BẢNG HIỆU ACRYLIC

Công ty quảng cáo và sản xuất bảng hiệu quảng cáo An Phát thực hiện việc sản xuất các bảng hiệu như acrylic theo đơn đặt hàng. Chúng tôi sản xuất các bảng đèn chất lượng cao ở bất kỳ độ phức tạp nào bằng cách sử dụng thiết bị phay và laser.

 Kinh nghiệm sản xuất phong phú, công nghệ chiếu sáng và chạm khắc của riêng chúng tôi cho phép chúng tôi tạo ra các bảng hiệu acrylic độc đáo từ một tấm biển đơn giản hoặc một logo nhỏ ở quầy lễ tân, đến một bảng đèn lớn có hình quốc huy hoặc một bức tranh.

Đèn acrylight được sử dụng trong một số lĩnh vực: biển hiệu , quà lưu niệm, chiếu sáng cửa sổ cửa hàng , bảng điều hướng , bảng hiệu, logo nội thất , biển đèn quán cà phê, huy hiệu, v.v. ôi

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

MÔ TẢ CÔNG NGHỆ VÀ PHẠM VI

Acrylight là một cấu trúc trang trí hoặc quảng cáo làm bằng acrylic trong suốt có độ dày từ 5 đến 10 mm, trên bề mặt có hình ảnh được khắc bằng tia laze, được chiếu sáng bằng đèn LED ẩn. Bản thân thuật ngữ acrylight được hình thành bằng cách thêm hai từ: acrylic (kính acrylic) và ánh sáng (ánh sáng, đèn nền).

Công nghệ này được sử dụng thành công trong thiết kế nội thất và quảng cáo do các đặc tính thẩm mỹ khác thường của nó. Đèn nền acrylic tạo ra hình ảnh sáng và sáng trên nền trong suốt, và mặc dù nó không quá to, nhưng nó trông giống như đèn tích hợp sẵn, điều này chắc chắn làm tăng thêm sự khác thường và hấp dẫn của nó. 

Việc sử dụng acrylic được cho phép chủ yếu trong thiết kế nội thất, những sản phẩm này không được thiết kế để đặt ngoài trời nếu chúng được tạo ra bằng cách khắc laser và được thiết kế hạn chế để đặt ngoài trời khi được sản xuất trên máy phay.

Acrylight có thể được gắn trên tường, đặt trên hệ thống treo và cũng được trang bị giá đỡ đặc biệt để đặt máy tính để bàn hoặc được tích hợp vào cấu trúc đã hoàn thiện như một phần tử riêng biệt, cũng có thể gắn nó bằng cách treo nó lên trần nhà.

CÁC LOẠI ACRYLIC CHÍNH

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

 Acrylic được sử dụng trong sản xuất tấm lấy sáng là vật liệu rất nhạy cảm với ô nhiễm và các tác động cơ học bên ngoài, do đó, việc sản xuất tấm acrylight không chỉ đòi hỏi các công nghệ đặc biệt, đã được chứng minh mà còn phải bảo quản và xử lý vật liệu cẩn thận trong quá trình sản xuất.

 Tùy thuộc vào bố cục thiết kế, kích thước và ngân sách mong muốn, có một số cách cơ bản để sản xuất bảng đèn acrylic mỏng.

BẰNG MÁY PHAY CNC

Một trong những công cụ khắc CNC rẻ nhất là khắc phay. Những lợi thế của phương pháp này bao gồm chi phí thấp. Nhược điểm là độ dày lớn (so với khắc laser) của các đường – từ 3 mm. Bản khắc đường viền được thực hiện bằng máy phay được dán bằng màng khuếch tán ánh sáng (nếu cần điền vào hình ảnh). 

Phương pháp này cho phép sản xuất các tấm acrylic tương đối rẻ và sáng, trong số những thứ khác, có thể được sử dụng trong các cấu trúc đường phố.

BẰNG CÁCH KHẮC LASER

Khắc laser là phương pháp chính để sản xuất acrylate. Phương pháp sản xuất bảng đèn này được ưa chuộng nhất vì nó mang lại chất lượng tốt nhất và các đặc tính thẩm mỹ của thành phẩm. 

Độ dày nhỏ của chùm tia laser cho phép bạn tái tạo các hình ảnh mỏng và đủ chi tiết, ngoài ra, việc khắc laser hoàn toàn cung cấp chất lượng ánh sáng mong muốn. 

Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ đầy đủ (làm đầy) của hình ảnh, giá thành của thành phẩm có thể thay đổi đáng kể, do đó, đôi khi, để tối ưu hóa chi phí sản xuất acryllight, người ta cũng sử dụng phương pháp dán bằng màng khuếch tán ánh sáng màu. bức hình.

Những ưu điểm chính của acrylic khắc laser bao gồm:

  • Chất lượng hình ảnh cao: độ dày nhỏ của chùm tia laze cho phép bạn tái tạo các chi tiết nhỏ nhất, có nghĩa là bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể được chuyển sang acrylic với độ chính xác cao và chi tiết tối đa,
  • Chất lượng cao của bản khắc và chiếu sáng: chùm tia laser tác động đồng đều lên bề mặt kính, cho phép bạn tạo ra ánh sáng acrylic chất lượng cao với độ chiếu sáng đồng đều và phong phú,
  • Tốc độ sản xuất cao: laser CNC có năng suất cao, do đó đẩy nhanh quá trình sản xuất acryit lên rất nhiều,
  • Chi phí xử lý thấp: do năng suất khắc laser cao, chi phí của nó giảm tương ứng, điều này làm cho việc khắc laser trở thành cách có lợi nhất để sản xuất acrylate.

Sản xuất quảng cáo “Big Name” sử dụng khắc laser trong sản xuất đèn acryit, điều này mang lại cho sản phẩm của chúng tôi tất cả những ưu điểm trên.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

 ĐÈN NỀN ACRYLIC

Khi chiếu sáng khắc thủy tinh, nó được phép sử dụng đèn LED có nhiều màu khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng điốt rgb. Ánh sáng màu tô màu cho bản khắc thủy tinh với màu thích hợp, nhờ sử dụng nó, có thể tạo ra đèn màu.

Điều thú vị về vấn đề này cũng là đèn nền rgb với sự thay đổi màu sắc động. Phương pháp này cho phép bạn tạo các cấu trúc và yếu tố quảng cáo hấp dẫn ở dạng acrylic, thu hút sự chú ý do thay đổi màu sắc động.

Một giải pháp không hề nhỏ khác để áp dụng hình ảnh trên ánh sáng acrylic cũng là áp dụng in UV trực tiếp với hình ảnh trên kính và sau đó khắc bằng thiết bị đèn nền.

Lưu ý rằng phương pháp sản xuất bảng hiệu đèn acrylic này bị hạn chế bởi các tính năng bố cục của nó, hay nói cách khác, không phải mọi hình ảnh bố cục sẽ trông đẹp mắt trên thành phẩm với phương pháp sản xuất này. Đây là nơi tư vấn chuyên nghiệp là cần thiết.

 LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MỘT BẢNG ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG ACRYLIC

Bước 1. Chọn tùy chọn bạn thích từ các mẫu công việc được trình bày trên trang web của chúng tôi,

Bước 2. Gửi tùy chọn bạn thích, cũng như bố cục đề xuất của sản phẩm trong tương lai, cho chúng tôi qua thư hoặc sử dụng trình nhắn tin được trình bày trên trang web của chúng tôi,

Bước 3. Liên hệ với quản lý của chúng tôi bằng một trong các số điện thoại trên trang web (hoặc đợi cuộc gọi trả lời tin nhắn của bạn), nhận tư vấn và tính toán chi phí,

Bước 4. Đưa ra quyết định và thanh toán cho đơn hàng theo bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn!

ACRYLIC
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

ƯU ĐIỂM CỦA ACRYLIC DO CÔNG TY CHÚNG TÔI SẢN XUẤT:

Chất lượng hình ảnh cao đạt được thông qua việc sử dụng khắc laser,

Khả năng của các giải pháp công nghệ tinh tế khác nhau để sản xuất acryit nhẹ theo cách bố trí của bạn,

Bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi,

Giá thuận lợi nhất cho ánh sáng acrylic và các điều khoản hoạt động, nhờ sử dụng công nghệ khắc laser.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát