Bảng hiệu bạt An Phát 94

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo. Nhưng loại bảng hiệu bạt là một bảng hiệu có từ rất lâu và càng ngày được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi nó có thể mang lại hiệu quả quảng cáo không thua kém các loại bảng hiệu quảng cáo hiện đại ngày nay.

bảng hiệu bạt
Mẫu bảng hiệu bạt cho tiệm Dán Keo Xe

Dưới đây là bài viết nói về bảng hiệu bạt An Phát.

Bảng hiệu bạt An Phát là gì?

Bảng hiệu bạt An Phát thực ra là loại bảng hiệu quảng cáo được sản xuất và thi công tại An Phát. biển hiệu bạt thường được sản xuất từ vật liệu bạt hiflex với giá thành tương đối rẻ nên được khá nhiều khách hàng sử dụng.

Bạn có thể thấy biển hiệu bạt Hiflex này ở các cơ sở dịch vụ nhỏ hoặc vừa như: quán cà phê, quán vỉa hè, bảng hiệu bạt tại các cơ sở kinh doanh khác.

Bảng hiệu bạt
Mẫu bảng hiệu bạt Phước Nguyên

Các loại bảng hiệu bạt An Phát

Tại An Phát, chúng tôi sản xuất rất nhiều loại biển hiệu bạt, dưới đây là một số loại biển hiệu bạt An Phát tiêu biểu:

Bảng hiệu bạt không xuyên sáng:

Mẫu bảng hiệu bạt
Mẫu bảng hiệu bạt nhật tiến

Loại bảng hiệu quảng cáo này bạn có thể thấy ở nhiều nơi. Chúng được sử dụng làm các bảng hiệu quảng cáo ngồi trời. Bởi chúng có độ bền rất cao. Chúng có độ dày cao nên không thể xuyên sáng được. Nên khi lắp đặt bạn nên lựa chọn vị trí có độ chiếu sáng thích hợp. Để chúng có thể phát huy hết vai trò quảng cáo thương hiệu của mình. Hoặc bạn có thể kết hợp với đèn pha để bang đêm. Nó có thể được nổi bậc như các loại bảng hiệu khác.

Ưu điểm:

bảng hiệu bạt An Phát
Mẫu bảng hiệu bạt Nhựa Bình Minh

Giá làm biển hiệu bạt không xuyên sáng khá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Dễ dàng tháo và lắp đặt bảng hiệu

Hiệu quả quảng cáo cao, không thua kém các loại bảng hiệu quảng cáo thông thường

Độ bền khá cao

Nhược điểm:

Chúng không thể xuyên sáng nên bang đêm là một yếu điểm. Để khắc phụ bạn có thể sử dụng bóng đèn chiếu trực tiếp vào bảng hiệu.

Bảng hiệu bạt xuyên sáng:

Hộp đèn bạt thường được in ấn với các hình ảnh, logo và thông điệp quảng cáo của công ty
Hộp đèn bạt thường được in ấn với các hình ảnh, logo và thông điệp quảng cáo của công ty

Biển hiệu bạt xuyên sáng bạn thường bắt gặp chúng khắp mọi nơi. Khắc phục từ bảng hiệu không xuyên sáng. Độ bền của chúng cung không thấp hơn bảng hiệu bạt không xuyên sáng. Chúng thường được dùng để làm bảng hiệu hộp đèn bạt Hiflex. Thông thường hoặc bảng hiệu hộp đèn bạt 3M

Bảng hộp đèn bạt Hiflex thông thường:

bảng hiệu bạt
Mẫu biển hiệu bạt An Phát, hộp đèn quán chè

Bảng hiệu hộp đèn huỳnh quang thường được làm từ bạt xuyên sáng. Nội dung trên bảng hiệu được in UV hoặc in cán bóng thông thường. Bên trong là bóng đèn led hoặc đèn huỳnh quang. Hình dạng của hộp đèn thường ở dạng hình chữ nhật.

Bảng hiệu hộp đèn bạt thường có giá thành thấp nhất trong các loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Chúng có thẻ đặc ở bất kì vị trí nào bạn muốn. Nhưng nhược điểm thời gian sử dụng lâu chúng dễ dàng bị phai màu và dễ bị rách.

Bảng hiệu hộp đèn bạt 3M:

bảng hiệu bạt
Mẫu biển hiệu bạt An Phát 3M cho ngân hàng

Loại bảng hiệu hộp đèn bạt 3M thường được làm từ bạt hiflex 3M cao cấp được sản xuất từ Mỹ hoặc Hàn Quốc. Chúng được nhiều người lựa chọn vì khả năng hiển thị, quảng cáo hiệu quả cực cao.

Nội dung được in UV cho ra hình ảnh siêu chất lượng. Vật liệu sản xuất cao cấp đem lại cho bảng hiệu vẻ bề ngoài sang trọng và thu hút. Độ bền của nó rất cao, chịu đựng được các thời tiết khắc nhiệt. bạn có thể bắt gặp chúng ở các ngân hàng, các trung tâm thương mại.

Chúng có nhiều màu sác và hình dạng khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng.

bảng hiệu bạt
Mẫu biển hiệu bạt 3M

 Bạt quảng cáo 2 Da

Bạt quảng cáo tùy chỉnh
Bảng hiệu bạt An Phát cho lễ khai trương cực đẹp

Bạt quảng cáo 2 da là loại bạt cao cấp, chúng thường được sử dụng làm các loại băng rôn quảng cáo ở ngoài trời, vì vậy chúng thường có độ bền tương đối cao, chịu đựng được các loại thời tiết khắc nhiệt từ môi trường, màu sắc khó bị phai theo thời gian. Chi phí của bạt 2 da cũng tương đối dễ nên phù hợp với mọi nhu cầu của khác hàng.

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn làm bảng hiệu bạt An Phát

Chúng tôi là một công ty quảng cáo chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm bảng hiệu lâu năm, cơ sở máy móc hiện đại, sáng tạo trong từng sản phẩm cho nên việc lựa chọn làm biển hiệu bạt An Phát là điều bạn nên lựa chọn.

bảng hiệu bạt
Mẫu biển hiệu bạt An Phát giá rẻ

Công nghệ tiên tiến tại An Phát đem lại cho khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ hơn, thời gian gao hàng nhanh, đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả trong việc quảng cáo thương hiệu của mình một cách nhanh nhất.

Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo lâu năm có thể đêm lại những bảng hiệu đầy sáng tạo, hiệu quả quảng cáo được nâng cao hơn.

Làm biển hiệu bạt An Phát với chi phí giá thành rẻ, chất lượng, tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho các cơ sở dịch vụ vừa và nhỏ.

Quy trình làm việc:

Bảng hiệu bạt An Phát
In hiflex TPHCM- bạt hiflex HCM- giá in bạt 3m xuyên sáng

Một cơ sở dịch vụ uy tín luôn phải có quy trình làm việc rõ ràng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là quy trình làm việc tại An Phát:

B1: Khách hàng liên hê và báo các thông tin như: loại bảng hiệu, vị trí lắp đặt, kích thước của bảng hiệu,… để được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

B2: Thiết kế theo yêu cầu mà khách hàng cung cấp

B3: Chụp hình bảng thiết kế để chốt, để bắt đầu công đoạn khác

B4: Sản xuất bảng hiệu

B5: Chụp ảnh sản phẩm

B6:Thi công bảng hiệu

Nếu bạn cần làm biển hiệu bạt An Phát thì bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook An Phát này hoặc bạn có thể thiên hệ qua +84 56 676 7679 để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát