Bảng hiệu chữ hộp mica

Bảng hiệu chữ hộp mica là loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica. Loại bảng hiệu này không chỉ được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mà với vẻ đẹp của mình chữ nổi mica còn được sử dụng cho khu vực lễ tân, sử dụng cho không gian lễ tân và nhiều không gian khác. Và để có được chữ nổi mica chất lượng cao, các nhà thiết kế, sản xuất cần có những hiểu biết cơ bản về chữ nổi mica để phát huy hết công dụng và hạn chế sử dụng chữ nổi.

Chữ nổi viền inox mặt chữ mica hút nổi
Chữ nổi viền inox mặt chữ mica hút nổi

Vậy chữ nổi mica là gì? An Phát xin giới thiệu một số mẫu chữ nổi thông dụng được sử dụng phổ biến nhất. Hãy cùng An Phát tìm hiểu nội dung trong bài viết này nhé!

Chữ nổi mica có đèn
Chữ nổi mica có đèn

Bảng hiệu chữ hộp mica là gì?

Bảng hiệu chữ hộp mica là loại bảng hiệu có gắn chữ nổi dạng hộp có sử dụng chất liệu mica. Có rất nhiều loại bảng hiệu trong cuộc sống sử dụng chất liệu mica. Với mỗi loại chất liệu sử dụng với nhau sẽ tạo ra một sản phẩm mới. Ngoài ra, bảng hiểu chữ nổi mica là một loại sản phẩm tùy biến. Tùy vào yêu cầu và thiết kế mà khách hàng lựa chọn sẽ tạo ra một sản phẩm độc đáo mới lạ.

Chữ mica với phần mặt và phần hông chữ đều bằng vật liệu mica
Chữ mica với phần mặt và phần hông chữ đều bằng vật liệu mica
Chữ mica với phần mặt mica và phần hông chữ bằng vật liệu nhôm
Chữ mica với phần mặt mica và phần hông chữ bằng vật liệu nhôm

Chữ hộp mica là gì?

Chữ hộp mica hay còn gọi là chữ nổi bằng chất liệu mica. Tuy nhiên, chữ hộp mica có thể kế hợp với nhiều chất liệu khác để phù hợp với thị yếu thị trường và nhu cầu người cần làm bảng hiệu. Chữ nổi mica có thể kết hợp với những loại vật liệu như inox, alu, đèn LED, hạt nhựa acrylic,…

Chữ mica với phần mặt mica và phần hông chữ bằng formex
Chữ mica với phần mặt mica và phần hông chữ bằng formex

Để biết rõ hơn về các loại chữ nổi hãy đọc tiếp phần sau nhé!

Các loại chữ hộp mica

Chữ hộp mica khi kết hộp với một vật liệu khác sẽ tạo ra một loại chữ mica mới. Dưới đây là một số loại chữ mica thông dụng:

 • Chữ mica hông mica
 • Chữ mica hông fomex
 • Chữ inox lộng mặt mica
 • Chữ mica hạt acrylic
Chữ mica với phần mặt mica và phần hông chữ bằng inox
Chữ mica với phần mặt mica và phần hông viền chữ bằng inox

Các loại bảng hiệu chữ hộp mica

Chữ nổi mica 2 lớp
Chữ nổi mica 2 lớp

Bảng alu chữ hộp mica

Bảng alu chữ mica là loại bảng có phần bảng là chất liệu alu và phần chữ mica. Loại bảng này thường dùng cho các công trình bảng hiệu vừa và lớn. Ưu điểm là loại bảng hiệu này sang trọng, bền, thi công nhanh chóng và có giá thành phù hợp với các công trình lớn.

Bảng alu chữ hộp mica
Bảng alu chữ hộp mica

Bảng inox chữ mica

Bảng inox chữ mica là loại bảng có phần bảng là chất liệu inox và phần chữ mica. Loại bảng này thường dùng cho các công trình bảng hiệu vừa nhỏ và trung bình. Ưu điểm là loại bảng hiệu này sang trọng và thi công nhanh chóng.

Bảng mica chữ hộp mica

Bảng mica chữ mica là loại bảng có phần bảng là chất liệu mica và phần chữ cũng chất liệu mica. Loại bảng này thường dùng cho các công trình bảng hiệu bảng trang trí nhỏ kích thước dưới 1.22×2.44m. Ưu điểm của loại bảng này là tính thẩm mỹ cao và thi công nhanh chóng.

Bảng hiệu mica
Bảng hiệu mica

Bảng tôn chữ mica

Bảng tôn chữ mica là loại bảng có phần bảng là chất liệu tôn và phần chữ mica. Hay chính xác hơn bảng tôn dùng nền tôn và khung sắt. Loại bảng này thường dùng cho các công trình bảng hiệu trên 2 mét vuông. Ưu điểm là loại bảng hiệu có chi phí thấp và thi công nhanh chóng.

Bảng tôn chữ mica
Bảng tôn chữ mica

Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ hộp mica

Việc làm bảng hiệu là một việc rất quan trọng. Một bảng hiệu đẹp giúp khách hàng có một giao diện không gian dễ dàng thu hút khách hàng. Khi làm bảng chữ mica khách hàng nên chú ý với cơ sơ sở làm bảng hiệu các vấn đề sau:

 • Chế độ bảo hành sản phẩm.
 • Chất lượng sản phẩm.
 • Chất liệu vật tư làm bảng hiệu.
 • Chính xác và nội dung trên bảng hiệu.
 • Đảm bảo độ an toàn cho người dùng.
 • Đảm bảo về thời gian thi công, thời gian hoàn thành.
 • Đảm bảo không phát sinh những chi phí không hợp lý.

Các thỏa thuận trên giúp đảm bảo quyền lợi cho người dùng và đó cũng là các yếu tố bắt buộc khi làm bảng hiệu cho khách hàng.

Bảng hiệu alu chữ nổi mica
Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Dịch vụ làm bảng hiệu chữ hộp mica

An Phát là đơn vị chuyên làm bảng hiệu chữ hộp mica cho các khách hàng trong và ngoài khu vực TPHCM. Chữ nổi An Phát cung cấp chất lượng đảm bảo không lỗi kỹ thuật. Chữ nổi An Phát đa dạng về mẫu mã như: chữ mica hông mica, chữ mica hông fomex, chữ inox lộng mặt mica, chữ mica hạt acrylic,… Các dạng chữ nổi được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu bảng hiệu làm nhôm, chữ mica đèn led
Mẫu bảng hiệu làm nhôm, chữ mica đèn led

Bảng hiệu chữ hộp mica của Quảng Cáo An Phát cung cấp có bảo hành 12 tháng để đảm bảo giúp khách hàng yên tâm sự dụng. Khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi có thể liên hệ với chúng tôi qua các liên hệ dưới đây:

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát