Bảng hiệu gỗ có đáng mua không và ưu điểm của nó là gì?

Trong thời đại phong phú của vật liệu tổng hợp, gỗ tự nhiên trông rất đắt tiền và thú vị. Bảng hiệu làm bằng gỗ hoặc ván ép thu hút sự chú ý của người qua đường và gây thích thú với những gì họ nhìn thấy.

Cấu trúc bằng gỗ thường được sử dụng để trang trí quán bar, quán cà phê và nhà hàng… Kết cấu đặc biệt của vật liệu này tạo cảm giác thoải mái, vì lý do này gỗ cây được sử dụng để sản xuất các bảng hiệu quảng cáo, bảng treo và nội thất.

Vật liệu tự nhiên gắn liền trong tâm trí con người với lao động thủ công và chất lượng cao. Do đó, nếu bạn muốn khơi dậy niềm tin của khách hàng, hãy đặt hàng bảng hiệu gỗ. Chúng đặc biệt phù hợp trong các cửa hàng bán đồ thủ công hiện đang có nhu cầu lớn.

Bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

1. Bảng hiệu gỗ

Bảng hiệu làm bằng gỗ nguyên khối trông rất tươi sáng và nhiều màu sắc, bạn sẽ không bỏ lỡ điều này. Thiết bị hiện đại cho phép bạn biến một tấm gỗ thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự sẽ giúp phát triển kinh doanh.

Bảng hiệu thời trang cho cửa hàng làm bằng gỗ khá rẻ. Vật liệu này được ngâm tẩm với các hợp chất đặc biệt giúp bảo vệ khỏi bức xạ cực tím, độ ẩm, gió và mài mòn.

Nhờ quá trình xử lý chuyên nghiệp, nó không chỉ tạo ra một bảng hiệu phong cách mà còn là một bảng hiệu chức năng, bền bỉ cho một cửa hàng làm bằng gỗ, sẽ phục vụ tốt trong nhiều năm, giữ nguyên kết cấu ban đầu, bóng màu và kết cấu bề mặt. Có thể sản xuất các yếu tố trang trí thể tích sẽ làm cho bảng hiệu trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng.

Bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

2. Các loại gỗ được sử dụng trong sản xuất quảng cáo

Chúng tôi sản xuất bảng hiệu gỗ từ gỗ chất lượng cao, có độ ẩm từ 8% trở xuống. Gỗ sồi, gỗ mít, gỗ thông, gỗ lim…. được sử dụng để sản xuất các cấu trúc quảng cáo. Các loại gỗ khác nhau về mật độ, độ bền, kết cấu và độ bóng bề mặt. Nếu cần, người quản lý sẽ giúp bạn chọn vật liệu nào tốt hơn để đặt hàng.

Chúng tôi sử dụng gỗ tự nhiên không chứa nhựa và nút thắt làm giảm đáng kể các đặc tính của phôi và ảnh hưởng tiêu cực đến độ bền của bảng hiệu. Tất cả các hoạt động được thực hiện trong nhà, quy trình sản xuất được kiểm soát bởi các chuyên gia có trình độ với nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi hợp tác với các cửa hàng trực tuyến, doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, chuỗi bán lẻ và các tổ chức khác hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Rất dễ dàng để mua một bảng hiệu bằng gỗ để đặt hàng – hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ hoặc để lại yêu cầu trên trang web!

Bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

3. Lợi ích của bảng hiệu gỗ

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bằng gỗ có những ưu điểm sau:

– Sức mạnh và độ bền, đạt được thông qua việc sử dụng các công nghệ hiện đại và vật liệu thân thiện với môi trường;

– Chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý;

– Khả năng tạo ra các sản phẩm có hình dạng và độ phức tạp bất kỳ.

Bảng hiệu bằng gỗ có thể là đồ sộ hoặc bằng phẳng. Nếu muốn, chúng có thể được trang trí bằng các hình chạm khắc phức tạp hoặc bất kỳ hình khắc nào.

4. Loại gỗ nào tốt hơn để chọn?

– Khi chọn vật liệu để sản xuất các biển báo như vậy, người ta nên tập trung chủ yếu vào độ ẩm của gỗ, không được vượt quá 8%. Ngoài ra, nó không được có nút thắt và nhựa. Do khả năng của các máy laser hiện đại, có thể tạo ra các hoa văn đẹp trên gỗ nguyên khối của bất kỳ loài nào. Nhưng gỗ sồi, gỗ mít, gỗ thông và gỗ lim là phù hợp nhất cho những mục đích này.

– Việc sản xuất bảng hiệu bằng gỗ dành cho sử dụng ngoài trời bao gồm việc xử lý các khoảng trống bằng các chất ngâm tẩm đặc biệt giúp ngăn ngừa sự mục nát và nứt của vật liệu dưới tác động của độ ẩm không khí và ánh sáng mặt trời. Lớp phủ của các cấu trúc như vậy bằng sơn và vecni được sử dụng để tạo ra các tấm gỗ được thiết kế để trang trí nội thất.

Đặt ở đâu và như thế nào?

Làm bảng hiệu giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

Một bảng hiệu bằng gỗ sẽ thích hợp ở lối vào một nhà hàng đắt tiền, một quán cà phê thời thượng hoặc một quán bar bình dân, văn phòng của một công ty danh tiếng, một cửa hàng thực phẩm tự nhiên hoặc thủ công mỹ nghệ. Một bảng hiệu bằng gỗ chạm khắc có thể trang trí lối vào quán coffee, cửa hàng quần áo, quán ăn,…

Một bảng hiệu bằng gỗ được chiếu sáng bởi các mô-đun LED kín sẽ được nhìn thấy rõ ràng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Do đó, nó nên được đặt trên đường phố bởi những công ty và tổ chức công cộng tiếp khách hàng và du khách cả vào ban ngày và buổi tối.

Các cấu trúc quảng cáo làm bằng gỗ tự nhiên, có kết cấu dễ chịu, nên được đặt trong nhà, nơi chúng không chỉ thực hiện chức năng thông tin mà còn có chức năng trang trí.

Bạn có thể đặt hàng các cấu trúc quảng cáo bằng gỗ với bất kỳ kích thước và hình dạng nào. Chúng tôi sẽ sản xuất bảng tên cửa hàng, logo công ty của bạn một cách nhanh chóng từ chất liệu gỗ tự nhiên.

Để đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại yêu cầu trực tuyến và cho người quản lý của chúng tôi biết bạn cần loại biển báo nào. Sau đó, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra một dự án thiết kế, sau khi thực hiện tất cả các thay đổi cần thiết và được bạn chấp thuận, dự án này sẽ được đưa vào cuộc sống.

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát