0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Decal kính: 7 Cách Sử dụng Đồ họa, Decal Cửa kính cho Nhà hàng, Quán ăn

Decal Kính Nhà hàng

(English article)

Có một số cách để quảng cáo và quảng bá nhà hàng của bạn. Một ví dụ là việc sử dụng decal kính. Decal kính sử dụng chất kết dính hoặc keo dán có thể được áp dụng cho hầu hết bề mặt kính. Những bề mặt này có thể là bất cứ thứ gì, từ gương đến tường kính, và thậm chí cả cửa sổ và cửa đi bằng kính.

Điều thú vị decal kính có thể nhanh chóng dán và gỡ bỏ nó mà không phải lo lắng về việc để lại keo hay rách để lại giấy vụn. Decal kính là một cách hiệu quả để chủ nhà hàng thu hút khách hàng. Đây là một số phương pháp mà bạn có thể ứng dụng decal kính

Mô tả thông điệp thương hiệu

Với rất nhiều người mới tham gia vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, bạn phải tìm ra các chiến lược để tạo sự khác biệt cho bản thân. Bạn không muốn giống như bao hàng quán khác. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn kinh doanh trong một khu vực có nhiều quán ăn, nhà hàng ở dần đó, chẳng hạn như trung tâm mua sắm hoặc con đường ẩm thực

Decal kính là một cách để bạn nổi bật giữa đám đông. Logo của nhà hàng phải là thứ đầu tiên bạn đưa vào. Làm cho nó trở thành một yếu tố nổi bật ở mặt tiền và người qua đường chắc chắn sẽ nhận thấy nó. Khi thiết kế logo, hãy xem xét không chỉ phong cách nhà hàng mà còn cả đối tượng thực khách mục tiêu. Bạn thậm chí có thể bao gồm tên nhà hàng trong thiết kế. Sự kết hợp này sẽ giúp khách hàng nhớ bạn là ai.

Quảng cáo các món bán chạy nhất

Nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ phục vụ những món thịnh hành, đó là một trong những lý do khiến khách hàng của bạn tiếp tục quay trở lại. Tóm lại, đây là món đặc sản của nhà hàng. Đây là phương pháp tuyệt vời để thu hút nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể thử tiếp thị những món phổ biến này bằng cách sử dụng decal kính. Sử dụng decal kính chất lượng cao để làm cho món ăn trông chân thực, hấp dẫn và ngon miệng hơn.

Sử dụng màu sắc sẽ phản ánh hương thơm thực sự của nó trên thiết kế decal kính. Khi được sử dụng đúng cách, nó chắc chắn sẽ thu hút những khách hàng đang mong muốn các món ăn phổ biến của bạn.

Thông báo giờ mở cửa, phục vụ

Điều quan trọng là phải thông báo cho thực khách về thời gian mở cửa. Khách hàng muốn biết liệu nhà hàng của bạn sẽ phũc vụ bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều hay bữa tối. Bạn không muốn mọi người đi ngang qua nhà hàng của bạn mà không biết quán ăn của bạn phục vụ bữa gì. Nếu họ không biết, suy nghĩ đầu tiên là họ sẽ kiếm vị trí khác để tiết kiệm thời gian.

Mặt tiền nhà hàng là khu vực nổi bật nhất để decal kính hiển thị thông tin này. Bạn thậm chí có thể đăng số điện thoại hoặc thông tin liên hệ khác của mình bên cạnh để khách hàng có thể liên hệ. Nếu giờ mở cửa của nhà hàng thay đổi, đừng quên cập nhật decal kính của bạn.

Quảng cáo khuyến mại và giảm giá

Ai lại không muốn tăng doanh số bán hàng, và không khách hàng lại không thích giao dịch và quà tặng miễn phí.Ai cũng được hưởng lơi! Với sự hỗ trợ của decal kính, bạn có thể dễ dàng quảng bá chương trình khuyến mại. Dưới đây là một số chiến lược để thu hút sự chú ý của khách hàng:

  • Giảm giá để kỷ niệm sinh nhật của khách hàng

  • Giờ khuyến mãi vào thứ … hàng tuần

  • Một nửa giá cho các món ăn được chọn vào một ngày cụ thể

  • Những ngày trong tháng khi trẻ em có thể đặt hàng miễn phí

  • Tiệc buffet

Ưu đãi là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người, nhưng bạn phải tuân theo chúng. Để giảm thiểu khiếu nại của khách hàng, hãy cập nhật các khoản chiết khấu. Đó là một vấn đề quan trọng đối với nhà hàng của bạn nếu khách hàng không nhận được những gì họ mong muốn

Custom Restaurant Window Graphics

Tạo tiếng vang trong dịp khai trương

Nếu bạn muốn có được số lượng khách hàng dịp khai trương mà bạn muốn, sử dụng decal kính một giải pháp tuyệt vời. Quảng bá chương trình giảm giá trước khi khai trương. Nếu thông điệp của bạn thu hút sự quan tâm của khán giả, chắc chắn nó sẽ tạo ra tiếng vang. Họ sẽ mong chờ dịp khai trường và thậm chí có thể quan tâm hơn nữa thông qua tin tức truyền miệng.

Quảng bá các sự kiện sắp và đang diễn ra

Nhà hàng của bạn có nhận tổ chức sự kiện nào không? Nó có thể đơn giản như một bữa tối công ty hoặc một bữa tiệc sinh nhận thịnh soạn hoặc đêm đố vui giao lưu. Nếu đúng như vậy, bạn nên sử dụng hình ảnh cửa sổ để quảng bá các sự kiện trong tương lai. Làm cho khách hàng của bạn biết rằng bạn cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ các món ăn. Nhà hàng của bạn cũng lý tưởng để cung cấp cho khách trải nghiệm có một không hai.

Một số cá nhân có thể chọn công khai các sự kiện như vậy thông qua việc sử dụng tờ rơi. Mặt khác, decal kính sẽ là phương thức tiết kiệm hơn. Bạn không cần phải thuê ai đó để thực hiện điều này. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt in decal kính bởi một nhà cung cấp bảng hiệu và cho thợ dán lên cửa kính.

Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả thông tin được bao gồm để thực khách của bạn hài lòng. Ngày, giờ và quy trình đăng ký đều là những thông tin quan trọng. Decal kính phải thể hiện được những thông tin chính để thành công. Bạn càng ít dựa vào nhân viên bán hàng để thông tin, giao tiếp càng tốt.

Hỗ trợ các ngày lễ và dịp đặc biệt

Mọi người đều tận hưởng những ngày lễ và dịp đặc biệt, và một cách để kết nối với khán giả của bạn là chia sẻ những gì bạn đang tận hưởng với họ. Sử dụng hình ảnh theo mùa như lá cây vào mùa thu, bãi biển vào mùa hè, hoa vào mùa xuân và bông tuyết vào mùa đông để làm mới decal kính bên ngoài của bạn. Cố gắng duy trì tính nhất quán của logo ngay cả khi bạn thay đổi đồ họa theo mùa.

Để tìm hiểu thêm về decal kính nhà hàng, quán ăn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế decal nhà hàng mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu kinh doanh mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post