0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

7 Lý do sử dụng Bảng hiệu Alu của An Phát có lợi cho Doanh nghiệp của bạn

Bảng hiệu alu

(English article)

Các bảng hiệu alu để quảng bá và tiếp thị nói lên rất nhiều điều về công ty của bạn. Khách hàng tiềm năng quyết định có sử dụng dịch vụ của công ty bạn hay không dựa trên thông tin hiển thị trên bảng hiệu bên ngoài. Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng — ngoại thất văn phòng của bạn càng hấp dẫn và sáng tạo, thì càng có nhiều người quan tâm đến việc tìm hiểu thêm công ty. Bảng hiệu của bạn phải liên quan mật thiết đến các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Sử dụng bảng hiệu kim loại cho công ty có thể là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất. Những bảng hiệu kim loại ngoài trời này giúp bạn duy trì hình ảnh độc đáo và chuyên nghiệp trong tâm trí của khách hàng. Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét một những lơi ích của bảng hiệu kim loại có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Mất bao lâu để tạo sản xuất bảng hiệu kim loại?

Thời gian luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Công ty Quảng cáo An Phát không chỉ thấu hiểu giá trị thời gian của bạn mà chúng tôi còn tuân thủ các dịch vụ của mình với kỹ thuật quản lý kỹ lưỡng. Mỗi một bảng hiệu kim loại của chúng tôi được thực hiện theo các thông số kỹ thuật và ý muốn của khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc thiết kế, sản xuất và giao bảng hiệu kim loại đặt riêng của bạn.

Nhân viên sản xuất của chúng tôi có khả năng xử lý các đơn đặt hàng lớn và giao hàng đúng tiến độ. Mặt khác, các đơn đặt hàng số lượng lớn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành so với các đơn hàng nhỏ lẻ.

Bền và chống chịu thời tiết tốt

Kim loại là một vật liệu cực kỳ chắc chắn và bền. Nó có khả năng chống nước và chống chịu các yếu tố tự nhiên. Hơn nữa, các nhà sản xuất bảng hiệu kim loại cung cấp thêm một lớp phủ bảo vệ cho bảng hiệu, làm cho các bảng hiệu kim loại của bạn bền chắc hơn. Bạn có thể chọn kim loại để sử dụng dựa trên vị trí, mức độ hấp dẫn và giá cả của bảng hiệu. Kim loại được sử dụng thường xuyên và hiệu quả cho bảng hiệu kim loại là

  • Bảng hiệu inox là vật liệu bền nhất hiện có. Bảng hiệu inox nặng hơn các kim loại khác và đòi hỏi sự chú ý và gia cố thêm trong khi được lắp đặt..
  • Bảng hiệu alu là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ngoại thất doanh nghiệp của bạn. Chúng có khả năng chống ăn mòn và chống nước, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chiến dịch quảng cáo dài hạn. Bảng hiệu alu nhẹ hơn bảng hiệu bằng inox và dễ xử lý hơn.

Tính linh hoạt

Bảng hiệu ngoài trời thường không thích hợp làm bằng acrylic, gỗ hoặc PVC. Chúng không thể chịu đựng được nhiệt độ và các yếu tố tự nhiên nhưng tuổi thọ không cao. Ngoài ra, độ bền của bảng hiệu gỗ có thể dễ dàng bị hư hỏng hoặc giảm trong một khoảng thời gian ngắn. Những vật liệu này phù hợp hơn để sử dụng trong nhà.

Mặt khác, các bảng hiệu alu có tuổi thọ cao. Chúng có thể được đặt ở bất cứ đâu trên trong công ty. Bảng hiệu kim loại, ngoài bền bỉ, còn mang đến một khía cạnh nghệ thuật và hấp dẫn cho nội thất doanh nghiệp của bạn.

Linh hoạt

Khi nói đến các bảng hiệu alu, khả năng linh hoạt khá cao. Chúng có nhiều kiểu dáng, hoa văn, chủ đề và màu sắc khác nhau để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu. Bảng hiệu kim có thể sử dụng nhiều kiểu thiết kế tùy thích. Bạn có thể lựa chọn độ dày, kích thước. Bạn cũng có thể chọn bảng hiệi alu 2 mặt.

Bảng hiệu ali rất đơn giản để làm vì chúng có thể được đúc hoặc cắt thành bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào một cách dễ dàng. Alu thường được ứng dụng là vật liêu cho bảng hiệu chữ nổi.

Bảng hiệu Alu chiếu sáng

Bạn có thể kết hợp chiếu sáng LED giúp bảng hiệu hấp dẫn hơn vào ban đêm. Để thêm chiếu sáng cho bảng alu, bạn có thể cần phải lắp đặt thêm linh kiện điện với vị trí trên bảng hiệu. Đèn LED chiếu sáng có thể đặt ở khe hở phía sau bảng hiệu hoặc bên trong.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian sản xuất bảng hiệu kim loại chủ yếu được xác định bởi nhu cầu và sở thích riêng của từng thiết kế. Kim loại bạn muốn sử dụng trên bảng hiệu, cũng như tính khả dụng của nó. Thông thường mất 1 đến 2 tuần để gia công bảng hiệu alu, vì vậy bạn nên tính toán ngày nhận hàng phù hợp với lịch trình của công ty.

Có thể mất lâu hơn để đảm bảo rằng các thiết kế và hoa văn được khách hàng chấp thuận kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Công ty bạn chọn để làm việc đôi khi có thể ảnh hưởng hình ảnh, mức độ chuyên nghiệp. Để có được thời gian giao hàng nhanh hơn, chỉ làm việc với các công ty nổi tiếng và đáng tin cậy.

Tùy biến

Dấu hiệu kim loại, như đã nói trước đây, khá tùy biến. Cho dù kích thước hoặc màu sắc bạn chọn để thêm vào bảng hiệu đặt riêng của mình, bạn có một số lựa chọn thay thế đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định hoặc lựa chọn thiết kế bảng hiệu kim loại hoàn hảo của mình, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ để có được hướng dẫn chuyên nghiệp trong tầm tay. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về các kim loại tốt nhất cho vị trí công ty của bạn và các giải pháp dễ tiếp cận nhất.

Tiết kiệm chi phí

Tại An Phát  chúng tôi rất chú trọng đến ngân sách và nhu cầu của khách hàng. Phần lớn các thiết kế của chúng tôi có sẵn với chi phí hợp lý. Từ doanh nghiệp đến dân cư, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp để giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất với người tiêu dùng của mình. Do đó, chúng tôi không tin vào việc hy sinh chất lượng với mức giá thấp hơn. Tất cả các mặt hàng chất lượng hàng đầu của chúng tôi đều được cung cấp với giá cả phải chăng.

Metal Signs
Metal Signs

Để tìm hiểu thêm về bảng hiệu alu, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế các bảng hiệu alu mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu kinh doanh mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post