Bảng hiệu chữ nổi Alu một yếu tố đơn giản của quảng cáo hiệu quả

Về mặt kết cấu, bảng hiệu chữ nổi Alu bao gồm các chữ cái, bảng hiệu, logo độc lập hoặc được đặt trên nền là tấm nhôm composite.

Hầu như bất kỳ quảng cáo ngoài trời nào cũng có thể được tạo trên cơ sở các bảng hiệu chữ nổi Alu  và với sự kết hợp phù hợp với các công nghệ khác, khách hàng sẽ nhận được bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nguyên bản và dễ đọc.

Chữ khắc sáng hoặc chữ nổi là một loạt quảng cáo ngoài trời ngoạn mục, một phần tạo nên bầu không khí của một đô thị về đêm.

Các bảng hiệu nhiều màu tỏa sáng ở lối vào của các trung tâm mua sắm, cửa hàng, nhà hàng, các yếu tố trang trí đô thị lễ hội – tất cả những điều này không chỉ tô điểm cho thành phố và thu hút sự chú ý mà còn giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Nhân tiện, các chữ nổi Alu phát sáng cũng được sử dụng tích cực trong quảng cáo nội thất: ghi nhớ các bảng hiệu cửa hàng trong trung tâm mua sắm hoặc thương mại hoặc các logo ngoạn mục trong phòng tiếp tân của các công ty lớn.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

1. Bảng hiệu chữ nổi Alu

Loại hình quảng cáo ngoài trời này được sử dụng làm bảng hiệu tại các trung tâm mua sắm, đại siêu thị, khách sạn và các cơ sở xã hội khác. Chúng cũng được sử dụng làm quảng cáo cho một thương hiệu, công ty, dịch vụ.

Với mục đích này, các cấu trúc quảng cáo ngoài trời cũng được làm từ các biểu tượng, logo ba chiều, được lắp đặt trong công viên, trên vỉa hè, trước lối vào tổ chức, trong các sàn giao dịch.

Bảng hiệu chữ nổi Alu là một loại hình quảng cáo ngoài trời hiện đại phổ biến ở dạng cấu trúc ba chiều được làm bằng các phần tử xoăn lồi biểu thị các ký hiệu của chữ cái hoặc bảng hiệu. Cần lưu ý những ưu điểm chính của quảng cáo được chiếu sáng như vậy:

  • Vẻ ngoài hấp dẫn;
  • Cách tiếp cận sáng tạo để thực hiện quảng cáo ngoài trời;
  • Lựa chọn tương phản giữa môi trường và quảng cáo khác, đặc biệt là vào ban đêm;
  • Khả năng ghi nhớ tốt.
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Những lợi thế này cho phép loại hình quảng cáo ngoài trời này nổi bật giữa những loại khác. Độ sáng, hiệu quả và khả năng nhận biết của các dấu hiệu như vậy đưa chúng lên vị trí đầu tiên về mức độ phổ biến của khách hàng. Cũng xem giá cho các bảng hiệu của định dạng này.

2. Phương pháp thiết kế cấu trúc bảng hiệu chữ nổi Alu

Thiết kế cấu trúc quảng cáo sử dụng các chữ nổi alu khác nhau ở loại chiếu sáng trên:

  • Không nhẹ;
  • Nhẹ.

Các chữ cái không được chiếu sáng, như cái tên dễ hiểu, không có ánh sáng và được thể hiện bằng các loại phụ sau:

  • Chữ thể tích (vỏ) được làm từ hồ sơ kim loại nhôm, acrylic có màu và trong suốt, nhựa, nhựa xốp, gỗ và kim loại với lớp phủ bên ngoài tùy thuộc vào vật liệu cơ bản (sơn, màng, nhựa, v.v.);
  • Phẳng – dày tới 10 mm, các cấu trúc như vậy thường bằng nhựa hoặc làm bằng vật liệu composite;
  • Bản thân các chữ cái đều phẳng, nhưng loại này rất thú vị bởi vì nhờ các chốt đặc biệt cho phép bạn cố định cấu trúc ở một khoảng cách ngắn so với tường, về mặt trực quan, biển báo có vẻ đồ sộ và “nổi” do ánh sáng hoặc mặt cắt tương phản.
Bảng hiệu chữ nổi Alu một yếu tố đơn giản của quảng cáo hiệu quả
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

3. Các loại bảng hiệu chữ nổi Alu

Các chữ cái được chiếu sáng chữ nổi làm bằng các ống neon cong, quen thuộc với nhiều bộ phim của thập niên 60, thực tế không được sử dụng do hiệu quả năng lượng thấp. Đèn neon đã được thay thế bằng đèn LED. Ngoại lệ là khi phong cách retro phù hợp – ví dụ: khi tạo biển hiệu cho câu lạc bộ nhạc jazz, quán bar, phòng chơi bi-a.

Các chữ cái được chiếu sáng hiện đại có thể được phân loại theo phương pháp chiếu sáng và vật liệu của cấu trúc chính:

– Kim loại. Nhôm, mạ kẽm hoặc thép không gỉ là phổ biến. Những chữ cái này bền và linh hoạt và có thể được sơn tĩnh điện hoặc phun sơn.

– Acrylic. Nó có thể là một bộ khuếch tán, trong suốt, có màu.

Thông thường, chỉ có mặt trước của bức thư được làm bằng acrylic và mặt sau được làm bằng vật liệu rẻ hơn – ví dụ: các cấu hình bằng nhựa có chèn lá nhôm. Sidewalls có thể là kim loại. Tấm mica màu trông đẹp mắt nhưng giá thành cao nên người ta thường lấy loại không màu, dán lên bằng màng nhựa vinyl. Phim có thể được in màu.

– Xốp. Ưu điểm chính của vật liệu này là chi phí thấp. Ngoài ra, nó nhẹ và thoải mái. Khi nhuộm màu, bề mặt của nó vẫn còn thô.

Từ các vật liệu mờ và trong suốt thu được các chữ cái thể tích với ánh sáng bên trong, từ các vật liệu mờ đục – với ánh sáng bên ngoài và đường viền. Đèn nền chủ yếu liên quan đến việc sử dụng đèn LED và các yếu tố chiếu sáng khác.

sao bạn nên liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với xưởng sản xuất thi công quảng cáo “An Phát” của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi Alu nhanh chóng, giá cả phải chăng, đồng thời chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên tạo ra các loại quảng cáo ngoài trời thẩm mỹ và hiệu quả và luôn sẵn sàng đảm bảo rằng thành phẩm sẽ tương ứng với ý tưởng của khách hàng một trăm phần trăm.

Bằng cách liên hệ với người quản lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về phương pháp sản xuất đơn đặt hàng của bạn và chi phí của nó.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát 

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát