0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

7 Lợi ích của Bạt, Banner giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo

Bạt Banner

(English article)

Cách hiệu quả nhất để gia tăng sự nhận diện thương hiệu là gì? Đó là bạt, băng rôn theo yêu cầu. Mặc dù trong thời đại công nghệ có rất nhiều chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, bạt quảng cáo vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và kết nối với khách hàng của các doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao bạn cần bạt, banner để quảng cáo công ty hoặc sự kiện của bạn.

Hãy tưởng tượng bạn làm việc trong lĩnh vực phát triển bất động sản hoặc bạn thường xuyên tham dự các sự kiện. Một băng rôn độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Khách hàng sẽ nhớ tên công ty của bạn vì tên công ty và logo doanh nghiệp được thể hiện một cách nổi bật, bắt mắt trên băng rôn. Để tính tương tác với thương hiệu hoặc để thu hút khách hàng tiềm năng, các bạt, banner cũng có thể được đặt trước hoặc xung quanh công trường xây dựng hoặc bất động sản của bạn.

Công việc tiếp thị sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn ứng dụng bạt, banner vào việc quảng bá. Dưới đây là 7 lợi ích mà bạt đem lại để giúp bạn cân nhắc có nên sử dụng bạt, băng rôn theo yêu cầu của An Phát vào doanh nghiệp của mình hay không.

❖ Chi phí thấp

Băng rôn, bạt có thể được sản xuất nhanh với giá cả phải chăng, trong phạm vi ngân sách mà bạn mong muốn. So vớ chi phí của chiến dịch tiếp thị truyền thông và kỹ thuật số thì bạt, banner là một cách tiết kiệm, hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ưu điểm của bạt, băng rôn là chúng có chi phí sản xuất và in ấn thấp. Tên công ty, logo, thông điệp tiếp thị là những chi tiết không thể thiếu trong bạt quảng cáo, tiếp thị.

Bạn có thể gửi thông tin, phương tiện mà bạn muốn đến đến bộ phận thiết kế của An Phát, đi kèm với kích thước bạt mà bạn mong muốn. Kích thước, thiết kế, thông tin của banner, băng rôn sẽ được ấn định vào phân doạn cuối cùng của quá trình đặt hàng, trước khi in ấn. Bạn sẽ nhận ra mức độ hữu hiệu của bạt, banner khi bạn nhận được một lượng lớn phản hồi của khách hàng.

❖ Giúp khách hàng chú ý đến bạn

Khách hàng biết tới công ty của bạn một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất thông qua bạt, băng rôn. Tên, logo và các hình ảnh khác về doanh nghiệp của bạn có thể được truyền đạt và dễ tiếp cận với người tiêu dùng. Nếu bạn muốn quảng cáo doanh nghiệp của mình ở những nơi đông người bận rộn, mà không phải tốn quá nhiều chi phí nhưng lại có thể mang lại hiệu quả cao thì bạn nên sử dụng năng rôn.

Bạt banner có thể giúp bạn thu hút khách hàng mới một cách gián tiếp. Giúp khách hàng có thể liên lạc bạn, đặt hàng trực tuyến mà không cần phải đi tới tận trụ sở doanh nghiệp của bạn. Bạt, banner giúp bạn gợi nhớ thương hiệu của bạn cho khách hàng cũ và giới thiệu bạn với khách hàng mới, tiềm năng.

Biểu ngữ giúp nâng cao sự tín nhiệm của doanh nghiệp ngay cả ở một sự kiện nhỏ. Để có thê thu hút khách hàng tiềm năng, họ phải nhận thức được tên ,thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Một thiết kế rõ ràng, dễ quan sát trên banner có thể đạt thành công.

❖ Xây dựng chỗ đứng trên thị trường

Bạn nên cân nhắc giữ các bạt, băng rôn cụ tại các khu vực cho thuê, các dự án xây dựng khác, ở cả địa phương và ngoài thành phố. Những khách hàng tiềm năng sẽ dễ nhìn thấy thương hiệu hoặc thông điệp của bạn thường xuyên hơn và sẽ nhớ tên bạn. Bạt và banner lớn, nổi bật sẽ dễ dàng giúp bạn hành công trong việc quảng bá thương hiệu.

Biểu ngữ cũng có thể được sử dụng để xây dựng các mối quan hệ thương mại. Có thể các công ty cùng ngành đang tham dự triển lãm và sự kiện, nếu họ mong muốn hợp tác, họ sẽ ghi nhớ thông tin qua băng rôn và liên hệ với bạn. Một tấm bạn quảng cáo được treo bên ngoài cơ sở của bạn sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu với mọi người trên đường, họ sẽ trở nên tò mò và tìm đến doanh nghiệp của bạn hoặc hẹn lịch một buổi gặp gỡ, giới thiệu đối tác.

Ngoài ra, nếu khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao bạn, đây cũng là một phương pháp hiệu quả để nhắc họ là bạn vẫn đang hoạt động.

❖ Có thể được tái sử dụng

Bạt quảng cáo chỉ cần 1 lần thanh toán, không phải trả phí định kỳ như quảng cáo số. Sau khi đặt hàng, sẽ không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào về sau. Sẽ có rất nhiều cách sử dụng cho biểu ngữ của bạn. Bạn có thể đặt băng rôn bên ngoài hoặc trong cửa sổ. Bạn có thể đem bạt quảng cáo đến bất cứ nơi nào bạn đang hoạt động hoặc những nơi bạn đang tài trợ.

Bởi vì bạt quảng cáo thường khá nhẹ và dễ di chuyển, bạn có thể vận chuyển đến bất cứ nơi đâu, dù là sự kiện hay hội chợ. Ngoài ra, bạt cũng rất dễ di chuyển và treo lên. Đừng để băng rôn cũ của bạn bị lãng phí. Bạn hãy tìm thêm nhiều cách sử dụng bạt của bạn, cho dù đó dùng 1 lần cho sự kiện.

❖ Công cụ tiếp thị hiệu quả

Trước khi thời tiếp thị kỹ thuật số, người ta sử dụng băng rô. Chúng là một loại quảng cáo thành công vào thời điểm đó, và bây giờ cũng vậy, Biển quảng cáo ngày càng có mặt ở khắp mọi nơi, biển quảng cáo càng to càng thu hút người đi đường.

Bạn có thể sử dụng banner để quảng cáo nếu bạn không có quá nhiều ngân sách dùng cho việc quảng cáo. Bạn có thể vửa nâng cao nhận diện thương hiệu đồng thời áp dụng một phương án quảng cáo tiết kiệm. Bạn thậm chí có thể dùng băng rôn để quảng bá thời điểm sale, hạ giá. Những điều này hỗ trợ khách hàng trong việc nhận diện thương hiệu.

Bạn có thể đặt hàng dễ dàng

Có nhiều băng rôn sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả quảng cáo. Tại những nơi tư vấn hướng nghiệp, bạn có thể đặt một băng rôn tuyển dụng. Bạn có thể đặt các băng rôn tuyển dụng nhân viên tại những chi nhánh mới, tòa nhà, văn phòng mới mở của bạn.

Băng rôn rất dễ dàng đặt hàng và sản xuất. Bạn có thê thay đổi thiết kế mới hoặc giữ lại thiết kế bạt băng rôn cũ. Có nhiều kích cỡ khác nhau là một lợi thế khác của việc có nhiều băng rôn. Bạn treo băng rôn nhỏ trên cột. Nếu bạn là nhà tài trợ cho sự kiện, bạn dùng bạt quảng cáo lớn.

Bạn có thể muốn thử nghiệm với nhiều thiết kế băng rôn như bạt căng, bạt hiflex,…

Dễ in ấn

Sản xuất banner được trang bị với những công nghệ tiên tiến nhất. Các bạt quảng cáo có độ phân giải cao có chất lượng tuyệt vời được sản xuất bằng cách sử dụng in kỹ thuật số định dạng lớn. Bạn có thể nhanh chóng có được các biểu ngữ tùy chỉnh theo yêu cầu nếu bạn cần một biểu ngữ vào phút chót. Ngoài ra, in kỹ thuật số mang lại cho bạn sự linh hoạt. Biểu ngữ của bạn có thể được in trên mọi chất liệu.

Kết quả rất ấn tượng. Bạn sẽ sỡ hữu một tấm băng rôn bền, linh hoạt trong nhiều năm. Biểu ngữ ít tốn kém hơn vì chúng được in kỹ thuật số, vì vậy bạn sẽ có được chất lượng tốt hơn với it chi phí hơn.

Hãy đặt hàng bạt băng rôn của riêng bạn ngay!

Như bạn có thể thấy, banner là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả, mạnh mẽ. Chúng khá bền, dê di chuyễn và nhẹ. Bạn có thể dễ dàng đặt chúng ở bất cứ đâu bạn thích. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt khi lựa chọn thiết kế. Với sự trợ giúp của công nghệ in bạt tiên tiến của chúng tôi, thật đơn giản với giá cả phải chăng để tạo ra một biểu ngữ xứng đáng với bạn.

Hãy liên hệ với An Phát để có được những thiết kế và chất lượng bạt tốt nhất

Quảng cáo An Phát đã sản xuất và thi công biển hiệu, banner cho nhiều hộ kinh doanh và doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Thủ Đức, Tỉnh Bình Dương, cũng như các công ty trên khắp đất nước — chúng tôi vận chuyển toàn quốc.

Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát đã thiết kế, sản xuất và lắp đặt các bảng hiệu, sản phẩm chất lượng cao trong hơn một thập kỷ qua. Chúng tôi rất vui khi được đáp ứng và mong đợi của khách hàng. An Phát luôn hân hạnh được cung cấp dịch vụ và chất lượng vượt trội, cho dù đó là một tấm biển mặt tiền cửa hàng nhỏ hay một hệ thống bảng hiệu phức tạp hơn, bao gồm cả việc lắp đặt.

An Phát là công ty cung cấp dịch vụ bảng hiệu trọn gói. Chúng tôi có thể giúp bạn lập kế hoạch & giấy phép, thiết kế biển hiệu, chế tạo, lắp đặt, cải tạo, dịch vụ và sửa chữa bất kỳ loại biển quảng cáo

Rate this post