Bảng hiệu chữ nổi kim loại

Chữ nổi kim loại thông thường

Bảng hiệu chữ nổi kim loại được làm bằng kim loại bằng cách hàn hoặc hàn từ các kim loại tấm khác nhau. Về cơ bản, đây là những chữ nổi kim loại có lớp phủ trang trí bằng bạc hoặc vàng, hoặc sơn tĩnh điện.

chữ nổi kim loại
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chữ có thể được chiếu sáng cho bảng chỉ dẫn ngoài trời hoặc không chiếu sáng cho văn phòng và cửa sổ. Việc sử dụng các phức hợp laser có độ chính xác cao làm cho các sản phẩm như vậy hoàn hảo về chất lượng và hình thức.

Vật liệu

Mặt trước và mặt bên được làm bằng nhôm hoặc kim loại; ở phiên bản có đèn chiếu sáng phía trước, plexiglass màu trắng đục được sử dụng. Phương pháp sản xuất là phay hoặc cắt laser và lắp ráp sau đó bằng cách sử dụng hàn. Để tạo màu cho bề mặt, sơn hoặc pha màu bằng Oracal hoặc phim 3M. Đối với chữ inox, có thể lựa chọn sơn trang trí, sơn tĩnh điện hoặc sơn phủ đặc biệt bằng phương pháp kim loại hóa.

Bức tường phía sau của cuốn thư tuy không nhìn thấy nhưng lại đóng vai trò quan trọng, nó không chỉ là một kết cấu đỡ được gắn vào tường và trên đó bức thư tự nằm, mà còn trở thành một tấm bình phong mà qua đó ánh sáng được tán ra khi đèn nền được chọn.

chữ nổi kim loại
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chiếu sáng chữ như vậy là phần quan trọng nhất của công việc, vì sự thành công của một bảng hiệu quảng cáo và hoạt động không gặp sự cố của nó trong vài năm hoạt động phụ thuộc vào sự lựa chọn và tính toán chính xác. 

Biết kích thước tổng thể và độ sâu của các chữ nổi kim loại, chỉ cần tính toán độ chiếu sáng bằng cách chọn loại đèn LED cần thiết là đủ. Đối với công việc ngoài trời, tốt hơn hết là loại trừ các dải LED, chúng thường chỉ hoạt động tốt trong 6 tháng đầu hoạt động, sau đó có thể xảy ra hỏng hóc, hỏng hóc. Tùy chọn tốt nhất là các LED. Cung cấp ánh sáng đồng đều và tươi sáng.

Chữ nổi kim loại có đèn nền.

Chữ nổi có đèn chiếu sáng bao gồm một phần chính trong suốt được gắn vào mặt tiền và mặt trước làm bằng nhựa đục hoặc inox, qua đó ánh sáng đèn LED không thể đi qua và khuếch tán xung quanh chữ, tạo nên một vầng sáng.

chữ nổi kim loại
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Kích thước và độ sáng của vầng hào quang này được xác định bởi quang thông của các mô-đun LED và độ lệch của chữ nổi kim loại từ bề mặt ổ trục. Màu sắc có thể được đặt bằng đèn nền RGB với bộ điều chỉnh hoặc bạn có thể sử dụng phim màu khuếch tán ánh sáng phát ra từ chữ cái.

Làm thế nào để phát sáng chữ nổi kim loại ?

chữ nổi kim loại
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Mặt trước của một chữ nổi kim loại được chiếu sáng tiêu chuẩn được làm bằng Plexiglas màu trắng dày 3 mm. với một hệ số truyền sáng nhất định. Phương pháp sản xuất là phay hoặc cắt laser, cũng như phương pháp đúc bề mặt từ acrylic lỏng.

Để tạo ra các sắc thái rực rỡ, các màng “mờ ” đặc biệt được sử dụng. Đó là, những bộ phim truyền ánh sáng tạo ra ánh sáng rực rỡ và bão hòa. Nhà sản xuất phim chính được sử dụng là Orafol với dòng phim nổi tiếng nhất Oracal 8500, có bảng màu phong phú phù hợp với hầu hết mọi dấu hiệu.

Các mặt phẳng bên được phủ nhựa với các bộ phim Oracal 641 thông thường, hoặc nhôm hoặc thép không gỉ được sơn phủ với các lớp phủ trang trí khác nhau. Tùy thuộc vào chiều cao của các chữ nổi kim loại, chiều rộng của bức tường bên được chọn hoặc nói cách khác, độ dày của chính chữ nổi kim loại.

Đối với chữ nổi kim loại nhỏ cao từ 40-50 cm, kích thước tối ưu của hông là 5-10 cm, đối với chữ lớn có thể đạt 30-50 cm. Việc tính toán chính xác độ chiếu sáng và loại mô-đun LED được sử dụng phụ thuộc vào các kích thước này, ánh sáng của chúng phải được phân tán đồng đều và không tạo ra các điểm đen hoặc đốm.

Bức tường phía sau của cuốn thư không được nhìn thấy, nhưng đóng vai trò quan trọng như một kết cấu hỗ trợ, được gắn vào tường hoặc khung. Thông thường nó là nhựa 5-10 mm. được cắt trên máy phay. Các mô-đun LED cũng được gắn trên bề mặt này.

Chiếu sáng chữ nổi kim loạinhư vậy là phần quan trọng nhất của công việc, vì sự thành công của một bảng hiệu quảng cáo và hoạt động không gặp sự cố của nó trong vài năm hoạt động phụ thuộc vào sự lựa chọn và tính toán chính xác. Biết kích thước tổng thể và độ sâu của các chữ cái, chỉ cần tính toán độ chiếu sáng bằng cách chọn loại đèn LED cần thiết là đủ. 

Đối với công việc ngoài trời, tốt hơn hết là loại trừ các dải LED, chúng thường chỉ hoạt động tốt trong 6 tháng đầu hoạt động, sau đó có thể xảy ra hỏng hóc, hỏng hóc. Tùy chọn tốt nhất là các mô-đun LED. Cung cấp ánh sáng đồng đều và tươi sáng.

CÁC LOẠI CHỮ KIM LOẠI CHÍNH.

Chữ nổi kim loại INOX.

chữ nổi inox
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Các tấm thép không gỉ có lớp phủ trang trí được phủ sẵn được cắt trên hệ thống laser đặc biệt, sau đó được kết nối chắc chắn bằng hàn điểm hoặc hàn. Những chữ nổi kim loại như vậy tạo ra một cái nhìn nghiêm ngặt và vững chắc cho một bảng hiệu, nhấn mạnh uy tín và chất lượng. 

Đèn LED có thể được gắn vào các bề mặt bên trong của chữ nổi kim loại để tạo ra ánh sáng nền dưới dạng vầng hào quang xung quanh các chữ cái hoặc vào mặt sau của chất nền để tạo ra ánh sáng mặt cổ điển.

Chữ nổi kim loại nhôm

Chữ nổi kim loại
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Nó được làm bằng nhôm có cấp độ đặc biệt, dễ cắt và hàn với nhau. Quá trình này rất phức tạp và không có kỹ năng thích hợp để tạo ra một bức thư tốt là điều gần như không thể. Ở đây điều rất quan trọng là phải cắt chính xác, làm chính xác và chính xác các mối hàn, xử lý và mài các điểm không đều và sơn bột đúng cách là rất quan trọng.

 Dấu hiệu kết quả được đảm bảo sẽ tồn tại trong nhiều năm. Cô không ngại những tác động cơ học hay thiên tai.

Chữ nổi kim loại không dạ quang

Chúng được làm từ các tấm kim loại, nhôm, thép không gỉ bằng tia laser hoặc cắt phay. Chúng phẳng theo độ dày của chính vật liệu, hoặc lớn bằng cách thêm độ dày.

 Độ dày đạt được bằng cách hàn các bức tường bên hoặc thêm chất nền ba chiều làm bằng thủy tinh trong suốt hoặc màu hoặc bất kỳ vật liệu nào khác vào chữ cái. Có thể vừa gắn trực tiếp vào bề mặt, vừa có thể gắn ở khoảng cách xa trên các giá đỡ từ xa dưới dạng ống lót hoặc đinh tán kim loại.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát