệu LED rất đơn giản và dễ dàng, bất kể bạn muốn đặt nó ở đâu. Cho dù trong nhà hay bên ngoài, cả hai lựa chọn đều không đơn giản để áp dụng. Chúng đã được sử dụng trong cả các ứng dụng công nghiệp và thương mại vì dễ sử dụng và nhiều tính năng tuyệt vời. Trên thực tế, bạn có thể thay đổi độ tương phản. Lựa chọn màu sắc và độ sáng để làm cho dấu hiệu đáng tin cậy hơn. Như một phần của kế hoạch tiếp thị dài hạn để bạn có thể thực hiện các cải tiến khi cần thiết.

Bảng đèn LED đi kèm với các phụ kiện và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Đặc biệt là khi nói đến dây đèn LED. Những dây đèn này có thể được cắt theo cách bạn muốn. Phần lớn đèn LED sử dụng keo trong quá trình lắp đặt là loại chịu thấm nước. Chúng sẽ chịu được thời tiết và mưa lớn hơn theo cách này. Mặt khác, chất kết dính cho phép đèn bám dính vào gần như bất kỳ bề mặt nào. Làm cho các bảng đèn LED trở thành một giải pháp thay thế linh hoạt hơn cho các công ty.

Nguồn phát sáng tốt với bảng đèn LED

Khi chúng ta nghĩ về những năm 1980 và 1990, các bảng hiệu neon xuất hiện trong tâm trí, và với lý do chính đáng. Chúng đẹp và quyến rũ, đó là lý do tại sao các doanh nghiệp sử dụng chúng trong các dấu hiệu của họ ngay cả bây giờ. Không có loại dấu hiệu nào khác có thể hiển thị màu sắc cũng như đèn LED. Thay đổi độ sáng không chỉ quan trọng đối với tính thẩm mỹ của biển báo mà còn để tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, loại bảng đèn LED này thường được thực hiện tương tác. Bằng cách đó, hiệu ứng ánh sáng có thể được thay đổi để đạt được mục tiêu hình ảnh mà dấu hiệu dự định.Nếu bạn đang nghĩ đến việc nhận các biển báo kinh doanh ngoài trời tùy chỉnh với đèn LED, trước tiên bạn nên xác định nơi bạn muốn biển báo đi để bạn biết nguồn điện sẽ ở đâu. Không cần phải lo lắng về việc liên tục thay đổi đèn vì chúng không cần bảo trì và sử dụng rất ít năng lượng.

Để tìm hiểu thêm về bảng đèn LED, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế các bảng đèn LED mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn. Chẳng hạn như bảng hiệu trang trí văn phòng và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng đèn LED mà chúng tôi cung cấp. Hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi. Để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát