Biển hiệu Alu bền của An Phát 7 Lợi ích của việc sử dụng

Biển hiệu Alu bền

Biển hiệu Alu bền ngoài thất công ty là rất quan trọng. Khách hàng đánh giá cửa hàng dựa trên mức độ sạch sẽ và hấp dẫn của chúng. Mặt khác, biển hiệu Alu bền không chỉ đơn giản là phù hợp với biền hiệu chính của doanh nghiệp; chúng có thể ứng dụng ở bất cứ đâu.

Đó là lý do tại sao Công ty Quảng cáo An Phát rất tự hào về sản phẩm chất lượng cao và khả năng thi công của chúng tôi. Vì những đặc điểm này, bạn nên sử dụng biển hiệu Alu bền của chúng tôi.

Biển hiệu Alu bền có chống chịu thời tiết

Đồ nội thất ngoài trời và biển hiệu là một trong những thứ đầu tiên rơi vãi trên đường sau một trận gió lớn hay cơn bão. Bảng hiệu bạt vải hoặc bảng hiệu nhựa có thể không đủ nặng gây thương tích. Nhưng đôi khi cũng rất nguy hiểm nếu bị hất văng. Chúng có thể bay và va vào xe cộ, người đi bộ và gây nguy hiểm. Làm vấp ngã vì chúng chỉ được buộc lại lại với nhau bằng dây rút.

Biển hiệu kim loại thường được giữ bằng thanh sắt gắn tường, thanh gỗ hoặc các móc treo hạng nặng khác. Biển hiệu Alu bền không rơi ra khỏi tường như các bạt vào những ngày gió lớn. Mục tiêu của chủ doanh nghiệp không chỉ giới hạn ở thương mại và bán hàng. Sự an toàn của khách hàng cũng được ưu tiên.

Làm các loại biển hiệu alu, inox, mica
Làm các loại bảng hiệu alu, inox, mica

Biển hiệu Alu bền rất dễ lau chùi

Sàn nhà và quầy phục vụ không phải là nơi duy nhất cần được giữ trong tình trạng tốt. Các bảng hiệu ngoài trời cũng vậy. Chúng trở nên dính đầy bụi và dễ dính những chất bẩn khác. Bảng hiệu nhựa, bạt hiflex sẽ không giữ được độ bền lâu dài. Bảng hiệu nhựa có thể bị hư hại nếu vệ sinh không đúng cách.

Sử dụng biển hiệu Alu bền ở các khu vực có lưu lượng khách đi qua lại cao và ngoài trời để dễ dàng thu hút khách hàng. Chúng có thể được phun nước, làm sạch, sấy khô nhanh chóng, tùy thuộc vào lớp hoàn thiện và lớp phủ.

Khách hàng có thể dễ dàng đọc

Khách hàng có thể nhìn thấy bảng hiệu kim loại dễ dàng hơn vì chúng chịu được thời tiết, chắc chắn và dễ dàng làm sạch. Cho dù đó là biển hiệu nhà vệ sinh, biển báo đỗ xe hay quảng cáo bán hàng, bạn không muốn khách hàng bị nhầm lẫn. Sự hài lòng và tương tác của khách hàng tăng lên khi khách hàng được hướng dẫn rõ ràng.

Bạn có thể di chuyển chúng

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp mới, bạn sẽ dành nhiều thời gian để thay đổi bảng hiệu và mặt hàng cho đến khi ưng ý. Có lẽ một bảng hiệu trên tường nên được đặt gần tầm mắt của khách hàng hơn. Khách hàng liên tục đặt câu hỏi về vị trí của một sản phẩm nhất định tại buổi khai trương, vì vậy bạn quyết định nó nên được chuyển đến phía trước cửa hàng.

Biển hiệu Alu bền có thể chịu được việc xử lý lặp đi lặp lại như vậy. Nó không bị rách ở các cạnh sau khi được di chuyển nhiều lần. Bạn sẽ không phải lo lắng về hư hại khi đến lúc cất lại các bảng hiệu vào kho.

Custom Metal Signs for Your Business
Làm bảng hiệu đa dạng chất liệu

Một khoản đầu tư dài hạn

Biển hiệu Alu bền có thể được sử dụng năm này qua năm khác. Kim loại ít có khả năng bị bẩn sau một năm sử dụng vì nó không nhăn như các vật liệu khác. Các doanh nghiệp thường chi từ 2.000.000đ đến 20.000.000đ cho các bảng hiệu, theo một nguồn tin bất động sản. Nếu bạn phải thay thế các biển báo bị hỏng năm, con số đó có thể tăng lên.

Bằng cách đặt hàng biển hiệu Alu bền tùy chỉnh, bạn có thể biến biển báo thành khoản đầu tư dài hạn, một lần thay vì chi tiêu hàng năm. Bạn sẽ có nhiều tiền hơn cho các bảng hiệu mới, đặt riêng khi cảm hứng xuất hiện nếu bạn không mua thay thế bảng hiệu.

Giá cả phải chăng

Theo một số bài báo, giá trung bình của vật liệu bảng hiệu rẻ nhất là khoảng 200.000đ mỗi mét vuông. Đây là chi phí vật liệu rẻ tiền nhất, chưa tính chi phí gia công, lắp đặt hay tủy chỉnh theo thiết kế khách hàng.

Ví dụ, nhôm có thể được mua với giá ít nhất là 500.000đ mỗi mét vuông. Tùy thuộc vào dự án, chi phí đó có thể bao gồm việc lắp đặt cũng như cắt laser bảng hiệu thành một hình thức riêng biệt. Nó đắt hơn một chút, nhưng khi bạn xem xét các biển hiệu Alu bền có thể dùng được bao lâu, đó là một số tiền không quá cao để trả cho một cái gì đó trông chính xác theo cách bạn muốn.

Bảng hiệu alu
Chữ nổi alu hắt sáng chân

Kim loại mang diện mạo sạch sẽ

Biển hiệu Alu bền không phải lúc nào cũng có nghĩa là xấu xí và công nghiệp. Màu đỏ đậm của gạch lộ ra ngoài bổ sung cho đồng và kim loại tối. Thép, nhôm và các kim loại bạc khác tạo ra cảm giác sạch sẽ, chuyên nghiệp trong các cửa hàng. Nơi làm việc với cách phối màu tươi sáng, hiện đại.

Tuy nhiên, bảng hiệu kim loại bền không bị giới hạn ở màu của kim loại. Sơn phủ có sẵn trên tất cả các bảng hiệu nhôm của chúng tôi tại Công ty An Phát. Điện và nhiệt được sử dụng trong quá trình này để sơn màu lên bề mặt kim loại. Nó không có khả năng bong tróc, không giống như acrylic và các vật liệu khác. Chúng tôi có nhiều loại sơn với nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau để bổ sung cho logo của bạn.

Thể hiệu sự chuyên nghiệp

Biển hiệu Alu bền tùy chỉnh được sử dụng không chỉ đơn giản là quảng cáo. Họ thể hiện lý tưởng của bạn với khách hàng mới tiềm năng theo những cách khác ngoài từ ngữ và logo. Biển báo sạch sẽ, được bảo trì tốt chứng tỏ rằng bạn tự hào về mọi khía cạnh. Khách hàng trong tiềm thức tin tưởng các công ty với màn hình hiển thị sạch sẽ và bảng hiệu tùy chỉnh, sắc nét.

Đây không chỉ là suy đoán. Theo nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard, 95% quyết định của khách hàng được đưa ra trong tiềm thức. Họ phát hiện ra rằng việc mua hàng thường được thực hiện dựa trên cảm xúc. Bằng cách theo dõi chuyển động cơ thể và ngôn ngữ cơ thể vô thức của người tiêu dùng.

Làm bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng
Làm bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng

Để tìm hiểu thêm về Biển hiệu Alu bền, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế Biển hiệu Alu bền. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi. Để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát